Loa Phường Blog

Vở kịch của Cấn Thị Thêu cần được sớm hạ màn

Biển Xanh

 Như thường lệ, thứ 3 hàng tuần, Cấn Thị Thêu cùng các con là Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư lại tổ chức cho các nhóm “dân oan” khiếu kiện biểu tình gây rối TTCC. Quanh đi quẩn lại người ta vẫn thấy những khuôn mặt quen thuộc, mang tiếng đi đòi quyền lợi cho bản thân, nhưng nếu ai đó chỉ cần theo dõi, để ý chút là có thể thấy rõ bản chất “cào mặt ăn vạ” “quấy rối chính quyền” của số “dân gian” này.  Xin nêu ra 1 số điểm và mong sự chỉ giáo thêm của bà con gần xa.
Thứ nhất, Cấn Thị Thêu thường chọn những điểm công cộng nhiều người qua lại, nhiều khách du lịch như Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu – Quốc tử giám để tập trung và tổ chức hoạt động tuần hành, căng băng rôn, khẩu hiệu. Cấn Thị Thêu thừa biết ra đấy thì chẳng có ai giải quyết kiện tụng gì, nhưng ả vẫn dắt dân đi, đơn giản để làm ầm ĩ, PR cho bản thân rồi chụp choẹt làm hàng trên facebook.  Sẽ có 1 tá anh hùng bàn phím ăn theo và hớt váng, kêu gọi quyên góp tài trợ, và rồi cả 3 bên đều “có tí”. Chỉ khổ nhân dân quanh vùng phải chịu cảnh “ô nhiễm cuộc sống” bởi những âm thanh và hình ảnh xấu.Thứ hai, kể cả đến các địa điểm tiếp dân như Tòa án hay Thanh tra Bộ Công an thì sự ô hợp của số dân khiếu kiện do Cấn Thị Thêu tổ chức cũng gián tiếp “tố cáo” ý đồ lợi dụng “dân oan” gây rối của Thêu và các rận chủ. Mỗi người, thậm chí  mỗi nhóm người đều có các nội dung khiếu kiện khác nhau, vậy mà đều “a lô xô” xông đến Tòa án hay Thanh tra Bộ Công an chả cần biết ở các nơi đó họ giải quyết cái gì miễn là phải được “gây rối”. Thậm chí Thêu còn kích động công dân khiếu kiện của các địa phương kéo đến cả trụ sở UBND thành phố Hà Nội để kêu gào, căng hô khẩu hiệu, dẫu thừa biết UBNDTP Hà Nội chẳng thể giải quyết các vụ việc xảy ra ở các địa phương khác.  Cứ xem Thêu và đồng bọn diễn vở kịch “dân oan” người ta dễ dàng thấy các diễn viên thể hiện quá kệch cỡm, lố bịch.
Thứ ba, Thêu thuộc diện há miệng mắc quai, đã chót nhận tiền của các nhóm “cứu trợ dân oan” mà thực chất là do Việt Tân đứng sau điều khiển, nên dù thâm tâm không muốn nhưng vẫn chấp nhận bị giật dây. Thêu sai con trai làm theo lệnh của Mai Xuân Dũng chủ trì chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu rồi phát cho các thành phần ô hợp. Vốn dĩ khiếu nại, tố cáo là khi mình bị mất quyền lợi trực tiếp, ấy vậy mà nhóm Cấn Thị Thêu mang những khẩu hiệu “chả liên quan”, thậm chí cổ súy cho số đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật bị bắt xử lý ở tận miền Nam. Không phải ngẫu nhiên, trong ngày 15/9/2015 số đối tượng ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều tập trung 1 giờ, căng cùng 1 loại khẩu hiệu đòi thả tự do cho số đối tượng ở Thạch Hóa – Long An. Và trong TP Hồ Chí Minh cũng là mấy gương mặt hết đất diễn ở Hà Nội như Trần Ngọc Anh – Vũng Tàu; Trương Thị Quý – Đồng Nai; Nguyễn Ngọc Đa – Long An….

Thế mới thấy “dân oan” như Cấn Thị Thêu đâu thực sự oan, sẽ còn nhiều kịch hay ở phía trước, chúng ta cùng chờ xem.

12 nhận xét:

 1. sự thật là đám "dân oan" này đang làm xấu đi hình ảnh của Thủ đô, khiến cho thế giới hiểu sai về tình hình ở Việt Nam, mục đích của chúng không nằm ngoài việc phục vụ cho cái gọi là "Chân trời dân chủ" Mỹ, cũng là vì kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Bên cạnh đó là việc lợi dụng các quy định về quyền con người do pháp luật quy định, mà đám "dân oan" này thường xuyên chống phá hơn. Có lẽ, Việt Nam cần có những thông tin kịp thời về những hành vi này, phải sử dụng phương tiện thông tin đại chúng để đấu tranh với những kẻ này. Một quốc gia không thể phát triển nếu như có những kẻ kéo nó ngược lại như thế này. Phải hạ màn thôi.

  Trả lờiXóa
 2. cứ nhín thấy lũ này là muốn táng cho mỗi đứa mỗi cái cho hả giận. Đệt, làm không chịu làm, oan ức đâu chẳng thấy chỉ thấy đi làm việc trời ơi đất hỡi, chúng mày đang may mắn là người sống ở Việt Nam đấy, nếu mà nơi khác thì nhừ đòn rồi nhé, ầm ĩ khắp phố phường, cái mặt thì cứ trơ ra, đếch cần biết nhục là gì, cả họ đi hành "nghề" dân oan. Bọn này cứ phải xử lý vào hành vi gây rối trật tự công cộng thì chúng mới khiếp được. chứ cứ để thế này chỉ tổ làm xấu quê hương đất nước, khiến người dân xung quanh bực mình thêm thôi. Tin được lũ này oan có mà bán nhà ra sông mà nổi

  Trả lờiXóa
 3. Đừng nói bậy nữa Loa Phường ơi ! hãy nói cái gì hay ho và có ích một tí,mấy chuyện này nên để cho mấy cháu nhỏ chăn trâu hay mấy chị bán cá ngoài chợ nói thôi,Loa Phường giành nói hết,thi mấy cháu nhỏ và mấy chị nói trên còn chuyện đâu để nói ! - buồn Loa Phường thật đấy !

  Trả lờiXóa
 4. Vậy đó, ngu học nhưng lại đòi làm dân chủ. Cấn Thị Thêu đang hành nghề Chí phèo kiếm sống mà. Oan ức gì đâu. mà mụ ta cũng chẳng cao thượng đến lỗi suốt ngày rong ruổi ngoài đường để đi kêu oan cho những người có khi mụ ta cũng chẳng biết. Mục đích là kích động, gây dối, lăng xê hình ảnh, lập thành tích chống phá để thu tiền cho mình thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đám dân oan giả tạo này nhìn mà tức mắt quá đi thôi. Sao lại có những thứ kiếm tiền rác rưởi này cơ chứ. Nếu có oan ức thực sự cũng nên hành động cho đúng quy củ bài bản, đúng pháp luật. Chứ cứ gây dối phố phường, mất trật tự an ninh, làm xấu mỹ quan môi trường. Thiết nghĩ cần có biện pháp xử lý, răn đe mạnh mẽ với những kẻ cầm đầu gây dối, kêu gào, kích động như Cấn Thị Thêu này.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ DLV bắt đầu hóc xương rồi đây,thằng Lợi và thằng Đức đang tức hộc lên xua đàn chó DLV cắn ẩu

  Trả lờiXóa
 7. đung là việc nhàn lương cao, thảo nào nhiều tên lưu manh đi theo cái nghề rận chủ này để kiếm sống thế không biết. Sau khi ra tù thì chỉ thứ ba hằng tuần là cả nhà Cần Thị Thuê lại tụ tập ra các nơi đông đúc của Hà Nội để biểu tình, gây rối trật tự công cộng nhằm chống phá nước nhà. Những hành động, hình ảnh đã quá quen thuộc của chúng

  Trả lờiXóa
 8. không chỉ Cần Thị Thuê mà rất nhiều rận chủ khác đang là con rối trong tay của các thế lực thù địch như Việt Tân chẳng hạn. Vì trót nhận tiền của chúng rồi nên chứ phải làm những việc dơ bẩn, chả ai đồng tình ấy thôi. Thế nên vào tù rồi, ít nhiều gì cũng sợ nhưng chúng chả dám từ bỏ cái con đường đã chọn dở dang ấy

  Trả lờiXóa
 9. nhìn cái đám rận chủ như một lũ ô hợp cứ đến hẹn lại lên, cứ thi thoảng và nhất là những ngày đặc biệt là chúng lại tu tập chỗ đông người để gây sự chú ý, gây rối trật tự công cộng bằng những câu nói, biểu ngữ hết sức sai trái. Đã thế các biểu ngữ dường như còn chả có sự liên quan, đồng nhất nào nên chúng ta có thể thấy chúng chỉ gây rối trật tự là chính

  Trả lờiXóa
 10. Cái nghề này đúng ra gọi nó bằng là : Lưu manh giả danh trí thức : đúng là những kẻ lưu manh mới đi nhận giặc làm cha, cha đạp lên các giá trị nhân văn mà chính tổ tiên nó xây dựng, thật là những kẻ đầu to như quả trống, tự cho mình là Rân chủ nhưng nói đúng hơn là : Rận ăn bám phương tây.

  Trả lờiXóa
 11. Dự rằng Thêu sẽ còn tiếp tục những hoạt động gây rối như thế này nữa, đúng là ngựa quen đường cũ, rồi cũng sẽ sớm trở lại đầu quân cho đội Juve thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thêu giờ phải tích cực "làm việc" để trả ơn những kẻ đã cho Thêu ngậm tiền chứ. Trình độ còi rồi cũng sẽ sớm làm tay sai, thiêu lôi cho Mai Dũng thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog