Loa Phường Blog

Đấu tranh dân chủ bằng cờ vàng?

Loa Phường

Lâu nay, trên mạng Internet tồn tại nhóm người tự xưng “đấu tranh dân chủ Việt Nam” ở hải ngoại giương cờ vàng ba sọc của chế độ VNCH mà họ cho là đại diện cho “văn minh”, “tự do”, “nhân bản”. Khi Internet phổ cập trong nước, họ có điều kiện “tiếp cận”, “định hướng” điều này với người dân, nhất là giới trẻ trong nước. Với ưu thế truyền thông mạng, sự hậu thuẫn bằng những tờ đô la hấp dẫn, nên họ đã lôi kéo và cuốn hút được một số người đi theo. 
Đoan Trang và mẹ cùng nhóm cờ vàng ở Mỹ


Quang A chào cờ vàng trong buổi gây quỹ cho VOICE


Dễ thấy sau khi dám trương cờ hiệu của Quân lực VNCH giữa đám tuần hành cây xanh Hà Nội, Nguyễn Viết Dũng được tôn vinh như “anh hùng”, bất kể kẻ nào không ca ngợi anh ta đều ăn đủ đạn pháo từ chính “đồng đội” của mình.

Dễ thấy cô gái được ca tụng như “công chúa làng dân chủ quốc nội” là Huỳnh Thục Vy đều ngày ngày lên mạng ca tụng “giá trị” cờ vàng ba sọc.

Ngược lại, đám trong nước ra hải ngoại mà không tôn vinh cờ vàng thì ăn đủ. Hải Điếu Cày đang được chào đón như một anh hùng “cứu nhân độ thế” cho “phong trào dân chủ” khiến truyền thông zận chủ tốn nhiều công sức để vận động cho anh ta đến được xứ “tự do” là nước Mỹ, chỉ vì từ chối cờ vàng mà bị vùi dập không thương tiếc. Tạ Phong Tân chứng kiến bài học Điếu Cày nên nhanh nhẩu ca tụng cờ vàng y như một VNCH chính hiệu, được “truyền thông cuốc tế” ca ngợi hết lời.

Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Quang A…dù được xem là gương mặt đấu tranh zân chủ trí thức trong nước, khi ra nước ngoài “vận động nhân quyền” cho Việt Nam cũng đều “ngoan ngoãn” giương hoặc tôn vinh cờ vàng ba sọc. 

Những thành phần “trở cờ” trong nước như Nguyễn Thanh Giang mới chỉ hô hào “không theo cờ nào cả”, kể cả cờ đỏ lẫn cờ vàng đã ăn đủ gạch đá khiến ông ta phẫn uất chửi bới cả làng zận chủ hải ngoại côn đồ, vô học, lưu manh…và tất nhiên sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của ông này cũng tàn lụi như tuổi đời “cống hiến” cho nó của ông ta. Từ đó, khắp các diễn đàn chống cộng, lâu lâu lại thấy những bài viết chửi bới hay chụp mũ thành phần “trí thức”, “đảng viên” đấu tranh zân chủ là loại nửa vời, thỏa hiệp, cơ hội…tìm đường tháo chạy khi biết trước “cộng sản” sẽ sụp đổ mà thôi (!) Dễ tìm thấy vô khối những bài viết châm biếm về sự không dễ dàng, không thuận lợi đối với những kẻ học đòi Bùi Tín này.

Sự thực cờ vàng luôn gắn với sự thất bại của dân tộc. Họ luôn tôn vinh cờ vàng là cờ của dân tộc vì nó bắt nguồn từ thời nhà Nguyễn, nhưng sự thực thì nhà Nguyễn đã thất bại với Canh tân đất nước, thua Pháp rồi phải làm tay sai cho Pháp, Nhật, bù nhìn cho Diệm và rốt cục Diệm lật đổ, xóa sổ bằng chiêu bài “tổng tuyển cử”. Cờ vàng ba sọc gắn với chính thể VNCH nhưng rồi bị Mỹ giật dây, điều khiển, dù được đầu tư vũ khí, tài chính bằng cả hai thế chiến thế giới cộng lại cũng không cứu vãn được dẫn đến Mỹ phải “bỏ rơi” cho nó tắc tử. Nay dù còn được giương ở Mỹ nhưng bị cảnh sát Mỹ bỏ vào sọt rác, bị Đại sứ Mỹ tại Việt Nam tránh né, không cho chụp ảnh cùng…

Dễ hiểu, vì cứ tiếp tục gắn “mục tiêu đấu tranh dân chủ” bằng cờ vàng ba sọc nên cái “phong trào dân chủ” ấy dù bơm tiền khủng, truyền thông khủng mà vẫn loe ngoe, èo uột, “quanh đi quẩn lại vẫn tần ấy gương mặt” xám ngoét, ốm o. 


43 nhận xét:

 1. Loa Phường có thích cờ vàng không ? chắc là thích lắm nhưng chưa tiện nói ra,đúng không ? tớ cũng biết là Loa ta muốn được ở Mỹ lắm? không sao,cố lên- sẽ có ngày toại ý mà ! cố lên nhá ! chúc may mắn !

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ đấu tranh dân chủ nhân quyền ở cả trong và ngoài nước đều là tài trợ bởi Việt Tân và cá tổ chức phản động, mục đích là nhằm gây rối, phá hoại Việt Nam để chúng trở về và dựng lại cái chính quyền khốn nạn có cái lá cờ vàng ba que xỏ lá. Ngoài mục đích đó ra không có gì khác, "dân chủ" ư, dân chủ theo kiểu Mỹ ư, đéo có hợp với Việt Nam, Việt Nam sẽ xây dựng một nền dân chủ thực sự, không phải noi gương bố con thằng nào để mà làm rối rắm tình hình, mất ổn định. Còn những kẻ suốt ngày chỉ biết lấy cái tiêu cực ra để mà nói xấu người khác thì không đáng được trân trọng và tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 3. Lạc Lối thích nói bậy ghê !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có ba quả tụt quần chạy .Cho ăn cứt Mi thấy thơm thì cũng không nên mỗi thiên ha an nhé

   Xóa
  2. Con dog này ăn cứt CS quen nên phát hiện tỉnh thật, mày ngu thế phân biệt được mà phải hốc Cứt thổi

   Xóa
 4. Cờ vàng ba sọc gắn với chính thể việt nam cộng hòa nhưng rồi bị Mỹ giật dây, điều khiển, dù được đầu tư vũ khí, tài chính bằng cả hai thế chiến thế giới cộng lại cũng không cứu vãn được dẫn đến Mỹ phải “bỏ rơi” cho nó tắc tử và chịu nhục nhã ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, nhân quyền cũng chỉ là một lũ người ảo tưởng, suốt ngày bấu víu lấy quá khứ mà thôi. Việt Nam sẽ tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn. Cái "dân chủ kiểu Mỹ" không thể tồn tại lâu được.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Quang A dù được xem là gương mặt đấu tranh zân chủ trí thức trong nước, khi ra nước ngoài “vận động nhân quyền” cho Việt Nam cũng đều cúi mình, tôn vinh cờ vàng ba sọc, Điều đó đã thể hiện sự bán nước, bán rẻ tổ quốc và không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Cúi đầu trước cờ vàng ba que đỏ,thử hỏi còn làm ăn được cái nỗi gì.Chả lẽ lại,thắp hương cho các lão Diêm,Thiệu sống trở lại. Lại xin dượng Mỹ tiền để làm vốn buôn bán đất nước.Gọi mấy thằng lưu vong chống cộng cực đoan về,phân ngôi thứ.Chả ai còn tin chúng nữa

  Trả lờiXóa
 8. I was once a practical street kid too, selling lottery tickets at age 14, and fought vicious street battles against other kids at age 15 on the street of Ho Chi Minh city.

  All of my problems were gone when I came to America. At age 16, I saw the computer for the first time in my life. I borrowed a book home and self-taught a full year of Computer Programming course over a weekend, then started programming. By age 17 and 18, I represented my school twice in an International Computer Science competition. (Indirectly I represented USA in this competition). I appeared on the front-page of the state's news paper here: http://imgur.com/itUmqNr

  I can play chess blind-folded and memorize much of the world Atlas in my head.

  I was raised by the superior German Americans and discovered a few things:
  _ German Americans are truly superior.
  _ Most Vietnamese I met in USA are blatant liars, foxy, petty, criminal like.
  _ A typical German American is 10 to 100 times smarter than a Vietnamese. The reason is simple. Most Vietnamese kids were born through difficult child-birth and most brain-cells died through aphyxia. German American women are athletic and have wider hips, hence easier child-births.
  _ Most Vietnamese professional are cheaters and fake. They are very troublesome at work. I will always try to avoid working with them.

  Trả lờiXóa
 9. Từ bản thân mấy con người này tự vạch cái đuôi cáo của mình ra cho người khác xem. Họ tự nhận là những người đấu tranh dân chủ nhưng lại vác ngay cờ vàng phản động. Đó là tự nhận bản chất thật của bản thân

  Trả lờiXóa
 10. Hóa ra hội Quang A với lại Đoan Trang không phải yêu nước mà là bán nước, chạy theo đám cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 11. Thế này mà lớn tiếng kêu gọi đòi thế này thế kia, tiến sĩ Nguyễn Quang A lòi cái đuôi chạy theo tiền bẩn

  Trả lờiXóa
 12. Lộ hết cái bản mặt phản động roài, giờ Trang với Quang A diễn với ai?

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là không biết thì cứ tưởng bọn này đấu tranh vì dân chủ với lại nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 14. về thực tế, anh có quyền cúi đầu trước bất thứ cái gì mà anh muốn, cờ vàng hay cờ đỏ quỷ giữ hay là thiên thần thì đó là việc của anh. Nhưng đừng bao giờ đụng đến lợi ích của người khác, cũng đừng bao giờ phá hoại sự bình yên của người khác. Lãnh thổ Việt Nam là cờ đỏ sao vàng, không có chỗ cho cờ vàng ba que, nếu muốn cúi đầu và làm tay sai nó thì đi chỗ khác, đừng đem cái danh dân chủ, nhân quyền rởm để mà gây rối. Chỉ có kẻ ngu mới nghĩ Nhà nước Việt Nam không làm gì được lũ khốn nạn như Nguyễn Quang A hay là Đoan Trang. Nếu thực sự muốn vì đấu tranh thì hãy xây dựng 1 đường lối đấu tranh đàng hoàng, thực sự vì lợi ích của quốc gia dân tộc, vì đại đa số nhân dân, nếu dân thấy tốt thì chỉ cần đưa ra là dân đã theo rồi, chứ không phải cái kiểu lợi dụng dăm ba cái chuyện tiêu cực để mà gào thét, như cho sủa cả ngày lẫn đêm như đám rân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 15. Đoan Trang và Nguyễn Văn A ...dù được xem là gương mặt đấu tranh dân chủ tri thức trong nước khi ra nước ngoài cũng '' vận động nhân quyền '' cho Việt Nam nhưng khi ra nước ngoài cũng ''ngoan ngoãn'' giương hoặc tôn vinh cờ ba sọc.
  Như vậy bản chất phản động ngày càng lộ rõ những hành động ngày càng phơi bày ra những hành động xấu xa bán nước rồi cũng chả ai ngốc mà đi tin chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn loa phường còn mong đợi sang TQ để được liếm đít bố Bình còn chờ dài cổ một lũ với nhau

  Trả lờiXóa
 17. Bọn dân chủ tôn vinh cờ vàng là cờ của dân tộc vì nó bắt nguồn từ thời nhà Nguyễn, nhưng sự thực thì nhà Nguyễn đã thất bại với Canh tân đất nước, thua Pháp rồi phải làm tay sai cho Pháp, Nhật, bù nhìn cho Diệm và rốt cục Diệm lật đổ, xóa sổ bằng chiêu bài “tổng tuyển cử”.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là một lũ vô công rồi nghề, chỉ biết ăn rồi đi vận động để chống lại đất nước sao? Một VNCH đổ nát, một chính quyền bù nhìn như vậy mà chúng cũng ca tụng được.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn này bị ảo tưởng sức mạnh rồi hay sao mà đi đấu tranh cờ vàng với cờ trắng cái gì? Chúng mày nghĩ có tí chỗ dựa là Mỹ mà thích làm gì thì làm sao?

  Trả lờiXóa
 20. Chúng mày muốn vẫy cờ gì thì vẫy, muốn ca tụng cái gì thì ca tụng, nhưng đừng có mà về Việt Nam làm mấy cái chuyện chó chết ấy, không là chúng mày sẽ phải trả giá đấy.

  Trả lờiXóa
 21. Cờ vàng ba sọc gắn với chính thể VNCH nhưng rồi bị Mỹ giật dây, điều khiển, dù được đầu tư vũ khí, tài chính nhưng rồi cũng phải thất bại trước quân đội nhân dân Việt Nam mà thôi, chả có ý nghĩa gì cả mà chúng ca tụng.

  Trả lờiXóa
 22. Tự do với dân chủ gì cái loại ấy. Một cái chính phủ mà đi làm tay sai cho Mỹ, để hơn 2 triệu đồng bào ta chết đói, làm cho đất nước lầm than, mà vẫn có lẻ đi ca tụng sao?

  Trả lờiXóa
 23. Nếu thực sự vì lợi ích của quốc gia dân tộc, vì đại đa số nhân dân thì nhân dân phải hưởng ứng chứ. Sao chẳng thấy ai cả? Cái kiểu lợi dụng dăm ba cái chuyện tiêu cực để mà gào thét, như cho sủa cả ngày lẫn đêm như đám rân chủ cuội thì ai theo chứ.

  Trả lờiXóa
 24. Một cái phong trào nhận được hàng đống tiền của phản động mà chỉ như vậy thôi sao? Một khi không phải là vì dân, vì đất nước như Đảng Cộng Sản Việt Nam thì sẽ chẳng bao giờ được nhân dân ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 25. Cúi đầu trước cờ vàng, phản động bán nước làm tay sai cho kẻ khác .Bị mê hoặc trước những đồng đô la xanh mà đánh mất đi nhân tính đánh mất đi lương tâm của mình .phản bội lại gđ tổ tiên ....phản bội đất nước .
  Những loại như vậy rồi đến lúc chết ko có chỗ mà chôn ko ai chấp nhận dk loại người như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. saovang12345 quả thật là một con sói rừng bị bệnh dại đến thời cuối rồi ,thằng này chắc là đặc vụ của giặc Tàu cộng đây !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So roi ha con ,Tu may ha thap may .tranh dau kieu hen ha nhu may thi muon doi thua tran con a..Chủ trang khinh mày không thèm xóa còn tao thì khinh may nên lâu lâu mới phang .gia sap xuong lo roi deo biet nhuc .

   Xóa
 27. Gần đây hơn một năm nay, nhiều quận hạt trên nước Mỹ đã phát động chiến dịch vinh danh lá Cờ Vàng ba sọc đỏ, của cộng đồng người Việt định cư ở hải ngoại, thực chất chỉ là sự vinh danh không được công nhận của những người tự xưng là dân chủ nhưng được gọi với một cái tên đúng với bản chất đó là "rận"

  Trả lờiXóa
 28. Hãy nghe những kẻ tự xưng là dân chủ nói về ý nghĩa cờ vàng, thực chất chỉ là sự ảo tưởng về một quá khứ thất bại. Sự thật về chế độ VNCH thì ai cũng rõ, đó là một sự thất bại ê trề, cay đắng của những kẻ phản bội Đất nước và phải chịu một kết cục như bây giờ chứ chẳng có gì phải vinh danh

  Trả lờiXóa
 29. "Chiến dịch Cờ Vàng" là kế hoạch của thế lực phản động nhằm hâm nóng tinh thần chống Việt Nam trong cộng đồng người Việt hải ngoại., ngoài ý nghĩa đó thì nó chẳng còn ý nghĩa nào cao đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 30. rên một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây...”

  Trả lờiXóa
 31. Việc các chính quyền địa phương đưa nghị quyết công nhận cờ vàng là "do thiếu thông tin và do sự vận động, lôi kéo, xuyên tạc của những đối tượng thù địch với Việt Nam, những kẻ phản động mãi lầm tưởng hay cố tình lầm tưởng về một lá cờ ba que

  Trả lờiXóa
 32. Theo chính phủ Việt Nam thì Bộ Ngoại giao Mỹ đã bày tỏ sự không đồng tình với tiến trình lập pháp công nhận cờ vàng ba sọc đỏ của một số bang và nêu rõ những hành động như vậy có thể gây hậu quả tiêu cực, làm "phương hại đến quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam như vậy thì cờ vàng ba sọc không chỉ không được chấp nhận ở Việt Nam mà ngay cả sang Mỹ rồi vẫn không được chấp nhận

  Trả lờiXóa
 33. Những ai may mắn có điều kiện tiếp xúc với internet và đang đọc những dòng này biết được sự quan tâm đến hiện tình đất nước và hiểu biết về lịch sử của đa phần người dân đang ở mức độ nào, và chắc hẳn là sẽ không bao giờ tin vào những gì mà những kẻ rận kia nói về cờ vàng

  Trả lờiXóa
 34. theo đúng ý nghĩa lịch sử dân tộc Việt Nam là một hình ảnh đẹp, thấp thoáng từ thời hai vị nữ anh hùng dân tộc Hai Bà Trưng: “phất ngọn cờ vàng”, đứng lên đánh đuổi quân Tàu vào năm 40 sau Công nguyên.Nhưng theo dòng thời gian, hình ảnh cờ vàng đẹp ấy đã bị Việt Nam Cộng hòa, một chế độ thối nát mà Mỹ dựng lên. Màu cờ lúc này không còn là hình ảnh tự hào nữa mà đã nhuốm màu đen tối, độc ác, đáng phỉ báng. Đó là cờ của bọn phản bội, một chế độ đã chết. Và khi “Việt Nam Cộng hòa” chấp nhận cho treo cờ đó là một sự thể hiện tiếp tục của chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 35. Thằng saovang12345 chắc nó ở truồng,không biết mặc quần,hể mở mồm thì nó nói ngay ở truồng,thế này là sói rừng lạc bầy rồi !

  Trả lờiXóa
 36. vì cứ tiếp tục gắn “mục tiêu đấu tranh dân chủ” bằng cờ vàng ba sọc nên cái “phong trào dân chủ” ấy dù bơm tiền khủng, truyền thông khủng mà vẫn loe ngoe, èo uột, “quanh đi quẩn lại vẫn tần ấy gương mặt” xám ngoét, ốm o.

  Trả lờiXóa
 37. kết giao với cờ vàng cho thấy con đường cụt của phong trào rân chủ cuội ở VN.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog