Loa Phường Blog

Tạ Phong Tần nổ kém gì Điếu Cày

Loa Phường

Image result for ta phong tan
Tạ Phong Tần
Vừa đến nước Mỹ, Tạ Phong Tần đã tuyên bố sẽ đưa Việt Nam ra Tòa án quốc tế khi trả lời VOA với nội dung: ““Tôi làm còn hoành tráng hơn anh Điếu Cày ấy chứ vì anh Điếu Cày khi sang Mỹ là bị cướp hết các giấy tờ như bản kết luận điều tra, bản cáo trạng, bản án và các thứ khác. Anh Điếu Cày còn thiếu hồ sơ để khởi kiện nhưng mà tôi mang đi được đầy đủ hết. Vụ kiện của tôi còn hoành tráng hơn vì tất cả các bài viết của tôi đã đăng công khai với tên Tạ Phong Tần trên mạng Internet.”. 


Trước đó, Hải Điếu Cày tuyên bố sẽ kiện Việt Nam ra Tòa quốc tế, nhưng hơn một năm nay chưa thấy động tĩnh gì. Nay cô Tạ Phong Tần “nổ”, là sẽ còn hoành tráng hơn Điếu Cày !?! Công nhận tài nổ thì không ai qua được các anh chị zân chủ. Thiên hạ chưa quên Điếu Cày từng hứa sẽ sớm đưa cộng đồng người Việt tị nạn trở về quê hương trong 3 năm nữa. Như vậy lộ trình “cách mạng” của Hải Điếu Cày còn chừng 2 năm nữa. Nay được cả Việt Tân cùng Tạ Phong Tần sang gây dựng CLB Nhà báo tự do, chắc con đường “phục quốc” của VNCH và Hải Điếu Cầy sẽ sớm thành hiện thực (?)

Với kiểu nổ này cho thấy, Tạ Phong Tần đang cố gắng chứng tỏ cô ta có cái gì đó “hoành tráng” hơn đại ca Hải Điếu Cày của mình khi trình diện với cộng đồng cờ vàng ba sọc, khi luôn miệng tìm ra cái gì đó “hơn” và không ngại so sánh trực tiếp với Hải Điếu cày (!)
Chưa hết, Tạ Phong Tần còn nhanh nhẩu chứng minh cô ta “không ngu” như Hải Điếu cày khi từ chối cờ vàng ba sọc lúc vừa đặt chân đến “lãnh địa” cờ vàng ba sọc qua việc trả lời phỏng vấn ca ngợi cờ vàng với ngôn từ hoa mỹ chẳng kém gì bất cứ anh chị cờ vàng chính hiệu nào. Đồng thời trân trọng tiếp nhận cờ vàng từ tay ông dân biểu gốc Việt với thông điệp, tuyệt đối trung thành, tận tụy, tận tâm tiếp tục sự nghiệp “đấu tranh” cùng cộng đồng cờ vàng ba sọc, kiểu “Tôi rất lấy làm vinh dự được nhận một biểu tượng linh thiêng của chính nghĩa tự do. Lá cờ này đã đại diện cho sự tranh đấu cho dân chủ, tự do của người dân miền Nam trong quá khứ và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng cuộc đấu tranh cho tự do và nhân quyền ngày nay”. Cô ta cố gắng trình diễn bằng màn khoe khoang mình từng là đại úy công an, học qua hết các khóa học về chính trị “nhồi sọ” của cộng sản mà còn quyết tâm rũ bỏ, phản bội, bước sang phía đối nghịch hăm hở như thế nào (?!)
Có lẽ chứng kiến Hải Điếu cày được chào đón như “cứu tinh” của cộng đồng cờ vàng, được Tổng thống Obama và vô khối chính khách “tiếp kiến” nên trong đầu Tạ Phong Tần đang ngập tràn viễn cảnh sáng lạn cho mình và cái khát vọng “hơn Điếu Cày” đang là mục tiêu và nỗ lực thể hiện của cô ta. Cũng có thể, như cô ta lo lắng, cô ta đến Mỹ “theo diện PIP, nên hoàn toàn không có sự giúp đỡ nào của chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ, và hiện chỉ trông cậy vào sự giúp đỡ của các thân hữu.”. 

Bình luận về vụ kiện cáo của Tạ Phong Tần, một số bạn đọc trên VOA giễu cợt
“Chị không có yếu tố cần thiết tối thiểu để hấp dẫn dân chống cộng đến khùng trên phố Bôn sa. Chị hoàn toàn không có cái nhan sắc cần thiết mà bọn này đòi hỏi. Đài truyền hình SBTN ngại ngùng khi chương hình ảnh chị lên. Mất khách, mất quảng cáo, mất tiền, mất sở hụi.
Nhìn chị, không cần là thầy bói, người ta cũng biết tỏng chị nửa chữ tiếng Anh chị không biết. Rồi làm sao chị có những kỹ năng cơ bản và cần thiết để sống còn hàng ngày nơi đất khách, trên đất nước Hoa Kỳ nầy? … Chị nên tìm lớp học ESL, học cách uốn éo mồm mép để biết nói và biết cách đi đến sở xã hội xin tiền Oe phe (welfare) sống qua ngày, tới chợ Tàu mua thức ăn Việt. Không ăn lấy gì sống? Bỏ qua cái chuyện hoang tưởng "Kiện Cộng sản VN ra toà án quốc tế" đi chị. Chiêu sạo này bể mánh rồi chị ạ. Trước chị, chú Chánh, cha Hườn hốt mẻ lớn. Trâu chậm uống nước đục. Người Việt trên nước Mỹ đã giác ngộ, biết đâu là phải đâu là giả. Người Việt mình trên nước Mỹ đã khinh bỉ trò lường gạt đó rồi chị ạ.”
“Như vậy việc bắt TPT của nhà nước VN là quá đúng rồi vì TPT đã bắt tay với cờ vàng trong cuộc đấu tranh mà bà cho là tự do dân chủ. Há miệng mắc quai rồi bà Tần ơi. Bà có đi kiện tòa án quốc tế thì ai can thiệp một khi bà đang bắt tay với cờ vàng để chống phá đất nước với lá quốc kỳ cờ đỏ sao vàng mà quốc tế công nhận. Vì cơm áo gạo tiền sau này bà phải ngửa tay xin trợ cấp của cộng đồng chống Cộng hải ngoại nên bà sẽ "múa" suốt ngày, nếu múa không xong thì bà sẽ bị vứt vào "sọt rác". Tội nghiệp TPT và cả cho cờ vàng vì phải nuôi báo cô một người trước đây đã góp phần đánh đuổi VNCH ra khỏi đất nước lại gốc "chệt" nên chẳng biết trở mặt lúc nào đây! Haiz!”
Chúng ta cùng xem, cùng chờ đợi các màn trình diễn của Tạ Phong Tần được kiều bào và chính giới Mỹ chào đón ra sao. Tuy nhiên đọc tâm thư của Ngô Kỷ, một chống Cộng "nổi tiếng" của người Việt "tị nạn Cộng sản" tại Mỹ gửi cộng đồng cờ vàng đã cho thấy, con đường tồn tại của Tạ Phong Tần ở miền đất hứa là vô cùng gian truân, sau đây là trích đoạn:

"Kính thưa Quý Đồng Hương,
Vẹm cái công an Tạ Phong Tần đã đến phi trường Los Angeles, California vào lúc 9 giờ 50 phút tối thứ Bảy ngày 19 tháng 9 năm 2015. Cái chuyện thằng bộ đội sao vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải qua Mỹ năm 2014, rồi nay đến phiên con vẹm cái công an Tạ Phong Tần, chẳng có gì đáng ngạc nhiên vì đây là kết quả bởi sự thông đồng, cấu kết, tính toán và dàn xếp giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và bạo quyền Việt cộng lâu nay. 
Trước hết chúng đưa thằng bộ đội sao vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải qua Mỹ với nhiệm vụ cấu kết với 2 cơ quan truyền thông lớn nhất hải ngoại là nhật báo Người Việt và đài truyền hình SBTN, ASIA của Việt gian Trúc Hồ, nhằm cổ võ cho việc hòa hợp hòa giải giữa cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại với "nhà nước" Việt cộng, nhưng chúng đã bị thất bại ê chề, rồi kế tiếp trong trung tuần tháng 7 vừa rồi, chúng cử cả thằng đại sứ Ted Osius đến tuyên truyền luận điệu "hòa hợp hòa giải" tại cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam và Bắc Cali nhưng cũng không thành công. Và bây giờ là bước thứ ba, chúng tạo cơ hội cho con vẹm cái công an Tạ Phong Tần có mặt tại Mỹ với hy vọng qua kinh ngiệm già dặn trong nghề công an, con vẹm cái Tạ Phong Tần có thể thành công trong sứ mạng thực hiện Nghị Quyết 36 hòa hợp hòa giải. Chờ xem!

Có một số người ngu xuẫn tin rằng con vẹm cái công an Tạ Phong Tần là nhà đấu tranh dân chủ, mạnh mẽ chống đối cộng sản nên bị nhốt tù. Nhưng trên thực tế con vẹm cái công an Tạ Phong Tần này không hề chống đối cộng sản, mà trái lại y thị triệt để bảo vệ và sống chết với "đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm", vì y thị là đảng viên trung kiên của đảng cộng sản Việt Nam. Lý do mà con vẹm cái công an Tạ Phong Tần bị bắt nhốt là vì y thị bị các "đồng chí" không chia chác đồng đều lợi nhuận kiếm được, bực tức vì bị phản bội nên y thị viết bài tố cáo "tham nhũng," khiến cho cấp trên nhốt tù y thị để dằn mặt. Nói có sách mách có chứng, mời quý vị đọc câu phát biểu của Ngoại trưởng John Kerry tuyên bố rằng: "bà Tạ Phong Tần đang thụ án 10 năm tù ở Việt Nam vì vạch trần tham nhũng của chính phủ." Rõ ràng là Ngoại trưởng John Kerry không hề nói vẹm cái công an Tạ Phong Tần bị tù vì lý do chính trị hay chống đối cộng sản."


17 nhận xét:

 1. Tạ phong tần đang cố gắng nổ thật to để thu hút sự chú ý của các anh nhằm xin mấy đồng tiền viện trợ đây mà, thật đúng là bản chất của bè lũ rận chủ, phản bội và trơ tráo

  Trả lờiXóa
 2. Thaibinhquetoi23423:07 28 tháng 9, 2015

  Hãy chờ xem kết cục của những kẻ phản bội Tổ quốc, vì đồng tiền mà bất chấp, bán rẻ lương tâm, đến khi hết giá trị lợi dụng hãy chờ xem các anh ngoại quốc đối xử như thế nào

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thị không nổ thì làm gì có đô la để mà sinh sống, thị đang cố chứng tỏ mình không phải đồ bỏ đi, vẫn còn giá trị sử dụng để các anh chú ý, bơm thêm nhiều đô la mà

  Trả lờiXóa
 4. Tạ Phong Tần cuối cùng cũng đã đến với nơi mà trước nay mình ra rả cổ vũ cho nó. nếu có nói một điều thì cá nhân tôi xin nói rằng Tạ Phong Tần đã dứt bỏ đất nước để được sang nước ngoài. cho nên sau này nếu Tần có nói về VN thì đừng bao giờ lấy tư cách con dân nước Việt để nói xấu Vn nũa, giờ bà Tây rùi đấy

  Trả lờiXóa
 5. Thế tức là Tạ Phong Tần là cái gai trong mắt các anh chệ iem ở bển rồi dễ đâu

  Trả lờiXóa
 6. Chứ sao, họ nghi con này sáng cướp miếng cơm của họ chứ sao nữa. Mà thế mới biết, tốt đẹp gì đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nghĩa là ở đâu thì hội zân chủ cũng triệt nhau vì tiền, bởi vì chính tiền là mục đích cuối cùng của họ.

   Xóa
 7. Có khi Tần ngã oạch vì choáng với tin này, tâm trí cứ tưởng thị là ông sao sáng!

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy mới biết không phải những gì mấy người zân chủ trong nước được nghe là đúng cả. Cũng là bài học dành cho nhiều người.

  Trả lờiXóa
 9. Đau nhể, bị gọi luôn là con vẹm cái! Mà nó bóc tuốt tuồn thuột mặt mũi ra, không nể nang chút gì. Tạ Phong Tần còn tí óc nào chắc nhục muốn chết!

  Trả lờiXóa
 10. Tạ Phong Tần là người của bọn cờ vàng, còn đây là hội khác hay sao mà sỉ nhục nhau thế nhở?

  Trả lờiXóa
 11. Ở bên đó cũng ba bè bảy mối, tranh giành nhau quyết liệt vì miếng ăn chứ có phải thuận hòa gì!

  Trả lờiXóa
 12. Nhục quá nhỉ? Các bẹn trong nước có lấy đó làm gương không hay vẫn thích qua bển để nhận gạch đá?

  Trả lờiXóa
 13. Cho chết mẹ nó đi, tưởng hay lắm, tưởng giỏi lắm, tưởng được trọng vọng lắm... Đúng là vỡ bụng vì dưa bở!

  Trả lờiXóa
 14. Lại ngửi thấy mùi hạ bệ nhau của bà này rồi đấy. Già mà chém gió ác quá. Có giỏi thì kiện đi. Kiện cái gì thì kiện. Đúng là những kẻ điên cuồng của xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Cứ tưởng được xuất ngoại sang Mỹ là đời lên tiên. Nhưng Tạ Phong Tần lại không thể ngờ tới cái "thiên đường" ấy lại đối xử với bà ta như thế nào. Đang còn chân ướt chân ráo đã nhục như thế này rồi. Thử hỏi bà ta sẽ trụ được bao lâu trên cái đất ấy.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ mới được đến cái vùng đất mà thị thường mơ ước nên đang lâng lâng sống trong ảo tưởng, tự huyễn hoặc về bản thân mình. Rồi đến lúc thấm, nhận và hiểu ra được sự thật thì cũng sẽ lại mang hình ảnh của Hải điếu cày mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog