Loa Phường Blog

Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) bồi bút đáng khinh bỉ

Loa Phường
Gã lái gió - Bùi Thanh Hiếu

Ngày 11/9/2015, trên blog của mình, Bùi Thanh Hiếu đăng bài viết “Nhà báo bị đánh và nhà báo bị đuổi việc” bình luận cho rằng vụ nhà báo Nguyễn Ngọc Quang bị côn đồ tấn công sau loạt bài về khai thác khoáng sản ở Thái Nguyên liên quan công ty của con gái Thủ tướng, rồi cho rằng vụ án bị báo chí đánh chìm, công an không chịu điều tra, ông Thứ trưởng Bộ 4T răn đe các nhà báo “”Tuy nhiên, trong khi tác nghiệp chúng tôi cũng khuyên các nhà báo hoạt động đúng theo quy định của pháp luật. Ở những điểm nóng, khi tác nghiệp các nhà báo phải kiềm chế về hành động và lời nói, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.”, từ đó liên hệ đến vụ Đỗ Hùng xúc phạm lãnh tụ, xuyên tạc ngày Quốc khánh bị tước thẻ nhà báo nhằm chứng minh “báo chí Việt Nam chìm đắm trong những ngày đen tối.”
Đúng là một kẻ ngồi bàn phím, nặn ra những sản phẩm sặc mùi suy diễn theo “chủ ý” của kẻ “sản xuất theo đơn đặt hàng” và kẻ “tiêu thụ sản phẩm”!


Bùi Thanh Hiếu hiện đang “học” về báo chí ở Đức, nhưng từ lâu xin tỵ nạn chính trị ở Mỹ và các nước phương Tây đã là khát vọng của hắn. Nay chắc Hiếu cố nặn cho đủ thành tích như “Bùi Tín” để được cơ hội xin tỵ nạn và nhận trợ cấp cùng hành nghề với đám chống cộng chuyên nghiệp hải ngoại với tài viết lách của mình.
Tìm kiếm Google trên mạng Internet sẽ thấy ngay sau khi vụ nhà báo Nguyễn Ngọc Quang vừa xảy ra, hầu hết các báo chí lớn nhỏ từ Trung ương đến địa phương đều phản ánh mạnh mẽ

Đài truyền hình Việt Nam đăng bài Một nhà báo bị côn đồ phá xe, chém trọng thương.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên yêu cầu công an điều tra hung thủ ( Chủ tịch tỉnh yêu cầu Công an điều tra vụ hành hung nhà báo).

Công an tỉnh Thái Nguyên lập tức khởi tố vụ án (Khởi tố vụ nhà báo Đài PT-TH Thái Nguyên bị tấn công ...). Nhà báo bị nạn đã cung cấp chứng cứ cho công an, công an đã nắm vu việc và  đang truy bắt hung thủ.

…..

Bùi Thanh Hiếu cố ý trích dẫn một câu khuyến cáo các nhà báo cần cẩn thận khi tác nghiệp, nhưng lại cố ý không đếm xỉa đến toàn văn lời phát biểu của ông Thứ trường Bộ 4T Trương Minh Tuấn khi nội dung phản ánh đánh giá nghiêm trọng về tính chất vụ việc, yêu cầu truy tìm hung thủ cũng như bảo cần bảo vệ các nhà báo cũng như động viên giới báo chí vững tâm tiếp tục chiến đấu, đã có cơ quan chủ quản, cơ quan pháp luật bảo vệ (Bộ Thông tin và Truyền thông có ý kiến về vụ nhà báo bị  chém trọng thương). Xin trích nguyên văn:

“Chiều cùng ngày Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã có ý kiến đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên nhanh chóng làm rõ sự việc, cũng như có những biện pháp bảo vệ gia đình và tính mạng anh Quang theo đúng quy định của pháp luật.
http://image.congan.com.vn/thumbnail/CATP-480-2015-9-6/photo1.jpg
Ảnh minh hoạ. Các nhà báo tác nghiệp tại Quảng trường Ba đình 2-9-2015
Ông Tuấn cũng nhận định: "Đây là vụ việc nghiêm trọng, côn đồ hành hung nhà báo giữa ban ngày, lúc đông người, chứng tỏ mức độ liều lĩnh và coi thường pháp luật của tội phạm. Về phía cơ quan quản lý Nhà nước, chúng tôi đã đề nghị Hội nhà báo Việt Nam lên tiếng mạnh mẽ kêu gọi dư luận bảo vệ các nhà báo khi tác nghiệp, động viên tinh thần kịp thời...".
Viện dẫn Điều 15, Luật Báo chí, ông Tuấn cho biết thêm: "Nhà báo được pháp luật bảo hộ trong hoạt động nghề nghiệp, không ai được đe dọa, uy hiếp tính mạng, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhà báo, phá hủy, thu giữ phương tiện, tài liệu, cản trở nhà báo hoạt động nghề nghiệp đúng pháp luật. Khuyến cáo các nhà báo khi tác nghiệp ở các điểm nóng phải kiềm chế về hành động và lời nói để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, trường hợp nhà báo Quang bị tấn công, hành hung giữa chỗ đông người là vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thay mặt cơ quan quản lí báo chí nói chung tôi xin chia sẻ với gia đình nhà báo Nguyễn Ngọc Quang và nhắn nhủ với toàn thể các nhà báo hãy vững tâm đi làm nhiệm vụ bởi đã được pháp luật bảo vệ và chúng tôi luôn ở bên các bạn."”

Như vậy, không chỉ trơ trẽn xuyên tạc vụ việc rất nóng bỏng được cả chính quyền, báo chí, người dân quan tâm mà còn thâm độc suy diễn, hướng lái bản chất sự việc đã trở thành kỹ năng chuyên nghiệp của những kẻ như Bùi Thanh Hiếu (blog Người Buôn gió) từ lâu. Nay ở hải ngoại, không chịu sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam, lại được hệ thống báo chí “lề trái” khai thác “tài năng bẩm sinh” này triệt để, xem ra  ta có thể hiểu được vì sao những kẻ như Bùi Thanh Hiếu chỉ mong “tỵ nạn” để ngồi mát ăn bát vàng trong bối cảnh chính trị thế giới phức tạp hiện nay và Việt Nam đang là một trọng điểm trong bàn cờ tranh giành ảnh hưởng giữa hai con hổ Mỹ-Trung. Nhưng kẻ bán ngòi bút lương tâm và dân tộc lấy tiền nuôi miệng như Bùi Thanh Hiếu quả thật đáng tởm lợm

 

 
33 nhận xét:

 1. Tôi tin rằng bộ 4T đưa ra lời cảnh báo thế là đúng. Bởi vì các nhà báo đã quá tự tung tự tác, ngôn từ lời lẽ dễ gây kích động. Vào những tình huống nhạy cảm, đang căng thẳng chỉ cần một lời gây sự là như đổ thêm dầu vào lửa. Hơn ai hết, nhà báo phải biết tự bảo vệ mình bởi vì nắm đấm không có mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tôi đọc bài luâ.n của Người Buôn Gió với tiêu đề "Thời mạt vận . . ." thấy cũng chí lý. nay đọc bài này thấy cũng sắc sảo. Nếu không nhầm thì hình như cả hai bút danh này đều đangở CHLBD. Thứ nữa có lợi thế nói toạc móng heo không sợ nồi cơm bị hất như đang sống bển mình. bởi vây đọc cho biết thôi. Miễn bàn, rách việc. ước gì có 24 giờ như ông Hiếu- Người Buôn gió.

   Xóa
  2. Bùi Thanh Hiếu ơi kết cục của em cũng chẳng hay ho gì đâu. xưa em hay xem lại lão già Bùi Tín sống khổ hơn cả con chó hoang, này anh nghĩ em nên có cái nhìn đúng kết cục bi đát của đám Rận chủ. Dẫu biết lai sại nhưng nên quay đầu là bờ Hiếu ah. Đám rận sống lựu vong nhục nhã lắm tranh giành nhau vài hào nhuận bút

   Xóa
  3. Thế mấy con chó DLV có trồng vào mấy đồng bố thí của bọn thành ủy Bắc kinh không,bảo đảm khômg có thì thằng Lợi nó cho các con chó hốc Cứt . giờ thì cứ sủa to đi

   Xóa
  4. Lại gặp một kẻ ngu học mà thích thể hiện. Nặc danh mày nói ngu vcl nhể ? mày xem hành động của những kẻ như vậy có đúng với đạo lí làm người không. Cách xử lý của Bộ như vâyh là còn nhẹ nhàng với nó đấy. Hãy xem cuộc sống của mất kẻ tha phương có hạnh phúc không khi đi cầu xin ti nạn, và hành nghề của chí phèo.

   Xóa
  5. Cái loại ngu hơn Chó như Sonmai chắc đéo gì đủ trình để bố Lợi cho xuất chuồng

   Xóa
  6. Đúng ra mà nói Loa Phường đã phản ảnh chân thực bộ mặt của đám tự phong mình là "Dân chủ" Nhưng thực ra nói cho thẳng thắn thì những kẻ này chính là nhũng kẻ tha hoá biến chất, lười lao động, không nghề nghiệp gì. Điều đáng nói những kẻ này được Việt Tân sai khiến bởi vài đồng thôi. Nhưng nhìn thẳng thì mấy kẻ này có kết cục gì đẹp đẽ đâu./

   Xóa
 2. Gió định mượn gió bẻ măng à? trước khi làm hãy nhìn kĩ lão Bùi tín đi đã nhé, rồi hẵng quyết định xem gió nên xoay theo chiều nào.

  Trả lờiXóa
 3. Hố hồ, bài viết này hay vãi đái

  Trả lờiXóa
 4. Tội nghiệp các cháu không biết được bao nhiêu tiền mà đi đổ bô cho bọn nhà giàu: Bọn nhà giàu khai thác vàng bán rồi kêu lỗ, khai thác quặng hiếm bán rồi kêu lỗ. Toàn danh nghiệp của Nhóm lợi ích. Không tin thì tham khảo http://quanlambao.blogspot.co.uk/2012/09/tap-oan-masan-vua-cuop-nui-phao-vua-uoc.html

  Trả lờiXóa
 5. Ủa,Loa phường không có việc gì khác để làm sao ? chỉ nói xấu người khác ? đừng lội dòng nước ngược Loa Phường ạ !

  Trả lờiXóa
 6. Loa phường là một loài vật biết nói tiếng Việt

  Trả lờiXóa
 7. cái thằng loa phường này cũng rảnh qúa thế kỷ 21 rồi mà còn đi làm bồi bút ,rồi ngửa tay nhận mấy đồng bố thí không thấy nhục cho một kiếp người hả?

  Trả lờiXóa
 8. Viết bài hàm hồ Nhôn Cái Lừ, mà cũng đòi nàm báo á. Hiếu gió nó cười cho thì nhục

  Trả lờiXóa
 9. đọc bài ko có gì hay, đọc comment thấy vui

  Trả lờiXóa
 10. Đọc giống như báo giấy hay dùng để gói xôi kaka

  Trả lờiXóa
 11. Trang Loa Phường càng lúc càng nhớp nháp !

  Trả lờiXóa
 12. Từ lâu nay một số bộ phận không nhỏ của nhà báo đã lợi dụng cái thẻ báo chí để làm những việc sai trái. Viết bài sai sự thật hay coy từ chổ này sang chổ kìa để kiếm tiền nhuận bút. Một số phẩm chất đạo đức của người làm báo đã đi xuống trầm trọng do vậy cần có những biện pháp giáo dục tư tưởng đối với số này. Một số tự cho mình là Zân chủ bịa đặt thì nó cũng chính là những kẽ nhận giặc làm cha, bia đặt xúc phạm danh dự người khác tốt nhất cho nó về chăn kiến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn DLV Đang thi nhau giữ lôn cho chúa,. Tao

   Xóa
 13. Đổ Hùng rất xứng danh là nhà báo,nhân dân tin tưởng những nhà báo như thế !

  Trả lờiXóa
 14. Gã này tự nhận mình là lái đồ, lái được đò gì với cái con người này chứ. Buôn dưa chuột, bán dưa lê thì đúng hơn. Hắn còn là kẻ chuyện bịa đặt và kích đểu vô tổ chức nữa cơ

  Trả lờiXóa
 15. Thằng này phải gọi là thằng chém gió và xuyên tạc thì đúng với tên gọi của hắn hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Lu loa vớ lu loa vẩn, sao không đấu tranh bảo vệ Lê Diễn Đức kia kìa?

  Trả lờiXóa
 17. Đúng kiểu con buôn, thứ gì ngửi thấy hơi tiền là nhào dzô, không biết phân biệt.

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thanh Hiếu đi với các bẹn dân chủ nên là có tính xuyên tạc cao.

  Trả lờiXóa
 19. Quên mẹ nó cái thằng buôn gió buôn giếc này đi, tuyền đặt điều lắm chuyện, giải quyết khâu ăn mày hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 20. Hiếu này ngày đêm quay cuồng với những câu chuyện bơm vá, vu khống, đọc biết vậy chứ ai tin.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái thân ăn mày bên ngoài, nhục.

  Trả lờiXóa
 23. các anh chỵ zân chủ mà biết nhục? Xa xỉ quá!

  Trả lờiXóa
 24. Bồi bút cho kẻ bên ngoài phá hoại đất nước thì là loại tận cùng của khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 25. Học gì thằng này, đi Đức bằng con đường của hội tài trợ kinh phí bên ngoài vì mục đích chính trị. Ai cũng biết chuyện này rồi, dự là càng ngày nó càng tởm hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Hớp đấy, cho đi đúng con đường của Trần Khải Thanh Thủy đi các bậu zân chủ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog