Loa Phường Blog

"VÌ MỘT HÀ NỘI XANH" vở tuồng dở đã đến lúc kết thúc

Loa Phường
Sau khi "ông trùm" thật sự của group "Vì một Hà Nội xanh" lộ mặt là một đám chống Cộng cực đoan, nhận tiền hải ngoại để tổ chức đội ngũ biểu tình chuyên nghiệp, nhằm thực hiện các cuộc Cách mạng lật đổ ở Việt Nam, số lượng người tham dự giảm đáng kể. Mặc dù các admin đổ tội cho chính quyền trong việc làm sụt giảm số lượng người tham gia, nhưng ai cũng có thể hiểu rằng nguyên nhân chính là vì không ai muốn mình trở thành quân cờ chính trị. Để khôi phục vị thế của nhóm, Thảo Gạo đã lên tiếng nâng bi cho nhóm bằng lời lẽ tràn đầy cảm xúc giả tạo:
 
Thảo Gạo


"Nhờ có Vì Một Hà Nội Xanh, chúng tôi có một sân chơi giúp mình tập sự quyền làm chủ mà ai đó vẫn ra rả nói; chúng tôi học được cách sống vị tha hơn; chúng tôi trưởng thành hơn, tự hoàn thiện nhiều hơn. Đặc biệt là nhờ có Vì Một Hà Nội Xanh, tôi không còn thấy mình là kẻ ngoài cuộc."

Người viết những dòng này là facebooker Thảo Gạo, một thành viên tích cực của nhóm Vì một Hà Nội xanh. Thảo Gạo tự xưng mình là một người "được đào tạo về y khoa". Cô ta đã có một bài viết về hiến tạng và đăng trên Dân Luận. Từ trước đó, Dân Luận không bao giờ đăng những bài viết mang tính quảng bá cho một trung tâm ghép thận như thế này:  https://www.danluan.org/tin-tuc/20150820/hien-tang-mo-tang-ban-co-the-cuu-song-nhieu-nguoi-sau-khi-da-mat . Nhưng việc đăng tải bài viết và thông tin về Thảo Gạo trên Dân Luận là một điểm đáng ngờ. Sau khi tìm hiểu kỹ mới thấy, Thảo Gạo có mối quan hệ đặc biệt với Dustin Bý, một trong các nhân vật chủ chốt của "Vì một Hà Nội xanh", đã từng là admin của "Nhật ký yêu nước" và bị bắt trong lớp học tiếng Anh trá hình ở Giếng Mứt. Dustin Bý sau khi bị đuổi khỏi Nhật ký yêu nước vì tranh chấp tiền bạc với ông trùm Hiệp Hòa Anthony, đã bắt tay với Dân Luận. Khi Đoan Trang về nước, Dustin Bý lại về dưới trướng của Đoan Trang, tham gia các hoạt động tổ chức biểu tình. Như vậy, Dustin Bý quảng bá hình ảnh cho bạn gái mình là điều dễ hiểu: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1066515776699896&set=a.1066515793366561.1073741828.100000244510380&type=1&theater

Cũng là điểu dễ hiểu khi Thảo Gạo coi "Vì một Hà Nội xanh" là gia đình. Nhóm phản động đói thân thiết với cô như gia đình vì đó là nơi cô được đẩy lên thành nhân vật nổi tiếng, được "anh hùng sáng giá" ôm ấp, từ con số 0 được mọi người add friend ngưỡng mộ. Thảo Gạo hãy nhớ đến Nguyễn Thu Trang và Thùy Linh (tức Tâm Bão), đã từng là chiến hữu một thời, coi những kẻ như Dustin Bý, Trần Xuân Bách, Đoan Trang,  Tiến Từ Từ, Trang mint, Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang) như người nhà. Thế nhưng, những hành vi bẩn thỉu và hèn mạt, lợi dụng những em gái mơ tưởng về tình yêu lý tưởng đã nhanh chóng bị bại lộ. Cả Thu Trang và Thùy Linh đều đã rời khỏi nhóm này, và giờ đến lượt Thảo Gạo.
"Vì một Hà Nội xanh" hãy buông tha cho các em gái trẻ này. Vụ cây xanh đã được giải quyết,  vì vậy những ai cố tình lợi dụng vụ cây xanh để tiếp tục gây rối thì chắc chắn khó thoát khỏi lưới pháp luật.


1 nhận xét:

  1. Cũng chỉ là những bài quá cũ của đám rận. Lôi kéo những người thiếu hiểu biết, chạy theo cái lợi trước mắt để phục vụ mục đích của chúng.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog