Loa Phường Blog

Nói thêm về câu nhắn gửi Lái gió Bùi Thanh Hiếu của Beo Hồng

Nguồn: Mõ Làng
Kính Chiếu Yêu

Hết chỗ làm ăn, lái gió Bùi Trung Hiếu mò đến, rình rập chụp trộm mấy bức ảnh Beo Thu Hồng đang bày bàn cho quán mỳ của mình, hỷ hả tung lên mạng. Beo Hồng đã cho một cái tát trời giáng: 

"Khổ, Hiếu Người buôn gió này, muốn chụp hình chị đang làm bồi bàn, việc gì phải chụp trộm. Cần nói một tiếng, chị dạng hết cỡ đến tầng sinh môn ra cho mà chụp nhé. 
Làm thằng đàn ông, lẽo đẽo rình rập theo ngửi đít chị thế, ko nhục à?"


Dật dẹo ở Mẽo hầu kiếm cơm, đến gặp đồng hương còn không dám lộ mặt thì quả đáng thương. Ở cái xứ xa xôi ấy ai chả có tiếng vọng đồng tộc, đến cái đám cờ vàng còn xúm xít vào nhau mà tồn tại. Vậy mà Lái Gió cứ phải lén lút như thằng ăn trộm thì tội nghiệp thật.

Hay là Lái Gió định ve vãn mụ Beo? Chẳng lẽ vậy, mụ Beo hơn hắn cả giáp, lăn lộn xứ người tự nuôi mình chẳng xong, nuôi thêm Lái Gió để làm báo cô à! Ngoại lục tuần, mụ ấy mất điện, mất nước rồi, ham hố chi nữa. Thi thoảng trên blog mụ ấy giả vờ tự huyễn hoặc mình, đong đưa tí vậy thôi vậy mà khối người tử tế buông lời ong bướm. Thứ hạng đầu đường xó chợ như Lái Gió  mà cứ "lẽo đẽo rình rập ngửi đít" thì bị trùm váy lên đầu là phải rồi.


Cứ ngỡ húp cháo quỹ NED, vịt tần, học hành mấy năm nay ở xứ tự do thì phải biết khôn ra chứ. Ít nhất thì cũng phải biết luật lệ muốn chụp hình ai đó, đưa hình ai đó lên mạng là phải được sự đồng ý của họ. Đằng này, chụp trộm kiểu đóng giả khách hàng vào ăn rồi hả hê tung lên mạng như một hình thức miệt thị, xỉa xói mà mụ Beo không khởi kiện, chỉ chửi té tát vào mặt là may rồi. Nhưng mà hèn.


Này Lái Gió, đừng tưởng mụ Beo bỏ quê qua Mỹ ở thì cùng hội cùng thuyền với chú mà đến ve vãn. Mụ ấy qua cho gần con, cho khỏi cô đơn thôi, muốn ở thì ở, không muốn thì về quê hương một cách đàng hoàng. Mụ ấy đanh đá vậy thôi nhưng mà là người tử tế. Thi thoảng mụ ấy với Thanh Chung vưỡn về quê làm từ thiện, có ai gặp khó ở Mẽo thì mụ ấy giúp... Không như hạng Lái Gió ăn cháo đá bát, đào mộ, quật mồ tổ tiên, la liếm tụi cờ vàng kiếm ăn đâu. Mụ ấy về quê là khối người đưa đón, cái thứ như chú học xong thì trốn chui trốn lủi xứ tây lông, không dám vác mặt về thì lo le làm gì. 


Cái mặt Lái Gió chường ra khắp nơi trên mạng, mụ ấy là con ma mạng, hà cớ gì mụ ấy không nhận ra Lái Gió. Vào quán, mụ ấy còn múc cho bát mì mà không thèm hỏi là may rồi. Vậy nên mụ ấy chửi thẳng Lái Gió như chùi L vào mặt. Biết thân, biết phận thì im mẹ nó đi, đằng này còn chí chá biểu rằng ảnh bạn gửi cho thì mụ ấy điên lên là phải.


Lần tới qua Mẽo thì đi bưng bô cho mấy lão cờ vàng ở nhà tế bần ấy mà kiếm cháo, đừng dại mà mò đến quán mụ Beo nhé nhé.


2 nhận xét:

  1. Trồng còn Béo Hồng không khác gì còn Lợn siêu nạc,loại này chỉ đóng vào mõm là chuẩn,nhìn người biết ngay là loại THẦN ĂN TƯỚNG ỈA

    Trả lờiXóa
  2. Tao tưởng béo hồng như thế nào, hóa ra thằng buôn Gió đểu Thật . Nó chụp còn Lợn Xề giống siêu trọng,thế mà còn đòi thằng gió chụp " Hàng "loại này cà vật . hạ thế phải hàng gắng,thấm thì thịt trâu gia gọi bằng cu,nhưng ko sao gặp tao giải quyết cho."Đồ của tạo dài 18cm,đường kính 13 cm khi cương cứng,được trang bị 3 viên bi hình lực giác,lắp đặt ở vị trí dễ gây kích thích Nhất . thời gian đạo đầu cho đến khi béo lên" Đỉnh" tùy thuộc vào độ kích thích của cơ địa,tao xin thề nếu Béo không đủ 5 lần tới đạt tới " Đỉnh" tạo ko bằng con chó,tặng người như loại béo trồng thế nhưng xài chỉ được cái lắm Nước.Em ăn tấm đi chơi béo kiểu đập cổ điển khoảng 20 phút liền tục sau đó chuyển sang đây theo kiểu(TIÊN ÔNG XAY BỘT ĐẬU NÀNH) Bảo đảm Beo nhớ đến chết,phần đạo đầu thì đã có mấy mát xa của Nhật . Béo ơi ko quên được đâu gặp Huy bui nhé

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog