Loa Phường Blog

Tổng tuyệt thực do Việt Tân tổ chức?

Loa Phường

Image result for thịt chó mắm tôm

              Tuyệt thực đơi...bà con ơi

Trước ngày Tổng tuyệt thực, báo An ninh Thủ đô  có bài *Vạch trần một âm mưu đen tối* <http://anninhthudo.vn/thoi-su/vach-tran-mot-am-muu-den-toi/623174.antd> cảnh báo người dân Thủ đô không hưởng ứng hay nghe dụ dỗ mà tham  gia việc  tuyệt thực vì việc này do Việt Tân kích động đòi trả tự do cho các đối tượng bị đi tù vì vi phạm pháp luật mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm”. Cơ sở đâu khẳng định vụ tuyệt thực này do Việt Tân tổ chức?  Bất cứ ai theo dõi vụ việc đều biết rất rõ, tổng tuyệt thực là bước 2 củachiến dịch có tên là Nhân quyền 2015 do Dân Làm Báo khởi xướng. Chỉ cần Google “Dân Làm Báo, Vũ Đông Hà, Việt Tân” sẽ cho bạn rất nhiều tư liệu chứng minh sự thật này đã bị dư luận, báo chí phơi bày, tố cáo. Vũ Đông Hà vốn là “cán bộ” ban Tuyên huấn của Việt tân, chủ trang Dân Làm Báo sau khi đổi tên nó từ blog FreeLecongdinh, một “nhà đấu tranh sang giá” mà Việt Tân lôi kéo được, sau khi đi tập huấn với Việt Tân ở Thái Lan về đã bị công an theo dõi, điều tra và xử lý. 


Suốt quá trình mời gọi người ký tên vào Thư gửi LHQ của bước 1 chiến dịch nhân quyền 2015 này đều do bầu đoàn Việt tân chạy khắp các châu lục, độc diễn trên mạng Internet. Trúc Hồ, đài SBTN và các diễn viên nữ của Việt Tân vất vả nhất xong do uy tín của Việt tân ngày càng tệ hại nên mục tiêu thu được 100 ngàn chữ ký, dù ảo, dù bịa cũng chỉ đạt 1/3 số lượng. Nay các hội yểm trợ - cánh tay kiếm tiền, móc túi chuyên nghiệp của Việt Tân với kiều bào Mỹ, Úc đang ra sức khai thác ngày Tổng tuyệt thực này để quảng bá, xin tiền yểm trợ “các tù nhân lương tâm” và “nhà đấu tranh dân chủ quốc nội”.

Sau Tổng tuyệt thực, Việt Tân lại chiêu bài cũ mèm lặp lại, mời gọi, bao thầu chi phí “du lịch miễn phí” cho bất cứ “nhà đấu tranh dân chủ” nào trong nước cùng bầu đoàn nhà họ đi gõ cửa các tổ chức nhân quyền, quốc hội, dân biểu …các nước để vận động nhân quyền cho Việt Nam, đòi tự do cho “ tù nhân lương tâm”.

 Việc thông tin trên báo chí chắc chắn các cơ quan chức năng đã điều tra, nắm rõ và việc thông tin công khai trước giờ khởi sự của chúng không chỉ cảnh báo người bị lôi kéo tham gia mà còn nhằm “răn đe” kẻ tổ chức, nếu cố tình sẽ bị xử lý với các hành vi như gây rối trật tự công cộng, lợi dụng quyền tự dân chủ xâm phạm lợi ich Nhà nước…

Nếu hiểu chiêu thức tuyệt thực hay còn nói là “ăn vạ” của các zận chủ này sẽ thấy, tuyệt thực chỉ là cái cớ để gây rối. Chúng biết trước sẽ bị ngăn chặn, sẽ lại hô hào phản đối công an, chính quyền ngăn cản “quyền không ăn” hay “biểu lộ tình cảm” của chúng hoặc chửi rủa chính quyền này “đê tiện” đến mức sợ chúng “tuyệt thực”! Bộ mặt kẻ khởi xướng đầu tiên đã lộ rõ khi Nguyễn Ngọc Như quỳnh công khai kêu gọi đồng bọn đến tuyệt thực ở trước đồn công an để phản đối “quyền tuyệt thực” của chúng. Rõ ràng chúng chỉ muốn lợi dụng vấn đề tuyệt thực để kích động người tham gia phản kháng công an để ghi điểm “thành tích đấu tranh dân chủ”, nếu ai bị bắt bớ sẽ là “bản tố cáo công an Việt Nam” đàn áp người đấu tranh nhân quyền…

Còn nếu chính quyền không ngăn cản thì chúng tụ tập giương băng rôn, khẩu hiệu Nhân quyền 2015 với hình các “tù nhân lương tâm” để vu cáo chính quyền đàn áp “người yêu nước: của chúng. Cô Đào Thu được thông báo là đầu mối tổ chức tuyệt thực ở Hà Nội mời gọi đồng bọn đến giúp cô ta phát áo, mũ, khẩu hiệu cho những người tham gia, hỗ trợ “ giải thích” (thực chất la vu cáo,
la hét, quay phim chụp ảnh đưa lên mạng) khi công an ngăn cản tuyệt thực, còn cô này sẽ đóng vai “bất bạo động”, ăn vạ tại chỗ.

Thấy rõ chiêu trò, phương thức “đấu tranh bất bạo động” này mới sáng tỏ bản chất đều nhằm hướng đến “bạo động” để các chủ thầu phương tây đừng quên đi sự hiện diện của chúng – dù lẻ loi, ít ỏi- ở trong nước, cố gắng không cấp fund thì cũng chia cho mấy giải nhân quyền!!!


17 nhận xét:

 1. Bản chất cho hoạt động lần này của bầy rận chủ quốc nội không khác nhiều so với những phong trào mà chúng kêu gọi trước đó. “Chống Đảng, Nhà nước đổi lấy tiền”, đó mới chính là mục đích sâu xa và cốt lõi cho những hành động gần đây của các nhà rận chủ. Không biết bầy rận sẽ tranh nhau “xâu xé” nguồn lợi có được sau khi tổ chức “thành công” hoạt động này, nhưng thực tế đang chứng minh một điều bầy rận chủ chẳng qua chỉ là những kẻ hám lợi, “bán nước cầu vinh” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Dù bọn rận có làm gì thì cũng không che được sự thật,không phải ai cũng dễ mắc lừa các đối tượng rận chủ. Âm mưu và những hành động nhằm kích động đám đông gây rối của bầy rận chủ đã nhiều lần bị vạch mặt trước cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Không ai còn lạ gì với cái kiểu choàng “cờ ba sọc” hay giương cao các khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc sự thật, chống Đảng, Nhà nước âm mưu làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trước cộng đồng quốc tế của bầy rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Loa Phường có tham gia không ?

  Trả lờiXóa
 4. "nghề tuyệt thực" của giới rân chủ Việt Nam có vẻ đang thịnh hành nhỉ. Lương được trả rất cao, bằng đôla hẳn hoi. Nhàn nhã. Có cơ hội phải nhờ mấy anh rân chủ dạy cho vài chiêu "nghề tuyệt thực" cho mới được, đỡ phải nai lưng ra làm.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi khuyên các nhà rận chủ, ăn uống cho khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, nhờ vậy máu mới bơm lên não nhiều, đỡ phải giả vờ đói để hút máu từ tiền quyên góp của bà con hải ngoại nữa. Cũng là tiền mồ hôi, nước mắt của bà con làm ăn lương thiện cả.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy chiêu tuyệt thực này cũ quá rồi. Diễn đã vụng, đã lộ bài, miếng mà vẫn diễn tiếp không thấy nhàm chán? Bà con nhân dân ai còn tin mấy cái trò tuyệt thực của rạn chủ nữa đâu? Hay đổi sang đi tu tập thể đi???

  Trả lờiXóa
 7. Khiếp, nghe đao toa búa nhớn tóa!

  Trả lờiXóa
 8. hehe, cái mâm tuyệt thực ngon quá ta!

  Trả lờiXóa
 9. Đã bảo là tuyệt thực của các anh nhỵ zân chủ là thực tuyệt mà lị

  Trả lờiXóa
 10. Đã bảo là tuyệt thực của các anh nhỵ zân chủ là thực tuyệt mà lị

  Trả lờiXóa
 11. Liệu có tuyệt thực thật không hay là lại ăn dấm ăn dúi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực kiểu họ Cù á?Dễ ợt!

   Xóa
  2. Thế thì tuyệt thực bao lâu chả được. Cứ sữa với thịt hộp bánh mì chén đều, chỉ có béo quay. Lo gì.

   Xóa
 12. Không khéo tổng tuyệt thực xong lại bội thực thì đẹp mặt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe đâu mấy bác tuyệt thực xong tăng vài ký lô mới hay chớ!

   Xóa
  2. Thế người ta mới vạch mặt thật ra.

   Xóa
 13. Tuyệt thực lên cân thì chỉ có ở Việt Nam, kỷ lục ghinet cmnr

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog