Loa Phường Blog

GÁNH HÁT RONG “VÌ MỘT HÀ NỘI XANH” VỚI BÀ “BẦU” ĐOAN TRANG

Loa Phường

Image result for đoan trang blogger

                                                                  Bà bầu Đoan Trang


Group facebook “Vì một Hà Nội xanh” vừa mới có một show diễn tại chợ đêm Phố cổ Hà Nội. Show diễn này rất rộn ràng kèn trống, mặc dù không liên quan gì đến cây xanh. Đây có thể coi là những nỗ lực “khua chiêng đánh trống” trong tuyệt vọng, đánh dấu sự chìm dần vào quên lãng của phe Đoan Trang và Gió Lang Thang.

Sự việc cây xanh đã được giải quyết xong, cây mới trồng cũng đã lên tươi tốt, Đoan Trang và Gió Lang Thang không còn việc gì để làm với “Vì một Hà Nội xanh” nữa. Đây là tình trạng mà hai “Rận chủ” gia này đã gặp phải với phong trào “Tẩy chay Tân Hiệp Phát”. Hết lần này đến lần khác, họ như những kẻ ruồi nhặng ăn bám vào đống rác thối của xã hội để kiếm chác chút danh tiếng và tiền bạc. Khi rác rưởi đã được dọn sạch, ruồi nhặng cũng mất nguồn thức ăn.


Trong năm nay, những con ruồi nhặng truyền thông như Đoan Trang hay Gió Lang Thang đã vớ được món hời khi liên tiếp diễn ra sự kiện bắt được ruồi trong chai trà Dr Thanh và chính sách đốn hạ cây xanh gây shock ở Hà Nội. Nhưng từ sau đó, không còn bất cứ vụ scandal nào nữa, Đoan Trang và Gió Lang Thang cũng không còn được nhiều người nhớ tới nữa. Hơn nữa, sau khi bị khui ra những thông tin mật cho thấy mối liên hệ của Đoan Trang, Gió Lang Thang với Việt Tân, những người này bắt đầu bị dư luận tẩy chay dần. Nhiều người cảm thấy họ bị Đoan Trang và Gió Lang Thang lợi dụng tham gia vào các phong trào dân sự để phục vụ mục đích chính trị của Việt Tân.

Không còn đông đảo và ầm ĩ được như trước, nhóm Vì một Hà Nội xanh vẫn là hi vọng cuối cùng của Đoan Trang và Gió Lang Thang để gây sức ảnh hưởng ở trong nước. Vì thế, hai rận chủ này tìm mọi cách để duy trì nhóm. Không còn lý do để “xuống đường”, Vì một Hà Nội xanh đã chuyển sang “đứng đường” hát rong ở chợ đêm Phố Cổ. Đây là hình thức quyên tiền thường thấy của các nhóm hoạt động dân sự tại nhiều quốc gia như Thái Lan, Phillipines… Sau những ngày tiếp thu kiến thức của The Voices, đây có lẽ là phương pháp quý báu nhất mà Đoan Trang đã nhận được.

Nếu không còn rác rưởi để ăn bám, loaị ký sinh thức thời sẽ biết tự thay đổi để tồn tại. Song tệ hơn cả loài ký sinh khi Đoan Trang và Gió Lang Thang tuy khoác trên mình bộ áo dân chủ, nói những lời chính nghĩa, vẫn cố giữ bãi rác càng lâu càng tốt, và kể cả có ở trong một vườn hoa đẹp đẽ thì cũng sẽ tự lừa mình rằng đó là rác.


4 nhận xét:

 1. Cái con Trang này tuổi chưa cao nhưng đã có thể coi như phế liệu rồi. Riêng cái mặt quá xấu và hãm vl cũng đủ để nó thất bại rồi, dù được cái tính dâm đãng kéo lại thì muốn gỡ gạc cũng phải có bản lĩnh gì đó siêu quần như thạo 10 ngoại ngữ hoặc diễn hài giỏi hoặc 3 bằng tiến sĩ ở Anh Pháp Mỹ v...v... Chứ đã xấu còn ở xa đã si-đa cứ xông pha hiến máu thế này thì anh em chạy hết ...

  Trả lờiXóa
 2. Đoan trang tranh thủ kiếm tiền để sinh con đó hả. Hay vác cái bụng bầu tham gia gánh hát rong để lấy tiền thiên hạ cho dễ dàng hơn

  Trả lờiXóa
 3. Thế con bé này chửa với ai? Nó đã có chồng chưa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Mịa con Đoan Trang đúng là trái hẳn với tên gọi ba mẹ đặt cho.
  Vừa xấu người, xấu cả nết!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog