Loa Phường Blog

LƯU VĂN MINH – CON RỐI CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Biển Xanh

Lưu Văn Minh - nick facebook Dustin Bý, sinh ngày 14/1/1990. Thường trú tại: Kim Thành – Hải Dương. Minh sinh ra trong 1 gia đình nghèo, giàu truyền thống cách mạng nhưng trong thời gian học tại Đại học Kinh tế quốc dân, Minh đã bị lôi kéo vào các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, núp dưới mác "chống Trung Quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo". 
Năm 2013, dưới sự chỉ đạo của Phạm Đoan Trang, Lưu Văn Minh đã tập hợp được 1 nhóm sinh viên các trường đại học mải chơi, đua đòi nhưng lại  "thích thể hiện anh hùng bàn phím”  thành lập "Chiến khu A"; "Chiến Khu B" để Đoan Trang - khi đó đang được Việt Tân tài trợ và đào tạo ở nước ngoài - truyền bá tư tưởng "dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ" thông qua mạng internet. Sau khi 2 chiến khu bị "sờ" đến và dẹp bỏ, nhiều thành viên đã dừng quan hệ với Phạm Đoan Trang. Tuy nhiên, do bị Trang tiếp tục dụ dỗ, lôi kéo, Lưu Văn Minh tham gia làm admin cho trang "Tẩy chay tân Hiệp Phát", cùng với Trịnh Anh Tuấn - Gió Lang thang; và Bùi Tuấn Lâm. Nhanh chóng thủ đoạn của cả đám rận nô đã bị khui bày và trang facebook Tẩy chay Tân Hiệp Phát dần bị quên lãng.


Mới đây nhất, Lưu Văn Minh đã tham gia và ghi âm lời phát biểu của em Vũ Thạch Tường Minh, 14 tuổi, học sinh Trường Amstecdam nói về "nền giáo dục nước nhà", tại buổi ra mắt sách của Nhóm Cánh Buồm  của ông Phạm Toàn. Chộp được những câu nói của cậu bé, Minh và Đoan Trang đục nước béo cò, hối hả viết bài, cung cấp cho các trang mạng có thái độ thù địch với Việt Nam như BBC, Dân luận... để bôi nhọ ngành giáo dục mà sâu xa hơn là bôi nhọ chế độ.
Vỗ ngực ta đây xưng là "các nhà báo chân chính" nhưng cả Lưu Văn Minh và Phạm Đoan Trang không hề cân nhắc về cảm xúc của Vũ Thạch Tường Minh, cũng như gia đình và nhà trường của em, khi cố tình lợi dụng để thổi phồng, bẻ cong sự việc theo hướng "thiếu xây dựng". Tường Minh mới chỉ 14 tuổi, vẫn là 1 đứa trẻ "ăn chưa no, lo chưa tới" nhận thức còn chưa đầy đủ. Theo luật pháp, Tường Minh cần phải có người giám hộ cho hành vi, lời nói của mình. Vậy mà lời nói của đứa trẻ đó đã bị Lưu Văn Minh, Đoan Trang lợi dụng để phục vụ mưu đồ chính trị đen tối của mình. Thế mới biết "đạo đức nghề "  mà Đoan Trang và Lưu Văn  Minh vẫn rao giảng, thực chất chỉ là lời nói "chót lưỡi, đầu môi" mà thôi. 


4 nhận xét:

 1. Lợi dụng cả trẻ con để hành nghề thế này thì có thể hiểu rằng các chiêu trò của Đoan Trang và lũ rận chủ sắp tới hồi kết rồi. Người đủ năng lực suy nghĩ, đủ lớn hay nói đúng hơn là đủ năng lực trách nhiệm hình sự chẳng còn ai dại gì mà dây dưa với mấy đám này để bị lợi dụng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Qua chuyện này càng thấy rõ hơn bản chất "Kền kền" của các nhà rận chủ chúng ta. Đặc biệt là Đoan Trang. Lợi dụng cả lời nói của trẻ con để xuyên tạc, viết bài, nuôi sống bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Bị lợi dụng và biến thành con rối thì đúng là biến thành trâu, thành chó rồi. Xem múa rối nước chắc mọi người biết làm con rối thì nó thế nào rồi đó

  Trả lờiXóa
 4. Đoan trang là mẫu người trẻ không tha, già không thương. Cứ hễ lợi dụng ai là cô lợi dụng. Hết hết máu người ta để còn cái xác khô thì cô vứt đi mà chẳng hề tiếc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog