Loa Phường Blog

HÃY TỈNH TÁO ĐỂ "CHƠI ĐẸP" VỚI NGUYỄN LÂN THẮNG

Nguồn: Tre làng blog
LâmTrực@

 

Thời gian qua Nguyễn Lân Thắng đã liên tục đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội. Rõ ràng nhất là ngày 13/10/2015, trang facebook có tên "Nguyen Lan Thang" đã đăng tải một hình ảnh trong đó Nguyễn Lân Thắng tự chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm theo những lời phỉ báng, bôi nhọ và biểu cảm thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Vì điều này Nguyễn Lân Thắng đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽvà đã có những nhóm đã truy lùng để yêu cầu Nguyễn Lân Thắng phải xin lỗi người dân Việt Nam.
 Ở hải ngoại, cộng đồng người Việt tại Đức đã lên tiếng Yêu cầu chính phủ ra luật chống phỉ báng chính trị và tuyên truyền bất hợp pháp về chế độ cũ

Từ con tim, tôi ủng hộ nhóm anh Trần Nhật Quang, và về lý trí tôi ủng hộ ý tưởng của anh Karel Phùng.
 Tôi không ủng hộ mọi hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là bạo lực để dằn mặt Nguyễn Lân Thắng, nhưng cũng không thể tha thứ cho y vì hành vi xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quốc kỳ hay Quốc ca. 
 Không phải là bây giờ mà đã từ lâu, Nguyễn Lân Thắng đã thể hiện mình là cái quái thai không chỉ của dòng họ Nguyễn Lân mà còn là của xã hội bằng những hành vi chống phá chế độ, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Nếu như, dòng họ Nguyễn Lân danh giá không thể dạy bảo được Nguyễn Lân Thắng, thì nhà tù hoặc xã hội sẽ thay thế để dạy cho hắn biết cách làm người.
Người dân ở bất cứ đâu cũng biết cách sử dụng luật pháp hoặc quy tắc ứng xử truyền thống để dạy dỗ những kẻ đầu bò đầu biếu.
Hãy nhớ lại thời kỳ sau giải phóng, hàng vạn tên được vũ trang tận răng, được huấn luyện tại Thái Lan về nước, kết hợp với lũ cài lại chống phá từ bên trong mà còn chấp nhận thân phận tù binh, huống hồ chỉ một thằng nhãi ranh như Nguyễn Lân Thắng.
Khi có những vụ việc mà việc sử dụng luật pháp gặp khó khăn thì tất nhiên người dân sẽ tự giải quyết. Trong trường hợp này, Nguyễn Lân Thắng đã tự mình tách ra khỏi xã hội và đứng bên ngoài luật pháp, tất yếu sẽ có những công cụ ngoài luật pháp được sử dụng.
Sống rừng rú tất sẽ có luật rừng chi phối, gieo gió sẽ có ngày gặt bão.
Mong các bạn tỉnh táo, thẳng tay và "chơi cho đẹp", nhân dân sẽ bên các bạn.
Nếu Nguyễn Lân Thắng không có lời xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể nhân dân Việt Nam, hắn sẽ tiếp tục bị hỏi tội, cho đến lúc nào "hối lỗi" và nhận lấy trách nhiệm về mình...

P/s: Ảnh trên là Nguyễn Lân Thắng9 nhận xét:

 1. Thằng này vốn thường cứ uốn lưỡi 3 tấc cẩu tặc chửi Nhà nước, chửi Đảng như đúng rồi, nhưng vẫn cho con học trường công của Nhà nước, khi làm bậy thái quá bị dân vây, dân đánh thì vẫn phải gọi người nhà nước là công an 113 ra giải cứu. Loại này đáng chết lắm rồi

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này rồi lại giống thằng lột đầu chó quay clip tung lên mạng thôi. Rồi nó sẽ bị truy lùng bởi cộng đồng mạng, khi nó có những hành động quá lố xâm phạm đến lòng tự tôn, tự hào dân tộc. Mà giả sử nó không gặp cuộc truy đuổi nào, thì trời có mắt nó cũng sẽ gặp quả báo, nghiệp chướng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. đúng là chúng ta là chính nghĩa nên chúng ta phải sử dụng sức mạnh của pháp luật, của sự đồng lòng phản đối chứ không phải là dùng những hành động du côn như thế. điều đó không làm thay đổi được suy nghĩ bệnh hoạn của Nguyến Lân Thắng mà chỉ làm xấu hình ảnh của chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ đó là sự tức giận tạm thời của người dân trước hành động phỉ báng của Nguyễn Lân Thắng nhưng chúng ta không thể để hành động đó tiếp diễn được. chúng ta cần những hành động thiết thực hơn và đúng pháp luật hơn

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Lân Thắng đã lột mặt nạ khi trả lời phỏng vấn BBC về vấn đề này. Tôi ủng hộ Tre Làng khi nói rằng với Nguyễn Lân Thắng "Mong các bạn tỉnh táo, thẳng tay và "chơi cho đẹp", nhân dân sẽ bên các bạn".

  Trả lờiXóa
 6. Đã đến lúc người Việt Nam phải vất bỏ hình tượng giả trá Hồ Chí Minh (HCM), dù Hồ là Việt Gian cộng sản hay là tên giặc Tàu trá hình, thì tội ác của Hồ Chí Minh tại VN vẫn rất thật đến độ tởm lợm. Mọi thứ về Hồ, từ danh tính, bút danh, năm sinh, tháng tử đều gây tranh cãi suốt thời gian dài. Từ huyền thoại Hồ chuyển sang huyễn thoại và sau cùng thì được người từng viết tiểu sử Hồ giải thiêng, chỉ rõ chân tướng Hồ Chí Minh là tên giết người, thậm chí giết chính ân nhân của hắn (bà Nguyễn Thị Năm, Cát Hanh Long). Chỉ có kẻ máu lạnh như Hồ, mới nhẫn tâm bịt râu đến xem thuộc hạ xử tử hình người phụ nữ giàu lòng yêu nước, từng cống hiến tiền vàng, cũng như từng cưu mang Hồ và đồng bọn Việt Minh.
  Thật bất hạnh cho người Việt Nam trao lầm, lòng yêu nước vào tay quỷ dữ Hồ Chí Minh .

  Trả lờiXóa
 7. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai ỏn ẻn cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  “Vào thăm lăng Bác âm u
  DLV Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai! Chim Bác bự nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây
  Cháu ngoan, “Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Hai tay vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
 8. khi thấy nó xúc phạm Bác Hồ thì chắc rằng nhiều người ko thể bình tĩnh thậm chí rất búc xúc và ấm ức nhưng chúng ta hãy hết sức tỉnh táo để hành động để xử lý nó một cách ''đẹp '' nhất.Nếu mình hành động du côn thì mình cũng giống như nó nên hãy suy nghĩ trước hành động xử lý nó của mình theo đúng pháp luật và chính nghĩa công minh nhất để cho nó thấm cho nó hiểu như thế nào là dám xúc phạm đến Bác như thế nào là lộng ngôn ăn nói lung tung hàm hồ.

  Trả lờiXóa
 9. sonmai 02:12 đọc thơ của Nặc danh 17:38 chưa ? thế nào cho ý kiến đi chứ !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog