Loa Phường Blog

“Công chúa zân chủ” Huỳnh Thục Vy cầu cứu cho em gái tỵ nạn ở Pháp

 Loa Phường

Hôm qua, nàng “công chúa” của làng zận chủ đã phải chính thức kêu cứu “cộng đồng đấu tranh dân chủ” ở Pháp cứu giúp em gái ruột Huỳnh Khánh Vy đang tỵ nạn ở Pháp.
  


Trước khi cầu cứu cho hoàn cảnh bệnh tật, nuôi con nhỏ, không biết ngoại ngữ, không có cá nhân, tổ chức nào cưu mang của Huỳnh Khánh Vy, Huỳnh Thục Vy đã nói lời xin lỗi tới ĐSQ Pháp – nơi đã chấp nhận cưu mang em gái Vy dù cô này chưa có “thành tích đấu tranh dân chủ” gì để được hưởng quy chế tỵ nạn chính trị, tổ chức Phóng viên không biên giới – nơi bảo lãnh cho em gái cô Vy sang Pháp học bất bình không muốn nhận thêm học viên “nhân quyền” nào từ Việt Nam sang nữa và Phạm Bá Hải - người giới thiệu em gái cô Vy sang Pháp học đang bị mất uy tín. Hoàn cảnh Huỳnh Khánh Vy hiện nay là đang phải sống trong trại tỵ nạn, hưởng trợ cấp 800 Euros/tháng, con gái được phát sữa, quần áo hàng tuần, được trông giữ trẻ miễn phí trong thời gian mẹ đi học tiếng Pháp (tức không đến mức “cùng cực”, chẳng qua là chưa bảo lãnh được chồng con sang, chưa kiếm được việc làm vì phải chăm con nhỏ và bất đồng ngôn ngữ lại đang bệnh tật). Gia đình cô Huỳnh Thục Vy đã làm đơn cầu cứu gửi hết Đại sứ quán Pháp, Bộ Ngoại Giao Pháp nhờ can thiệp với các tổ chức hỗ trợ người tỵ nạn nhưng đều bị từ chối. Xem ra ảnh hưởng và sự nổi tiếng của cô Huỳnh Thuc Vy và cha cô này với các nhân viên ĐSQ Pháp, phương Tây ở Việt Nam cũng như với “cộng đồng chống cộng” ở Châu Âu không giúp gì được cho cô em gái Huỳnh Khánh Vy.

Hậu quả của việc “khoác áo đấu tranh nhân quyền để tỵ nạn” của Huỳnh Khánh Vy là:

- Cộng đồng Cờ vàng ở Pháp và Châu Âu bỏ rơi, không giúp đỡ gì cho cô Huỳnh Khánh Vy, cho dù cô này với con nhỏ, bệnh tật, không có người thân, không có thu nhập…khiến bị rơi vào tình trạng ở lại không xong mà về thì càng dở

                             Huỳnh Khánh Vy than vãn vì bị zân chủ trong nước mạt sát
- Bị đám zận chủ trong nước “chửi bới mạt sát” cả gia đình đang “đấu tranh dân chủ” trong nước, nhất là cô Huỳnh Thục Vy và cha cô ta. Xúc phạm, xỉ nhục này khiến em gái cô Huỳnh Thục Vy đã phải than vãn, gia đình cô ta đang bị “dồn vào đường cùng”.

- Làm mất “uy tín”, mất hình ảnh “phong trào dân chủ Việt Nam” với các tổ chức nhân quyền quốc tế.

 Thế mới biết, lâu nay các nhà zận chủ Việt mỗi khi được Việt Tân hay mấy tổ chức nhân quyền bao cấp cho “du lịch miễn phí” đều tiếc nuối khi buộc phải “tự nguyện trở về” như Nguyễn Đình Hà từng “than thở”, tiếc nuối những ngày vui vẻ bên hotgirl Việt tân Trinity Hồng Thuận, bởi nếu ở lại nước ngoài không dễ để được hưởng quy chế tỵ nạn, chưa kể phải có “người bảo trợ” nuôi dưỡng trong thời gian hòa nhập cuộc sống mới, bất đồng ngôn ngữ, không nghề nghiệp trừ nghề chống cộng, bị cả “cộng đồng chống cộng” dè bỉu, khinh bỉ, mạt sát vì cái tội “lợi dụng” vai “đấu tranh dân chủ” xuất ngoại và rời bỏ “trận địa”, lúc đó sống còn khổ hơn chết. Trong khi ở xứ "tù tội" Việt Nam, cô chị Huỳnh Thục Vy chê 100 USD quà thăm hỏi của một Việt kiều là ít ỏi, chê mấy chục đô một bài viết "không cần cầu kỳ", được các ĐSQ phương Tây tiếp đón niềm nở, được lên giọng với đám Cờ vàng hải ngoại mỗi khi đám này ho hoe trách mắng vì "không hoàn thành sứ mệnh"... Có lẽ vì vậy mà cô Huỳnh Thục Vy đang tìm cách thuyết phục em gái trở về cùng "đấu tranh dân chủ" với đại gia đình(?!)

Từ đó cũng thấy cảm thông cho Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần hay Cù Vũ, Trần Khải Thanh Thủy phải cố “nổ” cho thật hoàng tráng khi đặt chân lên “thiên đường” nước Mỹ để hưởng “hồng phúc” của nhóm nhỏ nhoi Việt cờ vàng, nếu không có sự giúp đỡ của họ để hoàn thành các thủ tục hưởng giấy tờ cư trú, xin trợ cấp, xin được đi học tiếng,  học nghề, xin hỗ trợ về chỗ ở…thì “thiên đường” nhanh chóng thành “địa ngục”, chắc chỉ còn nước vác bị ngồi xin ăn cho qua ngày đoạn tháng.

Đúng là chẳng có ngu nào hơn. Tất cả từ căn bệnh ảo tưởng về xứ “thiên đường” mà ra.
31 nhận xét:

 1. Mình chỉ cho Rận Thuc Vy một chỗ có thể cưu mang em Khánh Vy ở Pháp, đó là hãy cầu cứu Lão giẻ rách chùi giày – Bùi Tín, lão giúp được đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là sức mạnh của ảo tưởng Huỳnh khánh vy giờ thì ảđủ sung sướng chưa từ từ nếm trải đi cái cảm giác khi mà đang trong tình cảnh bất đồng ngôn ngữ, bệnh tật ko thu nhập về nước ko dk mà ở lại cũng ko xong ,bị moi móc chửi bới ko có ai cưu mang.ko biết chính cô đang tìm đến chốn ''thiên đường'' hay là địa ngục nữa

  Trả lờiXóa
 4. Lại cái đám ghen ăn tức ở lẫn nhau, cấu xé nhau vì đứa được miếng thịt lớn đứa miếng bánh nhỏ. Bộ mặt thật của tụi dân chủ là thế. Đúng là chỉ đi chửi thuê là giỏi. Giờ thiếu việc thiếu ăn nên quay sang chửi lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu cái con Huỳnh Khánh Vy là cái loại mẹ gì mà vứt con ở nhà mà đi như vậy. Chính trị chính em mẹ gì nó. Ở nhà không biết kiếm việc gì làm giờ thấy có cơ hội xuất ngoại 1 cái là bỏ chồng bỏ con ở nhà. Dân tình nó chửi cho là phải. Đến cái đám dân chủ một lũ với nhau mà nó còn chửi chứ nói gì người khác.

  Trả lờiXóa
 6. Hóa ra cả đống thành tích của Huỳnh Thục Vy trong phong trào rận chủ lại không thể lo nổi cho cô em gái. Những tưởng trong tình cảnh thế này thì gia đình cô phải nhận được sự trợ giúp của các bạn rận chứ, ai ngờ được các bạn lại quay lưng lại. Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 7. Cái ngữ đàn bà mà chỉ vì chút lợi ích có thể vứt con cái ở nhà, vong quốc thụ hưởng, thì còn việc gì mà không dám làm! Nhân đây, cũng biết được sự "đoàn kết" ghê gớm của đám rận, ai cũng tư lợi, chỉ chầu chực cơ hội để cắn xé nhau.

  Trả lờiXóa
 8. Việc vứt bỏ con cái ở nhà, ham hố vào mấy trò chính trị chính em mà lại còn phản động nữa thì trước sau gì cũng là đồ bỏ đi mà thôi. Vênh váo cho lắm vào. Rồi có lúc bị trả giá

  Trả lờiXóa
 9. Hám định cư ở nước ngoài cho lắm vào!

  Trả lờiXóa
 10. Bài học nhỡn tiền cho những kẻ khác đây chứ đâu xa, tìm mọi cách để đi rồi lại tìm đủ cách để quay về.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải người đầu tiên và cũng không phải người cuối cùng hối hận muốn quay về. Cái thói chuộng ngoại rồi vỡ mộng nó là vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng thật, Trần Khải Thanh Thủy chả ngậm đắng nuốt cay vô cùng đó sao?!!

  Trả lờiXóa
 13. Lôi kéo em gái đi vào con đường chết, giờ cầu cứu kiểu này. Đúng là Huỳnh Thục Vy ngu hết phần của lợn.

  Trả lờiXóa
 14. Hai chị em nặc nô đã sa vào vòng bế tắc, nhìn vô đây mà học tập nha các bậu dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Hay thiệt, sang được đến nơi lại làm mồi cho mấy thằng ma cô trong trại tị nạn, đời tự do vui thía, đúng ước nguyện các nhà dâm trủ còn gì.

  Trả lờiXóa
 16. Thế thì nhục quá, Thục Vy dâng em gái cho dâm chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Có phải thích đi là đi thích về là về dễ như vậy a? Các bác thấy thế nào? Ngoài chuyện nhục còn có quy định phỏng ạ?

  Trả lờiXóa
 18. Không ai cứu được nó, chính chúng nó phải tự cứu, phải biết đường tìm về với chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 19. làm cái gì nó đúng thì kêu gọi cả gia đình đi làm còn được người khác trân trọng. chứ cái thứ "cách mạng" của đi quỳ gối mà van ơn như thế này thì chết đi cho đỡ nhục. Đúng là mang tiếng là các nước "văn minh" hơn Việt Nam mà lại đi chứa chấp, bảo vệ cho đám ngu si, đần độn. Điều khiển cái đám ngu xuẩn này thì cũng cho thấy các "ông lớn" kia khôn cỡ nào rồi. Thất bại trước Việt Nam là phải thôi.

  Trả lờiXóa
 20. 2 chị em nhà Huỳnh Thục Vy này cũng lắm chiêu trò lắm. Giờ muốn ở lại Pháp tị nạn cũng đâu có dễ.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Cứ tưởng qua được Pháp, hay Mỹ là được định cư tị nạn luôn à. Pháp luật các nước ấy nó chả dễ dàng gì với việc tị nạn đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì cũng có hai mặt, cuộc sống là thế, làm gì có ai cho không ai cái gì đâu, mình khôn thì còn có người khôn hơn, làm sao mà một tay che trời được cơ chứ. đây đúng là quả báo cho chị em nhà song Vy rồi

  Trả lờiXóa
 24. đúng là tên rận chủ nào bước vào cái nghề này cũng chỉ nhăm nhăm chống phá đất nước một cách quyết liệt để có thể được các ông chủ ngoại bang nhấc sang tây sống vì chúng muốn được sung sướng, muốn được giàu sang thế nhưng mà lại lười biếng, lại ngu dốt nên chỉ biết làm cái việc bất nhân, bất nghĩa này để có thể thỏa ước mơ mà thôi. Thế nhưng người tính không bằng trời tính và đời không như là mơ thế nên chúng cũng chẳng được như ước nguyện

  Trả lờiXóa
 25. Gia đình họ Huỳnh lại được dịp "nổi tiếng" với câu chuyện Huỳnh Khánh Vy - em gái của Huỳnh Thục Vy sau khi được "tổ chức cử đi học", đã không học hành gì mà còn xin "tỵ nạn chính trị" để ở lại luôn "thiên đường" nước Pháp.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng có ai quan tâm đến chị em nhà Vy vì họ đã biết được bản chất thật sự của một kịch bản được lên sẵn với một âm mưu nhập cảnh Pháp, có nhà cửa, đoàn tụ với chồng con sang sinh sống mà không mất đồng nào...của cô em gái Huỳnh Thục Vy này.

  Trả lờiXóa
 27. Để cho kịch bản kết thúc một cách thành công mỹ mãn nhất, Huỳnh Thục Vy đã phát huy hết sở trường múa bàn phím và khóc lóc "nước mắt cá sấu" để kêu gọi mọi người "hỗ trợ" em gái Huỳnh Khánh Vy của mình. Tiếc rằng chẳng có ai lại đem lòng tốt của mình đặt vào sự tính toán ích kỷ của chị em nhà ả

  Trả lờiXóa
 28. Trong bài viết của mình được đăng tải đầy khẩn thiết, "cầu xin" của Huỳnh Thục Vy trên mạng xã hội, thiên hạ lại được một phen cười ngạo nghễ trước kịch bản "lộ hàng" của chị em họ Huỳnh đầy mưu kế này.

  Trả lờiXóa
 29. Kịch bản được lên ý tưởng, xây dựng và tốn công sức, tiền của trong việc dàn dựng đến phút cuối lại sôi hỏng bỏng không, chẳng có ai dại gì lại mang lòng tốt đi cưu mang những kẻ miệng lưỡi chua ngoa đầy mưu mô, quỷ kế

  Trả lờiXóa
 30. Đầu tiên, cô chị Huỳnh Thục Vy sẽ vận động các mối quan hệ tình - tiền của mình ở trong và ngoài nước cho tấm vé chắc chắn được xuất ngoại của người em của mình. Nhưng ở nước ngoài đâu có dễ dàng như những gì ả tính, đúng là quả báo

  Trả lờiXóa
 31. lu cho cong san re rach, tui may an cuop cua nhan dan du roi, cut ve pac po ma xay dung cnxh con me tui may, thang mat lon Minh rau cu co co hoi la au dam moi cac em thieu nhi, dao tao ra lu suc vat cong san tui may.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog