Loa Phường Blog

Đoan Trang, Lê Công Định - Nhân cách suy đồi đừng làm chính trị

Loa Phường

 Dư luận, truyền thông gần đây thể hiện thái độ ủng hộ bài phát biểu mới đây của Thủ tướng Lý Hiển Long xứ quốc đảo sư tử dành cho các ứng viên trong cuộc vận động tranh cử, như “Đôi lúc chúng ta có những ứng cử viên với nhân cách yếu kém, những người không nên tham gia vào sự nghiệp chính trị”, "Chúng ta không thể nào rèn giũa cái tâm không còn trong sáng. Phẩm chất là một thứ rất quan trọng. Anh phải thành thật, liêm chính, có tinh thần phục vụ, biết quan tâm người khác thì mới có thể tham gia vào chính trị”. Bất kỳ xứ nào cũng vậy thôi, dù phương Đông hay phương Tây, nhân cách đã yếu kém, suy đồi thì không bao giờ có cơ hội trở thành “chính trị gia” rao giảng lý tưởng, cách sống, cũng như định hướng các giá trị đối với số đông được. Lời khuyên này của ông Lý chắc chắn không chỉ dành cho giới chính trị gia nước ông mà bất cứ nước nào khác, trong đó tất nhiên có cả Việt Nam.

Ở Việt Nam hiện nay có một nhóm người tự nhận là “nhà hoạt động”, “nhà đấu tranh dân chủ” với việc tuyên bố thành lập hội này, đảng nọ trên mạng, rồi đại diện hội đoàn đó hoặc tư cách “nhà đấu tranh” để đi giao tế với chính giới phương Tây, “tố” thực trạng xã hội Việt Nam, ca ngợi tinh thần “chống độc tài của bản thân và phe cánh, vận động nước ngoài gây áp lực, can thiệp nhằm tạo môi trường hoạt động “tự do” cho bản thân, hỗ trợ họ bằng vật chất, điều kiện để “đấu tranh dân chủ” thuận lợi hơn… Cách hoạt động, cách xây dựng hình ảnh…khiến họ tự đặt mình vào tầm ngắm của dân chúng xem họ có xứng đáng trở thành “đối thủ chính trị” của Đảng cộng sản Việt Nam mà họ đang muốn lật đổ hay đòi chia sẻ quyền lực, trả lại quyền lực…hay không. Tiếc thay, càng quan sát, họ càng khiến dư luận thất vọng vì nhân cách, hành xử tệ hại của mình đằng sau những sứ mệnh tự xưng đầy hào nhoáng.


Lê Công Định lộ ảnh nóng

 Vừa qua, mạng Internet tràn ngập các bài viết phơi bày vị “tổng thống” tương lai Lê Công Định với kịch bản lừa tình các cô gái nhẹ dạ, như y đấu tranh cho xã hội dân chủ, tốt đẹp hơn, y đang bị quản chế, y cảm ơn, xúc động với các cô gái trẻ đã chia sẻ tấm lòng của y, mời các cô đến thăm y và…tước lấy thân thể của hết cô này đến cô khác không biết điểm dừng. Sau khi bị chính các nạn nhân đấu tố, vị ‘tổng thống” này không dám nhận trách nhiệm, chối bay biến, thậm chí thách thức nếu ai tung được “hàng nóng” của anh ta lên mạng. Vụ việc đúng là càng đổ dầu vào lửa. FB Viet Duc Le ở Mỹ đã cảnh báo vị “tổng thống” tương lai này bằng 2 bức ảnh trần “bán thân” bên trên và dọa sẽ tung nốt phần dưới nếu không chịu nhận ra lỗi lầm và tu sửa nhân cách của mình. Cùng với scandal này là chuyện “nội cung” của Định bị tiết lộ, như Hoa hậu Ngọc Khánh – vợ Định đã ly thân với Định trước khi đi tù vì không chịu nổi tính trăng hoa của Định, Định trở thành cảnh báo đỏ trên mạng khi bị phơi ra quy trình “lừa tình” và bộ sưu tập dày dặn (chưa xác định được giới hạn) những cô gái đã và đang bị lạm dụng.


 
             Đoan Trang lộ ảnh sex

Cũng bị tung ảnh nóng nhưng nhẹ nhàng và kín đáo hơn Lê Công Định một chút là cô nhà báo Phạm Thị Đoan Trang. Do lối sống buông thả chạy theo các cuộc mây mưa thời trẻ, nên cô này để rơi vãi rất nhiều hình ảnh lưu lại “khoảng khắc hành phúc” . Công an kiểm tra máy móc của cô nàng trong lần chót dại bị Việt tân thông qua người tình Hiếu gió in đồng phục nào đó, nên công an trở thành mục tiêu để cô đổ vấy nếu những bức hình đó bị lộ lọt ra ngoài trong “Lời thú tội trước giao thừa” của cô nàng trong sáng, ngây thơ, dại dột … Sau đó, y như rằng những bức hình bán thân của cô lan trải trên mạng nhưng hiệu ứng đã giảm đi rất nhiều nhờ sự “nhanh nhạy”, khôn ngoan của một người đàn bà từng trải đã biết “thú tội” trước đó. Nhưng ít ai biết rằng, giờ đây cô gái đoan trang kia không thể kiếm lấy người chồng vì gánh chịu hậu quả của cuộc sống buông thả một thời giống như mọi người phụ nữ khác. Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất thành công trong việc gây dựng được ekip trong sáng trong nhóm Vì Một Hà Nội xanh sùng bái tinh thần đấu tranh quả cảm, xả thân của mình, cho thấy cô có tài năng gột rửa nhân cách rất giỏi giang.

Những hình ảnh khuôn mặt đầy máu me của Lã Việt Dũng khi vào nhà nghỉ với gái chưa chồng và bố cô gái bị gán cho cái danh “công an côn đồ” và kéo đồng bọn đến “đòi người”, “giải vây” trở thành câu chuyện nóng bỏng trên không gian mạng một thời. Hay hình ảnh nhà báo tự do Ngô Nhật Đăng tự sướng khi đi tìm gái trên mạng, danh sách những “nhà dân chủ” sinh hoạt trong các nhóm cave gái gọi…

Đây mới chỉ là một mảng tối nhân cách của các “nhà đấu tranh dân chủ”. Còn vô số chuyện lừa tiền, hãm hại đồng bọn, bạc tình, bất hiếu, bệnh hoạn…bị phanh phui chứng minh cho nhận định của ông Lý không sai tí nào “Chúng ta không thể nào rèn giũa cái tâm không còn trong sáng. Phẩm chất là một thứ rất quan trọng.”, chỉ một vết nhơ nhân cách bị phanh phui thì chứng tỏ còn rất nhiều chuyện bẩn thỉu chưa bị phanh phui hết mà thôi.
Lẽ ra họ nên hiểu “làm thày tu thì đừng ăn thịt chó”, nhân cách suy đồi thì đừng làm chính trị

9 nhận xét:

 1. Cái chưa tốt và cái rất xấu thì cái chưa tốt sẽ được chọn

  Trả lờiXóa
 2. Cái nghề mà cần nhiều tới nhân cách và chuyện nghiệp, tầm cỡ như chính trị hai con người kia sao cam nổi. Yếu mà thích đú như vậy có xứng hay không

  Trả lờiXóa
 3. Chao ôi cái nghề này phải gọi bán Nude mới đúng chứ ? Hai con người này phẩm chất đạo đức không có thì lấy cái gì để làm chính trị. Chúng này chỉ là những kẻ bị bợm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nói tới nhân cách với bè lũ rận chủ thì chỉ bằng thừa. Nếu bọn chúng có chút nhân cách thì đã không trở thành những con rận phá nước hại dân. Ấy thế mà những kẻ không có liêm sỉ ấy lại tự coi mình là những "nhà hoạt động chính trị", thành lập hết hội này nhóm nọ cốt là để thu hút được sự chú ý của những kẻ đang có dã tâm phá hoại Việt Nam rót tiền về để bỏ vào túi riêng. Đằng sau sự hào nhoáng đó chỉ là những nhân cách và cách hành xử tệ hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn lại những cái tên trong làng dân chủ, xem đi xét lại cũng không được cái tên nào có gì được kính nể. Một tập hợp những người thiếu thốn nhân cách một cách trầm trọng, không thể nào yêu thương nổi. Giữa họ có những mối quan hệ bất chính , những hành vi của kẻ vô học, vô văn hóa, có những hành động chỉ để thỏa mãn phần "con" trong họ . Thử hỏi những con người như thế thì có gì để được tôn trọng?

  Trả lờiXóa
 6. Đấy được gọi là Trai B và Gái G mới đúng chứ? Cái nghề này lẽ ra phải cho bọn này sang Thái mới đúng? Đúng là Mấy thằng tri thức đểu giả danh Zân chủ để chống phá đất nước. Nói về Nhân cái thì bọn này đã quá suy đồi, gọi là đồi trụy thì mới đúng. Chúng này chỉ giỏi việc chém gió gây bão mà thôi./

  Trả lờiXóa
 7. Mất vệ sinh quá Loa Phường ơi !

  Trả lờiXóa
 8. có mấy cái ảnh mát thật đó Loa Phường. hehe. nói chung là tìm ra lấy một kẻ trong làng "đấu tranh dân chủ, nhân quyền" ở Việt Nam từ già cho đến trẻ thì không thấy một ai có đủ nhân cách để mà làm chính trị cả. Những kẻ đạo đức suy đồi thì làm sao có thể lãnh đạo người khác được chứ. Vậy nên mới nói, chỉ những ai có sự suy thoái về tư tưởng, không co một nhận thức đầy đủ về cái xã hội mà họ dang sống thì mới tham gia cùng với mấy thằng cha nào thôi. Cuối cùng vẫn là sự bế tắc trong bản thân, sự tự ti của bản thân đối với xung quanh đã dẫn đến những con người không tìm được một lối thoát nào cho mình mới bước chân vào con đường sai lầm, không lối ra. Ngu mới đi tin bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng,ví dụ như Ha Le là một tên phản động đấy !

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog