Loa Phường Blog

“Lương tâm TV” kênh tuyên truyền của những kẻ vô lương tâm.

Loa Phường

Sau khi công an Hà Nội xử lý số đối tượng tham gia các hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền chống nhà nước trên kênh Lương Tâm TV, một số kẻ giật dây, suỵt chó như Đoan Trang, Lân Thắng cho rằng việc công an xử lý đám mất dạy này chỉ càng làm PR cho chúng.
Thiết nghĩ đấy là gợi ý của Lân Thắng, nên Loa Phường nhân thể PR luôn về đám này để bà con có thêm thông tin. Hôm nay nhân vật được chọn PR là Lê Thu Hà - thành viên Hội Anh em dân chủ  (HAEDC)(ảnh)
Image result for le thu ha hoi anh em dân chủ

                   Lê Thu Hà còn gọi là Hà suri- 1982


Bác mẹ sinh ra vốn không cho Hà cái vẻ ngoài đẹp mẽ như các chị em khác trong gánh xiếc zân chủ như Huỳnh Thục Vy, Phương Uyên… nên đã gần 35 cái xuân xanh mà Hà vẫn chưa thể cũng ai. Hiện tại Hà vẫn đang tạm trú ở nhà bạn trai kiêm lãnh đạo của Hội Anh em dân chủ Nguyễn Văn Đài tại Số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây từng là văn phòng đại diện của Cty luật Thiên Ân mà Đài làm trước đây, đồng thời đây cũng là nơi anh ả gặp gỡ quan hệ, mặc cho chị Khánh vợ Đài phải sống ở một ngôi nhà cũ kỹ chật hẹp trong khu tập thể Bách Khoa.
Do đã từng theo học ngoại ngữ nên Hà được sếp Đài tin tưởng giao phụ trách mảng đối ngoại của Hội AEDC, công việc mà Hà phải làm hàng ngày là dịch thư, tài liệu, báo cáo giữa nhóm AEDC với ông chủ nước ngoài, đặc biệt là viết đề án hoạt động chống phá đất nước núp danh “dân chủ” để xin tiền ông chủ ngoại.
Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của Việt Tân) bảo trợ. Khi tham gia khóa học này, Hà cũng đã cặp kè với Trịnh Hội, tuy nhiên sau hồi “no xôi, chán chè”, sử dụng hết đát, Trịnh Hội cũng đá đít cô nàng. Giữa hai người đã xảy ra xích mích. Năm 2015, khi phiên điều trần UPR diễn ra tại Mỹ, tổ chức Việt Tân đã mời một số đối tượng chống đối trong nước như Quang A, Kim Chi, Tường Thụy…sang Mỹ phá hoại hội nghị này, trong số này có cả Lê Thu Hà. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì, Trịnh Hội tuyên bố thẳng thừng: Nếu Hà đi chuyến đó sẽ cắt đứt mối quan hệ giữa Trịnh Hội với Hà, đồng nghĩa với việc VOICE sẽ không còn chống lưng cho cô nàng này nữa. Lo sợ bị bỏ rơi,  Hà chẳng dám đi chuyến đó dẫu trong lòng biết bao ấm ức.
Sau khi được đào tạo ở Philippines, Lê Thu Hà không dám về quê vì thị hiểu nếu biết con mình như vậy, mẹ Hà sẽ rất đau lòng. Ở Hà Nội, Lê Thu Hà sống tại căn nhà của Nguyễn Văn Đài tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng. Không nghề nghiệp, Hà hoàn toàn phụ thuộc vào lòng tốt của ông chủ, kiêm người tình Nguyễn Văn Đài. Chính Hà cũng đã nhiều lần than thở, lo lắng về tương lai khi hiện tại Hà chỉ biết dựa vào số tiền Đài cấp dưỡng hàng tháng.
Vì cùng Nguyễn Văn Đài tham gia làm chương trình Lương tâm TV nên tối ngày 23/9/2015 Lê Thu Hà bị Công an quận Hai Bà Trưng mời lên làm việc. Có điều khi xảy ra hoạn nạn Hà mới hiểu hơn bản chất thực sự của Nguyễn Văn Đài.
Thừa biết do vi phạm pháp luật, Hà bị cơ quan công an mời lên làm việc, nhưng Đài vẫn lên mạng khua môi, múa mép, đến Công an phường “trình báo” về việc Hà “mất tích” rồi kích động, kêu gọi cả làng cả tổng rận kéo lên cổng trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng để “đòi người”. 18h Đài cùng một số đối tượng đã có mặt tại CA quận để hò hét, rồi chụp hình, post lên mạng nhằm điểm danh, chấm công với ông chủ ngoại. Y kích người này, gọi người kia lên gây rối tại trụ sở CA quận, nhưng bản chất hèn, anh hùng bàn phím máy lạnh của Đài không thể giữ hắn ở lại đấu tranh cho người tình của mình, mặt khác bị vợ triệu tập, y vội vã …biến về nhà với vợ chỉ 1 giờ đồng hồ sau khi có mặt tại hiện trường, bỏ mặc người tình và đồng bọn bị CA hỏi han “xách nhiễu”.
Nghe chừng chước chuồn này của Đài là học được từ đàn anh lão luyện Quang A, chỉ nỏ mồm trên bàn phím, còn ra chỗ đông người, mắt trước mắt sau té sớm.
Thế mới thấy cái tình của làng zận nó “xâu xắc” nhường nào.

Về các thành viên khác của đám tham gia Lương Tâm TV, Loa Phường sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc.

21 nhận xét:

 1. Lương Tâm TV là một loại hình tuyên truyền chống phá mới đó là biên tập các đoạn phim có nội dung xuyên tạc, bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước rồi sử dụng dịch vụ chia sẻ vi deo You tube phát tán lên mạng. Những ai tò mò và thiếu hiểu biết sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của chương trình này. Những nhà biên tập chương trình đều là những tên chống đối điên cuồng và rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Thu Hà có ăn học mà sử dụng kiến thức của mình vào công việc kiếm tiền không chính nghĩa, cuộc đời cũng chẳng ra sao. Có ai dám tin, dám yêu và nhất là lấy làm vợ một con người như vậy để rồi cuộc sống gia đình sau này với Hà có được bình yên hay lại sớm vào tù ra tội, rồi chồng, con mang tiếng thay. Thôi đành cặp kè với các anh cùng hội cùng thuyền cho đỡ. Thật buồn thay cho một thân phận phụ nữ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà bạn. Với cái loại như bọn chúng thì hợp với nhau quá rồi, ngoài việc cặp kè với nhau ra thì có ai dại gì mà dây vào lũ chúng đâu. Thế nên tình yêu trong nội bộ bọn chúng cứ đâm chồi, nảy nở vậy thôi.

   Xóa
 3. "Lương tâm TV" gì chứ, những kẻ làm chương trình đã là những kẻ vô lương tâm thì làm sao xây dựng được một kênh truyền hình có lương tâm, đạo đức con người. Một bọn lừa đảo, Chúng bay bị công an bắt nhanh, bắt gọn là quá đúng rồi. Còn cuộc tình của những kẻ dân chủ dởm như Thu Hà và Văn Đài sống lợi dụng nhau và bám với nhau vì tiền thì cũng chỉ chớp nhoáng như kênh "TV" mà chúng xây dựng thôi, mấy mà tan.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thu Hà làm những việc xấu xa như vậy mà còn nghĩ tới sợ mẹ đau lòng ư nói đến đây cũng thấy nghẹn lòng khi bác ấy lại sinh ra một người con ntn .Những hành động Hà như bôi tro trát trấu vào mặt bme mình.
  ''lương tâm tv'' nhưng những kẻ làm chương trình là những kẻ vô lương tâm chỉ biết xuyên tạc và hoạt động chống phá nó trái ngược với cái tên của chương trình mà chúng làm
  Lê Thu Hà sn 1982 nhưng chưa có chồng cô chỉ đến bên những cuộc tình tạm bợ rồi đến khi hết đát họ lại đáp cô đi với những loại người chỉ để người ta lợi dụng để làm những việc xấu xa lẫn sở hữu luôn cả về thể xác cô ta giống như con rối vậy thật đáng buồn khi làm người mà chảng được giống người .

  Trả lờiXóa
 5. Những cái tên mà đám rận chủ nghĩ ra thì hay lắm. Nhưng những việc chúng làm lại hoàn toàn đi ngược lại với những gì chúng nói. Cái gọi là "Lương tâm tv" lại toàn do những kẻ tán tận lương tâm thực hiện. Lê Thu Hà cũng chỉ là một trong số cái bọn vô lương tâm ấy.

  Trả lờiXóa
 6. Nhũng kẻ ở lương tâm TV còn trẻ mà sao lòng dạ của họ độc ác quá, thủ đoạn quá và vô cùng hỗn láo. Đó là những con người không hề có tư duy và suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 7. Trớ trêu thay khi một kênh truyền thông mang tên "lương tâm" lại là quy tụ của những kẻ bất lương. Những kẻ dối trá và phản trác, những kẻ vi phạm pháp luật nhưng luôn tự cho rằng mình là những "tù nhân lương tâm", những kẻ phản động bán nước nhưng lại luôn tự nhận là yêu nước, là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. thủ đoạn tuyên truyền này của chúng là sử dụng chiến thuật viên đạn ở trên Youtube, nhằm dần dần thay đổi tư duy và nhận thức của những người yếu kém về hiểu biết, từ đó tạo làn sóng ủng hộ trên các trang web, tiến tới là cách mạng đường phố ở Việt Nam. Nếu chính quyền Hà Nội không xử lý nghiêm đám này thì chắc chắn chúng sẽ ngày càng vươn dài vòi bạch tuộc vào xã hội Việt Nam. Bởi có một bộ phận lớn, người dân kể cả những người có tri thức đang có một cách nhìn không đúng đắn về tình hình Việt Nam.
  Mỗi người dân cần phải lên án chúng, lên án những hành vi vi phạm pháp luật, chống lại lợi ích chung của dân tộc, có như vậy, đất nước mới được yên bình trọn vẹn.

  Trả lờiXóa
 9. Lương tâm TV là một kênh youtobe của lũ dân chủ. Tiếng là kênh lương tâm, nhưng có lẽ một mẩu lương tâm cũng không có. Chúng chỉ lợi dụng kênh này để xuyên tạc, chống pha Đảng, chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với đám rận chủ này thì làm gì có lương tâm mà lương tâm TV cái gì chứ? Đúng là miệng lưỡi của mấy bọn rận chủ mà. Nói một đằng nhưng việc làm của chúng thì cực kì đểu.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ rằng những phương pháp phản động kia không thể có tác dụng, mấy tay rận chủ nước ta mới lập ra cái kênh youtobe Lương Tâm TV nhằm cứu vãn tình thế. Nhưng chúng cũng sẽ thất bại nhanh chóng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đối tượng được chúng nhắm đến trong chiến dịch này là những công dân thiếu hiểu biết, sau đó là lợi dụng họ, biểu tình, rồi là lật đổ Chính quyền. Nhưng đó chỉ là lý thuyết thôi. Chúng nó sẽ chẳng bao giờ thực hiện được, bởi công dân Việt Nam luôn là hững người hiểu biết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. Lương tâm tv cũng chỉ là cái tên mà thôi. Chứ đằng sau cái tên đầy nhân văn ấy là một bộ mặt đểu giả của đám dân chủ. Nhưng đến cả một rận như là Nguyễn Lân Thắng còn kêu ca về cái kênh này thì còn ai muốn xem nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Lương Tâm TV là một loại hình tuyên truyền chống phá mới đó là biên tập các đoạn phim có nội dung xuyên tạc, bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước rồi chia sẻ trên youtobe. Mục đích là để làm xấu hình ảnh của Đảng trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 15. Tên thì nghe có vẻ hay, nhưng bộ mặt thật của chúng thì lại không xứng với cái tên ấy một chút nào. Một bộ mặt gian xảo, dối trá, lợi dụng lòng tin của một số người thiếu hiểu biết để gây mất đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Thừa biết do vi phạm pháp luật, Hà bị cơ quan công an mời lên làm việc, nhưng Đài vẫn lên mạng khua môi, múa mép, đến Công an phường “trình báo” về việc Hà “mất tích” rồi kích động, kêu gọi cả làng cả tổng rận kéo lên cổng trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng để “đòi người”. Vậy mới thấy được tâm địa độc ác của lũ dân chủ là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 17. Thật tình mà nói những kẻ lưu vong muốn có kênh thông tin để hướng lái dư luận. Đắng cay cho đám Rận chủ là chúng nó đã thất
  bại trên mọi phương diện, Bộ mặt của chúng đã lộ rõ bản chất giả tạo, kích động chống phá chính quyền. Tôi mong rằng ai mọi người hãy nắm thông tin từ các kênh chính thống do Nhà nước thông tin.

  Trả lờiXóa
 18. Lương Tâm TV cũng giỏi giật tít câu Like đấy nhể, Đúng là một kênh xuyên tạc, kích động chống phá đất nước thì ai thèm để ý đến những con người như Hà. Những loại người như Hà nên cho đi cải tạo để biết được giá trị của cuộc sống, cần xóa bỏ kênh một cách nhanh nhất đó là điều mà người dân cần đến các cán bộ Công an của nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài là là hậu sịnh của đàn anh lão luyện Nguyễn Quang A, Hắn chỉ nỏ mồm trên bàn phím, còn ra chỗ đông người, mắt trước mắt sau té sớm, chứ làm gì có chuyện vì anh em dân chủ như chúng nói. Mấy thằng dân chủ toàn bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 20. Lê Thu Hà mang tiếng là có ăn học mà sử dụng kiến thức của mình vào công việc kiếm tiền không chính nghĩa, cuộc đời cũng chẳng ra sao. Đã thế lại còn bị bọn rận chủ lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước thì tội càng thêm tội

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog