Loa Phường Blog

Bùi Thanh Hiếu-lộ mặt nạ khi dựng kịch bản bôi nhọ ông Trương Minh Tuấn

Loa Phường

 Image result for bùi thanh hiếu
Bùi Thanh Hiếu

Sau bài viết Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) bồi bút đáng khinh bỉ của Loa Phường phơi bày chiêu trò bì ổi của Bùi Thanh Hiếu (qua bài viết “Nhà báo bị đánh và nhà báo bị đuổi việc.”) trong việc bịa đặt báo chí “che giấu” vụ nhà báo Nguyễn Ngọc Quang ở Thái Nguyên, cắt cúp lời phát biểu của ông Trương Minh Tuấn rồi suy diễn nhằm bôi nhọ ông Tuấn vì đã ký quyết định tước thẻ nhà báo của Đỗ Hùng và tung tin bịa đặt về đấu đá nội bộ tranh giành vị trí Bộ trưởng Bộ 4T, Bùi Thanh Hiếu cay cú viết tiếp bài “ Gay gắt tranh quyền kiểm soát truyền thông.  vu cáo Loa Phương là “công cụ” trong vụ tranh giành quyền lực của Thứ trưởng Trương Minh Tuấn với sự suy diễn “ loạn đao pháp” hơn nhiều.


Khôi hài nhất là, trong bài viết “Gay gắt tranh quyền kiểm soát truyền thông” mới này, Bùi Thanh Hiếu lại tự tát vào chính miệng mình khi cho rằng sau “vụ án nhà báo Nguyễn Ngọc Quang”, phe cánh ông Phạm Quang Nghị, Hồ Quang Lợi đã chỉ đạo báo chí  “ngay lập tức đăng đàn với lời lẽ đao to, búa lớn kinh khủng như tội ác, khủng bố, dân chủ.” , trong khi bài viết “Nhà báo bị đánh và nhà báo bị đuổi việc” của y mới 4 ngày trước đó, Bùi Thanh Hiếu còn cho rằng, báo chí đã bị ông Tuấn bịt miệng (?). Phải chăng sau khi đọc bài viết “Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió) bồi bút đáng khinh bỉ” của Loa Phường với chứng cứ chứng minh báo chí đưa tin rầm rộ về vụ án này, trích nguyên văn lời ông Tuấn lên tiếng về vụ án, thấy hớ hênh quá nên giờ Hiếu gió phải “lột lưỡi” mình ra để vẽ một kịch bản “đấu đá nội bộ” mới ly kỳ, kịch tính hơn !?!

Trong kịch bản mới này, ông Trương Minh Tuấn muốn được lòng Thủ tướng nên tìm cách bịt miệng báo chí nhưng bị phe cánh ông Phạm Quang Nghị thân với phe Quân đội của ông Phùng Quang Thanh tung hê lên báo chí, nên dẫn đến nhận định báo chí bị bịt miêng trước đó của Hiếu là lỡ miệng!!!

Trong kịch bản mới này, hệ thống DLV của ông Phạm Quang Nghị đang ra sức bảo vệ ông Trương Minh Tuấn (như Hiếu đã trích dẫn link bài viết của Loa Phường) thực chất không phải là “bênh Trương Minh Tuấn” mà “đang cố khoét cho dư luận tập trung nhiều hơn vào Trương Minh Tuấn. Đó là đòn hiểm của Hồ Quang Lợi đã chỉ đạo cho đàn em của mình là các trang như Loa Phường thực hiện”

Kinh hồn cho tài suy diễn của Bùi Thanh Hiếu. Chắc nhà vịt bầu Thùy Trang Nguyễn nổi danh trong vụ dựng chuyện ông Phùng Quang Thanh bị ám sát còn chưa “đẳng cấp” trong ngụy biện nếu so với Bùi Thanh Hiếu nhiều. 

Chỉ có một điều thấy rõ trong vụ bôi nhọ ông Trương Minh Tuấn của Bùi Thanh Hiếu – Người Buôn gió này, ông ta chưa đủ tài để dựng chuyện cho có tí logic như đám Dân làm báo, Thùy Trang Nguyễn…  Khốn khổ thay, những trang vừa kể vốn được đám trẻ con như Lâm Duy Nguyễn, Tiến Từ từ, …  trong Nhật ký yêu nước xem là trang lá cải của giới chống cộng. Có lẽ vì động cơ phải đáp ứng bài vở, vì sự cay cú khi bị Loa Phường bóc mẽ nên Bùi Thanh Hiếu ngày càng phải hạ cấp mình xuống dưới cả mức liếm gót bằng thứ kịch bản ít IQ thế này.



5 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. chắc cũng từ cái sự việc đồng bọn của chúng là tên Đỗ Hùng vừa bị tước thẻ nhà báo vì những bài viết, những lời lẽ sai lệch trong thời gian qua mà nhân cơ hội này lên Bùi Thanh Hiếu mới những bài viết xuyên tạc về cơ quan bộ truyền thông thông tin và những người lãnh đạo cơ quan này, chúng điên cuồng như kiểu trả đũa vậy

  Trả lờiXóa
 3. rất nhiều tên rận chủ đã bị lật mặt bởi những bài viết hết sức lố bịch, sai lệch của chúng nhưng dương như chúng chả có chút gì là lòng tự trọng, sự xấu hổ cả. Đúng là cái giống rận chủ mặt cứ trơ trơ ra, là những tên xấu xa, lưu manh nhất nên chúng còn ngại ngùng gì ba cái trò xấu hổ đó nữa. Thế nên chúng chứ thế xuyên tạc, chẳng biết trời đất gì cả

  Trả lờiXóa
 4. cái lũ rận chủ này thì chúng có biết liêm sỉ là gì đâu chứ, xuyên tạc, bịa đặt rồi bị bại lộ nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn có thể lên mạng viết bài phá hoại đất nước đủ kiểu mà chẳng lăn tăn nghĩ ngợi dù bài viết của chúng ai đọc cũng thấy lố bịch, sai trái bởi chúng chỉ biết viết thật nhiều thật nhiều để kiếm tiền mà thôi, đó là cách chúng làm ra tiền

  Trả lờiXóa
 5. Hiếu nó cũng có cái năng khiếu trong lớp ở trại Trâu QUỳ đấy, Tôi nghe nói em nó tự Phong cho mình chức Thánh Nổ nhưng không ra hơi :)) Đúng là cái thể loại có trí tương tượng ngu dốt, cái miệng lại làm hại cái thân thế mà không biết cái nhục. Ăn nói phàm phu, hoang tưởng không thể chấp nhận được./

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog