Loa Phường Blog

Cấn Thị Thêu - "dân oan" hay "đại gia"?

Biển Xanh
Image result for can thi thêu
Cấn Thị Thêu

           Cấn Thị Thêu cùng 2 quý tử là Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư được biết đến với vai trò là người cầm đầu nhóm khoảng 30 công dân khiếu kiện La Dương – phường Dương Nội – Hà Đông thường xuyên khiếu kiện trái phép, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn Thủ đô trong nhiều năm qua.

           Với cái danh “dân oan”, nghèo khổ, cùng với “kỹ năng truyền thông” thượng thừa của các zận chủ, gia đình Cấn Thị Thêu trong thời gian qua đã nhận được tiền, vật chất của những nhà “hảo tâm” cả trong và ngoài nước. Người ta biết đến Cấn Thị Thêu với những hình ảnh ăn mặc lệch thệch trong căn nhà cấp 4 nhỏ, lụp sụp tại La Dương – phường Dương Nội. Đây cũng chính là nơi để các hội, nhóm của các zận chủ trong các nhóm Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan… lấy làm nơi tập kết, phân phát lương thực, thực phẩm cho số công dân khiếu kiện Dương Nội trong mỗi lần “cứu đói”, đồng thời còn là “trường quay” để làm công tác truyền thông cho phong trào “dân oan”.


           Song thực tế thì gia đình Cấn Thị Thêu lại là một “đại gia chân đất” đúng nghĩa. Chỉ tính riêng tài sản về đất đai trên Hòa Bình của gia đình Thêu đã có khoảng trên 17000m2 đất làm trang trại, hiện nay sau khi ra tù thì Trịnh Bá Khiêm đã về để trông nom. Với trang trại mênh mông như vậy thì đây được chọn là địa điểm để nhóm “Vì một Hà Nội xanh” tổ chức ăn chơi xả láng vào tháng 8/2015 vừa qua. Không những vậy, ở Dương Nội gia đình Cấn Thị Thêu cũng được xếp vào hàng “đại gia” khi có trên 1000m2 đất được bồi thường.
           Vậy mà dưới bàn tay đạo diễn của các ông chủ ngoại, đại gia Cấn Thị Thêu được hóa trang thành “công dân mất đất”, tội nghiệp. Chính vì biết cách đánh vào lòng thương hại và thiếu thông tin của những người quan tâm, Cấn Thị Thêu đã nhận được những khoản tài trợ đều đặn. Còn đối với đám ký sinh trùng chuyên hút máu “dân oan”, qua việc thành lập các hội, nhóm, đóng vai là người trung gian, nhà hảo tâm đứng ra để nhận tiền tài trợ “cứu giúp dân oan” cũng đã bỏ túi những khoản tiền không nhỏ.
           Qua đây mới phục tài diễn của ghánh tuồng “dân oan” mà gia đình nhà Cấn Thị Thêu là những kép chính.


16 nhận xét:

 1. Khủng vậy hả? Thế mới biết họ đóng kịch khá thật!

  Trả lờiXóa
 2. Mịa, thế mà ngoạc mồm bảo nghèo quá, khổ quá... bla bla...

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là không thể tin hội dân oan ăn vạ này, đúng kiểu đánh lừa mọi người.

  Trả lờiXóa
 4. Đánh lừa mọi người thế này chả trách đéo ai muốn tin bọn này, đúng là giẻ rách cả lũ!!!

  Trả lờiXóa
 5. Vì tiền chúng làm hết, không từ thủ đoạn nào. Đến người chết làm ma mà còn lợi dụng kiếm tiền thì bó tay chưa?!!!!!

  Trả lờiXóa
 6. Khốn nạn quá, thế là nó lừa cộng đồng đấy!

  Trả lờiXóa
 7. LỪA LỌC LÀ BẢN CHẤT CÁC BẬU ZÂN CHỦ ZÂN OĂN

  Trả lờiXóa
 8. Che đậy khéo quá, chắc kiếm nhiều tiền của mọi người lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là kiếm tiền trên lưng người khác, mẹ chúng nó!

  Trả lờiXóa
 10. Cấm Thị Thêu ban đầu chỉ là một kẻ thất nghiệp, vô công. Vì lười nhác và không muốn lao động nên giả vờ làm dân oan, và từ đó cô là một đại gia trong vai dân oan nổi tiếng

  Trả lờiXóa
 11. Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn đóng một vở kịch thật xuất sắc để kiếm chác che đậy với những hành vi xấu xa lừa gạt mọi người của mình vì Tiền không từ một thủ đoạn nào .
  Như thế này rồi làm ảnh hưởng liên lụy đến những người nghèo khác khi họ thực sự cần sự giúp đỡ thì chính tại nhũng con người như Cấn Thị Thêu làm cho các nhà hảo tâm mất đi niềm tin và dần có sự nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 12. Tầng lớp rận chủ này có nhiều chiêu trò thật đấy. Nhất là tài ăn không nói có. Từ một đại gia có thể biến thành "dân nghèo", "dân oan". Đúng là cũng chỉ vì vài đồng tiền mà có thể bán rẻ cả danh dự, nhân phẩm của bản thân.

  Trả lờiXóa
 13. cái khổ nhất là nhiều người vẫn cứ nghĩ kịch này thật, cứ nghe theo con mụ này thế mới đau chứ, giờ thì nó đã giàu vì đâu có mất đất, được bồi thường đầy đủ mà, bây giờ nó lại giàu hơn vì cái nghề "dân oan". Nói một cách thẳng thắn thì những kẻ này vì đồng tiền mà làm ảnh hưởng đến quyền lợi của nhiều người dân khác. Chúng lôi kéo vào, lừa đảo, cho tiền rồi biến những người dân chân chất thành những người gây rối. Xã hội sẽ quay lưng lại với những người dân oan thật sự nếu để bọn này hoành hành.

  Trả lờiXóa
 14. bọn này đúng là lắm trò thật, sao mà Hu Ly Út không sang mà hốt chúng về mà sử dụng chứ. Chúng làm Việt Nam ô nhiễm quá rồi. quyền lợi thì được hưởng đầy đủ vậy mà dám đi kêu oan, nghĩa vụ với đất nước thì không làm mà lại làm tay sai cho bọn phản động, chống lại lợi ích của nhân dân. Nói thật, Việt Nam mới là nơi có nhân quyền này, chứ như chỗ khác bọn này ăn đòn nó mỗi khi hành sự rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là bản chất giả dối của lũ rận chủ, đại gia mà khoác áo ăn mày đi biểu tình, chống đối, bảo sao hàng tháng tiền viện trợ không đổ ầm ầm vào tài khoản

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog