Loa Phường Blog

"Lương tâm TV" bản tin của đám tay sai Việt Tân ở Hà Nội đã bị xử lý

Loa Phường
Image result for luong tam tv
 Kênh youtube Lương Tâm TV của Hội Anh em dân chủ và Hội Cựu tù nhân lương tâm vừa được lập ra đã bị công an điều tra, xử lý. Đây là những tổ chức mà từ lâu số cầm đầu đã bị dư luận đưa tin là tay chân của Việt Tân, riêng Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài lập ra có ảnh chụp bị tung lên mạng thì admin điều hành là Ủy viên Trung ương Việt Tân Hà Đông Xuyến.

Ngày 23/9/2015, toàn bộ nhóm làm bản tin của kênh này gồm Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường đã bị công an Hà Nội triệu tập làm việc, máy móc, phương tiện đã bị thu giữ và hiện các cá nhân này vẫn đang tiếp tục bị công an yêu cầu làm việc tiếp. Tất cả số tham gia làm bản tin này đều đang là thành viên của Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội.
Kênh Lương Tâm TV ra mắt ngày 19/8/2015, hiện mới có 3 bản tin, chủ yếu tường thuật hoạt động của thành viên HAEDC, nói chung nghèo nàn, trừ kỹ xảo phông nền 3D và phương tiện quay dựng được cho là “bài bản”, đầu tư khá kỳ công. “Ông chủ” Nguyễn Văn Đài đã buột miệng than thở trên facebook ngay sau vụ việc là “bị cướp hết cả rồi”, hóa ra máy móc, phương tiện, đồ nghề làm bản tin bị công an thu giữ sạch sẽ.
Tuy nhiên, giống như kịch bản mọi lần, tổ chức đòi người bị “bắt giữ trái phép” và làm truyền thông “tự sướng” với nhau rằng, công an đã PR cho kênh youtube của chúng, giúp cho kênh được nổi tiếng. Chúng khai thác hình ảnh cùng với bà “dân oan” đi quậy phá “ôn hòa” ở trụ sở công an quận Hai Bà Trưng nhằm trình diễn, chúng đang ở thế “chính nghĩa”, công an, chính quyền đang “đàn áp” chúng là “trái phép”, là “cướp tài sản”, là “tấn công nhân dân”…Hầu hết đều như đang lên cơn thần kinh ảo tưởng rằng, chúng đang đại diện cho “nhân dân Việt Nam”, được quyền làm “tòa án” phán xét. Mọi việc điều tra, xử lý hành vi xâm phạm đến an ninh, trật tự xã hội đối với đồng bọn chúng của chính quyền là “vi phạm pháp luật”. Công cụ ảo facebook mà chưa bao giờ chúng dám nhận là của mình khi bị chính quyền “hỏi thăm” đang giúp chúng giải tỏa bệnh “vĩ cuồng” và xoa dịu ảo giác rằng chúng chỉ là nhóm thất thế, bất mãn, bất lực, bệnh hoạn
Điên khùng không kém là hệ thống phát tin của các “tổ chức xã hội dân sự độc lập” đua nhau chế biến sự kiện thành vấn đề mang tầm vóc quốc gia, kiểu như Phong trào con đường Việt Nam cho ra bài “PHE THÂN TÀU ĐANG LÀM LOẠN PHÍA BẮC?” ám chỉ vụ Trần Anh Kim mới bị bắt do định lập “lực lượng cứu nguy dân tộc” mới nào đó và việc kênh Lương tâm TV bị xử lý là do “phe thân Tàu” thực hiện “chứng tỏ với phương Bắc lòng thần phục tuyệt đối của mình”, đang lập thành tích cho Tập Cận Bình ở Mỹ(!). Đọc kiểu nhận định này khiến người đọc không thể không liên tưởng đến bài viết do Phạm Chí Dũng đạo diễn đăng trên “Việt Nam thời báo” của Hội Nhà báo độc lập than vãn về căn bệnh ảo tưởng của đồng bọn đã hết thuốc nào chữa nổi khiến cả lũ như phát cuồng, ném đá, chụp mũ ông ta đủ kiểu. Phàm chính quyền cứ “điều tra” hay “xử lý” bất cứ “đồng bọn” nào của chúng là y như rằng, “phe thân Tàu” muốn đánh phá “phe thân Tây”, “muốn phá hoại TPP”… hàm ý mặc nhiên tự sướng rằng đám zận chủ là đại diện “phe thân Tây”, bất cứ ai đụng đến chúng là “thần phục Trung Quốc”, là đụng chạm đến bố Mỹ hay EU của chúng, là đấu đá nội bộ Đảng, Nhà nước, chứ không phải là chính quyền đang xem chúng như đám lưu manh, khảo khấu, suốt ngày phải dõi mắt theo để điều tra, xử lý, đủ căn cứ theo luật hình sự là tống vô tù!

Hoan hô công an Hà Nội! Vụ dẹp bỏ kênh Lương Tâm TV này lại khiến tôi liên tưởng đến vụ công an Hà Nội dẹp “Chiến khu” ở ngõ Giếng Mứt năm nào cũng do Trần Quang Trung, đệ tử của Nguyễn Văn Đài đạo diễn. Đám trẻ và tay chân lắt nhắt này chỉ cần dẹp bỏ, xử phạt hành chính, tịch thu “đồ nghề” là chúng tự tan, còn đám cầm đầu như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang…chuyên nấp sau cánh gà xúi bẩy kẻ khác phơi mặt ra chống phá chính quyền mới đáng bị điều tra, xử lý dứt điểm, sớm chừng nào, Hà Nội yên bình chừng đó.


14 nhận xét:

 1. đối với những kẻ chống đối và xuyên tạc đất nước thì cần phải nhanh chóng nghiêm trị, một phần chặt đứt vòi bạch tuộc của Việt Tân vào Việt Nam, một phần răn đe đối với những kẻ chồng đối, đưa chúng ra ánh sang cho dư luận và nhân dân được biết, có như vậy mới đập tan được âm mưu phá hoại của bọn chúng. Cần phải tranh thủ nhân dân để đấu tranh với đám này. Dân là gốc rễ của mọi vấn đề.
  Hoan hô công an Hà Nội đã quyết liệt xử lý đám này, đem lại bình yên cho Thủ đô của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Những bọn lưu manh phản động, cố ý gây rối làm mất trật tự địa phương, dùng lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật, vu oan, vu khống, chống lại chế độ bằng các hình thức đáng khinh rẻ, lũ này chỉ đáng cho vào bao tải, vứt lên container rồi cho xe đầu kéo chở vứt xuống biển làm mồi cho cá...

  Trả lờiXóa
 3. Nghiêm trị những kẻ này mới mong đất nước yên ổn...

  Trả lờiXóa
 4. Nghiêm trị những kẻ này mới mong đất nước yên ổn...

  Trả lờiXóa
 5. Thật tuyệt vời. Vừa ngo ngoe cái đuôi là bị chặt đứt luôn. Bởi vì đó là cái đuôi cáo mà, xấu xa. Một bản tin phát chui lủi, phát những tin bịa đặt, xuyên tạc, chống phá... Đương nhiên không thể hoạt động được, bị tịch thu công cụ, cấm hoạt động, xử phạt là quá nhẹ với bọn này. Làm bài học "đừng tốn công vô ích" cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. đối với bọn này thì phải đập ngay càng sớm càng tốt, chúng chẳng khác nào thứ làm mất vệ sinh cộng đồng, ảnh hưởng đến sự bình yên của nhân dân cả. Suốt ngày la hết, chửi sủa với những lời lẽ chống đối, bôi nhọ đất nước, ủng hộ cho kẻ khác nhúng tay vào đất nước. Thử hỏi, một kẻ đi quỳ gối dưới chân Mỹ, nhận những đồng tiền từ chúng, để rồi về làm loạn đất nước thì lòng yêu nước nó ở đâu. Hay là chúng lấy quê hương Tổ quốc để làm địa bàn làm ăn. Yêu nước gì lũ chúng chứ. Dẹp hết, dẹp sạch luôn.

  Trả lờiXóa
 7. Một lũ ô hợp, nhố nhăng bậy bạ, không lo làm việc lại đi chửi bới cuồng ngôn gây ảnh hưởng đến cộng đồng, làm mất hình ảnh và uy tín đất nước con người Việt Nam với bè bạn năm châu. Bọn này cứ phải xử thật nặng cho chúng nó chừa.

  Trả lờiXóa
 8. Những trường hợp ntn cần thẳng tay xử lý nghiêm khắc để răn đe cho bất cứ tổ chức bất cứ cá nhân nào ....sử dụng nhằm chống đối trái lại với Đường lối chinh sách của Đảng pháp luật của Nhà nước ,
  Thật đáng buồn khi đất nước có những con người ,những phần tử vì lợi ích cá nhân mình mà có những hành vi hoạt động phản động chống đối ...như thế này khi mà họ đang chảy trong mình dòng máu Việt họ sống trên sự hi sịnh của biết bao xương máu của những anh hùng dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ cho Đất nước trái lại với bảo vệ gìn giữ thì lại đang muốn chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi cũng đồng tình với ý kiến của bạn.
   Với tôi luôn nghĩ rằng lũ Rận chủ là những kẻ chuyên giỏi bịa đặt và vu khống người khác đó là những kẻ đi ngược lại sự phát triển của đất nước. Kết cục của đám hỗn tạp này cũng chỉ là những kẻ chăn kiến, sống một cuộc đời nhục nhã và thê thảm mà thôi.

   Xóa
 9. Ai mà cần cái thứ rác rưởi như lương tâm tv chứ, mọi người cần một chương trình thực sự, có thể mang lại cho họ những thông tin chính xác chứ không phải là thứ treo đầu dê bán thịt chó, những thứ luận điệu xuyên tạc, cái chương trình này nên đóng cửa là phải

  Trả lờiXóa
 10. Ai mà cần cái thứ rác rưởi như lương tâm tv chứ, mọi người cần một chương trình thực sự, có thể mang lại cho họ những thông tin chính xác chứ không phải là thứ treo đầu dê bán thịt chó, những thứ luận điệu xuyên tạc, cái chương trình này nên đóng cửa là phải

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn mặt phát thanh viên của chúng mà "hãm" qua. Chắc bản tin của chúng dàn dựng "hãm" cũng không kém. Nếu mấy người này có tài năng diễn xuất, dẫn chương trình thật sự sao không đem tài năng đó ra phục vụ đất nước nhỉ? Tinh thần dân tộc, vì cộng đồng, vì quê hương đất nước đâu hết rồi? Sao cứ ngu muội làm tay chân cho bọn phản động, dân chủ rởm làm gì? Để rồi sau này lại phải hối hận.

  Trả lờiXóa
 12. Gì chứ cái thứ "lương tâm" của đám rận chủ này thì chẳng ai cần đến. Những lời nói, luận điệu xuyên tạc của "lương tâm tv" cũng chỉ là thứ rác rưởi chẳng ai thèm để ý tới đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của đám rận này là muốn đánh lạc hướng dự luận, muốn cho người khác nghĩ về chúng tốt đẹp nhưng bây giờ ai ai cũng có thể điểm tên, chỉ mặt được những kẻ giả danh Rận chủ và những hành vi xấu xa, bẩn thiu của chúng đi ngược lại lợi ích cốt lõi của nhân dân ta, Chân thành cảm ơn các cán bộ công an Hà Nội đã đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân thủ đô

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog