Loa Phường Blog

Sự thật về cái gọi là Thiên An Môn ở Việt Nam

Loa Phường

Từ một vụ xô xát giữa người dân Làng Mao, Xã Cẩm Điền, thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với doanh nghiệp đấu tư đất không thỏa thuận được mức đền bù với nhóm thiểu số dân còn lại trên mặt bằng đầu tư, dẫn đến việc một nạn nhân do bị xô đẩy trong quá trình cản trở xe cán đất đã bị ngã vào máng húc đất và bị chấn thương phải đưa đi viện. Tuy nhiên qua bàn tay điệu nghệ của các tin quốc tế, trang web, blog “người Việt hải ngoại yêu nước” và các “nhà đấu tranh dân chủ” thì nó được trải trang ngập trên mạng là hình ảnh máy xúc đất đè qua đè lại lên nạn nhân, máu me bê bết cùng thông báo nạn nhân đã chết cùng rất nhiều bình luận về một “chế độ chính trị tàn sát nhân dân”.Sự việc xảy ra ngày 10/7 ở Làng Mao được truyền thông kịp thời trên báo chí, cho biết khu đất này được chính quyền Hải Dương chấp thuận cho doanh nghiệp đầu tư, đã có trên 90% hộ nhận đền bù, hiện chỉ còn khoảng 90 hộ đang phản đối, đòi mức đền bù cao hơn, doanh nghiệp đầu tiên đã không chịu nổi áp lực đành bỏ của chạy lấy người, doanh nghiệp sau đó mua lại dự án nay cũng bế tắc, có dấu hiệu thuê người đến gây áp lực với dân. Vụ việc xô xát trên xảy ra khi người của doanh nghiệp trên đã gây hấn căng thẳng với dân, dọa đè xe húc đất lên nếu không để xe chạy, một người dân bị ngã vào gầm húc đất. Đến ngày 11/7, nạn nhân đã tỉnh tảo và trả lời phỏng vấn, xác nhận sự việc.
Mời xem clip tường thuật sự việc https://www.youtube.com/watch?v=zvXMLOVOWeY&feature=youtu.be
Bất chấp sự thật mười mươi, qua bàn tay nhào nặn của những trang “lề trái” nổi tiếng của Việt Tân, Nhật ký yêu nước…là các clip chứng minh bánh xe máy xúc nghiến đi nghiến lại trên người nạn nhân và suy diễn “Nhà nước CSVN cướp đất và muốn giết dân!” , nhân viên bảo vệ, cảnh sát “vô tư” chứng kiến vụ “giết người man rợ” trên chứng tỏ “thống bảo vệ pháp luật cố tình dung túng cho hành vi giết người này thì đó là một hệ thống cũng Vô Nhân Tính” (Báo chí đưa tin, khi lực lượng công an đến thì sự việc đã xảy ra và họ đã điều tra ngay lập tức!!!). Phóng đại đẳng cấp hơn Việt Tân là Nhật Ký yêu nước đã nâng tầm sự kiện này lên thành “Thiên An Môn ở Hải Dương”, so sánh hình ảnh này với bức hình xe tăng Thiên An môn và kêu gọi chia sẻ thông tin này trên mạng và đội ngũ hùng hậu của “Nhật ký yêu nước” Mỹ này đã có hàng ngàn lượt share ngập không gian ảo.
Đến nay, dù sự việc bước đã sáng tỏ với nhân chứng, vật chứng đầy đủ, những nội dung thông báo của công an Hải Dương từ đầu tới cuối đều trùng hợp với diễn biến sự việc đang diễn ra và họ cũng đang điều tra về XUẤT XỨ clip xe xúc “nghiền qua nghiền lại nạn nhân” kể trên. Cộng đồng mạng từ lâu đã cảnh giác với thông tin, hình ảnh được “sản xuất” bởi các trang mạng “yêu nước Việt” này, đã có những phân tích về sự lắp ghép, giả mạo với vô số “phi khoa học” từ clip được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên với những trang tin “đấu tranh dân chủ” kia, vẫn khăng khăng khẳng định chính quyền đang “giả mạo”, các trang tin quốc tế như RFA, VOA…tiếp tục tung tin kiểu ngờ vực, phỏng vấn những luật sư “dân oan” để lên án chính sách đất đai…của chính quyền!!!
Chỉ cần google về cụm từ tên trang tin cùng với cụm từ “bịa đặt”, “xuyên tạc” sẽ cho người đọc hàng trăm những vụ việc bịa đặt được chủ nhân của chúng cách Việt Nam nửa vòng trái đất đã xào xáo bị tố cáo, lật tẩy từ khi trang tin được khai sinh! Với bản chất tuyên truyền bịa đặt, khiến chính đồng bọn của chúng chán nản, thất vọng.
Fanpage Những Nhà Dân Chủ Độc Tài bình luận sau sự việc này cho rằng “Những trang chống Cộng giàu tính cực đoan, mị dân và áp đặt ấy tự nó đã lộ rõ sự vụng về” cùng phân tích tác hại tiêu cực của nó là tấn công vào giới trẻ trên không gian mạng gây hại “nền tảng dân trí và sức khỏe tâm thần của một thế hệ” và hình thành nên phong cách tuyên truyền dối trá, đe dọa an toàn cho cả một dân tộc, xin trích dẫn một đoạn phân tích tác hại lối truyền thông dối trá tập thể này:
Trên những fanpage chống Cộng, ngày này qua ngày khác, người ta nhai đi nhai lại những thông điệp và ngôn ngữ giống hệt nhau. Cũng biểu tình, đàn áp, đòi người. Cũng dân oan, công an, nhà hoạt động, đại sứ quán. Cũng qui hết tội cho "chính quyền Cộng Sản". Cũng chửi bới, hạ nhục và hô hào đấu tranh... Chuỗi vòng lặp này khắc sâu vào đầu những người like page nhiều ảo tưởng chết người. Thay vì phân tích cặn kẽ một mê cung chính trị muôn hình vạn trạng, nơi mỗi quốc gia, bè phái, hội nhóm và nhân vật đều có những mục đích, kế hoạch và thủ đoạn vụ lợi riêng, nó qui tất cả vào một bức tranh đơn giản như truyện cổ tích trẻ con, nơi chỉ có người tốt chống lại kẻ xấu. Trong đó, người tốt luôn là các bác dân oan, các nhà hoạt động, những người biểu tình và ông tổng thống Mỹ, còn kẻ xấu bao gồm tất cả những người tham gia hoặc ủng hộ chính quyền hiện tại ở Việt Nam. Không có lối tuyên truyền nào biến người nghe thành con rối trên bàn cờ, và biến người Việt thành những kẻ thù ghét nhau nhanh hơn thế. Trong cuộc "đấu tranh" này, kẻ được lợi duy nhất là những cường quốc đang chờ can thiệp quân sự khi xảy ra biến loạn. Nhân quyền chắc chắn không tiến triển, vì người ta chỉ nhìn nhau như thành viên của quân mình và quân địch, chứ có lắng nghe nhau như những con người cụ thể, có tâm sự riêng và có cá tính đâu”.
Đây mới chính là hệ quả của cái gọi là “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, là thứ “tự do ngôn luận” mà Mỹ và các thế lực tay sai đã khai sinh, nhào nặn ra nó, hướng nó vào thể chế chính trị mà họ muốn thay đổi,đã giúp sản sinh ra hàng loạt “cách mạng đường phố” mà “thành quả” là sự tan hoang của Lybia, Syri, Ai Cập, Iraq, Ukcraina…hiện nay.34 nhận xét:

 1. mình thấy khiếp sợ tài đánh hơi cũng như đu bám của anh em rận chủ đấy. chỉ cần 1 clip, 1 bức ảnh, 1 thông tin mà chúng thấy có thể gây hại là chúng bu vào, tập trung xuyên tạc mà không cần biết đấy là đâu. ôi thôi rồi! may nhà mình chưa có oán thù với bọn này lắm không chắc chớt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng thấy khiếp hãi quá, bị xe ủi cán qua máu me be bét thế thì sống làm sao nổi? công an sao càng ngày càng ác độc với dân thế nhỉ, người dân họ nổi giận sẽ nổi dậy như Thiên An Môn là lật đổ cả chế độ và Đảng cs chứ chơi à. Cứ tiếp tục ác với dân thế này là không xong rồi.

   Xóa
  2. Chị nặc xem kĩ đi nhé. Bà í có chết đâu. Cái xích xe mà ủi vô đầu thì chỉ có nát bét đầu chứ sống làm sao được. Thế nên là cái ảnh đấy là hàng chế bà chị ạ.

   Xóa
 2. chuyện chắc nó chỉ dừng lại ở một xã, một huyện, một tỉnh. Sự việc bản chất cùng lắm chỉ là một tai nạn trong lúc phản đối nhưng đối với bọn phản động thì đúng là cơ hội béo bở để làm ăn, để đưa tin vượt tầm thế giới, tha hồ bôi bác xuyên tạc không cần kiểm chứng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÁC HỒ Sống Mãi Trong... Quần Chúng Ta !

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Hàng triệu thanh niên sinh ngoài miền Bắc.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Hàng triệu thân trai xác vùi miền Nam.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Bộ đội hy sinh sẽ được siêu thoát.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Người dân Việt Nam sẽ được ấm no.

   Xóa
  2. Nếu có như vậy thì VNCh sẽ mặc quần vào và đi dueeu binh ,chứ không tụt quần chạy năm 75 nữa

   Xóa
 3. Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng rất phát triển, là cơ hội rất tốt cho các thế lực thù địch, các tổ chức, cá nhân phản động chống phá hoạt động. Video trên có nhiều điều bất thường, chỉ là chiêu trò của những kẻ có tư tưởng phản động, lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân. Vì vậy chúng ta nên có cái nhìn khách quan về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng rất phát triển, là cơ hội rất tốt cho các thế lực thù địch, các tổ chức, cá nhân phản động chống phá hoạt động. Video trên có nhiều điều bất thường, chỉ là chiêu trò của những kẻ có tư tưởng phản động, lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân. Vì vậy chúng ta nên có cái nhìn khách quan về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 5. Nếu Việt nam mình mà mạnh tay xử như bọn Tung Của thì các rận liệu cổ còn trên đầu để mà gào thét nữa không?

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột. Qua vụ việc lần này chúng ta một lần nữa thấy được sự vu cáo, xuyên tạc trắng trợn của các trang mạng danlambao, quanlambao,bbc, rfa,... Đây là các trang tin chuyên đăng tải các thông tin lá cải và không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến nhân dân. Vì vậy người dân chúng ta không nên đọc các trang này

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin thật nhiễu loạn. Để đối phó với những thông tin xuyên tạc, bịa đặt thì các cơ quan ngôn luận chính thống cần phải nói rõ, nói nhiều, nói chính xác, nói thẳng thắn, nó có chứng cứ chắc chắn để chứng minh sự thật.

  Trả lờiXóa
 8. Với tính cách người Việt vụ Cẩm Giafng ,Hải Dương biến thành Thiên An Môn còn ít ! Không tin ít bữa nữa trên mạng còn ví nó với vụ Ba Lan của Stalin nữa kìa !

  Trả lờiXóa
 9. Chính phủ cần phải mạnh tay với những kẻ bịa đặt, xuyên tạc hoặc tiếp tay cho phản động nước ngoài để dựng lên những hình ảnh, clip xuyên tạc. Nhưng đồng thời cũng phải làm sáng tỏ vụ việc để cho những người dân không bị lũ phản động lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 10. Bịa đặt xuyên tạc thì phải tôn CS là bậc thầy,CCRĐ là một minh chứng không bao giờ phai trong lòng nhân dân VN,thảm sát Mậu Thân hàng ngìn dân Huế vô tội phải bỏ mạng.Chẳng ai còn tin miệng lưỡi lũ CS cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ có xưng danh thì LH lại tìm đến đòi bú B... Tớ á.Nói thật chủ củ LH may còn chưa đủ tuổi huống chi là cái tôi tớ của LH

   Xóa
 11. Đúng ,CSVN bảo xe 18 tấn chẹt qua người mà không chết nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 12. Lại là chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt để vu cáo Nhà nước ta. Một người bình thường thì làm gì chịu được 1 chiếc máy xúc 20 tấn đè lên đầu mà không chết. Có phải là superman!

  Trả lờiXóa
 13. Chúng nó đang mong bà Châm chết đi thì mọi ý đồ đều sẽ thành hiện thực. Chúng lợi dụng một mảnh đất đã được đền bù từ cách đây lâu lẩu lầu lâu, sau đó xúi giục những người đã nhận tiện đền bù quay lại đòi đền bù tiếp (hơ hơ hơ làm ăn không sòng phẳng quá nhỉ) và tất nhiên giờ người mong bà Châm chết nhất chính là lũ rận oằn và một lũ kền kền đứng đằng sau.

  Trả lờiXóa
 14. Đây thực chất là một màn kịch mà lũ phản động đã dựng nên.Vì mấy đồng tiền phản động bẩn mà chuyện gì cũng làm ra được. Thương thay cho những người bị kích động mà có khi bị thương, nguy hiểm mà vẫn không thoát khỏi thân phận con tốt!

  Trả lờiXóa
 15. Cứ để tự do ngôn luận kiểu này thì đến lúc Việt Nam sẽ trở thành những Lybia, Syri, Ai Cập, Iraq, Ukcraina mà thôi. Mới nghe tiếng "chết người" (mà thực ra có án mạng nào đâu) mà vụ việc đã được đẩy lên với sự vụ Thiên An Môn. Đúng là những trí tưởng tượng quá hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Thiên An Môn thì phải có Xe tăng chứ, mấy bạn rận chủ nâng tầm máy xúc lên xe tăng thì hơi quá, một cái là xe tăng giết người, một cái là người chui xuống máy xúc, so sánh hợp lí quá

  Trả lờiXóa
 17. Buồn cười. Chỉ là một chủ xô xát nhẹ giữa người dân và những người xây dựng. Ấy thế mà đám kền kền phóng đại, xuyên tạc thành một cuộc thảm sát kinh hoàng của chính quyền như vụ Thiên Nam Môn.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với thông tin, hình ảnh được “sản xuất” bởi các trang mạng “yêu nước Việt” như Dân làm báo, BBC,RFA... đã đưa tin giả mạo với vô số “phi khoa học” từ clip được lan truyền trên mạng trong nhiều ngày qua.

  Trả lờiXóa
 19. Thiên An môn cái củ khỉ, chỉ có một bà già, lao xuống cái rãnh để phản đối,, không may bị như vậy. Người ta đang bảo có sự sắp xếp kia kìa.

  Trả lờiXóa
 20. Lãnh đạo địa phương cần rút kinh nghiệm, xã hội phức tạp vì hội zân chủ.

  Trả lờiXóa
 21. UBND tỉnh Hải Dương khẳng định không xảy ra việc xe ủi đất đè lên người như một số báo mạng đã phản ánh.
  Cái này cần đợi kết quả giám định.

  Trả lờiXóa
 22. Phải thế nào chứ, xe ủi mà cán thì có nát bét ra. Chả lẽ chèn qua người mà chỉ gãy tay và chấn thương?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người nói thế, có người còn nói hẳn là clip được dựng sẵn từ mấy hôm, trước khi sự việc diễn ra.

   Xóa
 23. Nói thật chứ xe ủi ấy mà cán qua thì còn gì là người nữa mà sống với chả chết. Toàn lũ rận tung tin nhằm kích động nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Lại là thông tin bịa đặt xuyên tạc của đám rận chủ tung ra mà thôi. Cơ quan chức năng đã trả lời rõ rồi. Chúng ta cần đọc kĩ và tìm hiểu rõ các vấn đề không thể để đám rận nó lừa.

  Trả lờiXóa
 25. Từ một vụ xô xát giữa người dân Làng Mao, Xã Cẩm Điền, thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với doanh nghiệp đấu tư đất không thỏa thuận được mức đền bù với nhóm thiểu số dân, nhưng không ít các báo đài, các trang tin không chính thống đã giật tít quá đà và nói là một vụ thảm sát, đó là một điều hoàn toàn trắng trợn, là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. qua bàn tay điệu nghệ của các tin quốc tế, trang web, blog “người Việt hải ngoại yêu nước” và các “nhà đấu tranh dân chủ” thì nó được trải trang ngập trên mạng là hình ảnh máy xúc đất đè qua đè lại lên nạn nhân, máu me bê bết cùng thông báo nạn nhân đã chết cùng rất nhiều bình luận về một “chế độ chính trị tàn sát nhân dân”. Đó luôn luôn là những luận điệu quen thuộc, những chiêu trò không mấy xa lạ của các nhà dâm chủ cuội mà chúng ta thường xuyên được thấy. Đó là điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 27. thực sự thì những cái thông tin này chả bao giờ tôi tin cả. vì nếu có thật những hành động như thế này, thì các trang tin, các phương tiện thông tin đại chúng chính thức đã lên tiếng, đã đưa tin, chứ không phải đợi những trang tin dẻ rách này lên tiếng, đó là điều mà chúng ta không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog