Loa Phường Blog

Người Buôn Gió - Bùi Thanh Hiếu –Từ con nghiện thành nhà dân chủ.

Loa Phường
Mấy ngày nay Bùi Thanh Hiếu - Gã Lái Gió nổi như cồn trên mạng. Vậy Bùi Thanh Hiếu là ai? Để rộng đường dư luận, Loa Phường xin copy lại bài viết về Hiếu từ 15/1/2014.

 

                              Bùi Thanh Hiếu - gã Lái buôn chính trị

Mới đây trong làng zâm chủ nổi lên gương mặt của Bùi Thanh Hiếu- nick Người Buôn Gió. Cậu chàng được biết đến thông qua các hoạt động biểu tình gây rối và các bài viết phê phán chính quyền trên trang blog nguoibuongio1972.blogspot.com. Hiếu nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhóm cờ vàng hải ngoại và các bác nhân quyền quốc tế, lẽ dĩ nhiên chàng được hưởng một course học báo chí miễn phí tại Đức.


          Vậy thực ra Người Buôn gió là ai? Sinh năm 1972 tại Tiên Lữ-Hưng yên. Trú tại 22-Ngõ Phất Lộc, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khác với chú Tễu có bằng tiến sĩ, Hiếu chỉ học hết phổ thông. Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em thì có đến một nửa là thành phần bất hảo, cộm cán trong xã hội. Chị của Hiếu là Bùi Thị Oanh sinh năm 1963, đã bị đi tù vì kinh doanh mại dâm. Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy sinh năm 1974, là con nghiện nặng, hiện đang cai nghiện tại trại cai nghiện số 6, Sóc Sơn, Hà Nội. Bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng là dân giang hồ có tiếng và là con nghẹo. Với tuổi thơ dữ dội, sống cùng với bố là ông Bùi Văn Hợp nghiện thuốc phiện nặng, chẳng có thời gian chăm sóc tới con cái. Hiếu học hành buổi đực, buổi cái. Trốn học, bát tiết và nhanh chóng trở thành con nghiện khi mới 12 tuổi. Dật dờ cùng đám bạn xấu, móc máy, quay quắt để kiếm tiền thỏa cơn nghiện. Mỗi ngày Hiếu hút tới 40 bi. Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Vốn liếng cổ truyền là bộ đèn bàn do ông bố nghiện để lại, Hiếu trưng dụng đưa vào kinh doanh tổ chức sử dụng chất ma túy tại nhà. Năm 1994,  Gã lái buôn đã bị công an quận Hoàn Kiếm bắt quả tang đang tổ chức cho hai con nghiện sử dụng ma túy tại nhà là Nguyễn Đức Thắng – trú tại 201-A2 tập thể Thượng Thanh, Gia Lâm và Phạm Trung Thành, sinh năm 1971 - ở 206, C16 cũng ở Thượng Thanh, Gia Lâm. Y bị tòa tuyên 45 tháng tù và 2 năm quản chế.
          Ra tù, Bùi Thanh Hiếu trở thành dân anh chị có số có má. Ngựa quen đường cũ. Người ta có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” để chỉ những kẻ tội phạm chuyên nghiệp như Hiếu. Ra tù được vài tháng đến 7/1998, Hiếu lại tham gia hoạt động cưỡng đoạt tài sản của công dân và bị công an địa phương xử lý hành chính. Năm 2011, Hiếu bị công an phường Ngọc Khánh bắt vì tội tàng trữ súng đồ chơi trong danh mục cấm sử dụng…
          Với bản chất lưu manh, côn đồ, chẳng công ăn việc làm, Hiếu lang thang tham gia vài buổi “biểu tình chống Trung Quốc” ở hồ Hoàn Kiếm. Như con nghiện ngửi thấy hơi nhau, đám zâm chủ nhanh chóng nhận ra rằng Hiếu sẽ trở thành thành viên tích cực của nhóm nếu biết lợi dụng.
          Và chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân... bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Hiếu quay ra viết blog với lời lẽ cao đạo như thể mình là Thánh sống, phán đủ mọi chuyện trên trời, dưới bể…Chu cha - lại còn giọng chính trị gia thứ thiệt….Nào là những quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí v.v và v.v
      Thế là cậu chàng lọt vào mắt xanh của các tổ chức quốc tế thiếu thiện cảm với Việt Nam và rồi được tham gia khóa học ở nước ngoài miễn phí... Phần tiếp theo thế nào…Các bạn đều đã nắm được.
         Người ta có câu "đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày"...điều này liệu có đúng với Bùi Thanh Hiếu?
         Đã có một Bùi Hằng máu trên, máu dưới, một Lê Anh Hùng thần kinh hoang tưởng, một đám hoang zâm như Lã Dũng, Dũng Akuzu, giờ làng Zâm chủ lại có thêm một con nghiện, một tay xã hội đen thứ thiệt đang muốn làm cách mạng, đòi lãnh đạo đất nước...Chẳng hiểu dưới lá cờ của đám người xưng danh dân chủ này, đất nước sẽ đi về đâu?
           Chao ôi! Đúng là gánh tuồng….zâm chủ. 


41 nhận xét:

 1. Thằng này chửi người ta như máu lồn, chẳng biết tẹo gì thế mà cũng viết

  Trả lờiXóa
 2. Tào lao. Mồm thối, à quên tay bẩn.

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này viết thô quá! cố gắng viết hay hơn đi.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi chưa biết mặt Người buôn gió. Các bài viết của Người buôn gió rất sâu sắc về ý tứ, chặt chẽ trong hành văn. Người buôn gió nhưng ít chém gió, chiếm được cảm tình của bạn đọc. Văn là người. Chắc Người buôn gió không thô thiển như người viết bài này đã "dựng" ra đâu!

  Trả lờiXóa
 5. 100% bài viết của Hiếu là do người khác viết. Công của Hiếu là login và copy and paste. Các bác nghĩ Hiếu đủ khôn để viết lách thế sao?

  Trả lờiXóa
 6. Một quá khứ đầy tai tiếng và sặc mùi tội lỗi của người buôn gió. Một tên từng không ra gì những lại bày đặt học thức này kia với những phát biểu điên cuồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà các con chó DLV lại hốc Cứt của nó mới nhục bọn DLV toàn là lũ vô học nuôi chúng mày chỉ tốn Cứt mà Thôi.Tao khuyên chúng mày nên làm Chó thì dân còn thương hại còn làm người mà làm tay sai cho Tầu bán nước hai dân thì ko bằng con Chó đầu,lũ ăn bấm vô tích sự mọi rợ DLV à

   Xóa
 7. Nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc .v.v.v Bỗng một ngày đẹp trời trở thành một nhà đấu tranh dân chủ có tiếng :)) Nói thực là không còn gì để kiếm sống nên nghĩ ra cách này cho nhẹ nhàng. Mà thực ra là không từ cái gì để làm. Nhân cách của Hiếu còn gì mà không dám làm. Thiếu đói thì có cái gì bốc cái đấy mà ăn thôi chứ sao. Chắc chỉ còn thiếu nước giết người là Hiếu chưa thử thôi. Mà cứ để đó coi, hết viện trợ từ cờ vàng chắc cũng tính đến chuyện đó ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Tầu nó ko thí cho lũ tuyên giao hn thì cái ngữ chúng mày trái thì trộm cướp,gái thì đĩ điêm luôn Và ngay

   Xóa
 8. Bài viết này gượng ép chụp mũ, chắc dư luận viên hạng còi

  Trả lờiXóa
 9. Kẻ viết bài này rất ngu và láo, XHCN của ta đẹp thế nào mà lại để trẻ em 12 tuổi nghẹo (TG) như vậy, chẳng có lẽ 1984 chưa xóa bỏ bao cấp mà ở thủ đô HN tươi đẹp vẫn tồn tại tàn dư thực dân và tư bản đồi trụy vậy sao? Đã thế lại để con "nghẹo" 12 tuổi hút tận 40 bi mỗi ngày... thì 100% đứa viết bài này chẳng biết gì chỉ viết bừa, bố láo, phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bố thằng Hiếu gió nghiện nặng kéo theo anh em nhà nó nghiện cùng có gì là lạ. Làm người không chịu học tập, rèn luyện mà chỉ chơi bời, thiếu sự dạy dỗ thì rơi xuống bùn là chuyện sớm chiều. Xã hội đẹp hay không cũng không thể đèo bòng được gia đình con nghiện, trộm cắp, lừa lọc...

   Xóa
 10. Lũ DLV này đang hộc lên vì không làm tốt công việc mà Nghi,Lợi giao phó là tấn công TT NGUYỄN TẤN DŨNG bằng truyền thống về vụ nhà báo bị hành Hung.Vi vậy còn lợn già Loa Phường định lỗi Người buôn Gió hồng cữu vãn sự Nghiệp . nhưng muộn rồi còn lợn A . đầu óc lợn. Của loa phường phải gọi nó là Cu Hiếu

  hung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt chúng nó ngày càng lộ diễn ra những kẻ không ra gì. Thật buồn cho những kẻ giả danh cái mác "dân chủ" nhung thật ra thì chúng đều là nhũng tha hoá biến chất của xã hội chứ có phải đẹp tốt gì đâu. Những kẻ này la tệ nạn của xã hội mại dâm, ma tuý thì làm trò trống gi đây. Thật sự mà nói những kẻ này nói ra đang trong lúc đói thuốc mà thôi/.

   Xóa
 11. "đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày" câu này rất đúng với trường hợp của tay người buôn gió Bùi Thanh Hiếu. Tay này mồm miệng kêu là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền của Việt Nam nhưng cũng chỉ là kiếm ăn mấy đồng đô la của các tổ chức phản động lưu vong chống cộng bên ngoài gửi về mà thôi. Hắn mua môi múa mép, ăn vạ, biểu tình gây rối cứ ra tiền là hắn làm. bản chất chống phá đất nước của Hắn đã lộ rõ trước bàn dân thiên hạ vậy nên Hắn Người buôn gió nhưng hãy thôi ngừng chém gió

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế các cơn Lợn dlv có hốc cấm TQ thì cho Ko?Ham hốc vừa thôi ko ứng thứ chết cả lò bọn bán nước cho Tầu nhất là con Lợn Loa Phường phàm hốc nhất đàn
   Mày đã ngủ lại ăn thăm đại hội tới bố lỗi mày ra liền hoàn mừng thằng Nghi về vườn

   Xóa
 12. Nặc danh 04:40 nói hay quá đấy ! chính xác 100% !

  Trả lờiXóa
 13. Ngay cái nick Người Buôn Gió đã nói lên cho chúng ta biết bao nhiêu điều, chỉ có thể là chém gió mà thôi.và thật lòng mình cũng khoái lối viết cổ sử giang hồ của anh ta. Có ai tự hỏi, một đảng viên Việt Tân vì sao lại lấy cái nick đó, và buôn gió là buôn gì?, rõ ràng là ẩn ý cho việc chuyên đi bịa chuyện của hắn đây mà

  Trả lờiXóa
 14. Suốt một quá trình dài, Bùi Thanh Hiếu gắn bó với thuốc phiện, ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật. Sau khi được tự do, Hiếu tiếp tục có quan hệ phức tạp và dần biến mình thành một đảng viên Việt Tân, cuộc đời của Hiếu cũng chỉ như một vũng bùn lầy

  Trả lờiXóa
 15. Hoàn cảnh gia đình cùng tuổi thơ dữ dội không được học hành, dấn thân vào con đường mại dâm, nghiện ngập, đã từng bị đi tù nhưng giờ đây lại được phong một cái chức khá là to "nhà đấu tranh rân chủ". Một kẻ không có học hành gì liệu có viết được những bài viết sâu sắc hay chỉ đơn giản là đúng sự thật cũng không làm được không?

  Trả lờiXóa
 16. Dễ nhận thấy là Bùi Thanh Hiếu đang quyết tâm dùng “gió” của mình để ghi điểm, để hy vọng kiếm chác được cái vé tị nạn chính trị.Điều bỉ ổi là, để phục vụ cho mục tiêu đó của mình, Bùi Thanh Hiếu không từ một thủ đoạn nào, xuyên tạc và bịa đặt đủ mọi vấn đề để hòng tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Dù đang ở nước ngoài, không có bất kỳ một thông tin xác thực nào về tình hình trong nước nhưng với khả năng xuyên tạc và bịa đặt bậc thầy của mình, Bùi Thanh Hiếu vẫn thông qua bàn phím múa may quay cuồng chém gió đủ kiểu để cố nhào nặn ra một bức tranh về đấu đá quyền lực ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Tư liệu của Bùi Thanh Hiếu quay đi quay lại cũng chỉ nhào nặn quanh câu chuyện cũ là việc nhà báo Đỗ Hùng bị thu thẻ và nhà báo Hồng Quang bị côn đồ tấn công tại Thái Nguyên mà Viễn tôi đã viết rõ trong bài “Bùi Thanh Hiếu-Gã lái gió mượn gió đổi chính trị” trên Blog này.

  Trả lờiXóa
 19. Ngay cả cái cách Bùi Thanh Hiếu dùng từ ngữ kiểu miệt thị, bôi nhọ, gọi ông, gọi thằng trong bài viết của mình cũng đã đủ chứng minh cho nhân cách và lối suy nghĩ của anh ta là như thế nào.Với cách “ghi điểm” trong con mắt của các ông chủ ngoại quốc về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam này, cho thấy Bùi Thanh Hiếu quyết tâm tìm mọi cách ở lại nước ngoài đây

  Trả lờiXóa
 20. Nếu theo dõi các bài viết của Bùi Thanh Hiếu trên các trang “lề trái” hay ngay trên Blog của anh ta sẽ dễ nhận thấy một điều rằng thủ pháp chính của Bùi Hiếu là xuyên tạc và bịa đặt theo kiểu “gom gió thành bão”

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Thanh Hiếu đang ở Đức, đang theo “học” một chương trình gì gì đó. Thế nên, những thông tin của anh ta có được đâu có xác thực. Anh ta chỉ lên mạng, lượm nhặt vài thông tin rơi rớt trên các trang mạng “lề trái” rồi cứ thế chém gió, múa trên bàn phím. Do đó, các bài viết này đều sai sự thật là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 22. Sau màn kịch vụng, thiếu sức sống và nhiều "sạn" xung quanh câu chuyện Thứ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông Trương Minh Tuấn xử lý Nhà báo Đỗ Hùng - Nguyên Phó tổng thư ký báo Thanh niên bị nhiều người chỉ trích. Không hiểu có phải nhận thấy bị thiên hạ phát hiện bút danh Bích Minh là mình không nhưng Người Buôn Gió - Bùi Thanh Hiếu đã tiếp tục đăng đàn với một bài viết mới: "Gay gắt tranh quyền kiểm soát truyền thông". Cho thấy dường như trong con người đó không có bộ óc của con người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con dog Hòa An này thuộc giống becgiê những lại giống Bắc Kinh Nên Lợi đầu đàn nên thịt,ngủ nhất trong loại cho ngu Loại này nuôi bằng cứt cũng phí

   Xóa
 23. Con nghiện thì nên tránh xa vì nó không có biểu hiện cai mà còn đang rất phởn phơ với cái nghề zân chủ. Chứng tỏ nó đang ngày càng ngập sâu vào hoang tưởng giữa những đợt thuốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thức đêm nhiều vì đập đá đúng ko?Có được ít tiền bố thí thì để mà bồi dưỡng ko suy nhược rồi tôi còn mẹ mày đi,ko ai phòng liệt sĩ cho loại mõm nhôm như mày đâu,bệnh tật gì chết vì ngủ Con Chó ạ

   Xóa
 24. Toàn bọn vô công rồi nghề, chỉ lo ăn không thích làm mới vô đội zân chủ

  Trả lờiXóa
 25. Hề hề, vô công rồi nghề mới đi làm dzân chủ chớ, hông thì lấy gì mà ăn, cứ đi ngồi lê suốt có làm gì mà ăn?!

  Trả lờiXóa
 26. Thanh Hiếu biến từ thằng nghiện thành nhà văn, thành nhà hoạt động dzân chủ chỉ thông qua con đường biểu tình ăn vạ vu khống đặt điều...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này nói đúng,thằng buôn Gió toàn vụ khống đặt Điều . nhưng có điều này thì nhiều người biết là Sự Thât.Mày chính là đứa con rơi mà nó đang nỗ lực tìm kiếm,nghe chứ đừng tin bọn cs hay sang Đức ở với bố Hiếu đi,bố cháu thường cháu lắm Ca Chép à

   Xóa
 27. Con nghiện là cần nhiều tiền nên sai gì nó cũng làm, miễn là có tiền. Chính thế nên có người thích dùng thằng nghiện này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn DLV cũng cần tiền để quan hệ đồng Tình . vì vậy lũ tuyên giáo rất thích sử dụng bọn lệch lạc giới tính này

   Xóa
 28. Đường đến dân chủ của con nghiện Hiếu là thuốc gây nghiện và tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường đến của bọn biến thái dlv là thằng nào Bưởi khủng,quân hệ dài,đó là niềm mơ ước của lũ Bệnh hoạn dlv

   Xóa
 29. Bùi Thanh Hiếu là cây bút trẻ viết nhưng bài vạch những sai trái bẩn thỉu mà xã hội gây ra ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu là kẻ nghiện ngậm về ma tuý hắn nói trong cơn thiếu thuốc thì ai chấp nó làm gì. Người ta bảo rồi đừng nghe con nghiện kể chuyện. Nói chỉ nói để làm sao xin được it tiền của đám "dân chủ" để kiếm thuốc mà thôi. Tôi thiết nghĩ nên đưa Hiếu vào trại cai nghiện một thời gian thì tốt hơn./

   Xóa
 30. 1 lũ hoang tưởng thần kinh, ảo tưởng sức mạnh, thần kinh chính trị, ngỡ mình là ai mà cứ phải đàn đúm tỏ vẻ nguy hiểm thế, bẩn thỉu, giẻ rách

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog