Loa Phường Blog

Tấn công ông Trương Minh Tuấn - Trò “bỏ bóng đá người” của rân chủ mạng!

Loa Phường
 Image result for truong minh tuan
Ông Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Vụ Bộ 4T xử lý kiên quyết, đúng quy trình pháp luật tước thẻ nhà báo của nhà báo Đỗ Hùng sau phát ngôn “tếu táo” xuyên tạc lịch sử, xúc phạm lãnh tụ dân tộc đang được dư luận đồng tình, ủng hộ mạnh mẽ. Số đông đồng nghiệp của Đỗ Hùng dù là “đồng quan điểm chính trị” với ông này đều thừa nhận, không ủng hộ những phát ngôn này của ông ta (thể hiện rất rõ trong các cuộc tranh luận xung quanh sự việc trên facebook Trương Huy San).


Sự việc này khiến đám zân chủ mạng, côn đồ zân chủ tức tối, chửi bới các “đồng nghiệp” ác tâm với đồng đội, hèn nhát nên mới bị Bộ chủ quản “đè đầu cưỡi cổ”…Hết chửi chế độ “độc tài”, Bộ chủ quản “xâm phạm quyền tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”…không ăn thua vì “cái lý người Mèo” này, nên nay chúng quay sang tung hô một bài viết mà kẻ đăng nó - website Viet -Studies hải ngoại học theo văn hóa BBC, RFA minh định là “ không đủ căn cứ xác thực” để tránh bị quy kết về “trách nhiệm và nghiệp vụ báo chí” khi tấn công người ký quyết định tước thẻ nhà báo của ông Đỗ Hùng là ông Trương Minh Tuấn, thứ trưởng Bộ 4T với “lập luận” hướng vào cuộc đấu đá nội bộ nhằm hạ uy tín cũng như ảo tưởng “lật ngược” bản chất vụ việc Đỗ Hùng này.

Nội dung bài viết “Cuộc đấu đá ngầm đằng sau vụ nhà báo Đỗ Hùng bị tước thẻ ” cho rằng, “nguồn tin trong nội bộ” không thể tiết lộ, cho rằng ông Đỗ Hùng là nạn nhân trong cuộc đấu đá tranh giành vị trí Bộ trưởng 4T giữa ông Tuấn và một vài gương mặt sáng giá khác trong ngành truyền thông. Ngoài cơ sở duy nhất từ nguồn tin nội bộ trên, bài viết hoàn toàn suy diễn dựa trên “kết quả làm việc” xử lý mạnh tay ngành VTV thuộc lãnh địa “đối thủ chính trị” của ông này, trên thực tế hoàn toàn là cuộc việc thuần túy thuộc về thẩm quyền, nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ 4T giao cho ông Tuấn. Dựa vào bài viết này, đám “ăn theo nói leo”, bồi bút zân chủ mạng phụ họa theo kiểu như báo Người Việt để biện hộ cho việc ông Đỗ Hùng không bị “mất quyền làm báo” khi vẫn được giữ làm biên tập viên chuyên mục thể thao như truyền thông lề trái “lỡ miệng” la ó “chế độ độc tài tước quyền làm báo của Đỗ Hùng”…

Khi mọi lập luận bị cùn mòi, bế tắc (bao biện “chế độ đàn áp báo chí” nhưng bị phơi bày khi vô số dẫn chứng chính truyền thông phương Tây, ối kẻ như Đỗ Hùng cũng mất việc ) thì chiêu trò “bỏ bóng đá người” lại được đám zân chủ mạng đem ra làm “bảo bối” vừa tấn công được chính quyền, vừa tạo ra tin đồn ảo đánh vào nội bộ chính quyền, khiến dư luận và đồng nghiệp ủng hộ việc xử lý Đỗ Hùng hoang mang về bản chất sự việc. Trò “bỏ bóng đá người” này còn nhằm mục đích khai thác vụ việc theo chia rẽ, kích động giới phóng viên, báo chí “bất mãn” với Bộ chủ quản, với vị lãnh đạo Bộ đang “cầm cân nảy mực” xử lý các sai phạm của nghề báo – qua đó tìm chọn các “ứng viên Đỗ Hùng” khác trong tương lai!!!

Trò này xem ra quá quen thuộc nhưng tiếc rằng, kẻ phao tin lần này không có bất cứ căn cứ xác đáng nào ngoại trừ tài suy diễn, đơm đặt, dựng chuyện cho chiêu “bỏ bóng đá người” quen thuộc, khiến người đọc dễ dàng nhận ra.


20 nhận xét:

 1. trực tiếp là tấn công ông Tuấn nhưng thực chất là tập trung vào để xuyên tạc, gây chia rẻ nội bộ trong Bộ 4T cũng như là phá hoại sự thành công của đại hội Đảng sắp tới. Nhưng nói gì thì nói, mọi quyết định mà Bộ 4T đưa ra là hoàn toàn chính xác, đúng với quy định của pháp luật và hợp với dư luận nói chung. Những quyết định đó sẽ răn đe được các cá nhân cũng như các tờ báo có ý định vi phạm, xem thường và hay xuyên tạc lịch sử.

  Trả lờiXóa
 2. thiết nghĩ ông Minh Tuấn chẳng làm điều gì sai để làm cái lý do cho rận nói xấu, vu khống hay chửi bới cả. Bọn rận làm thế là theo phong trào để gây sự chú ý. Xưa nay đều là vậy

  Trả lờiXóa
 3. chia rẽ nội bộ, gây mâu thuẫn mất đoàn kết trước hết ở trong bộ thông tin và truyền thông, sau đó chúng sẽ suy rộng ra là có mâu thuẫn, mất đoàn kết trong đảng là những luận điệu và thủ đoạn thường thấy của đám rân chủ và phản động trước mỗi kỳ đại hội Đảng toàn quốc đây mà

  Trả lờiXóa
 4. thiết nghĩ đây là một sự việc hết sức đơn thuần khi lãnh đạo cấp trên xử phạt người cấp dưới khi họ mắc lỗi sai. đây là một sự vụ hết sức bình thường mà bọn rân chủ đồn thổi lên kinh quá. cứ như chúng từng miêu tả bộ đội đi tập phòng chống lụt bão thành đảo chính ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Với nhiều năm làm việc trong ban tuyên giáo. Những hành động cứng rắn của ông Trương Minh Tuấn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trong con mắt của đám dân chủ thì hẳn đây là một mưu mẹo cao siêu, một chiêu ghi điểm của ông Tuấn cho cái ghế bộ trưởng bộ TTTT. Điều này cũng dễ hiểu thôi, rận mà. Chỗ nào béo bở thì phải bâu vào mà hút chứ. Bôi nhọ, nói xấu là nghề của các chàng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Đến bao giờ thì cái đám dân chủ này mới thôi cái trò kích động, gây nghi ngờ chia rẽ nhỉ. Đả kích tự do báo chí bị bẽ mặt bởi vị Diễn Đức xong, tụi nó quay sang dựng phim chiến tranh các vì sao ở bộ thông tin truyền thông. Cứ để cái lũ này còn ngày nào thì còn bị kích động, chia rẽ ngày đó.

  Trả lờiXóa
 7. Đổ Hùng rất xứng đáng với chức danh NHÀ BÁO !

  Trả lờiXóa
 8. Đám Rận chủ này rỗi cũng hết đường sống sót bởi bộ mặt giả tạo và bịt bợm của chúng đã lộ rõ :)) kich đóng mãi xem chán lắm rận ơi :)) Giờ đây ai cũng hiểu được bản chất của đám rận này làm chống phá đất nước nhưng vỏ bên ngoài tự phong là rận chủ nhưng đó chính là những kẻ lười lao động. hả miệng chờ sung,

  Trả lờiXóa
 9. Theo đúng quy định, Đỗ Hùng bị kỷ luật cảnh cáo thì bị cơ quan quản lý nhà nước thu hồi thẻ nhà báo. Hết, chả có gì phải nói thêm.

  Trả lờiXóa
 10. Bênh ai chứ bênh thằng Hùng này thì quá là điên. Sai rành rành, cãi chỉ tổ người ta bảo là ngu.

  Trả lờiXóa
 11. Từ hôm đó đến giờ Đỗ Hùng bị cộng đồng mạng chửi không kịp vuốt mặt luôn. Chỉ vài chú đi lạc đàn quay xong máng lên câu chuyện yếu tố đại hội để hy vọng kiếm chác thui.

  Trả lờiXóa
 12. Có phải cứ khoác tấm áo dân chủ, chính trị vào là thu hút để mọi người tin đâu, tấn công tấn cống không ăn thua đâu mà làm.

  Trả lờiXóa
 13. Đỗ Hùng là nhà báo bình thường, làm như đấu đá nội bộ gì, nực cười.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi cũng thấy khiên cưỡng quá, một nhà báo, Phó Tổng thư ký tòa soạn thì cũng đến đâu mà bảo đấu đá trước đại hội. Làm sang cho Đỗ Hùng nhưng lại hóa ra bôi thêm cho nó.

  Trả lờiXóa
 15. Bố khỉ, chắc thằng buôn gió cứ tưởng nói gì thiên hạ tin đấy. Chả thế mà người ta chửi cho là ngu.

  Trả lờiXóa
 16. Có khi nó nói mà không hiểu mình nói gì đâu, cứ người ta nhấn nút thế nào nói lại như thế.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Ông Trương Minh Tuấn không làm được như thế thì chúng lại bảo không vai trò, để báo chí thế à... lắm giọng lắm.

  Trả lờiXóa
 19. Thì kiểu gì chúng cũng nói vì chúng có mục đích quậy phá, kích động mà.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ lưu manh giả danh trí thức để bịa đặt câu chuyện nhưng bên trong chúng đó chính là những kẻ Rận Thối. Tối nghĩ rằng sự quyết đoán trong xử lý công việc của Bộ TTTT là sáng suốt và kịp thời để cho người đọc thấy được bản chất của những kẻ bịa đặt và lưu mạnh ra khỏi nghề làm báo là đúng đắn. Tôi ủng cách làm của Bộ trưởng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog