Loa Phường Blog

Huỳnh Thục Vy quyết sống mái với phe Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!

Loa Phường

 Mới đây Huỳnh Thục Vy liên tục phóng bút công khai tuyên chiến với các ả zân chủ trong Mạng lưới Blogger Việt Nam, liên tục đăng bài trên facebook ám chỉ mình bị “đồng bọn” hạ uy tín, bôi nhọ như nhận “lương” từ Nguyễn Đình Thắng, Phạm Bá Hải để điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền, bị ghen ghét đố kỵ, bị Mẹ Nấm Gấu lợi dụng cả “dư luận viên” và những người không ưa cô Vy để đánh phá cô…
 Không ai biết cuộc chiến giữa các đả nữ này diễn ra từ bao giờ. Chỉ biết từ lâu lắm cô Huỳnh Thục Vy đã than thở việc mình không được Dân làm báo đăng bài, kéo theo “đội quân” bị Dân làm báo tẩy chay, đánh phá cùng kéo đàn hợp xướng, trong đó có Người Buôn gió – người tình một thời thành kẻ thù không đội trời chung với Mẹ Nấm Gấu Như Quỳnh. Không ai rõ lý do vì sao Huỳnh Thục Vy phải than thở như vậy vì những ai đăng bài hoặc là cộng tác viên của Dân làm báo đồng nghĩa với mức “lương” 200 USD cùng mức bồi dưỡng từng sản phẩm bài viết. Hẳn cô Vy tự cho mình viết khá, chất lượng bài vở “chống cộng” ngon nghẻ mà không có đất dụng võ hay được hưởng ưu đãi xứng đáng là bất công so với hàng loạt cây viết không xứng tầm khác trong Dân làm báo mà cô Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Hoàng Vi, Phạm Thanh Nghiên… đang được ưu ái?!?
 Sau đó là thiên hạ chứng kiến các cô Quỳnh, Vi, Nghiên cùng bút chiến phơi bày cô Huỳnh Thục Vy đang là bù nhìn điều hành Hội Phụ nữ nhân quyền cho “ông chủ” Phạm Bá Hải, tuyến bố tẩy chay và cùng các phơi bày về chất lượng tệ hại của báo cáo vi phạm nhân quyền với các nữ giới zân chủ trong tổng kết năm gửi tới các tổ chức nhân quyền quốc tế.
Từ đó đến nay không thấy các cô phe Dân làm báo công khai gây chiến với cô Nguyễn Hoàng Vy mà chỉ bấm like và chia sẻ ủng hộ các bài đánh cô Vy từ các “dư luận viên cao cấp” và những người không ưa cô Vy như bà Hồ Lan Hương – từng có ấn tượng xấu về cách hành xử của chồng cô Vy dè bỉu khi nhận 100 USD từ hải ngoại và không có lấy một lời cảm ơn người xoay sở số tiền và chuyển tiền đến tay vợ chồng cô này.
 Thậm chí Huỳnh Thục Vy còn viết hẳn bài ám chỉ thế lực hậu thuẫn giải thưởng nhân quyền khủng cho cô Quỳnh là kẻ muốn “đập tan” các lực lượng đối lập trong ngoài nước để một mình cạnh tranh quyền lực với Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai!
 Càng cay cú, càng ấm ức, càng ra đòn thì cô Huỳnh Thục Vy càng phơi bày và bị phơi bày điểm yếu chí mạng của bản thân: hóa ra cũng đều là kẻ cắp bà già, kẻ chín lạng người nửa cân mà thôi! Cô muốn tấn công đám nữ lưu kia viết bài kém chất lượng, ăn tiền bẩn thì tự kể xấu các tờ báo chống cộng bên Mỹ, Úc đặt hàng cô ta viết bài tào lao lấy “nhuận bút khủng” 50 USD/bài (tương đương hơn 1 triệu/bài). Cô muốn thanh minh mình không ăn quịt tiền của đồng bọn trong các lần hội họp, huấn luyện nhân quyền cho các thành viên Hội phụ nữ nhân quyền thì cũng tự phơi áo chứng minh, mọi hoạt động mang danh “đấu tranh dân chủ” thực chất là giải ngân khủng, ăn chơi, du hí với nhau, mọi cuộc tụ tập, ăn nhậu, học hành cách thức “đấu tranh”, “lật đổ” đều được chi tiền tươi thóc thật. Cô muốn cứu vãn danh tiếng và không muốn những cô nàng kia tiếp tục dấm dúi “hạ bệ” mình thì lại tự kể lể, gián tiếp chứng minh cho thiên hạ thấy,đang có rất nhiều người “hỗ trợ” cho mình!
Các fan của cô Huỳnh Thục Vy ở hải ngoại liên tục nhắc nhở, khuyên giải cô không nên “giãi bày” kiểu vạch áo cho người xem lưng thế này, tự cung cấp tư liệu cho “DLV” khai thác, nhưng xem ra cuộc chiến ngầm quá căng thẳng, kịch tính đến mức phải công khai nhằm cứu vãn tình thế.


12 nhận xét:

 1. Chị Vy chị ấy tự nhận là nhận tiền để viết bài rồi nhé. Dân chủ cái mẹ gì chị ấy. Cũng vì cơm áo gạo tiền cả thôi. Phe chị ấy với phe MNG đang cạnh khóe nhau tóe lửa cũng chỉ vì nhòm nồi cơm của nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Ôi dờn mấy cái ả này đều sống vì lợi ích cả mà:)) Giời thì lòi cái mặt ra là viết bài để nhận đô la rồi nhé::) (Một bài 50 đô) đúng là hành nghề này thì vẫn phải cạnh tranh đấy? bởi nó là thị trường tư bản mà lợi nhuận luôn đặt lên hàng đầu. Dân làm báo cái quái gì . Nói thẳng ra là dân kiếm tiền đi cho xong

  Trả lờiXóa
 3. Cùng đường chị Vy đành phải công khai tài chánh. Đây là chiêu dại dột nhất vì nàng ta tự vạch áo cho người xem lưng. Chị Vy đành phải làm vậy để vừa phải thanh minh với quân ta, vừa phải để phản bác quân mình. Thấy rằng nội bộ các anh các chị dân chủ với nhau cũng GATO với nhau, cũng nghi ngờ nhau, cũng tranh ăn với nhau ra phết.

  Trả lờiXóa
 4. 50 đô 1 bài tức là khoảng 1 triều đồng 1 bài. Mỗi ngày 1 bài là thị cũng đủ ung dung rồi. Nghề làm nhà rân chủ kiếm cơm dễ thế. thảo nào bây giờ nhiều nhà dân chủ mọc lên như nấm sau mưa thế.

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra thiện hạ lại thấy được bộ mặt của những kẻ giả tạo? lũ này đang vạch áo cho người xem lưng ấy mà. khồng thể tin nỗi. Chúng nó lại bán nước với cái giá bèo vâỵ? đúng là lũ mất nắp ấy mà. cần xét xem cho chúng nó cút khỏi đất nước. Lũ mất nắp cắn nhau mà ăn

  Trả lờiXóa
 6. Cái com này Loa Phường ngụy tạo,không thể nào là của Huỳnh Thục Vy được,công nhận Loa Phường tài thật,muốn làm gì cũng được ! phục đấy !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh oi sao em mù hay sao vậy chữ to vậy sao đọc không ra? có sao thì Loa Phường mới nói? Đúng là một lũ Zận chủ cắn nhau ăn đấy mà. kết cục thì tự hại lấy mình thôi mấy con vịt zời

   Xóa
 7. Đám phản động rận chủ, rân oan là thế mà. Cứ không đụng chạm quyền lợi nhau thì tung hô nhau lên tận mây xanh, cơ mà đã hiềm khích vơi nhau là bắt đầu vạch áo nhau, bóc mẽ nhau cho mọi người tha hồ chiêm ngưỡng những chiêu trò bẩn thỉu của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Sau vụ này có khi đám rận chủ rân oan sẽ rút kinh nghiệm, để không bị vạch áo cho người xem lưng suốt ngày nữa. Thế mới thấy dù cùng là phản động, cùng chung 1 rọ với nhau, cũng gọi là có tình nghĩa với nhau, nhưng liên quan đến tài chính, kinh tế là bắn bỏ nhau ngay trên các diễn đàn

  Trả lờiXóa
 9. 50 USD 1 bài báo, hơn 1 triệu chỉ để vung bút (gõ phím) bịa ra một bài bào chống đối, chửi bới chính quyền, chế độ, bôi xấu các nhà lãnh đạo của Đảng, của đất nước. Miếng bánh dày như vậy thì chắc hẳn sẽ khiến cho không ít kẻ thèm thuồng muốn san sẻ rồi. Vi và hội của thị ầm ĩ với nhau cũng chỉ vì cố dành thêm bánh, hoặc ít ra cắn được miếng to mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Giờ mới biết dân oan hay những người tự nhận mình là là đấu tranh dân chủ, nhân quyền lại có thể ăn sung mặc sướng, sống một cuộc sống vương giả như vậy. Thì ra, chỉ "một bài viết đơn giản thôi" cũng được hơn triệu bạc, vậy thì chỉ cần ngồi ở nhà là vừa có tiếng, vừa có miếng. Hơn thế, bản chất của những nhà đấu tranh này chỉ là những kẻ làm tiền bằng việc bán đứng đất nước, bán đứng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Sống mãi với cái lý tưởng nửa vời đấu tranh dân chủ cuối cùng cũng bị chính đồng bọn của mình vạch trần những việc làm sai trái, khi lợi ích bị cạnh tranh thì việc đấu đá nhau là chuyện thường tình, có lẽ cũng vì thế mà gần đây ta hay thấy được những màn kịch đá nhau trong làng rận

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog