Loa Phường Blog

Khôi hài vụ "giải cứu" ông Nguyễn Quang A

Loa Phường

 Ông Nguyễn Quang A sau cuộc hành trình dài, bôn ba khắp Châu Âu, Châu Mỹ, chủ yếu là nước Mỹ để vận động "tìm đường giải phóng quê hương khỏi Đảng CSVN" trở về được công an câu lưu làm việc. Ngay lập tức Quang A đã lợi dụng cơ hội để trở thành một người hung “Zân chủ”. Theo A, ông bị công an "đàn áp" dã man nhưng chẳng hiểu sao ông này vẫn sử dụng điện thoại loan báo diễn biến công an "đàn áp" ông ta thế nào, hô hào đồng bọn đến giải cứu, trả lời phỏng vấn BBC...y như ông đang ngồi ở cafe online, cập nhật thông tin.


  Đồng bọn của ông Quang A khôi hài hơn nhiều. Đoan Trang với danh nghĩa bà bầu của nhóm Hiến Chương 2015 hô hào, triệu tập quân cán đầu tiên trên facebook sau 6 tiếng chưa thấy Quang A đâu. Cô này thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc viết hẳn bài dài giới thiệu "sự nghiệp chống Cộng" của ông Quang A và tuyên bố các nhà hoạt động trong phong trào xã hội dân sự (XHDS) đang lên đường ra sân bay để chất vấn "động cơ và mục đích của hành động câu lưu, thẩm vấn tùy tiện".
 Stt này của Đoan Trang nhận được lượng like, share khủng, báo hiệu đội quân Hiến Chương 2015 của Đoan Trang rất hùng hậu. Nhưng 2 tiếng sau đó, có mặt trên sân bay cùng với con trai của ông Quang A, chất vấn bâng quơ cán bộ an ninh gác cửa sân bay, tất nhiên sẽ chẳng nhận được thông tin gì thêm, Đoan Trang tiếp tục up tin tức lên facebook như thúc giục đồng bọn chưa thấy đâu. Đến 20h tối, tức sau gần 10 tiếng nhận đc tin báo về ông Quang A, vẫn chỉ lớt thớt có Đoan Trang, Thảo gạo, Phạm Lê Vương Các, trịnh Anh Tuấn ở sân bay, nhởn nhơ ăn tối, mỗi người ôm điện thoại thúc giục đồng bọn sau gần 4 tiếng ở sân bay chưa thấy đội quân Hiến Chương đâu. Từ đây, Đoan Trang và đồng bọn đành sử dụng chiêu trò để khích lệ, tạo áp lực buộc đồng bọn phải lên sân bay.
                                                       Đoan Trang cùng các đệ tử

Lê Hoàng diễn trò


Nguyễn Chí Tuyến up ảnh photoshop lên mạng thể hiện mình đang giương khẩu hiệu đòi trả tự do cho ông Quang A ở cảng nội địa cũ! Lưu Văn Minh mới chạy lên sân bay, tung tin đang bị đàn áp, bị nhốt trong sân bay, cầu xin lực lượng đến giải cứu... Nhờ những chiêu trò này mà đến gần nửa đêm mới có thêm đoàn quân kéo lên thêm chục người và đón được ông Quang A hết giờ câu lưu được thả ra và ...nổ trên mạng. Đồng thời, chúng còn loan báo đã thuê hẳn xe to chở đoàn “dân oan” lên sân bay biểu tình, cho đến khi ông Quang A rời sân bay, họ ngồi uống café nhâm nhi, sụt sùi với nhau mà vẫn chưa thấy đoàn “dân oan” hùng hậu đâu!!!
Dù sao cũng là thành công khi hô hào cả ngày được chừng 15 nhân mạng kéo lên sân bay vào phút chót, không khẩu hiệu, không băng rôn, chỉ vài tấm giấy vẽ chữ chụp vội để trình diễn "chiến tích" giải cứu đồng bọn.
 Xem ra dù từng là Thủ lĩnh giới trí thức zân chủ, nhà tài trợ điều hành của No-u và các cuộc biểu tình mang danh chống Trung Quốc, đồng hành với đám VOICE của Việt Tân mọi nơi mọi lúc, mà việc huy động lực lượng lên thị uy, ủng hộ ông này lại bệ rạc đến vậy, không bằng được với Nguyễn Lân Thắng hay mấy đứa trẻ tham gia các khóa huấn luyện lật đổ của VOICE về nước, khiến đại diện của VOICE là Đoan Trang phải vận dụng đủ chiêu huy động đám Hiến Chương èo uột!
 Qua đợt trình diễn này cho thấy, nhóm Hiến Chương 2015 chỉ còn là cái vỏ, các “thiết chế” hùng hồn của nó chỉ mong manh như tờ giấy, chẳng có giá trị, ảnh hưởng nào như đám zân chủ mạng nổ vung trời, đám chống cộng khoe như là “bước ngoặt” của phong trào dân chủ trong nước cả.


18 nhận xét:

 1. Thì hô hào trên mạng, chém gió trên mạng thì tiếp đón cũng chỉ trên mạng thôi chú Loa. Chỉ có mấy đứa đầu óc bị chập mạch mới vác mặt lên đó, đứng như một lũ dở tại sân bay, ai đi qua cũng biết là một lũ thần kinh.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng có đùa với CA Việt Nam lũ dân chủ giả cầy ạ. Bụng dạ chúng mày ngta biết rất rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Sự thật vụ Tiến sĩ Nguyễn Quang A bị "bắt cóc" ở sân bay Nội Bài

  https://www.youtube.com/watch?v=FsdxEViz2rc

  Trả lờiXóa
 4. Toàn làm những trò cười cho thiên hạ. Nghe nói là ông Nguyễn Quang A về nước mà chẳng có người nhà nào ra đón cả, bởi họ còn đang háo hức chào đón ngày quốc khánh của đất nước, chứ không rảnh đón kẻ ra nước ngoài để tìm cách lật đổ nước Việt Nam. Đón hắn chỉ có những đồng bọn của hắn trong làng rận. Và cùng với hắn, chúng lại giở trò để đánh bóng tên tuổi, nâng cao mức độ nguy hiểm của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một lũ Zân chủ anh hùng bàn phím suốt ngày lợi dụng để chống phá đất nước. Lũ ăn hại này cũng tập xác định sẻ có ngày ngồi chăn kiến thôi. Đất sống tha phương cầu thực, bán đất nước để ăn nhưng giờ đấy ai cũng hiểu cái giả tạo, cái đểu cáng và sự bất nhân của những kẻ muốn lật đổ chế độ không thành đã lộ rõ bản chất nó ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái chế độ được một lũ bất tài lãnh đạo cùng với sự cung cúc của bọn DLV luôn tìm mọi cách hèn hạ và đê tiện kể cả việc chúng tự bốc cứt ăn vã thậm chí lôi cả mẹ đẻ ra mình cùng sinh hoạt tình dục tập thể với đồng bọn theo cách mà chúng học được trong giáo trình có một không hai trên thế giới.Vì dăm đồng bạc lẻ lũ DLV sẵn sàng nghe lời CS,tự trèo lên ban thờ tổ tiên nhà chúng và phóng uế ngay vào đấy miễn sao được lòng chủ,cứt càng thối càng tốt,càng nhả càng lập nhiều công lao

   Xóa
  2. DKM chúng mày cũng chỉ là những kẻ anh hùng bàn phím đểu. Nhận giặc làm cha để kiếm ăn qua ngày mà thôi. Đúng là những kẻ giả mạo Zân Chủ xấu số này ăn nói ngông cuồng. Chúng mày làm được gì cho đất nước Chúng mày chỉ là những kẻ bán nước hại dân.

   Xóa
  3. Ô con chó sonmai đã bắt đầu ngọ nguậy,CS đã cho con chó hốc đủ chưa?Thiếu gì sủa lên để bố biết con chó cắn thuê

   Xóa
  4. bất tài mà lại đưa đất nước từ một cái đống đổ nát sau chiến tranh đến được với ngày hôm này ,đó là cả một bước tiến vượt bâc,thế nên nhưng con người đang được hương lợi từ việc này không nên ngồi ăn không rồi mà phá phách,hãy là người dân Việt Nam sáng suốt đoàn kết cùng đất nước phát triển chứ không phải là tham tiền của bọn nước ngoài mà quay lại chống lại nhà nước ta

   Xóa
  5. Đúng là bảo sao Tuyên Giáo dùng mấy thằng mõm nhôm này vì chi phí thấp thật,tiền nào của đấy.Bọn phản động nó ăn lương tư bản nói đâu ra đấy vó kiểm chứng,có căn cứ cụ thể, rõ ràng.Sao mấy con Lợn không nêu ra mức nợ công ngất ngưởng khắp khu vực,an ninh chủ quyền luôn bị thằng Tàu đe doạ,sao mấy con Lợn không nhìn sang Hàn Quốc,Nhật Bản,Sinhgapor để so sánh,còn rất nhiều điều mà đưa ra thì lũ Lợn mày cũng không vỡ ra đâu,hoặc có biết đấy nhưng kiếp nô bộc tôi tớ thì chúng mày đâu dám ho.Chúng mày dưới mắt của Tuyên Giáo chỉ coi chúng mày không bằng lũ Lợn,mỗi tháng thí cho ít tiền để chúng mày có cái ăn lấy sức mà hộc lên khi cần,công việc cần đứa càng Ngu càng tốt,không có lương tâm càng hsy.bởi có lương tâm thì CS lại không dùng lũ Lợn chúng mày

   Xóa
 6. Đúng là một lũ nhận giặc làm cha thì chả sai đâu Nặc danh nhể:)) Con dờ này mày không biết sinh ra o đâu mà có cái nhìn ngu muội vậy. Mày phải hiểu rằng đất nước Việt Nam phát triển như thế nào không? Chắc mày đang bị mù oy đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lũ rận lắm chuyện lắm chiêu trò, Đến lúc mà lão Quang A vào tù luôn thì không biết có mống nào đưa tiễn không.

  Trả lờiXóa
 8. Thật nực cười với nhóm hiến chương của đám rận chủ. Lúc đưa ra thì hùng hồn lắm, lúc có người có việc gì thì lặn đố thấy sủi tăm đâu. Đám rận là vậy àm chỉ giỏi chém gió thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của lũ rận chủ nó vốn như thế rồi. Không có tiền thì đồng bọn, rồi đến cả người thân cũng không là gì với chúng nó cả. Những lúc thế này mới là cơ hội để bọn chúng thấy rõ mặt nhau đấy. Giá mà ông Nguyễn Quang A mang về cho mỗi tên một sấp đô la thì bọn chúng sẽ lại tụ tập đông đủ ngay.

  Trả lờiXóa
 10. Mình nghĩ, sau vụ này nếu Quang A còn nhân cách, chắc Y sẽ tự sát mất. Nhục quá TS Quang A ƠI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe chừng con vợ này có vẻ còn baby lắm,thấy con vợ dùng từ Nhân Cách để chờm hớp theo ngưới lớn mà tớ phì cười,chắc thấy các anh bày tỏ quan điểm cũng a dua a tòng thể hiện với các anh chứ gì? Chỗ này là chỗ người lớn,không nên lọ mọ ở đây rồi hư người đấy,,còn muốn tham gia thì phải chịu khó học hỏi,đọc hơn hai chục chữ con vợ viết chẳng thấy một chút ý nghĩa gì cả,thậm chí còn thấy nó ngờ nghệch,vô duyên,con vợ vẫn đang thời kì Sáo non tập hót,hãy cố gắng nhé! Đơn giản là câu Cảm là phải chấm than,xa hơn một chút là chịu khó đọc Sách Báo để tìm từ ngữ thích hợp để làm cho đoạn hoặc bài văn mình viết trở nên sinh động và có điều quan trọng là có sức truyền tải lớn. Chúc con vợ sẽ vỡ giọng và hót thật hay

   Xóa
 11. Bác Loa Phường ơi, chúng thể hiện đúng con người, tinh thần, công việc hàng ngày của chúng thế còn gì nữa. Đúng bản chất nhé, hàng ngày làm "anh hùng bàn phím", hô hào tụ tập, tung hô nhau lên trời. Khi có việc thì thấy rõ "uy tín" của những kẻ này như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uy tín của Quang A "lớn" quá! Hô hào cả ngày, bằng nhiều hình thức mà "được những" 15 người đến "trả ơn"?. Hic, nhưng hình như vẫn không thấy rầm rộ bằng những người trước nhỉ?

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog