Loa Phường Blog

ĐÔI LỜI VỚI NGƯỜI TUYỆT THỰC

Loa Phường

Các nhà đấu tranh dân chủ, mất công mất sức, cố gắng tuyệt thực cả một ngày trời nhưng xét lại thì chẳng mang lại bất cứ lợi ích gì cho ai. Ngay cả chính những "đồng sự" với các nhà dân chủ cũng thấy tuyệt thực là một cách làm ngớ ngẩn. Trang Việt Nam Thời Báo đã có những lời bình chua cay về tuyệt thực: 

Việt Nam Thời Báo là một trang lề trái, ấy vậy mà cũng không thể chịu nổi. Đọc qua quan điểm của Việt Nam Thời Báo, ta có thể thấy,nhiều nhà "rận chủ" coi tuyệt thực là trò lố bịch."Tất cả chỉ có vậy, đó là những gì được ghi nhận trong ngày “Tổng tuyệt thực toàn cầu” của phong trào “ We Are One - Chúng ta là một” do NoU FC, Dân làm báo, Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội Bầu Bí tương thân… phát động và khởi xướng.
Nói vui chút, nó chẳng bằng một góc của phiên chợ quê. Cứ tưởng sao, hóa ra cũng chỉ có vậy. Thế mà cũng gọi là “Tổng tuyệt thực toàn cầu”? Nghe thì có vẽ ầm ĩ, quảng cáo thì có vẻ rùm beng thế nhưng cũng chỉ được vài mống. Thật là buồn và xấu hổ."

Chua cay hơn, tác giả Việt Nguyễn so sánh "Tổng tuyệt thực toàn cầu" với một buổi chạy dã ngoại quyên góp tiền giúp một em bé điều trị ung thư cùng ngày. Không cần hô hào hay tốn công quảng bá, buổi chạy dã ngoại quyên góp đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ. Trong khi đó, một sự kiện đao to búa lớn mang tính toàn cầu như Tổng tuyệt thực lại chỉ có được vài mống. Vài mống đó sẽ ngồi với nhau, chửi dân trí Việt Nam thấp, kém hiểu biết.

Thôi thì tôi cũng có đôi lời với những người vận động và tham gia tuyệt thực. Dân Việt Nam có đủ trí tuệ để phân biệt thật giả, trắng đen. Đặc biệt là không dễ để cho những lời lừa mị thô thiển của các Rận Chủ làm mờ mắt. Ai cũng có thể thấy được rằng tuyệt thực như vậy không có tác dụng tới bất cứ tình trạng thực tế nào, người dân cũng không được lợi lộc gì, tiền thì bị những kẻ vận động và đầu trò chiếm hết.

Hơn thế nữa, lố bịch hơn cả, là nhịn đói trong một ngày  (thực ra là chưa được 1 ngày) không ai gọi là tuyệt thực. Sau ngày tuyệt thực, các ông các bà rận lại quay lại ăn vồ ăn vập, bất kể có hợp khoa học không. (Mời vào đây để xem bữa sáng của một người tham gia tuyệt thực: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1652157081693673&set=a.1481787305397319.1073741827.100006981914348&type=1&theater

Một lần nữa, tôi khuyên các nhà rận chủ, ăn uống cho khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, nhờ vậy máu mới bơm lên não nhiều, đỡ phải giả vờ đói để hút máu từ tiền quyên góp của bà con hải ngoại. Đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn.


24 nhận xét:

 1. Đến cả đồng bọn cũng không coi trò tuyệt thực ra gì. Chắc chắn sẽ không một ai tin vào cái trò lố bịch ấy. Đúng là đã đến lúc chúng phải dừng chiêu bài này lại rồi.

  Trả lờiXóa
 2. TIN NÓNG !!!...@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo

  Đặc sản miền Bắc: Món BA BA chị Ong Bắp Cày

  Ong Bắp Cày có con "BA BA",

  Luống tuổi hàng ba, lứa gái già.

  Mốc thếch, nhăn nheo, nhìn phát... ói !

  Thèm thì chỉ ÚP, chớ nên... XƠI (!?)

  *. Câu hỏi thưởng: giảm giá 50% BA BA nếu bạn trả lời được chị Ong già là ai??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng nặc bị cắm mõm cho ngọng quá nên sinh ..hết nói năng cuồng loạn giờ lại đến quảng cáo đồ ăn .Nhớ mặc quần cẩn thận vào rồi hãy ra đường nhé ,chứ đừng cái mốt VNCh tụt quần khỏa thân chạy suốt năm 75 nhóe

   Xóa
 3. Gần đây xuất hiện thêm nghề mới, gọi là "nghề tuyệt thực". Lương được trả rất cao, bằng đôla hẳn hoi. Nhàn nhã. Có cơ hội phải nhờ mấy anh rân chủ dạy cho vài chiêu "nghề tuyệt thực" cho mới được, đỡ phải nai lưng ra làm.

  Trả lờiXóa
 4. Diễn cũng vụng quá, đã lộ bài, miếng mà vẫn diễn tiếp không thấy nhàm chán? Bà con nhân dân ai còn tin mấy cái trò tuyệt thực của rạn chủ nữa đâu? Đổi sang đi tu tập thể đi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính người cùng phe còn chán với các hành động lố bịch đấy nói gì đến chúng ta, những người dân bình thường. Làm kiểu này không khoa học về mặt sức khỏe, cũng chẳng giúp lôi kéo thêm ai nhẹ dạ cả tin mà chỉ làm cho chính nội bộ dân chủ thêm chia rẽ

   Xóa
 5. Lại một trò lố bịch của bọn Việt Tân, Không hiểu chúng hiểu thế nào là "Tuyệt thực" đây? Chẳng nhẽ chỉ cần nhịn 02 giờ đồng hồ là tuyệt thực? Trò mèo vậy mà chúng cũng kêu gọi được.

  Trả lờiXóa
 6. Các rận chủ làm trò đi, làm được đến đâu thì làm.. Sau này dù sao cũng sẽ thất bại thôi. Nên cứ làm điều mình muốn trước khi ê chề

  Trả lờiXóa
 7. Trò tuyệt đã trở nên lố bịnh lắm do các nhà zân chủ làm sai ý nghĩa của nó, thôi đi được rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Tuyệt thực mà béo hú như cái lão Cù Huy Hà Vũ thì có mà!

  Trả lờiXóa
 9. Gọi là tuyệt thực chứ mấy anh chỵ zâm chủ không có nhịn ngày nào hết, chén thịt cá trứng tôm đều.

  Trả lờiXóa
 10. Ăn uống đẫy mà gọi là tuyệt thực, mịa, đúng là loạn.

  Trả lờiXóa
 11. Trò cũ diễn lại ư? Xưa như diễm!

  Trả lờiXóa
 12. Bao giờ zân chủ cũng dính đến ăn uống, xôi thịt, buồn cười thế chứ!

  Trả lờiXóa
 13. Không có trò gì nên cứ lại tuyệt thực, trong khi thực tế, nhịn một bữa cũng không chịu nổi, toàn loại ham ăn tục uống mà đồi tuyệt thực mới đểu.

  Trả lờiXóa
 14. Tuyệt thực mà béo lên cân thì mới tài, chứ tuyệt thực mệt lả thì đương nhiên, hehehehe

  Trả lờiXóa
 15. Kiểu vớ vẩn này thế nào cũng có bữa toi.

  Trả lờiXóa
 16. Tuyệt thực gì đâu, cứ rống lên thế chứ chúng nó nhịn được ngày nào?

  Trả lờiXóa
 17. Nhịn ăn vài tiếng, trước và sau ăn như điên thì ý nghĩa gì đâu. Đồng ý là muốn chính quyền tốt lên, nhưng không phải theo cách ăn vạ đấy, phải đưa ra được giải pháp, chứ cứ nói nếu chúng tôi lãnh đạo Việt Nam thì sẽ tốt lên thì ai cũng nói được

  Trả lờiXóa
 18. Lại vẫn là những chiêu trò quá cũ. Đã bao nhiêu lần tổ chức tuyệt thực mà lần nào cũng thấy các con rận béo tốt. Đây đúng là thành công lớn nhất của hoạt động tuyệt thực rồi

  Trả lờiXóa
 19. Cái trò cũ này mà bọn rận chủ nó cứ diễn đi diễn lại mãi thế nhỉ? Nhịn ngày nhưng lại ăn đêm đây mà.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi thấy cái trò này nó diễn mãi oy nhưng có người xem đâu chứ. Tuyệt thực mà cứ béo lăn ra thì oy lên mạng để chém bão thì chắc rằng Dân chủ thì đó chỉ là Dân chủ quá trớ thôi :)) Trò này giờ người dân quen oy nên tôi nghĩ đám này không cần diễn nữa đâu. Đất đã hết oy

  Trả lờiXóa
 21. Không chỉ người ngoài mà ngay cả trong nội bộ rận với nhau cũng thấy rằng việc đó là vô bổ. Điều đó lý giải tại sao mà nhiều rận chủ có máu mặt không háo hứng tham gia vào cuộc tuyệt thực ảo này.

  Trả lờiXóa
 22. Nào là tuyệt thực ban ngay để ban đêm ăn cho dư mỡ để béo mà:)) Đúng là cách làm phải khoa học của đám dân chủ quá trớn này có ngày bị béo phì hay gut mà chết thôi:)) Chúng mày chả được cái trò trống gì hết. Một lũ A dua thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog