Loa Phường Blog

Chẳng ai muốn làm “chuột bạch” cho đám Đoan Trang và Nhật ký yêu nước

Loa Phường

Như mọi bận, cứ cái gì hot, dư luận quan tâm là đám Đoan Trang và Nhật ký yêu nước lại nhảy vào la liếm, từ vụ bảo vệ “quyền chửi bậy” của cô người mẫu Trang Trần, đòi trả tự do cho tử tù, Tân Hiệp Phát, yêu cây xanh, …, kiểu gì cũng gắn với vấn đề dân chủ hay nhân quyền để có cớ được “tự do ngôn luận”, “bày tỏ chính kiến”, thực chất là kích động chống Nhà nước, chế độ. Mùa thi cử năm nay với thay đổi về cách thức tuyển sinh, tất nhiên khiến dư luận quan tâm, người ủng hộ, người phản đối, không bỏ qua cơ hội này, Đoan Trang lại kích một đàn em trong nhóm “Vì một Hà Nội xanh” giương biển “Học sinh, sinh viên không phải  chuột bạch” và hô hào biểu tình trước cổng Bộ giáo dục đào tạo sáng ngày 27/8/2015.

 
             Đoan Trang, Lân Thắng, Hoàng Thành


Đến ngày, giờ biểu tình, theo dõi trên facebook chỉ có độc Nguyễn Lân Thắng đưa tin “Sáng nay trước cổng bộ Dục đông nghẹt công an dân phòng cùng an ninh chìm nổi các loại…chắc muốn bắt mấy con chuột bạch đang mưu toan thành người”, tuyệt nhiên không thấy thông báo có “chuột bạch” nào khác đã đến đây. Các facebook của nhóm Vì Một Hà Nội xanh, trang “Nht ký yêu nưc” lặng như tờ, Đoan Trang không xut hin, cũng không thy mt thông tin nào v vic hoãn hay chuyn đa đim ca s kin “chut bch” này, càng không thy li gii thích nào cho lý do cuộc biểu tình không diễn ra như dự định. Thậm chí cả bức ảnh chứng minh công an “chìm nổi” ở cổng bộ Giáo dục cũng không có khi một số người muốn Lân Thắng chứng minh “lý do” bao biện không có chuột bạch nào hiện diện ở đây vì bị công an “bao vây” địa điểm.

Lác đác một số anh chị No-U than thở vì bị công an “thăm hỏi”, “nhắc nhở” về vụ biểu tình này. Chỉ duy có cuối buổi sáng, Đoan Trang phát tin Hoàng Thành b Công an triệu về đồn làm việc. Đến chiều tối, trên facebook của Lân Thắng có bức ảnh của một biểu tình viên quen mặt đứng trước cổng Học Viện Hành chính quốc gia, được Lân Thắng tâng bốc lên rằng “Cầm biểu ngữ phản đối bộ Dục đã trở thành phong trào”. Xem ra lại thêm vụ hô hào kiểu “đầu voi đuôi chuột”, cả người tổ chức lẫn tham gia đều chứng tỏ không muốn  làm “chuột bạch”

Có l vì thiếu vắng con “Chuột đầu đàn” nên các “chuột nhắt” chẳng tội gì mà lộ mặt dù kế hoạch đã lên, truyền thôns đã hô hào mà không ai đến tham gia biu tình, chc s b Đoan Trang và Hoàng Thành cho ăn tht la.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog