Loa Phường Blog

CỨU LẤY DÂN OAN – CÔNG TY GIA ĐÌNH SIÊU LỢI NHUẬN

Biển Xanh

Gần đây bố con Mai Xuân Dũng – Mai Phương Thảo thường xuyên đăng status kiểu “vò đầu bứt tai” cho rằng Nhóm cứu lấy dân oan đang bị đánh phá, “thù trong giặc ngoài”. Tìm hiểu về nhóm “thiện nguyện” nổi đình nổi đám này, tác giả đã gặp, tiếp xúc cũng như chat riêng được với một số người “trong cuộc” để nghe một số đánh giá của họ về những nhân vật chủ chốt của nhóm.


Chị Liberty – Thúy Hạnh: tự xưng là một người “hoạt động dân chủ”  nhưng Mai Xuân Dũng cũng chưa từ bỏ được nếp suy nghĩ 1 chiều, chưa chấp nhận sự phản biện từ chính đồng nghiệp của mình. Sự độc tài bắt nguồn từ việc lệ thuộc về tình cảm và tình dục từ phía người tình Phan Cẩm Hường đã làm Mai Xuân Dũng “bị hèn đi rất nhiều” so với thời gian đầu. Chị cho rằng đây là thời gian rất thích hợp để nhóm Cứu trợ dân oan lấy lại “phong độ”, sau khi bị nhóm Cứu Lấy dân oan chèn ép.


Chị Sông Quê: đã làm thiện nguyện thì nên làm nhiều, nói ít. Chưa làm được mấy mà đã cho rằng công việc của mình là vĩ đại, rồi mồm loa, mép rải, kể lể nọ kia về cái sự thiệt thòi: khi bị an ninh đe, mai bị công an dọa…chẳng qua chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi mà thôi. Chả cớ đâu chỉ trong 1 thời gian ngắn cả người tình, cả con gái đều lăn ra đổ bệnh, rồi tự kêu quyên góp, hỗ trợ cho nhau, đúng là trơ tráo hết mức. Chúng ta đang chê cộng sản quản lý kinh tế yếu, nhưng Cứu lấy dân oan chả khác gì công ty gia đình “Bố Giám đốc, Con trưởng phòng tổ chức, bồ của bố là kế toán trưởng”, những người có ý thắc mắc này nọ thì chèn ép buộc phải “bán xới”.
Anh Hà Huy Sơn không ngần ngại gì chửi thẳng: Nhóm cứu lấy dân oan đang lợi dụng những người nghèo đói, khánh kiệt – “dân oan” để trục lợi, mua nhà, mua đất, nay đi nhà nghỉ, mai lại liên hoan. Nhóm này đang đẩy những người “dân oan” vào con đường ảo tưởng, dẫn đến nguy cơ phải đối diện án tù bất cứ lúc nào. Bệnh hoạn và hoang dâm đến mức để công an kiểm tra bắt được, Dũng và Hường đã tạo nên 1 hình ảnh quá xấu trong giới dân chủ, không khác gì Lã Dũng trước kia.
Còn anh Hà Thanh, nạn nhân của sự độc tài mang tên “Phan Cẩm Hường” thì ví Mai Xuân Dũng như Lê Đức Triết – Đà Nẵng, đáng bị ghê tởm hơn cả bọn lưu manh, lừa đảo khi núp bóng dân oan để đem lại lợi ích cho chính mình và nhóm mình….bản chất chẳng khác nào con điếm son phấn lòe loẹt, khi bị bong tróc thì cuống cuồng vá víu.
Chị Hồ Lan Hồ thì bình luận một cách ghê tởm và tức giận: con đĩ thằng lưu manh nào mà lương tâm dòi bọ thế. Lừa được hải ngoại chứ anh em trong nước còn xơi;…. Bọn mới nổi này chỉ có bề dày lừa đảo, ai chả ghớm ghiếc.
Những bình luận, đánh giá về sự độc tài và “không minh bạch” của nhóm Cứu lấy dân oan còn rất nhiều. Nếu ai muốn lấy thêm tư liệu có thể đến gặp trực tiếp chị Mai Thanh, người bị Mai Xuân Dũng lợi dụng lập nhóm Bữa Cơm dân oan, sau đó o ép, buộc chị phải đổi tên thành Cơm Dân oan và nhường vai trò điều hành cho con gái Dũng là Mai Phương Thảo.


12 nhận xét:

 1. Cái nghề mà phải có truyền thống gia đình mới tham gia được. Vậy nên cũng là một hình thức kiếm tiền thông minh và thủ đoạn chứ kém gì đâu so với bọn đầu cơ tư bản

  Trả lờiXóa
 2. Cái nghề này hay à nha, cứ đem 2 tiếng "dân oan" đi khắp nơi là có tiền à, kiểu này thời gian tới nó thành lập công ty gia đình "dân oan" để mà thu về siêu lợi nhuận mất. Đúng là chỉ tội cho những bà con thiếu nhận thức, hiểu biết để cho đám mất dạy này lợi dụng, kích động, nó bố thí cho vài đồng cứ tưởng là nó tốt với mình, đâu có biết nó ăn trên thân xác của mình. Hy vọng mọi người sẽ cảnh giác hơn nữa với đám dân oan này.

  Trả lờiXóa
 3. ố ồ, tính ra cái nghề này cũng hái ra tiền nhỉ, nhưng mà thất đức quá, có thích tiền nhưng không lỡ. Thất đức vì đem những người dân thiếu hiểu biết ra làm mồi câu cho chúng kiếm tiền, đó là thất đức với đám "dân oan", thất đức nữa là xuyên tạc mọi thứ, lợi dụng "dân oan" để mà chống đảng, chống nhà nước, phục vụ ngoại bang phá hoại đất nước. Có lẽ đó là thất đức nhất. Hy vọng nhiều người sẽ sáng tỏ về bản chất của lũ mang danh "vì dân oan " này

  Trả lờiXóa
 4. Hô hô. giờ thì các anh các ả ra mặt chửi nhau ngày càng nhiều rồi cơ đấy. Vì tranh nhau miếng cơm cả thôi mà. Toàn cứu lấy dân oan, cơm dân oan gì gì mà cứ kết thúc bằng chữ oan là dễ có nấm mốc bên trong lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng nó càng nói, chúng nó càng chửi nhau thì người ta càng nhìn rõ bản chất thật của chúng nó là thế nào: kinh doanh dân oan. sao cái trò kinh doanh phi pháp này chưa bị dẹp tiệm hết đi nhỉ? Hay do chiêu bài của chúng quá khó luận tội nên cứ để chúng nó nhởn nhơ nhơn nhơn ra đó.

  Trả lờiXóa
 6. haha Hóa ra cái nghề này chính thức là đi lừa bọn Hải ngoại để kiếm tiền ăn nhậu. Thứ 2 là đi lừa nhân dân giả mạo là ZAN chỦ NHƯN THỰC RA LÀ NHỮNG KẺ THỐI THA GIẢ DANH TRÍ THỨC.

  Trả lờiXóa
 7. Đội ngũ tự nhận là dân oan luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của các thế lực chống đối từ trong và ngoài nước, của các tổ chức mang danh nghĩa “dân chủ” như “Hội cứu lấy dân oan”, “Hội bầu bí tương thân”, “NoU FC”… Thời nay dân oan được coi như là 1 nghề hót kiếm tiền hẳn hoi, thậm chí là có thể làm giàu, có tiền để ăn chơi hưởng lạc. Tiêu biểu cho số này là mẹ con dân oan Thúy Nguyễn sử dụng những chiếc điện thoại thuộc loại sành điệu nhất trên thị trường hiện nay như Iphone 6, Samsung galaxy S6 hay đi ăn uống, mua sắm ở những nhà hàng, siêu thị nổi tiếng bậc nhất ở Hải Phòng và Hà Nội là chuyện quá đỗi bình thường như cơm bữa đối với họ. Cùng với đó, những hình ảnh phấn son khắp người, váy trên váy dưới, tóc xanh, tóc đỏ hay ăn chơi xả láng, đi tham quan, du lịch trong và ngoài nước của mẹ con Thúy Nguyễn đã tạo nên thương hiệu và bản chất của cái nghề “dân oan” đã tố cáo bản chất của đội ngũ dân oan thời @.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là bọn râm chủ chỉ lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin để lôi kéo họ, trục lợi cho bản thân, để có tiền ăn chơi, nhậu nhẹt. đúng là làm rận chủ giờ sướng thật chỉ cần nói láo vài có là có tiền ăn chơi thoải mái, chẳng phải lo hết tiền vì có mấy bà đầm Tây cho rùi

  Trả lờiXóa
 9. Lũ chúng nó đều một giuộc với nhau cả thôi. Giờ thì tố nhau rõ rồi nhé, đều lừa kiếm tiền từ hải ngoại gửi về.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là nực cười cái lũ này. Chỉ giỏi cắn xé đấu tố lẫn nhau. Cũng đúng thôi vì miếng cơm manh áo cả. Thằng thì nhận được nhiều tiền thằng thì chả có đồng nào.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ rận đều là lũ lừa đảo cả mà thôi, không nói ra thì thôi càng nói ra càng lộ rõ bản chất của lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 12. "Cứu lấy Dân oan" do Mai Xuân Dũng đứng đầu lập ra. Những tuyên bố thì có vẻ hết sức hùng hồn chính nghĩa. Nhưng để xác thực xem nhóm kiểu này thực hiện được bao nhiêu những điều họ đã tuyên bố ra và thực chất cái gì đứng đằng sau những "động cơ rất đỗi tốt đẹp của họ" thì nên chăng hãy nhìn vào những điều họ làm trước những thời khắc yếu mềm nhất đối với một con người bình thường. Sự yếu mềm về mặt tình cảm cùng những nhu cầu thuộc về tinh thần sẽ khiến những mưu toan bất chấp không gian, thời gian phát lộ và trở nên trần trụi hơn bao giờ hết. Vã Mai Xuân dũng và hội cứu lấy dân oan đã thể hiện cái bản chất xấu xa của mình

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog