Loa Phường Blog

Chân ướt chân ráo đến Mỹ, Tạ Phong Tần đã bị "bắn"

Loa Phường
Nguồn: Mõ Làng
Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/09/2015 | 22.9.15
Kính Chiếu Yêu 
Khác với lần đón Điếu Cày trống dong, cờ mở, cuộc đón tiếp Tạ Phong Tần ở sân bay Los Angeles chỉ lèo tèo vài mống của CLB nhà báo tự do. Cũng có cờ vàng, có hoa, có truyền thông hải ngoại, nhưng chỉ là của nhóm Điếu Cày Nguyễn Văn Hải. Hội cựu binh QLVNCH không đến, chẳng những thế họ còn tập trung tổng lực chửi té tát, hô hào tẩy chay họ Tạ.


                                                    Đoàn đi đón Tạ Phong Tần


Sao vậy nhỉ, có thêm một đồng minh "thù cộng sản" thì "mặt trận chống cộng"càng đông đảo, sao lại từ chối?

Hóa ra, câu chuyện bắt đầu từ những chuyện "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" trong đám chống cộng ăn cơm Mỹ, mà chủ yếu là hai lực lượng những quân cán VNCH di tản đến trước, với những nhà chính trị phản tỉnh tị nạn đến sau.

Tất cả họ đều nuôi chí lật đổ chế độ cộng sản ở VN nhưng cách thức họ làm thì khác nhau. Quân cán VNCH có thế mạnh là đông đảo (tất nhiên không phải là tất cả vì phần lớn đồng bào di tản đã có cách nhìn khác bởi chính sách hòa giải, hòa hợp dân tộc của chính phủ VN), họ có cuộc sống ổn định do có trợ cấp thường xuyên từ chính phủ Mỹ và họ đã thích ứng với xã hội Mỹ. Cách mà họ làm là nuôi chí căm thù, tẩy chay tất cả những ai có dính dáng đến cộng sản, tập hợp lực lượng, chờ ngày trở về. Còn những người mới đến tị nạn thì ít ỏi, chật vật lo toan cuộc sống. Cách của họ là dựa vào truyền thông, nhận tài trợ của chính phủ để tuyên truyền bóp méo, xuyên tạc, kích động bên trong.

Dưới con mắt của giới CCCĐ di tản, đám người mới chẳng là cái gì cả, không có công cán gì, chỉ giỏi khua môi múa mép mà lại được chủ Mỹ ân sủng, huếnh hoáng dạy đời, chê bai phương sách đấu tranh của họ, lên giọng kêu gọi hòa giải như cái loa tuyên truyền của CS. Chỉ điểm qua 5 trường hợp qua Mỹ bằng con đường ngoại giao trong mấy năm qua thì biết. 

Kẻ thứ nhất, Đoàn viết Hoạt 
Khi qua Mỹ, Đoàn Viết Hoạt được coi là nhà tranh đấu dân chủ “lừng danh”, là học giả của Viện Vận Động Dân Chủ. Tuy nhiên, Ngô Kỷ cho rằng "cũng giống như bác sĩ Nguyễn Đan Quế vì không được chế độ mới trọng dụng nên đã trở thành những người phản kháng” mà thôi. Ngay khi ông ta đến phi trường San Francisco, "câu hỏi đầu tiên của “nhà dân chủ” Đoàn Viết Hoạt là: “Vợ tôi đâu?”và sau đó, hình ảnh tương phản giữa “ông tù VC” Đoàn Viết Hoạt mập mạp, phương phi với “ông ký giả Việt kiều” Hà Tường Cát của báo Người Việt ốm nhom, ốm nhách là một bằng chứng hùng hồn chứng tỏ trại tù VC “nhân đạo, ngàn lần nhân đạo còn hơn nhà tù Mỹ Quốc”! 

Ở Mỹ, thỉnh thoảng ông Đoàn Viết Hoạt “a dua” với mấy ông “trí thức đầu ruồi”kêu gọi nên treo cả Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và Cờ Đỏ Sao Vàng cho nó… "hoà hợp, hoà giải". Khi Lý Tống liều mình mang 50,000 truyền đơn về VN rải xuống Sài Gòn thì “nhà dân chủ” Đoàn Viết Hoạt tiếp tay với doctor-to-be Trần Diệu Chân của "Mặt Trận Phở Bò" cho rằng “đây chỉ là hành động anh hùng cá nhân”! Vì vậy, họ Đoàn cũng chỉ là cộng sản nằm vùng.

Từ khi chính phủ Mỹ ra lệnh cấm treo cờ vàng ở nơi công cộng, giới CCCĐ di tản càng hậm hực và coi Đoàn Viết Hoạt như kẻ thù.

Kẻ thứ hai, Trần Khải Thanh Thủy.

Số phận của nhà văn phản kháng Trần Khải Thanh Thủy thì càng bi đát hơn. Ngày Tổng lãnh sự Mỹ đưa Khải từ nhà tù VC lên máy bay qua Mỹ và được đảng Việt Tân tiếp rước trọng thể. Trần Khải Thanh Thủy đã hãnh diện tuyên bố mình là đảng viên đảng Việt Tân, được Nguyễn Thanh Giang giới thiệu và được“cốt cán” Việt Tân ở trong nước là Nguyễn Hải kết nạp! Khi sang Mỹ được Việt Tân bố trí làm cốt cán của đảng.

Ấy vậy nhưng, sau 3 năm “nửa đường đứt gánh” đảng viên Trần Khải Thanh Thủy đã tuyên bố bỏ đảng. Công khai chửi bới giới chóp bu của đảng Việt Tân như Hoàng Cơ Định, Hoàng Thế Dân… gọi họ là bọn vô liêm sỉ, chuyên trò canh me và hôi của! Đồng thời gọi tên đảng Việt Tân là đảng "Việt Tanh"!

Nhà văn “bất đồng chính kiến” Trần Khải Thanh Thủy cùng Nguyễn Quốc Quân, Phan Quang Tuệ, Đỗ Thành Công, Tưởng Năng Tiến… tuyệt thực ăn theo Cù Huy Hà Vũ để tỏ lòng trung thành của mình nhưng vẫn bị quy là "dưới cờ của Khối 8406"! chứ không phải là dưới cờ vàng.

Bà nhà văn cho rằng “dân oan ở trong nước đã có lửa” bây giờ thì họ cần “bánh mì hải ngoại” để nổi dậy, nên phải trợ giúp "dân oan" từ hải ngoại! Trần Khải Thanh Thủy đã vận động gây quỹ, thông qua Nguyễn Thanh Giang để tài trợ cho "dân oan" biểu tình.

Những lý tưởng ấy của Trần Khải Thanh Thủy bị coi là cải lương so với lý tưởng của cờ vàng, nên bị tẩy chay.

Kẻ thứ ba, Cù Huy Hà Vũ 

Truyền thông cờ vàng nói: "Ngay khi Tiến sĩ Luật sư Cù Huy Hà Vũ (CHHV) và vợ là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà (NTDH) được Mỹ “bốc” ngay từ nhà tù VC đưa ra phi trường đưa tuốt qua Mỹ thì dư luận rùm beng lên về chuyện “xuất khẩu đặc biệt” của “cậu công tử đỏ” CHHV".

"Thực ra chuyện nhà cầm quyền Mỹ quốc tiếp tay với Việt Cộng để “sản xuất” các nhà tranh đấu cho dân chủ, các nhà bất đồng chính kiến" đề chơi trò chơi dân chủ mà thôi." Vì sau đó, Tiến sĩ, Luật gia Cù Huy Hà Vũ được xếp là học giả của “Quỹ Quốc Gia Viện Trợ Dân Chủ” tức cơ quan National Endownment for Democracy (NED), mồ yên mả đẹp rồi.

Họ Cù không được coi cùng hội, cùng thuyền với cờ vàng ba que.

Kẻ thứ tư, Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải

Nhìn vào lý lịch vào tù ra tội của Điếu Cày, lúc đầu giới di tản cờ vàng tưởng rằng đây mới là dòng chống cộng đích thực. Họ đã rầm rộ kéo quân, cờ đèn, kèn trống ra sân bay đón tiếp. Nào ngờ, ngay tại sân bay, Điếu Cày đã đưa tay gạt phắt là cờ vàng được trao làm họ mất mặt.Điên tiết vì hành động đó, một chiến dịch truyền thông đã được mở để lăng mạ, chửi bới Điếu Cày. Họ đã dồn Điếu cày đến chân tường, mở diễn đàn, mời Điếu Cày đến, quàng lên cổ Điếu Cày chiếc khăn quàng màu vàng ba sọc đỏ, chụp ảnh, quay phim. Giữa bầy hổ, Điếu Cày đã ngồi thuỗn ra như tượng sáp cố gượng cười, nói dăm ba câu nhưng không tung hô cho lý tưởng cờ vàng mà chỉ nói đến hòa hợp, nói đến lực lượng trong ngoài, tránh né cờ vàng ba sọc là lá cờ đã có trong lịch sử của dân tộc...
Bị dồn ép, cuối cùng Điếu Cày đầu quân cho Việt Tân, mà Việt Tân thì đang bị đám CCCĐ di tản chửi bới là tay sai cộng sản. 

Và bây giờ, kẻ thứ năm Tạ Phong Tần.

Khi hay tin Tạ Phong Tần được đưa đến Mỹ, Ngô Kỷ, một kẻ lưu manh, sống dặt dẹo như dân giang hồ chợ búa, một kẻ vô học, lẫn cả vô gia cư thuộc loại ăn mày ở xứ Hoa kỳ, một kẻ ngông cuồng và lộng ngôn nhất và cũng có ảnh hưởng nhất trong đám CCCĐ người Việt đã gửi tâm thư đến cộng đồng cờ vàng: 

"Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vẹm cái công an Tạ Phong Tần đã đến phi trường Los Angeles, California vào lúc 9 giờ 50 phút tối thứ Bảy ngày 19 tháng 9 năm 2015. Cái chuyện thằng Việt cộng sao vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải qua Mỹ năm 2014, rồi nay đến phiên con vẹm cái công an Tạ Phong Tần, chẳng có gì đáng ngạc nhiên vì đây là kết quả bởi sự thông đồng, cấu kết, tính toán và dàn xếp giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và bạo quyền Việt cộng lâu nay. 

Trước hết chúng đưa thằng sao vàng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải qua Mỹ với nhiệm vụ cấu kết với 2 cơ quan truyền thông lớn nhất hải ngoại là nhật báo Người Việt và đài truyền hình SBTN, ASIA của Việt gian Trúc Hồ, nhằm cổ võ cho việc hòa hợp hòa giải giữa cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại với "nhà nước" Việt cộng, nhưng chúng đã bị thất bại ê chề, rồi kế tiếp trong trung tuần tháng 7 vừa rồi, chúng cử cả thằng đại sứ Ted Osius đến tuyên truyền luận điệu "hòa hợp hòa giải" tại cộng đồng người Mỹ gốc Việt miền Nam và Bắc Cali nhưng cũng không thành công, và bây giờ là bước thứ ba, chúng tạo cơ hội cho con vẹm cái công an Tạ Phong Tần có mặt tại Mỹ với hy vọng qua kinh ngiệm già dặn trong nghề công an, con vẹm cái Tạ Phong Tần có thể thành công trong sứ mạng thực hiện Nghị Quyết 36 hòa hợp hòa giải. Chờ xem!

Có một số người ngu xuẫn tin rằng con vẹm cái công an Tạ Phong Tần là nhà đấu tranh dân chủ, mạnh mẽ chống đối cộng sản nên bị nhốt tù, nhưng trên thực tế con vẹm cái công an Tạ Phong Tần này không hề chống đối cộng sản, mà trái lại y thị triệt để bảo vệ và sống chết với "đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm" vì y thị là đảng viên trung kiên của đảng cộng sản Việt Nam. Lý do mà con vẹm cái công an Tạ Phong Tần bị bắt nhốt là vì y thị bị các "đồng chí" không chia chác đồng đều lợi nhuận kiếm được, bực tức vì bị phản bội nên y thị viết bài tố cáo "tham nhũng," khiến cho cấp trên nhốt tù y thị để dằn mặt. Nói sách mách có chứng, mời quý vị đọc câu phát biểu của Ngoại trưởng John Kerry tuyên bố rằng: "bà Tạ Phong Tần đang thụ án 10 năm tù ở Việt Nam vì vạch trần tham nhũng của chính phủ." Rõ ràng là Ngoại trưởng John Kerry không hề nói vẹm cái công an Tạ Phong Tần bị tù vì lý do chính trị hay chống đối cộng sản."

Xem ra, mảnh đất hứa mà Tạ Phong Tần cùng những nhà "dân chủ phản tỉnh"quá nhiều chông gai.


16 nhận xét:

 1. Như thế Tạ Phong Tần mới mau tỉnh cơ mê!

  Trả lờiXóa
 2. Liệu có tỉnh ngộ được không? Chắc không đâu, khi đã quá lún sâu và điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 3. Phải tỉnh vì Tần sẽ bị ăn những mẻ xỉ đau đớn mà lúc ở VN chị ta không lường được. Nhưng lúc đó thì quá quá muộn, không thể làm gì.

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ Tạ Phong Tần sẽ dần ngấm những gì thị không biết đằng sau chữ dân chủ phương Tây

  Trả lờiXóa
 5. Phong Tần sẽ đi con đường mà Trần Khải Thanh Thủy đã đi.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là loại bị dùng làm con cờ, hết tác dụng là ra đường tự kiếm miếng ăn, ai nuôi?

  Trả lờiXóa
 7. Hay đấy, tha hồ sáng mắt

  Trả lờiXóa
 8. Tạ Phong Tần không thể tưởng tượng được đâu nhỉ, chắc vấn hào quang!

  Trả lờiXóa
 9. Dư Luận Viên Ăn TIỀN THUẾ của DÂN như Ăn CỨT...Uống Máu Lồn19:13 23 tháng 9, 2015

  http://lehienduc02.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 10. những thằng DLV,Ăn Tiền Thuế của DÂN mà hành Nghề nói LÁO19:16 23 tháng 9, 2015

  http://lehienduc02.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 11. Sướng cái đời chị Tạ nhé, chị sáng đó mà tận hưởng, mà nhấm nháp cái "dân chủ nhân quyền" theo kiểu phương Tây nhé, đắng lắm chị ah. Chị quay đầu đi rồi thì chớ có hối hận nhé, cảm ơn chị đã giúp đất nước bỏ đi được một con sâu.

  Trả lờiXóa
 12. Tạ Phong Tần cũng chỉ là con cờ để người ta lợi dụng mà thôi khi đã hết tác dụng thì sẽ bị nhận kết cục đau đớn "xứng đáng" nhất ko biết mình sẽ bị ''Hất cẳng'' bất cứ lúc nào .Qúa ngu muội và điên cuồng cứ bước đi theo những cám giỗ để rồi tự lao đầu xuống hố sâu mà gặm nhấm những kết cục đắng cay nhất .

  Trả lờiXóa
 13. đâu có đơn giản gì mà sang đấy. Miếng bánh thì cũng có vậy, mà càng nhiều người sang đòi ăn thì ắt sẽ gây bất hòa mà thôi chứ có cái mịa gì đâu. Mà tôi thấy hay ở chỗ là Việt Nam cứ đẩy hết mấy đứa rận chủ qua bên Mỹ hết à, rồi ở luôn bên đấy thôi, chứ đường nào mà về quê hương nữa. Kiểu gì cũng bị công an Việt Nam đưa vào diện cấm nhập cho mà xem. Khổ thận mấy thím, đất trời quê hương bao la, rộng lớn, tu do, tự tại không ở, chui sang bển mà làm thân con chó, rồi lại đi cắn nhau với đồng loại chỉ vì miếng bánh mà ông chủ Mẩy ban cho. Nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại mà thôi,

  Trả lờiXóa
 14. cá nhân tôi thấy những kẻ lấy danh nghĩa là dân chủ, nhân quyền để mà chống đối đảng cũng chỉ là con cờ trong bàn cờ chính trị của Mỹ đối với Việt Nam mà thôi, tuy nhiên giá trị của những quân cờ đó ngày nay không còn nhiều vì mọi thứ đã thay đổi rồi, mối quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam đã không cần chúng can thiệp vào nữa. Đến đám CCCĐ cũng chẳng làm nên trò chống gì thì lũ chúng cũng chẳng thay đổi được sự thật là Việt Nam đang và sẽ phát triển về mọi thứ, Đảng Cộng sản Việt Nam là duy nhất ở Việt Nam, có thể lãnh đạo Việt Nam tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 15. Nói đúng rằng những kẻ đưa tổ tiên, cha ông để đi đổi chắc với Mỹ để kiếm tiền thì có xứng đáng không? Đấy là những kẻ tự cho mình là Rận chủ, tự cho mình là Nhân quyền, tự do cái đó là những kẻ ngu dốt khi tự lấy dây mà thắt cổ bản thân. Chúng nó không nghĩ rằng liệu sau này giá trị lợi dụng đã hết thì chúng nó sống ở đâu ?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog