Loa Phường Blog

Lã Việt Dũng bị ông bầu hải ngoại đét đít vì bảo vệ lá cờ Tổ quốc

Loa Phường
 Image result for la viet dung
Lã Việt Dũng - được cho là con cháu Lã Bất Vi
Trong cuộc tranh cãi, bày tỏ việc không ủng hộ đám Trương Văn Dũng, “dân oan” ngồi, dẫm chân lên biểu tượng quốc kỳ trong buổi đòi người vụ Lương Tâm TV, Lã Việt Dũng đã “lỡ lời” bảo vệ lá cờ đỏ sao vàng là “cờ Tổ quốc”, ngay lập tức, anh này bị ông bầu Quỹ Tù Nhân lương tâm Phùng Mai ở Úc, chuyên quyên tiền “hỗ trợ” đám zận chủ quốc nội quật cho một trận “tơi bời”Mời xem link 
Mặc dù trước phản đối hành vi của đám “đấu tranh dân chủ” có trình độ “dân oan” này, Lã Việt Dũng đã khôn khéo phủ nhận mình ủng hộ cờ đỏ sao vàng khi nhai lại luận điệu cờ đỏ sao vàng là phiên bản cờ tỉnh Phúc Kiến- Trung Quốc, mà vẫn  không tránh được bị ăn gạch đá.

Hãy nghe cái cách mà ông Phùng Mai “dạy dỗ” kiểu áp đặt quan điểm của lực lượng cờ vàng cực đoan hải ngoại lên một đàn anh của đám No-U trong nước đủ thấy uy quyền và ảnh hưởng của ông ta với số này:

“Giả sử bố mình đi ăn cắp xe về sơn lại rồi tất cả thành viên trong gia đình đều thích chiếc xe ăn cắp, chẳng lẽ mình đồng tình cho nó là tài sản của gia đình mình? Nên nhớ dù là bố mình ông ấy vẫn sai, mình không thể chấp nhận người cha như thế, ngoại trừ mình đồng lõa. Nên nhớ lá cờ là một tác phẩm nghệ thuật để tượng trưng cho dân tôc mà mình lại ăn cắp, trong khi dân mình có dư sức vẽ một tác phẩm cho mình, mình cần biết xấu hổ. Đảng CSVN đã dùng lá cờ tỉnh Phúc Kiến áp đặt cho dân mình, chúng ta không thể chấp nhận lá cờ tỉnh Phúc Kiến lại gọi là lá cờ "tổ quốc" Chúng ta không thể chấp nhận sản phẩm ăn cắp hay vay mượn mà gọi là của mình. Đó là nền tảng lý luận mà mình phải theo, nếu không chúng ta bị khinh chê là kẻ kém lý luận, ngoài ra chúng ta còn cảm thấy tổn thương hoạc bị xỉ nhục khi lá cờ đảng CSVN bị người khác thoá mạ”

Sau khi lên lớp số này không nên “khiêu khích” dân chúng và lực lượng công an bằng cách dẫm chân lên quốc kỳ trong khi mục đích chính là “đòi người”, ông chủ Phùng Mai “áp đặt” đám zận chủ phải từ bỏ ngay những vương vấn thừa nhận cờ đỏ sao vàng là “cờ Tổ quốc”, phải xem đó là “nền tảng lý luận” khi dấn thân vào sự nghiệp “đấu tranh dân chủ”. Phía dưới là biện minh yếu ớt của Lã Việt Dũng nhằm thanh minh cho mình và đồng bọn, diễn giải để ông chủ hải ngoại thông cảm với bối cảnh trong nước và thủ thuật đấu tranh, tồn tại của đám zận chủ.

Qua đó mời hiểu vì sao đám zận chủ ngày càng phải chứng minh mình trung thành với cờ vàng thế nào, tuyệt giao với cờ đỏ ra sao để còn được “tung hô” trên mạng, để tiếp tục nhận được “yểm trợ” từ những ông bầu hải ngoại như Phùng Mai kia. Các cụ dạy cấm có sai: miếng ăn là miếng nhục! 


39 nhận xét:

 1. Đối với lũ rận luôn luôn có những lý lẽ phản lại Tổ quốc, lá cờ đỏ sao vàng là cờ được Tổ quốc chọn làm biểu tượng cho sự tự do của dân tộc thì đương nhiên nó là cờ Tổ quốc, việc đấu đá lẫn nhau trong cộng động rận cũng chẳng ảnh hưởng gì đến quốc kỳ Việt Nam, chúng mày đừng lầm tưởng

  Trả lờiXóa
 2. Dù là rận có công nhận hay không thì lá cờ đỏ sao vàng vẫn là quốc kỳ của nước Việt Nam, nước ta không cần những kẻ phản quốc công nhận điều đó. Chúng luôn luôn ngộ nhận về vai trò của mình thì phải.

  Trả lờiXóa
 3. chưa cần biết mục đích đấu tranh của chúng là gì, nhưng dám trà đạp lên lá cờ của Tổ quốc là không thể chấp nhận được. Nhân dân Việt Nam lựa chọn và tự hào với lá cờ đỏ sao vàng, chúng dẫm chân lên lá cờ tức là dẫm bàn chân thối tha của nó lên cả nhân dân Việt Nam rồi. Đám này cần phải được dẹp ngay nếu không chúng sẽ chẳng coi nhân dân Việt Nam là gì. Thật là một lũ ảo tưởng về những thứ mà chúng có.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không muốn như Lã Việt Dũng thì đám rận phải một mực nghe theo Việt Tân rồi. Cho dù có không muốn cũng phải đưa cờ ba sọc lên mà thờ. Phải như thế mới có tiền chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là lời các cụ dạy muôn đời ko sai .Miếng ăn là miếng nhục
  cho miếng ăn rồi khi làm ko đúng như những gì chúng muốn thì bị đánh đập ko khác gì ...đáng đời cho những kẻ phản bội đất nước rồi tu2 sẽ bị nếm trải nhiều hơn gấp bội lần như vậy.
  cờ của Tổ Quốc Việt Nam là cờ đỏ sao vàng đấy là sự thiêng liêng tôn thờ và niềm tự hào sâu sắc nhưng mà chúng ngang tàn dám dẫm đạp lên hành động của chúng thật đáng nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là lời các cụ dạy muôn đời ko sai .Miếng ăn là miếng nhục
  cho miếng ăn rồi khi làm ko đúng như những gì chúng muốn thì bị đánh đập ko khác gì ...đáng đời cho những kẻ phản bội đất nước rồi tu2 sẽ bị nếm trải nhiều hơn gấp bội lần như vậy.
  cờ của Tổ Quốc Việt Nam là cờ đỏ sao vàng đấy là sự thiêng liêng tôn thờ và niềm tự hào sâu sắc nhưng mà chúng ngang tàn dám dẫm đạp lên hành động của chúng thật đáng nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là xấu hổ khi nhìn vào bức ảnh chế không ra gì của những kẻ rận chủ. Ăn vạ một cách mặt dày và không biết ngượng và gì

  Trả lờiXóa
 8. Cái lão Phùng Mai nói gì mà dốt vậy, cờ Việt Nam là cờ của Phúc Kiến thế thì cờ Bỉ là của Đức, cờ Indonesia là của Monaco, Hà Lan là của Nga, cờ Chad là của Romania v.v.v à? Mỗi nước mỗi dân tộc có một suy nghĩ riêng, ý nghĩa của biểu tượng đối với họ là riêng. Hình ảnh có thể giống nhau nhưng tư tưởng là hoàn toàn khác biệt.

  Trả lờiXóa
 9. Đám zận chủ ngày càng phải chứng minh mình trung thành với cờ vàng thế nào, tuyệt giao với cờ đỏ ra sao để còn được “tung hô” trên mạng, để tiếp tục nhận được “yểm trợ” từ những ông bầu hải ngoại vì giờ rận chủ nó nhiều mà tiền rót về càng ngày càng ít đi.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đi sủa thuê nhận những đồng tiền bố thí từ nước ngoài gửi về là vậy mà. Nói không đúng ý chúng nó thì xương chả có mà gặm.

  Trả lờiXóa
 11. Liệu Lã Việt Dũng có bị chúng nó cắt viện trợ khi mà nhỡ mồm phát ngôn thế không nhỉ? Chắc giờ đang lạy lục thanh minh đây.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận tiền để sủa thuê mà lỡ lời cái thì nghe chửi ngay thôi ấy mà. Lấy được đồng tiền của đám phản động đâu dễ.

  Trả lờiXóa
 14. Ông bầu Quỹ Tù Nhân lương tâm Phùng Mai ở Úc, cách mà ông Phùng Mai “dạy dỗ” kiểu áp đặt quan điểm của lực lượng cờ vàng cực đoan hải ngoại lên một đàn anh của đám No-U trong nước đủ thấy uy quyền và ảnh hưởng của ông ta. Nên những tên như Lã Việt Dũng rất sợ khi phát ngôn hớ vì bị cắt viện trợ.

  Trả lờiXóa
 15. Kiểu lập luận của Phùng Mai về việc bố ăn cắp xe máy đã bộc lộ bản chất giả dối của hắn. Không đúng với lẽ thường tình. Đừng ra vẻ cao đạo, chân chính nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Thế mới biết vì sao đám zận chủ ngày càng phải chứng minh mình trung thành với cờ vàng thế nào, tuyệt giao với cờ đỏ ra sao để còn được “tung hô” trên mạng, để tiếp tục nhận được “yểm trợ” từ những ông bầu hải ngoại như Phùng Mai kia.

  Trả lờiXóa
 17. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 18. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 19. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 20. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 21. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 22. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 23. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 24. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 25. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 26. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 27. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 28. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 29. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 30. Bắt phải quay lưng với lá cờ Tổ quốc thì là phản quốc rồi còn gì?

  Trả lờiXóa
 31. Thế mà cánh zân chủ còn cắm đầu theo thì cãi làm sao được là yêu nước nhỉ?

  Trả lờiXóa
 32. Những người vẫn lý sự là yêu nước thương dân nên đấu tranh đòi dân chủ.. là nói dối, là lòe bịp. Chứng cứ trong bài viết này, cãi sao?

  Trả lờiXóa
 33. Thì họ vẫn nói cùn như thế, lạ đek gì.

  Trả lờiXóa
 34. Lã Vẹt Dũng không biết có bị trừ tiền không? Nhục quá thể!

  Trả lờiXóa
 35. Đúng, thằng này tên là Vẹt Dũng mới đúng. Bác này nghĩ ra cái tên hay, lột tả đúng bản chất con người.

  Trả lờiXóa
 36. Diễn không đúng kịch bản, Lã Việt Dũng bị chửi hả các bác?

  Trả lờiXóa
 37. Như con chó bị chủ đá đít vì lăng xăng không đúng lúc không đúng ý chủ.

  Trả lờiXóa
 38. Bảo vệ cờ Tổ quốc mà không được thì chúng nó đấu tranh cho ai, đấu tranh vì cái gì?

  Trả lờiXóa
 39. Chính xác là căm mặt làm theo sự chỉ dẫn của bên ngoài, nó không tự hào vì lá cờ Tổ quốc, không cho bảo vệ danh dự quốc kỳ.... Đó là quân phản bội, phản động.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog