Loa Phường Blog

Dân chủ bệnh hoạn

Loa Phường

Sau khi đọc những status chửi “vô cảm” của cha con Dũng Mai, Thảo Teresa, không ai không muốn gắn thêm cụm từ “bệnh hoạn”, “dâm chửi” vào một loại hình tự xưng dân chủ kiểu này.
Trong hình, Dũng Mai và đoàn “dân oan” đi biểu tình đòi yêu cây xanh, ông Dũng Mai chụp một ông cụ râu tóc bạc phơ chăm chú vào tờ báo, không “quan tâm” đến đoàn biểu tình để bêu rếu, lên án ông cụ “cô cảm”, tư cách không bằng những người nông dân !!!


Dũng Mai hỗn láo chụp mũ cả cụ già Đây là thứ dân chủ biến thái kiểu gì không biết
- Ông ta “tư duy” rằng việc làm của mình hay “dân oan” kia đáng quan tâm, ngợi khen, đáng nhận được sự cổ vũ từ dân chúng…
- Ai không hành xử đúng “tư duy” của ông ta, không hóng hớt việc ông ta làm, ông ta có quyền chửi rủa, xúc phạm kiểu như bị gắn cái bệnh “vô cảm”, cho dù đó là cụ già cũng không được “loại trừ”
Bình luận về thứ não trạng dân chủ bệnh hoạn này, một số từng ủng hộ phong trào dân chủ ngao ngán cho kẻ “đầu óc tưởng tượng hết sức phong phú rồi áp đặt cái ý của họ cho đám đông”, tự cho mình là đấu tranh dân chủ thì được cái quyền áp đặt, chụp mũ người khác vô tội vạ khác gì “bọn phong kiến đi đòi đấu tranh chống độc tài”, phải gọi là “dâm chửi”, “chụp mũ bầy đàn” mới đúng bản chất
 Dạo trước có lần tôi đọc một bình luận của cô con gái rượu Thảo Teresa của ông này, giữa trưa ai cũng đang chạy trốn nắng hơn 40 độ còn tranh thủ chửi cảnh sát giao thông chăm chỉ kiếm “bánh mì” giữa đường!!!Thành phần trí thức, dân chủ “sáng ngời” như cô luật sư Lê Thị Công Nhân bị bà cụ bán hàng nước cầm chổi vụt cho vẫn hung hăng hò hét “công an đánh người”, cô nhà báo Đoan Trang chửi tất dân chúng là hèn nhát trước công an nhưng lại “côn đồ” với nhau, không bảo vệ những người “đấu tranh dân chủ” anh hùng như cô ta và đồng bọn…
Thứ dân chủ áp đặt, chụp mũ bệnh hoạn này bị gắn mác “dâm chửi” đúng là không oan chút nào.


15 nhận xét:

 1. Những người tự xưng là dân chủ nhưng những gì bọn này làm lại như một đám rận chủ,chúng có biết thể hiện yêu nước là thế nào không?.Hay lòng yêu nước của bọn này là chụp những hình ảnh rồi tung lên mang nói xuyên tạc bậy bạ,hay là có những hành động bệnh hoạn...những loại người này phải có những hình thức sử phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ theo nghĩa của bọn này là : Dân là đầy tớ _Tao là chủ ! Ngày xưa thấy hũi tránh xa ,nay thấy dzâm chủ -Dân oan tránh xa

  Trả lờiXóa
 3. Ông lão ngồi đọc báo là vì biết thừa mục đích của đám biểu tình đằng sau là gì rồi. Cứ tưởng ai cũng sẽ hùa theo mình chắc? Mà kể cả ông ý có không biết mục đích của đám biểu tình kia đi, thì ông ý ngồi đọc là việc của ông ý. Người ta không quan tâm việc của người khác cũng chửi? Đám dân chủ giờ muốn làm Chí Phèo rồi chăng?

  Trả lờiXóa
 4. Thật là nực cười những kẻ đầu to như cái Trống thì lại đòi làm chính trị. Tự vỗ ngực cho rằng mình là Zân chủ nhưng hành động lại giống Chí Phèo cái thời ăn va nay sẻ đi về đâu? Tôi thiết nghĩ cái thời ăn vạ cũng đám Zân chủ này nên cho chúng nó về một chổ để cải tạo lao động có ích cho xã hội hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Rặt toàn lũ bệnh

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cái lũ điên khùng bệnh hoạn. Những việc làm của chúng thì ai quan tâm làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lũ rận chủ nửa mùa điên khùng. Chúng nghĩ chúng là ai cơ chứ. chỉ là rác thải của xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Người nào tò mò thì đứng xem như diễn hài kịch. Còn không thì dơ không thèm quan tâm. Bọn dân chủ dởm này không biết xấu hổ, nhục vì những hành động phi lí của mình. Gây dối trật tự công cộng mà lại còn điên cuồng phát biểu lung tung. Chẳng lẽ bọn chúng áp đặt ai cũng phải đồng tình ủng hộ hành động dở hơi của bọn chúng chắc. Làm gì để người dân phải thán phục đồng tình hưởng ứng mới là giỏi, đằng này....

  Trả lờiXóa
 9. Dân oan gì bọn này, toàn những bọn người đứng đường tý kiếm mấy chục và chiếc áo để mặc chứ có gì mà oan. Ông lão thừa biết trò lố lăng. Ông tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Ông có một cuộc sống bình yên do Nhà nước và bản thân ông đem lại. Có bọn dân chủ dởm này phá dối cuộc sống bình yên của người dân, phá dối trật tự công cộng thì đúng. Đúng là bọn chửi càn.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng tôi không thích trò bôi bẩn như thế này đâu Loa Phường ơi ! không ích lợi gì hết ! phí công sức và thời gian thôi !

  Trả lờiXóa
 11. Chúng tôi không thích trò bôi bẩn như thế này đâu Loa Phường ơi ! không ích lợi gì hết ! phí công sức và thời gian thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày chết mẹ mày đi, bôi bẩn cái đéo gì mà mày nói là bôi bẩn, sự thật mà dám nói là bôi bẩn à. ngu vê lờ

   Xóa
 12. tại sao bản chất của đám dan chủ cuội này luôn được vạch trần mà sao nhiều người dân vẫn theo bọn chúng làm những điều sai trái như vậy. Nói thật nếu chúng vì dân thật sự, không vì những lợi ích riêng, không vì tiền thì theo chúng nó còn được, tại sao mà chúng bệnh hoạn, khốn nạn vậy mà vẫn theo bọn nó. Sự thật là 100% những kẻ, những cái goi là "tổ chức" dân chủ, nhân quyền trên cái đất nước Việt Nam này đều là một lũ khốn nạn, tiếp tay cho Mỹ và phương Tây phá hoại sự bình yên của Việt Nam. Tất cả mọi người nên tỉnh táo và cảnh giác với đám này.

  Trả lờiXóa
 13. hết nỗi với đám rận chủ này rồi, người ta không thèm để ý vì quá chán với cái sự thường xuyên cắn sủa của chúng, chúng lại quay lại mà cắn người ta thì quả thực bọn này quá tầm thường. Không xứng đáng để mà kêu gọi cho bất cứ điều gì hay đại diện cho bất cứ ai. Hy vọng rằng, cụ ông sẽ là tâm gương cho mọi người để mọi người biết đâu là sai đâu là đúng. Cuối cùng bản chất khi đã bộc lộ ra rồi sẽ bị cái đúng nó đào thải thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là bọn điên ăn tục nói phét. Bảo vệ cây xanh gì cái lũ chúng mày cơ chứ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog