Loa Phường Blog

Hình ảnh Nguyễn Văn Đài và đồng bọn thân thiện với ông Trần Nhật Quang gây bão trong phong trào zận chủ

Loa Phường


Chứng kiến đám zận chủ Nguyễn Văn Đài và tay chân trong Hội anh em dân chủ, No-U, Vì Một Hà Nội Xanh, “Dân oan Dương Nội”, Hiến Chương 2015 bu vào lợi dụng vụ nạn nhân Đỗ Đăng Dư bị bạn tù đánh chết để “đấu tố” thành “công an giết can phạm trong tù” nhằm vu cáo chính quyền, hy vọng biến nó thành “phong trào nổi dậy”, hiểu thấu tâm can của đám zận chủ, ông Trần Nhật Quang, chị Ngọc Phương Trinh cùng nhóm Viet Vision đã đến bệnh viên Bạch Mai nhằm vạch mặt đám này.


Tại đây, ông Trần Nhật Quang và bạn bè mình bị quay bởi cả đám zận chủ quá đông, nhưng bức ảnh chụp ông Trần Nhật Quang tươi cười giữa đám zận chủ này đang trở thành “tâm điểm”, khiến Nguyễn Văn Đài và số tay chân cùng ngồi bị đám cờ vàng lên án gay gắt vì tỏ ra thân thiết với “trùm dư luận viên” (?). 

Tiêu biểu như bài viết của rận cờ vàng này https://www.facebook.com/HHaivet/posts/1670248009884456?pnref=story. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị chửi rủa, mạt sát thậm tệ chỉ vì cười tươi như hoa với trùm DLV, nào là bị dính bẫy DLV đến phá hoại, lãng quên và không hoàn thành “nhiệm vụ” chính là đấu tố công an ở đám tang nạn nhân Đỗ Đăng Dư, rằng hình ảnh đó là “phản cảm”, thiếu nhãn quan chính trị…Thậm chí nhóm Đài còn bị sỉ nhục chỉ vì viện cớ muốn cảm hóa ông Trần Nhật Quang là “chính thứ tư duy đó làm cho mình trở thành những kẻ thiếu tự trọng với bản thân mình”…

Như vậy bất chấp Nguyễn Văn Đài thanh minh, thanh nga rằng chúng chỉ muốn “thử tìm cơ hội cảm hóa” ông Quang và “an ủi”, “vỗ về” đám Cờ vàng rằng  “Quả thực Trần Nhật Quang thuộc diện sản phẩm hỏng, không thể sửa chữa, chỉ có thể đào thải!” hay được ông chủ Dân Luận Nguyễn Công Huân đứng ra bênh vực “Huan Nguyen Chụp chung là chuyện bình thường mà, có gì phải thắc mắc. Tôi đứng trong hình với ông A hay ông B không có nghĩa là tôi đồng ý với quan điểm của ông A / B” nhưng cũng không ăn thua với thành phần cực đoan cả trong đám zận chủ lẫn Cờ vàng.

Có vẻ như ông Trần Nhật Quang  và nhóm Viet Vision đã cố tình bày ra trò này vì biết đám Cờ vàng cực đoan ở hải ngoại sẽ nóng mắt với đám tay chân trong nước khi chứng kiến hình ảnh giao lưu “hiếm có” này. Nó còn chứng minh, ông trùm DLV Trần Nhật Quang tuy luôn thể hiện sự căm thù với những kẻ phản bội đất nước nhưng lại rất “nhân văn”, hữu hảo trong hành xử. Dù vô tình hay cố ý, ông trùm DLV lại gây bão trong nội bộ đám rận chủ, cờ vàng. Chúc mừng ông Quang và các bạn Viet Vision dù không ngăn cản được lũ kền kền bu vào vụ em Dư quậy phá nhưng đã được đám Cờ vàng ghi điểm, dư luận đánh giá cao.


9 nhận xét:

 1. ông Trần Nhật Quang tuy luôn thể hiện sự căm thù với những kẻ phản bội Đất nước nhưng lại rất ''nhân văn '' hữu hảo trong cách hành xử .Dù vô tình hay cố ý ông trùm Dlv lại gây bão trong nội bộ đám rận chủ ,cờ vàng làm cho nội bộ lục đục và mất niềm tin vào nhau .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Lùn đê tiện nốc 5 xu bia 1 hào rượu, dẫn con bốn mắt đến ăn nói như lũ đầu đường xó chợ, thế mà lũ DLV cũng hí hửng sủa nhặng hết cả lên,đúng là nhục như lũ chó hoang,thôi bố khựa sắp sang đấy chuẩn bị răng miệng lưỡi mà dọn dẹp wc cho bố khựa

   Xóa
 2. Có lẽ lời thanh minh của Nguyễn Văn Đài : chúng chỉ muốn “thử tìm cơ hội cảm hóa ông Trần Nhật Quang - người mà chính ông nói rằng: thuộc diện sản phẩm hỏng, không thể sửa chữa, chỉ có thể đào thải không thể thuyết phục giới rận . Chỉ một bức ảnh thôi cũng đủ thấy nội bộ nhà rận lục đục, mâu thuẫn đến đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Phải nói là ông Trần Nhật Quang trong bức ảnh này trông rất cool - theo cách nói của giới trẻ :v Rất đĩnh đạc và tự tin. Tụi dân chủ chắc được một phen bẽ mặt. Rồi nội bộ lại mâu thuẫn chửi bới lẫn nhau. Nước cờ xuất sắc của Trần Nhật Quang.

  Trả lờiXóa
 4. Một người luôn căm ghét tụi dân chủ mà có hành xử như vậy thì phải nói ông Trần Nhật Quang là một con người rất đàng hoàng, rất lớn chứ ko tủn mủn từ đầu óc cho đến văn hoá như tụi dân chủ. Nó cũng cho thấy nhà nước mình vẫn luôn sẵn sàng tha thứ, rộng lượng cho những kẻ lầm đường lạc lối. Chắc mọi người vẫn nhớ ngày xưa Bằng Kiều cầm cờ ba que vừa chạy vừa hát khi mới sang hải ngoại. Tuy nhiên khi anh thành thật xin lỗi, ăn năn hối cải thì vẫn về nước lưu diễn như bình thường, fan vẫn đông.

  Trả lờiXóa
 5. Cở vàng cứ nghĩ Đài sang Mỹ chỉ vì mục đích phụng sự bọn chúng. Nhưng với Đài ở đâu có lợi cho hắn thì hắn lao vào thôi, Con người ba phải đó không vì một cái gì mà để thiệt thân

  Trả lờiXóa
 6. Ông trùm DLV Trần Nhật Quang tuy luôn thể hiện sự căm thù với những kẻ phản bội đất nước nhưng lại rất “nhân văn”, hữu hảo trong hành xử. Dù vô tình hay cố ý, ông trùm DLV lại gây bão trong nội bộ đám rận chủ, cờ vàng. Lũ cờ vàng đang cãi chửi nhau ầm ĩ vì vụ này.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ một bức ảnh mà lũ rận và bọn cờ vàng ầm ĩ hết cả lên. Thằng ở ngoài thì dè bỉu, thằng chụp ảnh cùng thì phân bua thanh minh. Thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là bức ảnh đem lại kết quả không thể ngờ được, dàn dà lũ dân chủ hay phản động cũng phải tự cắn xé lẫn nhau thường xuyên hơn mà thôi, chứ sao mà bình yên được. Thằng nào cũng đồi mình giỏi, mình nổi tiếng, mình làm được việc thì chỉ tổ tự bóp dái nhau mà chết thôi. Đúng là ông Quang thật bá đạo.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog