Loa Phường Blog

Facebooker Thùy Trang Nguyễn "siêu lừa" và màn khẩu chiến với làng zân chủ

Loa Phường

Sau khi cả phong traò dân chủ được Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn chiêu đãi dàn tin vịt quanh vụ ông Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, đã hình thành 2 khuynh hướng “bút chiến” sôi động không hy vọng có hồi kết là tiếp tục ủng hộ hay tẩy chay nhà Vịt Thùy Trang Nguyễn!

Phe tẩy chay cho rằng, tin đồn thất thiệt kiểu nhà Vịt bầu kia sẽ khiến người dân mất lòng tin vào “tự do ngôn luận”, các trang tin lề trái, là cớ để truyền thống lề phải chứng minh cho dân chúng đừng tin vào cái gọi là “tự do ngôn luận” ảo và lề trái. Nhật ký yêu nước, thậm chí còn kết tội nhà Vịt bầu “đang đánh phá vào truyền thông phi nhà nước chứ không phải là "chế độ cộng sản" như nó vẫn tuyên bố” và cho rằng nó được “thế lực chống truyền thông phi nhà nước “ đào tạo bài bản và công phu”. Nguyễn Lân Thắng chửi cả làng zân chủ ngu đến mức để nhà Vịt bầu xỏ mũi thì “Ngu thì vẫn làm nô lệ từ chủ này sang chủ khác thôi, cứ gì phải là nô lệ cho cộng sản”. 
Còn phe ủng hộ nhà Vịt bầu thì tấn công lại phe tẩy chay với lập luận rằng, những kẻ đang vận động "Vạch Mặt Chủ Nhân Trang Facebook Thuy Trang Nguyen" là kẻ ngây thơ hoặc đang lo lắng giùm cho nhà cầm quyền cộng sản!!! Phe này cho rằng, loan truyền tin vịt (tin láo) là cách phủ nhận “tin chính thức…không đáng tin” và là cách hiệu quả để tố cáo chính quyền “bưng bít thông tin”. Thậm chí những kẻ này dẫn dắt câu nói bất hủ của Hitle dạy cách truyền thông nhồi sọ là nói một lần, 2 lần không tin những nói đến triệu lần thì lại trở thành “tin thật”! Những kẻ này cùng quan điểm với nhà Vịt bầu kia, rằng làm bất cứ gì “bất lợi” cho cộng sản thì dù là thủ đoạn gì cũng đều bất chấp!!!

Chưa biết rằng cuộc chiến này ai thắng, ai bại, nhưng có điều rõ ràng nhất đã ứng hiệu như lời của phe tẩy chay Thùy Trang Nguyễn nhận định là “Tạo sự nghi ngờ , chia rẽ người cùng phía, nảy sinh mâu thẫu trong tranh luận giữa các chính kiến , từ đó gây ra quy chụp lẫn nhau”. Đúng vậy, ít nhất là bây giờ ông bà, bố mẹ, con cháu nhà Vịt bầu đang sôi động “chụp mũ” những ai chống lại những “tin vịt” của chúng là “tay sai cộng sản”!!!

Đúng là “truyền thông lề trái” rất có thế mạnh trong “bút chiến”!


19 nhận xét:

 1. Cả làng dân chủ được chiêu đãi bữa tiệc thịnh soạn. Cả làng hào hứng, hồ hởi ăn. Ăn xong quay sang hỏi nhau:"Món gì đấy??". Đến khi biết là thịt lừa thì cả làng thi nhau nhổ ra. Thằng A bảo Sao mày bắt tao ăn? Thằng B bảo chúng mày ngu lắm, ai bảo ăn tham. Thằng C...Thế là cả làng dân chủ lao vào chửi nhau. Cũng hừng hực chả kém gì lúc mới bắt đầu bữa tiệc.

  Trả lờiXóa
 2. Chửi nhau là đương nhiên thôi. Trong số những người dân chủ tôi nghĩ có một số người sống với lý tưởng của riêng người ta chứ không phải là lũ đi ăn tiền rồi quay về tìm cách bôi nhọ đất nước. Tuy cái lý tưởng của họ không trùng với lý tưởng chung của dân tộc nhưng vẫn là con đường riêng của họ. Vậy nên họ lo nghĩ cho sự lung lay của người dân vào niềm tin báo lề trái là điều bình thường. Nhưng cứ chửi nhau đi. Cho thiên hạ xem màn hài kịch mang tên dân chủ/

  Trả lờiXóa
 3. Hô hô, chửi nhau đi các con giời. Chửi càng lâu càng nhiệt tình thì sẽ càng lòi ra cái đuôi của mình. Sau mấy vụ kiểu như vụ của ông Nguyễn Quang Thanh thì cả lũ rận mặt giả sẽ lòi đuôi ra hết thôi. Vài vụ nữa thì chả còn ai tin vào chúng nó.

  Trả lờiXóa
 4. Xin lỗi đi. Chả có fbker Thùy Trang Nguyễn thì cái làng dân chủ ấy vốn đã chí chóe từ lâu lắm rồi. Vì quyền lợi tranh nhau miếng ăn, vì thằng này đoạt giải cột mỡ anh kia không được thì các phe đã lao vào chửi nhau như hát hay rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Noa phường gở mấy cái noa chằng chịt dây điện xuống đi Noa phường ơi ! trông kinh quá ! nguy hiểm là đàng khác,nở chập điện ló cháy thì nàm sao ?

  Trả lờiXóa
 6. này thì dám Zân chủ được mùa lớn quá:)) Nhìn ngang nhìn ngửa ăn nó lại thèm :)) Hóa ra chúng tranh giành miếng ăn của nhau cả thôi bà con ah. Những qua đây cũng lòi cái đuôi chuột là kẻ nào là kẻ bẩn thỉu nhất của xã hội thì sẻ bị đào thải thôi mà hoho

  Trả lờiXóa
 7. toàn đấu tranh đòi tự do ngôn luận nhưng những thông tin của chúng đưa ra toàn nói láo, trái với sự thật thế thì khác gì tin vịt, làm ảnh hưởng đến thông tin, sự ổn định của đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Cái lều dân chủ lại loạn.Sớm muộn gì rồi cũng lại hát khúc chia ly. Các bạn cứ chửi nhau đi. Để cho toàn dân thấy các bạn là một lũ bợm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ sở chả chờ được đến lúc chia ly đâu ấy. Bọn này rồi chết sặc luôn chứ chả còn đường chia ly đi đâu hết bạn à. Chúng chửi người quen rồi đâm ra lúc "quan hệ" với nhau cũng phải ăng ẳng hết cả lên.

   Xóa
 9. Cái làng dân chủ vốn đã chia ra làm nhiều phe từ lâu. Đấu khẩu với nhau về đủ các thể loại cũng từ lâu rồi. Nên cái việc chửi nhau sau vụ lừa đảo hay ngu muội này thì cũng có gì là lạ đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Nay đất diễn của đám dân chủ quá trớ đã hẹp đi rồi. Mọi người ai cũng biết đến cái đám này và Giờ đây miếng ăn chúng nó lại giành nhau cứ chửi nhau. đúng là một lũ khốn nạn, vô liêng sỉ

  Trả lờiXóa
 11. Một bầy vịt nghển cổ chờ ăn. Tranh ăn nhau nên cãi nhau chí chóe. Chẳng ra làm sao cả. Tốt nhất là cho tất cả lên quay là xong.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận là vậy mà chúng chỉ giỏi cắn xe nói xấu đả kích nhau thôi, không sớm thì muộn rồi đám ô hợp này cũng tan rã.

  Trả lờiXóa
 13. đúng là một lũ sống với nhau bằng tin đồn xã hội nên đánh chém nhau trên mạng xã hội là chuyện thường. thử hỏi là cứ để các phóng viên tự do, báo lề trái nghe tin đồn ở Việt Nam mà viết bài chắc chúng ta mất đi văn hóa đọc báo mất. vì còn ai tin tưởng tin tức nữa

  Trả lờiXóa
 14. nói chung là vi nhiều lý do mà mỗi đứa nói một kiểu xong đến lúc quyền lợi xung đột nhau thì lại bóc mẽ nhau ra mà thôi. thực sự là bọn chúng đã làm trò cười cho thiên hạ khi thể hiện sự ngu dốt, cũng như đề cao sự tự do quá đà mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chính ra ở đâu chỉ cần đưa thông tin về những kẻ đó, về những thông tin xuyên tạc mà chúng đưa ra để cho mọi người tự biết, tự hiểu bản chất của chúng như thế nào là được. Còn chẳng việc gì phải gây náo động ầm ĩ cả, chửi chúng làm gì chứ, đâu có đáng. Người ta thấy nó nói dối 1 lần, 2 lần thì như chuyện ngụ ngôn "cậu bé chăn cừu" thôi, sẽ chẳng còn ai tin được lũ chúng cả.

  Trả lờiXóa
 16. Trang xuất hiện các nhà rận chủ cắn xé nhau. Họ tự phân nhóm ra thành hai trường phái, một là phản đối, bài trừ Trang, một là ủng hộ trang. Và cả hai cố gắng bảo vệ quan điểm của mình. Hãy chờ xem mâu thuẫn đi tới đâu

  Trả lờiXóa
 17. Đám rận chủ là vật luôn nghi ngờ lẫn nhau chả bao giờ chúng thật lòng với nhau kẻ. Chúng tim mọi cách nói xấu bới móc nhau mag thôi. Rồi chúng cũng lụi tan thôi mà.

  Trả lờiXóa
 18. May cai blog củaa dlv đọc chán qua´ .gỉa tạo qua´.lại còn dựng tường lửa để che mắt nữaa a

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog