Loa Phường Blog

Biểu tình đòi Bộ trưởng Bộ Giáo dục từ chức - tấn tuồng của đám dân chủ giả hiệu

Biển Xanh
Ngày 25/8/2015 trên trang Nhật ký yêu nước đăng lời kêu gọi biểu tình đòi Bộ trưởng Bộ giáo dục từ chức vào 9h sáng ngày 27/8/2015 tại trụ sở Bộ Giáo dục 35 Đại Cồ Việt. Bài viết đã được chính trang này gỡ bỏ vào 12h ngày 27/8/2015.
Sự thực cuộc biểu tình này diễn ra thế nào? và thực sự ai là chủ nhân của Lời kêu gọi đó.
Biển Xanh đã trực tiếp có mặt tại khu vực 35 Đại Cồ Việt để ghi nhận diễn biến sự việc như sau:


Từ 7h - 10h30 tại khu vực trên, mọi hoạt động vẫn diễn ra hết sức bình thường; xe cộ đi lại trên đường phố vẫn hối hả và tấp nập như mọi ngày. Tuyệt nhiên không hề thấy 1 gương mặt "biểu tình viên" hay sinh viên cầm khẩu hiệu nào le ve quanh đó.
Tại Trụ sở UBND quận Hai Bà Trưng - số 33 Đại Cồ Việt, ngay sát cổng Bộ Giáo dục có buổi diễn tập phòng chống cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn phục vụ đảm bảo ANTT ngày Quốc khánh 2.9 sắp tới nên lượng công an, dân phố, dân phòng có nhiều hơn mọi ngày. Trao đổi với 1 đồng chí trung tá đứng phân luồng giao thông, Bạn Đường được biết: kế hoạch diễn tập đã được các lực lượng công an Hai Bà Trưng và Phòng cháy chữa cháy thành phố chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ đầu tháng. 
Ấy vậy mà, trên facebook, các anh hùng bàn phím vẫn chém không ngừng nghỉ. Tự sướng khỏe nhất là anh Lê Dũng - nick Người Việt xấu xí: "Hóa ra là có biểu tình tại bộ dục thật, công an dân phòng cả trăm kễnh giả vờ tập dượt chống cháy nổ để lại lấy lý do rút vài trăm triệu ngân khố chia nhau, quả là lợi ất cập hại."
Rồi đến chị Đoan Trang: Cập nhật lúc 12h trưa: Hoàng Thành đã ra khỏi đồn CA, không ký biên bản nào. Có lẽ CA tuyên bố câu lưu Thành chỉ để ngăn Thành tham gia biểu tình trước cổng Bộ Giáo dục và Đào tạo, và quan trọng hơn cả, là để doạ dẫm, ngăn chặn việc giới trẻ bày tỏ chính kiến "không có lợi" cho chính quyền.
Hoàng thành chính là cha nội cầm ảnh chuột bạch đứng trước Cổng Bộ GD và ĐT ngày 23/8/2015. Chỉ cần qua mấy dòng comment, status của Phạm Đoan Trang tỏ ra quan tâm thằng em dại, người đọc hiểu ngay ra rằng chẳng ai khác mà chính Phạm Đoan Trang là tác giả của Lời kêu gọi trên Nhật Ký yêu nước. Và Hoàng Thành là "con chuột bạch" mà Đoan Trang muốn dùng để phản ứng dư luận.
Tác giả đánh giá, việc làm của Phạm Đoan Trang trong việc kích động "biểu tình ảo" chỉ sớm làm lụi bại thanh danh và uy tín của Đoan Trang trong làng dân chủ mà thôi.


5 nhận xét:

 1. Quanh đi quẩn lại lại mấy nhà RÂN CHỦ này. Nhẵn mặt quá rồi. Suốt ngày kêu gọi biểu tình với chống phá. Ai đi theo lũ mày đâu? Đi theo, tham gia để mà kiếm tiền nuôi chúng mày ah? Lũ lười lao động. Trong khi cả đất nước đang lao động hăng say, chuyển mình theo hội nhập thì lũ chúng rận chủ lại cản bước. Cần diệt hết.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ độ này phong trào kêu gọi biểu tình của mấy bè lũ rận chủ đi xuống, kết tủa thì phải, xơ xác, lèo tèo quá. Quanh đi, quẩn lại lại vẫn mấy gương mặt thân quen ấy. Không thấy lừa được mấy người nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này khéo phết nhỉ, người ta có kế hoạch diễn tập phòng cháy từ đầu tháng, bây giờ tổ chức diễn tập, các nhà rận chủ của ta lại khéo léo chọn ngày biểu tình, có lẽ lợi dụng để nâng cao giá trị hình ảnh của mình đây. Thâm. Đúng là thâm.

  Trả lờiXóa
 4. Đâu có thấy đâu những cong người chân chính tham gia những chiến dịch biểu tình kiểu đó. nên nếu như để chứng minh mình có đứng đắn hay không thì đừng có hàu theo họ làm gì

  Trả lờiXóa
 5. Chúng kích động biểu tình đòi bổ trưởng giáo dục từ chức nhưng có ai tham gia đâu. Sau vụ chém gió kích động biểu tình ảo này thì Đoan Trang ngày càng bị lũ rận xa lánh.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog