Loa Phường Blog

Đừng giả ngu để bị chửi là ngu thật

Loa Phường


Blogger – người yêu cây xanh Nguyễn Đình Hà, đệ tử hay tháp tùng Đoan Trang khắp nơi trong chiến dịch yêu cây, trong stt mới đây tỏ ra rất “khách quan” phán rằng, cựu Đại sứ đầu tiên Việt Nam tại Hoa Kỳ đã mừng rơi nước mắt khi hai bên bình thường hóa quan hệ sau gần 20 năm chiến tranh lạnh để lên án cuộc chiến tranh chống Mỹ giải phóng dân tộc, lên án Việt Nam không thật lòng, là “bạn đểu” của Hoa Kỳ. Lố hơn cả là anh này còn so sánh mấy đồng minh của Mỹ như Úc, Pháp, Đức dù bị tình báo Mỹ do thám “vẫn tin tưởng nhau, vẫn làm việc chung, chứ chẳng có chuyện đi nói xấu nhau” và khuyên răn chính quyền cần “chơi đẹp, chơi tốt” với Mỹ như mấy đồng minh kia, chứ đừng “chơi với loại côn đồ, chuyên bị bắt nạt cho” (ý nói Trung Quốc). Ngô Nhật Đăng, từng tham gia đoàn “điều trần về tự do báo chí” với Nguyễn Đình Hà trước hai dân biểu thân Việt Tân ở Hạ viên Mỹ năm 2014 tỏ ra tán đồng, tâng bốc Hà được Mỹ chào đón, tôn trọng hơn cả vị đại sứ Việt Nam đầu tiên kia. Được biết, Nguyễn Đình Hà là khách quý của ĐSQ Mỹ từ sau chuyến đi đòi tự do báo chí đó, thường thấy được mời trong các cuộc gặp dân biểu Mỹ mỗi khi họ sang Việt Nam cần “thông tin khách quan về tình trạng dân chủ, nhân quyền Việt Nam”. Không hiểu hắn ngu thật hay giả ngu để nịnh chủ hay không nữa?


Có thể hiểu cho những kẻ như Nguyễn Đình Hà, dù được học hành tử tế nhưng chẳng có nghề ngỗng gì ngoài hành nghề “dân chủ, nhân quyền”, chầu chực được ĐSQ Mỹ gọi đến, hiện diện trong mọi cuộc biểu tình, tưởng niệm, tụ tập…của đám zân chủ. Với những kẻ như hắn, Mỹ là biểu tượng của thế giới tự do, Việt Tân là người bạn đồng hành đấu tranh dân chủ, RFA là người “cùng chí hướng đấu tranh đòi tự do báo chí cho Việt Nam” của chúng, mọi giá trị cao quý như lòng tự tôn dân tộc, lợi ích đất nước đã bay sạch khỏi não bộ của chúng. Dòng máu Lạc Hồng, huyết thống tổ tiên không còn đáng giá gì đối với những đồng đô la xanh đỏ và cái danh hão huyền chúng được chính giới Mỹ tô đắp cho!  
Với những kẻ như Nguyễn Đình Hà, sẽ không bao giờ hiểu được vì sao những nước mang danh đồng minh của Mỹ như Nhật, Đức, Úc…vẫn phải cắt đất, cắt tiền nuôi dưỡng quân đội đồng minh bất chấp phản ứng, phẫn nộ dân chúng. Chúng đã bao giờ tự hỏi xem những người dân, chính phủ các nước đó cần Mỹ đóng quân, dựng hệ thống tên lửa phòng không, thống lĩnh chủ quyền bầu trời và mặt đất của họ không? Họ có tự hào vì được Mỹ “bảo vệ chủ quyền” cho không? Có hiểu vì sao Mỹ chơi xỏ kinh tế, chính trị, do thám tình báo…thì chỉ dám ọ ẹ vài tiếng trên truyền thông, diễn kịch về ngoại giao ra là lại phải hỉ hả tay bắt mặt mừng để cùng nhau nhấm nháp cái lý tưởng đồng minh kia không?!?
Việt Nam từng có Việt Nam cộng hòa được Mỹ “tâng bốc” đấy, “chào đón” đấy, nhưng đã hỏi thực tâm những vị tướng lĩnh VNCH ấy có được hưởng tí gì “bình đẳng” hay “chủ quyền” không? Gia đình họ Ngô chỉ vì chút ít lòng tự ti dân tộc mà chết thảm. Cả một thể chế tự hào là hùng mạnh, hòn ngọc Viễn Đông mà Mỹ cho sống được sống, bắt chết lúc nào thì không thể sống thêm được !!!
Nếu không đánh đuổi được Mỹ dành độc lập, giờ này chắc Việt Nam được như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore hay trở thành Ukcraina, Iraq, Ai Cập…?
Còn việc phải “bình thường hóa” quan hệ với các nước lớn, thoát thế kìm kẹp, bao vây, cấm vận sau khi tống khứ chúng ra khỏi biên cương, lãnh thổ đã là “truyền thống” ngàn đời của dân tộc Việt Nam này, chúng liệu có học sử không? Việt Nam luôn muốn quan hệ hữu hảo với các nước lớn theo kiểu đôi bên cùng có lợi, chứ không phải quân bài trong tay họ. Ngay từ thuở còn nằm rừng đòi độc lập, Bác Hồ đã muốn làm “đồng minh” với Mỹ. Sau năm 1975, Việt Nam cũng đã tìm mọi cách hóa giải quan hệ, vùng vẫy thoát “chiến tranh lạnh” đẩy đất nước kiệt quệ sau chiến tranh thoát khỏi cùng quẫn, nhưng Mỹ đã trả thù VN thế nào, hậu thuẫn cho đám Việt Tân cùng bao tàn quân đòi kéo về “phục quốc”, sử dụng các con bài chính trị trong khu vực, quốc tế hòng lật đổ chính thể ra sao. Không thoát được cuộc chiến bao vây, cấm vận của Mỹ, Việt Nam đã phải nhượng bộ Trung Quốc, hy sinh quan hệ với Campuchia khiến giờ bạn còn bất bình với ta tại Hội nghị Thành Đô. Nay Mỹ cần Việt Nam làm tiền đồn kiềm chế con hổ Trung Quốc muốn tranh hùng bá vương với Mỹ nên ve vuốt Việt Nam hết sảy, nên những kẻ như Nguyễn Đình Hà được lên đời trọng vọng như “chính khách”, nên ĐCSVN - cựu thù đang mang tư tưởng cộng sản mà chưa ngày nào Mỹ dừng rao giảng đó là thứ “chủ thuyết khủng bố”, “chủ thuyết phát xít”…
Những kẻ mang não bộ “ngây thơ” như Mị Châu ở thời đại này như Nguyễn Đình Hà và đám zận chủ này, đúng là rất đáng được Mỹ “trọng vọng”!!!


10 nhận xét:

 1. Đình Hà lập luận như ai
  Nào ai để ý đến mày làm chi
  Đoan Trang thiện hạ chê cười
  Hà đây đệ tử Ả dỡ


  Bao đời các cụ có câu
  gần đèn thì rạng gần mực thì đen
  Hà đây cũng giống vế sau

  Ngày này Mỹ bị tranh giành
  Bám vào Đất Việt để đi trị Tàu
  Xem ra mày chỉ ở giếng nhìn lên
  Làm sao hiểu hết thiện hạ được đây


  Trả lờiXóa
 2. còn xanh nhỉ..tầm cỡ loa phường

  Trả lờiXóa
 3. Cái Tên Nguyễn Đình Hà này đúng là ấu trĩ nếu ko muốn nói là dốt nát. Không biết học được đến đâu mà phát ngôn được những lời như vậy. Chắc ngày xưa đút lót để được qua môn lịch sử. Ko có những con người hy sinh mạng sống mình để đánh đuổi ngoại xâm thì giờ này nó ngồi đây bốc phét chắc. Còn hỏi công cuộc chống Mỹ để làm gì??!

  Trả lờiXóa
 4. có dốt nát lắm thì cũng cở Mạnh Đăng thôi,không lý dốt nát hơn !

  Trả lờiXóa
 5. Người ta có câu bảo "Thà đừng nói ra để người ta còn tưởng là mình ngu, nói ra rồi để người ta không còn nghi ngờ gì nữa". Mình thấy trong trường hợp này là quá đúng với cái thằng này, chẳng biết cái mẹ gì cũng ra đường ra vẻ.

  Trả lờiXóa
 6. Hãy nhìn lại quá khứ những năm đầu thống nhất -đất nước về một mối .Ta muốn bang giao ngay với Hoa Kỳ nhưng nào có được .Kẻ thua trận để lại một hậu quả nặng nề trong lòng nước Mỹ .Đó là sự mất niềm tin của dân chúng ,đẩy một bộ phận lớn thanh niên theo phong trào Hippy ,cựu binh tham gia chiến tranh Việt Nam bị ghẻ lạnh ,...Vì vậy họ quấy phá ta điên cuồng bằng nhiều cách : Cùng Chệt giúp đở khme đỏ chống phá ta ,cấm vận kinh tế ,hậu thuẩn tiền của cho tàn dư VNCH lật đổ chống phá ,...Suốt 20 năm ta luôn chứng tỏ cho họ biết ta thật tâm muốn kết bạn với họ .Đó là đoàn tụ con lai ,tìm hài cốt lính Mỹ tử trận tại Việt Nam ,hợp tác với họ trong chương trình HO ,..Nay họ và ta bang giao tròn 20 năm .Chỉ có một điều họ phải nhớ ta có 4000 năm văn hiến ,nền văn hoá riêng ,cách nghí cách sống cũng khác ,vì thế tự do dân chủ của ta cũng khác họ . Họ phải hiểu không phải tất cả giá trị Mỹ ta phải nghe theo .Đó là sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người bạn

  Trả lờiXóa
 7. Thằng Nguyễn Đình Hà với đám rận đều là đám đã ngu thiếu hiểu biết còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Đình Hà không hiểu về lịch sử. y cũng là một trong những cái tên tự cho mình là Zân chủ nhưng thực ra đó là Zân chủ quá trớn. Hắn không hiểu được con đường của tư bản con đường của Mỹ khi lợi dùng đám Zân chủ này để chống phá Việt Nam. Hắn không hiểu vi sao giờ Mỹ muốn gần Việt Nam là Vì Mỹ không con là đơn cực trên thế giới nữa, Nên Mỹ cần Việt Nam để thực hiện chính sách hướng đông. đối đầu với "
  Tàu"

  Trả lờiXóa
 9. Nếu có ngu thì đừng nói gì, còn không đừng giả vờ ngu vì có giả vờ cũng sẽ bị lộ cái ngu ra. Tới lúc đó bị thiên hạ chửi lại không giấu mặt được vào đâu

  Trả lờiXóa
 10. Đang đêm khuya bỗng tự dưng có con chó già cắn hóng,ngay lập tức đồng loạt các con chó khác cắn theo.Bọn DLV thấy thế cũng học theo y như chó,giống thật

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog