Loa Phường Blog

Cụ bà Lê Hiền Đức – sản phẩm của zân chủ mạng

Loa Phường
 Sau vụ cô Thiếu úy, quân nhân chuyên nghiệp Phạm Trúc Sơn Quỳnh, 22 tuổi, khối trưởng khối nữ quân y trở thành hot girl bị cộng đồng mạng và báo chí “săn lùng”, truy ra cả facebook trên tường nhà cô ghi cô là sinh viên Đại học Thương Mại, cả đám từ Nhật ký yêu nước và các trang tin phản động xúm xít “dè bỉu” về “nỗi nhục” phải trưng dụng sinh viên, phong quân hàm thượng tá để “lừa đảo” dân chúng,…Bất chấp trước đó báo Quân đội dành hẳn bài viết khen ngợi thành tích tập luyện của cô cựu sinh viên này, ông tướng quân đội thanh minh rằng, trong hàng diễu binh để đảm bảo “mỹ quan” nên tất cả đều được đeo hàm như nhau là chuyện hết sức bình thường, không phải họ được “phong” nọ kia…Đỉnh cao kịch tính, khôi hài nhất và là sản phẩm chính hiệu của truyền thông chống cộng, bà Lê Hiền Đức hôm qua đã phản ứng dữ dội sau khi đọc được “kết quả điều tra” của đám zân chủ mạng về cô Trưởng khối nữ diễu binh quân y là sinh viên Đại học Thương mại “giả mạo”, cụ hô hào các bạn facebook “ tìm hiểu kỹ về những "tên giả danh" đi diễu binh” cùng cụ đến trường Thương Mại để “tống cổ” cô sinh viên trên ra khỏi trường. 

Đểu ở chỗ cả stt này của cụ Đức rất hót, cả đám No-U, zận chủ cờ vàng trên facebook bấm like hưởng ứng rầm rộ khiến cụ càng xung khí tiết, mò được địa chỉ trường Đại học Thương Mại, thể hiện quyết tâm đến trường này làm cho ra ngô ra khoai. Nhìn qua có thể thấy đám cháu chắt No-U yêu quý của cụ Đức lâu nay như Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Sông Quê, Bánh Chưng Phạm, Lê Hoàng, Đào Văn Đông, Mai Thanh…cùng các “trí thức yêu nước” như Đào Tiến Thi, Đỗ Việt Khoa, …Đang hào hứng, say sưa với sáng kiến này, thấy nhiều like hưởng ứng nhưng rặt không có ai chịu đăng ký đi cùng, may mắn tóm được Nguyễn Tường Thụy vào tâng bốc “Hoan nghênh u làm cho ra sự thật vụ này”, cụ Đức tóm ngay Thụy, bắt Thụy đi cùng cụ “tấn công vụ này” thì Thụy trốn biệt tăm tích. Có đứa tử tế hơn chút khuyên cụ không nên đuổi những “sinh viên” này mà nên tìm cách đuổi khỏi ngành những kẻ “lợi dụng” hay “sử dụng” các em đó!!!
 Theo dõi từ đầu chí cuối dễ hiểu được, lâu nay đám zận chủ kích cụ Đức thật dễ dàng. Bất cứ trang mạng nào đưa tin nói xấu ông A, ông B là cụ “tin” ngay, lập tức chửi bới “như đúng rồi”, quyết tâm “truy tìm sự thật”. Cứ đâu có “việc” chỉ cần tâng bốc “u, con” là cụ hăng hái “xông trận” bằng uy quyền của “Người liêm chính” mà tổ chức nhân quyền cùng tên đã từng “vinh danh” cụ. Với vai “người giao liên cho Bác Hồ”, đấu tranh chống tham nhũng, cụ Đức sẵn sàng xông pha trên mọi “lĩnh vực” khiến lãnh đạo các Bộ, ban, ngành nhìn thấy cụ trốn như lươn, như trạch!
 Chỉ cần từng chứng kiến cụ xông pha đến cứu cháu trai “yêu nước” Lã Việt Dũng vào nhà nghỉ với gái chưa chồng Nguyễn Thu Trang bị gia đình cô gái nện cho máu me đầm đìa nhưng qua miệng đám rận là công an (tức côn đồ) tấn công “nhà đấu tranh dân chủ” là đủ hiểu, cụ ngây thơ, trong sáng, nhiệt huyết không mỏi mệt dù có bị lừa, bị lợi dụng cả trăm lần vẫn quyết tin chúng nó cho bằng được!
 Thật may, cả nước mới chỉ có độc đắc mỗi cụ bà Lê Hiền Đức do đám rận chủ No-U “gây dựng” được, chứ có thêm cụ nào nữa thì chắc muốn ói.


5 nhận xét:

 1. Theo Trung tướng Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam, việc chọn lựa người chỉ huy khối tham gia diễu binh phụ thuộc vào dáng dấp, tác phong, động tác chuẩn để chỉ huy đơn vị.

  Về trường hợp của chị Quỳnh, Trung tướng Tuấn cho hay: Đây không phải quân hàm công tác của các đồng chí đó mà đeo quân hàm như thế cho thống nhất.

  "Người chỉ huy khối diễu binh của cấp đơn vị như khối quân chủng có thể là Thượng tá nhưng cấp đơn vị thì người chỉ huy đeo quân hàm Trung tá hoặc Thiếu tá. Việc đeo quân hàm như vậy là để thống nhất". Do vậy Zân chủ này cần đọc cho kỹ nhé./.

  Trả lờiXóa
 2. không phải ai cũng làm được khối trưởng đâu ?? làm nữ khối trưởng của khối quân y là cả một sự cố gắng nỗ lực tập luyện của Phạm Trúc Sơn Quỳnh. Còn việc mà Quỳnh đeo quân hàm trung tá đó chỉ là mang tính chất biểu trung cho diễu binh, diễu hành cho đúng vai trò, vị trí của người chỉ huy trưởng.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng chỉ là lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc cũng những cá nhân kém hiểu biết. Phạm Trúc Sơn Quỳnh đã phải luyện tập vất vả suốt nhiều tháng trời. Và đáp lại sự cố gắng và tài năng đó, cô đã được làm khối trưởng của khối quân y, một vinh dự mà ít ai có được. Đám rận chủ lần này cũng chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện này chẳng có gì phải bàn cả, diễu binh là người đại diện cho khối đó thôi chứ đâu cần phải chính xác mà bà cụ này chồm lên thế. có giỏi thì tới trường cô ấy mà làm to chuyện, cô bé lại kiện cho thì muối mặt

  Trả lờiXóa
 5. Diễu binh là để thể hiện sức mạnh quân sự chứ không phải vở kịch là trò cười cho thiên hạ nhé cụ Bà. Hơn nữa Phạm Trúc Sơn Quỳnh cũng là quân nhân chính hiệu đó, đã già lại còn dốt. Cháu nó ít ra còn cống hiến cho đất nước nhiều hơn loại ăn không ngồi rồi như cụ đấy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog