Loa Phường Blog

Zận chủ ghen tức với chị Beo

Loa Phường

Blogger Beo
Việc chị Beo Hồng (blog Beo) nổi danh trong làng chống rận Việt qua Mỹ đoàn viên với con cái, lại còn mở tiệm phở kinh doanh phát đạt đang khiến cả làng rận …phát khùng.
Khởi phát là Bùi Thanh Hiếu mò đến quán chị Beo chụp trộm vài bức ảnh, phóng lên mạng nhanh chóng khiến cả làng rận nổi sóng. Rận hết chửi Mỹ quá “dân chủ” khi để “cộng sản nằm vùng” lại quay sang “tổng sỉ vả” chị Beo không biết “nhục” khi chửi Mỹ nay lại phải “bợ đít” Mỹ. Dưới đây là bài tiêu biểu của cựu phóng tinh viên Huỳnh Ngọc Chênh có tên “Hưởng thụ dân chủ”, nội dung thể hiện rõ việc “đấu tố” chị Beo từng “quyết liệt chống phá dân chủ, chống phá người đấu tranh dân chủ trong nước, suy tôn chế độ độc tài” nay được hưởng thụ “tự do dân chủ” mà người dân Mỹ, Châu Âu đã phải đổ máu làm nên, được hưởng thụ “thành quả dân chủ” bình đẳng như 3 triệu người Việt hải ngoại cũng “phải đổ máu và nước mắt mới đến được xứ sở dân chủ”, cùng việc “lo lắng” cho hiện tượng quan chức và con cái xứ “độc tài” cũng sẽ ồ ạt học tập chị Beo dùng tiền để được hưởng thụ “tự do dân chủ” nước Mỹ. Bài viết thể hiện rõ chủ ý “khiêu khích” 3 triệu người Việt hải ngoại và nhất là cộng đồng chống cộng cần phải có hành động với chị Beo nhằm “ngăn chặn” hiện tượng “con cháu cộng sản” kéo đến “thiên đường tự do” kia.


Không phải tự nhiên Huỳnh Ngọc Chênh giãi bày tâm tư này, Sau khi Bùi Thanh Hiếu tung ảnh lên, đám chống cộng trên mạng đã phát cuồng, chúng chửi rủa chị Beo y như “văn phong” của Chênh đầy thô tục, côn đồ, hô hào nhau kiện chị Beo là “cộng sản”, đòi vận động chính quyền nơi chị cư trú đóng cửa hàng, trục xuất chị Beo, đòi biểu tình tẩy chay…Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đều chỉ dừng ở…chém gió trên mạng. Không biết bằng bài viết tấn công ở tầm “chiến lược” như thế này, HUỳnh Ngọc Chênh và đám rận chủ trong nước có khiến chị Beo hết cửa sống ở nước Mỹ không? Kiểu này chắc đám chống cộng ở hải ngoại “mất điểm” với rận nội quá (?)
Qua nhà chị Beo thấy chị vẫn phởn phơ, công việc kinh doanh phát đạt, nguy cơ chị sẽ “hút máu” đồng đô la Mỹ, rồi mang về nuôi dưỡng “cộng sản độc tài” rất cao. Thấy tội tội cho Chênh và đám chống rận thật. Cơ mà có lẽ dân Mỹ chẳng tẩy chay “Việt cộng” nhiệt tình như chúng. Ức thật!
Nhớ lại, cứ mỗi bận quan hệ Mỹ-Việt nâng tầm nên tí nào là đám rận nội ngoại cũng phát rồ lên ngần ấy, với đủ các vận động, biểu tình la ó chính quyền Mỹ “kéo dài sự sống của độc tài”. Hiện họ đang rất tâm tư, đem ra mổ xẻ việc Mỹ dỡ bỏ lênh cấm bán vũ khí sát thương cho chính quyền Việt Nam “duy trì độc tài” và “đàn áp dân chủ”…
Lại nghĩ đến các nhà “dân chủ” trong nước phải hy sinh, mất mát nhiều thứ, hết lời ca tụng Mỹ mà chửa có cơ hội đến “thiên đường tự do”. Tạ Phong Tần từ khi nổi danh trong CLB Nhà báo tự do, nhiều lần viết đơn xin tỵ nạn mà bị từ chối (chị chủ Hồ Lan Hương tiết lộ, nay theo đúng như cách Nguyễn Văn Đài tổng kết quy trình đến Mỹ là phải đấu tranh dân chủ đến tù đày, đến không thể chịu đựng được, lúc đó cơ hội vận động, cầu xin chính phủ Mỹ cho hưởng chính sách “nhân đạo” mới có cơ may), chị Tạ Phong Tân đã nối gót Điếu Cày, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Vũ đến được “ngôi nhà” của mình. Hiểu được “quy trình” này mới thấy, các rận chủ gian nan thế nào mới đến được Mỹ, nay chị Beo chẳng thiệt hại, hy sinh tí nào mà ung dung, suốt ngày kể lể về cuộc sống ở Mỹ cho bạn bè trong nước trên blog, facebook cứ như …trêu ngươi họ vậy.
Chỉ thấy thắc mắc, sao đám rận không chửi Mỹ “bất công” với “nhà đấu tranh dân chủ”, phản bội “lý tưởng dân chủ chống độc tài” đến vậy nhỉ?


24 nhận xét:

 1. Thật lực cười! Đúng là một lũ ghen ăn tức ở. Chúng bay tưởng mỗi chúng bay là được tự do dân chủ, thích nói gì thì nói, thích sống thế nào thì sống. Người ta sống đàng hoàng, đấu tranh chống kẻ xấu là chuyện bình thường và định cư, sinh sống ở đâu cũng là chuyện hết sức bình thường, miễn là Chị ấy sống lương thiện và kiếm sống bằng nghề chân chính.

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây mới thấy cuộc sống của đám rận chủ thật là khổ! Không bao gio được sống một cuộc sống bình yên, tự tại. Luôn phải nghĩ ra trăm phương, nghìn kế để chống phá, luôn phải ngoạc mồm ra để chửi rủa, người đời thì khinh bỉ và đi tù lúc nào không hay. Muốn được sang Mỹ thì phải gian lan, vất vả lắm, còn thấy chị beo sang Mỹ đơn giản lại có cuộc sống sung sướng thì bọn này lại thấy khó chịu, tức tối... Thật là hay! Cuộc sống này là do bọn chúng tự chọn mà.

  Trả lờiXóa
 3. Thật khổ sở cho chúng quá.
  khác với mọi công dân tốt ở Việt Nam con đường mà đám rận hút máu này chỉ biết điên cuồng , tìm trăm phương nghìn kế xấu xa bỉ ổi đẻ chống phá phản động.
  rồi với bản chất vốn dĩ đã xấu xa khi thấy người khác hơn mình lại ghen ăn tức ở bằng những gì vốn có lại chỉ biết chửi bới moi móc nói xấu người khác.Thử hỏi sống cuộc sống như vậy có bình yên có vui vẻ được hay ko.

  Trả lờiXóa
 4. dù sao Mỹ và đám này đều lợi dụng nhau cả mà thôi. Mỹ sử dụng chúng là công cụ để thực hiện các cuộc đấu tranh dân chủ, cách mạng dân chủ ở Việt Nam, còn chúng thì sử dụng mục đích của Mỹ để đến được đất nước Mỹ, âu bản chất cũng là vì muốn định cư, sống lâu dài ở Mỹ mà chẳng phải tốn một đồng, một cắt nào. Khổ sống thế nó mới sướng. Cứ đi đi, cho Việt Nam nó sạch sẽ. Còn đám rận chủ ở Mỹ thì giờ quay ra cắn nhau là chuyện bình thường thôi mà, miếng ăn nó sắp hết, nó thu hẹp rồi mà.

  Trả lờiXóa
 5. làm sao mà chửi lại anh Mẫy được chứ, anh mẫy có xấu xa, vi phạm đến cỡ nào thì chúng cũng phải vâng vâng dạ dạ thôi chứ biết làm điều gì hơn nữa. Chẳng qua là "làm nũng", "hờn dỗi" một tí như con cho bị chủ bỏ quên hay quát mắng mà thôi. bến cạnh đó, chúng cũng không muốn nhìn bát cơm của chúng vơi đi từng ngày được, ngày càng nhiều "nhà bất đồng chính kiến" chạy sang Mỹ để nương nhờ, khiến cho chúng không thể nào ngồi yên được nữa, bởi chúng muốn là duy nhất, Tạ Tần ư, hay Cù Vũ, hay Hải Cày,... rồi sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì cả. Lấy cái gương lão Bùi Tín ra mà làm gương đi các thím.

  Trả lờiXóa
 6. Việc làm của phần lớn rận suy cho cùng cũng là để có thể sang Mỹ định cư mà không tốn một xu. Nhưng để có được cái đó chắc lũ rận này cũng phải đánh đổi quá nhiều đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Sang Mỹ, một thiên đường tự do trong con mắt củ lũ dân chủ, là niềm mơ ước của biết bao dân chủ. Ấy vậy khi kẻ này được sang, kẻ kia không là y như rằng sẽ lại đấu đá cắn nhau. Đúng là bản chất dân chủ mà.

  Trả lờiXóa
 8. Những nhà ' dân chủ ' phải đấu tranh, làm việc cật lực, ra sức nói xấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước để mong có ngày được sang Mỹ, miền đất hứa với tự do, dân chủ theo cái nhìn của các dân chủ ấy. Vậy mà chị Beo chả tốn tid công sức nào cũng được sang ý, hẳn là bị hàng tá sự ghen ghét đổ lên đầu rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đây chẳng qua là ghen ăn tức ở ấy mà. Không được ăn lại tính đạp đổ của người ta đây. Beo đã nổi như cồn sau những bức hình của Bùi Thanh Hiếu. Vf bây giờ đang làm ăn phát đạt, so tránh khỏi sự ghen tị của lũ dân chủ xấu xa kia.

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ vài hộp sữa, một kẻ không hộp nào thì nó vậy ý mà. Beo tự dưng làm ăn phát đạt chỉ sau mấy bức ảnh của Bùi Thanh Hiếu, thì sao tránh khỏi sự ghen ghét của đám rận chủ kia được, những kẻ đang đấu tranh chống phá đất nước kịch kiệt chỉ để mơ một ngày được sang Mỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Với bản chất đểu giả của lũ dân chủ thì như vậy là điều dễ hiểu. Thấy Beo làm ăn phát đạt bên Mỹ mà chẳng phải làm việc cật lực, các đấng dân chủ ngay lập tức bay vào để mà ghen ghét, mà đấu đá. Đúng là một cuộc sống khổ cực.

  Trả lờiXóa
 12. Việc chị Beo sang bên đó làm ăn phát đạt khiến cả lũ rận chủ phát điên. Chúng thì hằng ngày chống phá chính quyền mong một ngày được sang Mỹ, vậy mà người luôn chống phá chúng lại được bên đó. Sao mà không tức được chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Việc làm của phần lớn rận suy cho cùng cũng là để có thể sang Mỹ định cư mà không tốn một xu. Nhưng để có được cái đó chắc lũ rận này cũng phải đánh đổi quá nhiều đấy. Vậy nên khi chị beo sang đó làm ăn thì chúng tức điên lên.

  Trả lờiXóa
 14. Đám Rận chủ có ước mơ là được Mỹ cho Tỵ Nan để có chổ chống phá đất nước ta, Đám rận nghĩ rẳng ở Mỹ nó tự do và dễ kiếm tiền lắm nhưng buồn thay là ăn tiền của bọn tự bản không dễ đâu. ĐÓ là lí do mà chúng Rận phải tích cực biết bài để kích động chống phá đất nước. Đời người lại không biết đến chữ Ngờ Những người biết quay đầu vào bờ lại biết phát triển và có một đường về quê thăm quê cha đất tổ Như chị Béo mới là điều tốt.

  Trả lờiXóa
 15. Quá là nực cười với lũ rận. Ghen ăn tức ở không được sang Mỹ trong kho đó người ta qua lại làm ăn tấn tới.

  Trả lờiXóa
 16. Lũ rận thì tìm mọi cách mọi đường để sang Mỹ nhưng quá là khó khăn. Trong khi chị Beo qua như không mở quán phở lại rất đông khách. Thế là các chú rận lại kêu gọi tẩy chay vì chị xưa rất quyết liệt chống rận.

  Trả lờiXóa
 17. Hoa Đào có rận không ?

  Trả lờiXóa
 18. Chị Beo Hồng (blog Beo) nổi danh trong làng chống rận Việt đã qua Mỹ đoàn viên với con cái. Đây như một cái tát đau đớn đối với lũ rận chủ. Bọn chúng không thể ngờ rằng người mà chúng bôi nhọ đang làm ăn thành công trên đất Mỹ

  Trả lờiXóa
 19. Chị Beo sang bên đó làm ăn phát đạt khiến cả lũ rận chủ phát điên. Chúng thì hằng ngày nghĩ trăm phương nghìn kế chỉ để chống phá chính quyền mong một ngày được sang Mỹ, vậy mà người luôn chống phá chúng lại được bên đó. Đúng là tức chết mà

  Trả lờiXóa
 20. Té ra zân chủ không phải là muốn làm gì sống như thế nào là quyền của mỗi người nhể?

  Trả lờiXóa
 21. Nếu đúng là sống thế nào là quyền của chị Beo thì mới đúng tiêu chí dân chủ nhơn quyền. Đằng này họ phải chởi chị Beo là thế nào?

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái giọng râm trủ, lươn không chịu được. Beo muốn sống kiểu gì kệ cha Beo chứ!

  Trả lờiXóa
 23. Làm sao mà không tức được cơ chứ. Bao nhiêu công sức "làm việc" vất vả, phải ngoác mồm ra chửi cả ngày mà đã được đi Mỹ đâu. Còn chị Beo, người mà không cùng "chiến tuyến" với lũ rận đấy lại được sang Mỹ đoàn tụ với con cái, làm ăn phát đạt. Cái số của rận khổ thật đấy!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog