Loa Phường Blog

"Phong trào dân chủ" hay kền kền ăn xác thối

Loa Phường
Image result for chim kền kền

Kền kền là loại chim luôn ăn những cái xác chết thối rữa để sinh tồn. Phong trào dân chủ hiện nay không khác gì loại chim này khi nó đang tàn lụi, chỉ biết bấu víu, đánh hơi những hành động, thái độ, việc làm bộc phát của những thanh niên “hiếm hoi” để kích động nên những phong trào mang tính khẩu hiệu ăn xổi ở thì, hớt váng làm truyền thông, không có tính chiểu sâu, không có tính đấu tranh, tất nhiên, gây phản ứng ngược, khiến chính đồng bọn cũng bất mãn, chán ghét nó.


Những vụ như phong trào ĐMCS ăn theo bài nhạc ráp phản cảm của Nah Sơn, phong trào Zombie vô não ăn theo đám trẻ trâu Triết học đường phố, ca tụng nhóm thanh niên như anh hùng vì dám mặc áo có gắn logo quân lực Việt Nam cộng hòa, phong trào chửi bới ngành giáo dục ăn theo đứa trẻ lớp 8, nay thì đang phụ họa nhiệt tình cho một thanh niên không học hành tử tế giương tấm biển “Học sinh, sinh viên không phải là “chuộc bạch””, thậm chí tâng bốc một cậu học sinh mất cả gần chục năm mới tốt nghiệp được trường bổ túc Trung tâm giáo dục Thường xuyên Ba Đình là Phạm Văn Hải chỉ vì dám “anh hùng” giương tấm biển trên trước cổng trường đại học…

Việt Tân với cả bộ máy hùng hậu được Chính phủ Mỹ hậu thuẫn chỉ biết quanh quẩn đầu tư bao nhiêu tiền của cho những cuộc thi vô hại như vẽ khẩu hiệu “ĐMCS” hay “40 năm là quá đủ”, tức trả tiền cho bất cứ người nào, kể cả trẻ con dám vẽ/dán khẩu hiệu  trên lên bất cứ ngóc ngách nào trong nước!

Các trang báo chống cộng ở hải ngoại đầu tư trả kinh phí gấp chục, trăm lần (50-100 USD/bài viết) nhuận bút viết báo thông thường chỉ để trả công cho bất cứ ai “sản xuất” được những bài viết có nội dung chống cộng, cho rù là rẻ tiền, nhảm nhí, mới sản sinh ra câu chuyện là hàng loạt tin tức bịa đặt, xuyên tạc làm nên thương hiệu của Việt tân, Nhật ký yêu nước, Dân làm báo…
Bản chất bất lương cùng trình độ thấp kém khiến họ chỉ biết bu vào “lực lượng dân oan”, biến đây thành “nòng cốt” của cái gọi là “phong trào dân chủ”. “Dân oan” là nguồn cung cấp tư liệu xào bài tố cáo chính quyền với nhân chứng, vật chứng cụ thể. “Dân oan” là nguồn nhân lực cung cấp và duy trì các cuộc biểu tình ngày càng èo uột. “Dân oan” trở thành miếng mồi câu hấp dẫn để quyên góp tiền ủng hộ từ hải ngoại, duy trì lay lắt cái gọi là “phong trào dân chủ”, không để nó chết hẳn…

Một kẻ có ít chữ nghĩa, độc đoán, tiểu nhân như Đoan Trang (bị bóc mẽ trong nội bộ nhóm admin Nhật ký yêu nước) giờ đây trở thành “nhân vật thủ lĩnh”, cứu cánh của cái “phong trào dân chủ” trong nước. Cô ta trơ trẽn bao biện cho lối sống sa đọa của mình, công khai vùi dập những nhân tố không theo mình, nịnh bợ và kích động thô thiển những đứa trẻ “vô não”… mà vẫn được tung hô như biểu tượng, thủ lĩnh của phong trào dân chủ đủ để thấy sự tụt dốc và xuống cấp không thể cứu vãn được của phong trào này. 

Nó khác gì con kền kền, chỉ biết chầu chực xực những đồ ăn hẩm hiu, thối rữa của xã hội, bất lực không đủ khả năng nghĩ ra cách thức ăn uống nào tử tế, sạch sẽ hơn.11 nhận xét:

 1. kền kền là loại chim bẩn và đại diện cho cái chết, giờ rận được ví như chim kền thì chúng ta biết họ như thế nào rồi đó. Thật là cái nghề thất đức đủ đường

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của kền kền cũng như lũ dân chủ chỉ là kiếm miếng ăn bằng mọi cách, lũ kền kền thì ăn xác thối bởi tập tính vốn có của chúng, còn lũ dân chủ thì chuyên bới móc, rỉa rói đủ mọi chuyện để gây rối, phá hoại bởi có người trả tiền cho chúng. Suy cho cùng lũ kền kền có xấu đi chăng nữa thì cũng chả thể trách được chúng vì chúng đâu có ý thức, không như bọn dân chủ, đều là con người cả, đều biết những gì mình làm cả nhưng vẫn cố tình làm, đó mới là những hành động hèn hạ, bẩn tưởi...

  Trả lờiXóa
 3. Nghề hoạt động rân chủ có vẻ lương cao đấy chứ? Nhìn cuộc sống vương giả của đám rân chủ như Đoan Trang cũng đủ thấy rồi. Nghề nghiệp chân chính không có, vậy tiền ở đâu ra? Chỉ có nhận đô từ nước ngoài hoặc nếu không phải thì còn môt nước là "bán trôn nuôi bụng thôi". :)

  Trả lờiXóa
 4. Hình ảnh chỉ mang tính minh họa mà sao sát với thực tế thế. Các nhà rân chủ của chúng ta vừa ăn xác thối, vừa sợ đồng loại kền kền khác tới ăn mất nên phải ăn thật nhanh. Tội thật. Nếu ví với ruồi cũng có vẻ đúng. Chỗ nào có mật ngọt, có đương, hay thậm chí có cả ấy...(không tiện nói) cũng bâu vào, bu vào, hút lấy, hút để, thật nhanh rồi rút.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết các nhà rận chủ nghĩ gì khi thấy sự so sánh quá chính xác này ở đây nhỉ. Bọn họ cũng chờ đợi để ăn những đồng đô la bố thí. Rồi cũng tranh giành nhau từng đồng. Bản chất của rận chủ đúng là kền kền rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ đúng là lũ kền kền ăn xác thối mà. chúng chuyên bới móc để nói xấu chính quyền mới có các đồng đô từ nước ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 7. Phong trào dân chủ hiện nay không khác gì loại chim kền kên ăn xác thối cả khi nó đang tàn lụi, chỉ biết bấu víu, đánh hơi những hành động, thái độ, việc làm bộc phát của những thanh niên “hiếm hoi” để kích động nên những phong trào mang tính khẩu hiệu ăn xổi ở thì, hớt váng làm truyền thông, không có tính chiểu sâu, không có tính đấu tranh, tất nhiên, gây phản ứng ngược, khiến chính đồng bọn cũng bất mãn, chán ghét nó. Lũ chúng nó rồi cũng lụi tàn thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận luôn tự xưng là hoạt động vì quyền tự do dân chủ, nhưng thực ra chỉ là những con chó săn sủa thuê cho lũ phản động nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn lũ đầu đường xó chợ vô học gộp vào với nhau rồi suốt ngày rạch mặt ăn vạ chửi bới chính quyền. Chỗ xó xỉnh nào cũng thò mũi vào ngửi để bới móc được. Đấy chính là lũ rận.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn lũ đầu đường xó chợ vô học gộp vào với nhau rồi suốt ngày rạch mặt ăn vạ chửi bới chính quyền. Chỗ xó xỉnh nào cũng thò mũi vào ngửi để bới móc được. Đấy chính là lũ rận.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là những kẻ dân chủ suốt ngày sủa nhăng sủa cuội. Thật là điều đáng ví như con kền ken luôn luôn ăn bẩn nhưng chúng nó sống dai đấy. Loài chim này luôn làm cho con người có ác mộng. Theo tôi nghĩ chúng ta cần tiêu diệt lũ thôi tha nay càng sớm càng tốt./

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog