Loa Phường Blog

VIỆT TÂN, ĐỪNG CỐ TỎ RA HIỂU BIẾT?

Loa Phường

                                                Lý Thái Hùng đảng trưởng đảng Việt Tân

 Ông Lý Thái Hùng, Chủ tịt Đảng Việt Tân vừa có bài phát ngôn trên Radio Chân trời mới về nội bộ Đảng Cộng Sản. Đây là một trường hợp hi hữu trong số các Chủ tịch Đảng trên thế giới, tiểu nhân và hèn mạt khi đơm đặt, dựng chuyện nội bộ của Đảng CSVN. Nhưng đây không phải điều lạ, Đảng Việt Tân không dược tính là một Đảng phái, mà chỉ là một nhóm ô hợp, buôn lậu, bảo kê và tranh chấp quyền lực trong giới "xã hội đen dân chủ" hải ngoại. Nuối tiếc hào quang của Việt Nam Cộng Hòa, Việt Tân luôn tìm cách xách động bà con hải ngoại tham gia đảng này với lý tưởng sẽ chiếm lại Việt Nam và đặt thể chế Dân chủ nhưng thực ra là làm tay sai cho Hoa Kỳ. Bài trả lời của Lý Thái Hùng đã bộc lộ rõ âm mưu thâm hiểm của Việt Tân phá hoại tổ quốc chỉ vì nuối tiếc quyền lực cũ.


 Lý Thái Hùng không phải là người trong nội bộ Đảng Cộng Sản nhưng lại nói về chuyện nội bộ như là biết rõ lắm. Ông ta cố tình đổ tội cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong việc đấu tố ông Lê Hoàng Quân. Ông cho rằng việc điều tra tham nhũng của ông Quân là biểu hiện của âm mưu của ông Dũng. Việt Tân luôn tìm mọi cách để hạ uy tín của ông Dũng trước dư luận, sở dĩ vì Việt Tân hiểu rằng Thủ tướng có khả năng để giải quyết nhiều vấn đề cam go của đất nước hiện nay. Sự thành công của ông Dũng sẽ đánh dấu sự hủy diệt đối với những đảng như Việt Tân:
 "Tóm lại, kết luận thanh tra là một âm mưu của một phe nhóm nào đó tung ra để dọn đường cho người của họ nắm quyền lực Thành ủy Sài Gòn trong 5 năm tới."... "Ban thanh tra chính phủ trực thuộc sự chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng chính phủ. Do đó, ta có thể thấy ngay phe nhóm chủ lực triệt hạ ông Lê Hoàng Quân là ai.".
 Ông Chủ tịt toàn âm mưu hại người này lại tiếp tục tung ra những thông tin gây mâu thuẫn về mối quan hệ nội bộ chính quyền của ông Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng, hai chính khách hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Khơi ra mâu thuẫn này từ dư luận,  Việt Tân chỉ muốn cho nội bộ Việt Nam đấu đá nhau, lúc đó với tiền của và sự hẫu thuẫn của thế lực thù địch với Việt Nam, Việt Tân sẽ thực hiện nội loạn làm đảo chính.
 "Trong thời gian qua, ông Nguyễn Tấn Dũng có rất nhiều ảnh hưởng đối với Trung ương đảng nhờ những ban phát về quyền lợi phe nhóm, và là nhân vật có những phát biểu đi gần với Mỹ và Nhật trong vấn đề biển Đông, nên có nhiều xác suất được bầu vào trách vụ Tổng bí thư.Tuy nhiên qua chuyến viếng thăm Hoa Kỳ và Nhật Bản gần đây, ông Nguyễn Phú Trọng đã chứng tỏ bản lãnh có thể “nói chuyện” với cả Hoa Kỳ lẫn Trung Quốc để làm an lòng khối đảng viên thân Tàu và muốn thoát Tàu. Do đó có thể ông Trọng lại được lưu nhiệm thêm một nhỉệm kỳ 5 năm."
Không chỉ gây ra mâu thuẫn của các ông lớn, Lý Thái Hùng bắt đầu xoáy sâu vào những nhân vật mới với mục đích muốn mọi sự tấn công hướng vào các chính khách đang lên như ông Võ Văn Thưởng, hiện là phó bí thư thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh. Đầu tiên đổ tội cho ông Nguyễn Tấn Dũng thanh trừng phe phái, sau đó tập kích vào ông Võ Văn Thưởng để gây rối nội bộ.
Một bước đi nguy hiểm hơn, Lý Thái Hùng tỏ ra khen ngợi ông Trương Tấn Sang, cố tình thể hiện như Đảng Việt Tân là người của ông Sang. Thật là thâm hiểm! Vừa hạ uy tín của ông Sang trong chính quyền, lại vừa nâng vị thế của Việt Tân trong mắt người dân. Cần cực kỳ cảnh giác với các chiêu bài này, tránh nghe lời khua môi múa mép mà tin vào Việt Tân, vì không bao giờ những con rắn độc ấy có thể có cơ hội bắt tay với các chính khách chính thống ở Việt nam.
Hóa ra, Đảng Việt Tân chỉ có thế, chỉ biết phá rối, bịa đặt hòng gây mâu thuẫn trong nước, không ăn được thì đạp đổ. Ông Thái Hùng đã cho thấy tư cách hèn mạt của ông ta và cái nhìn hạn hẹp, ngắn hạn. Nếu thật sự mong muốn có một nền dân chủ đích thực ở Việt Nam, việc đầu tiên là phải dẹp bỏ sự cực đoan của Việt Tân.


2 nhận xét:

  1. Từ lâu này chúng ta vẫn biết rằng Việt Tân là tổ chức được Mỹ nuôi dưỡng để chống lại đất nước ta. Việt Tân đã tỏ ra những kẻ chỉ biết nói láo và chém bão vu khống cho chính quyền mà thôi. Chúng ta cần phải đưa cái đám hỗn tạp Việt tân này vào tù để nhân dân yên tâm hơn

    Trả lờiXóa
  2. Việt Tân - cái tên đã quá quen thuộc. Với các hàng loạt các hành vi chống phá Đảng và Nhà nước hết sức cực đoan. Gần đây, khi đã mất dần vị trí với Mỹ, chúng chỉ biết xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của các lãnh đạo. Một tổ chức như vậy cần sớm bị dẹp bỏ.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog