Loa Phường Blog

Nhật ký yêu nước lại bị ném đá

Loa Phường


Page Nhật ký yêu nước..Mỹ do Nguyễn Hiệp Hòa và cô nhà báo tuột xích Phạm Thị Đoan Trang chuyên xào, bịa, dựng tin để đánh sập cộng sản lại bị cộng đồng ném đá te tua chỉ vì cắt xén đưa hình ảnh một người đàn ông chở gas quỳ lạy anh cảnh sát giao thông khi bị dừng phạt với lời lẽ kích động “Tại sao anh lại chịu kiếp hèn mạt như thế? Vì anh không biết quyền công dân là như thế nào !”.

Sự thực bị ngay nhiều bạn đọc vào lật tẩy. Nhật ký yêu nước cố tình cắt gọt bức ảnh cũng như diễn biến sự việc. Chiếc xe máy chở ba thùng gas thiếu nhiều “phụ kiện” an toàn giao thông như đèn, kính, mũ bảo hiểm…sau lưng anh cảnh sát – lý do chính khiến người đàn ông bị thổi phạt và ông này đã quỳ gối xin cảnh sát tha cho mình.


Do tốc độ lan truyền của đám fan, con cháu Nhật ký yêu nước này mà mấy giờ sau, thông tin vụ việc đã được lên báo điện tử (xem link http://tintuc.vn/hot-24h/thuc-hu-buc-anh-nguoi-dan-quy-lay-canh-sat-giao-thong-61802 ), trong đó có thu lượm được ý kiến của một bạn đọc về bối cảnh vụ việc:
“Bạn Thanh Hương cho biết: "Mình là một người chứng kiến vụ việc này. Bức ảnh chụp tại đoạn đường Phan Văn Trị - Cầu Hang. Anh chở ga bị phạt vì xe không giấy tờ, không gương, không đèn các kiểu. Cảnh sát yêu cầu đưa xe về đồn, anh chở ga nọ quỳ xuống khóc lóc xin tha". Cũng theo bạn Hường, bức ảnh này chụp đúng lúc người cảnh sát giao thông chỉ tay yêu cầu anh chở ga đứng lên. ”
Cùng ý kiến phản đối kiểu lập luận về cái gọi là “quyền công dân” kia:
“Bạn Tuấn Anh bình luận: "Admin này nói kỳ cục, đứng trước pháp luật thì ai cũng bình đẳng. Không lẽ vi phạm pháp luật rồi biện minh là "tôi nghèo, tôi già, tha cho tôi" hay sao? Còn mấy ông chở ga thì mình lạ gì, chở hàng cồng kềnh, lạng lách đánh võng, xe thì như là sắt vụn từ thiên niên kỷ trước. Bắt là đúng rồi".
Bạn N. Bẩm Sinh cũng lên tiếng mỉa mai: "Admin nhân hậu quá ha. Nhiều tên tội phạm hoàn cảnh khó khăn lắm, vì bước đường cùng nên mới đi ăn trộm ăn cướp. Admin có định kêu gọi cảnh sát khi bắt được thì thả người ta về với vợ con không? Ông ta lái xe phạm luật, cảnh sát mà không bắt rồi lỡ đâm vào người đi đúng luật thì sao".
Đồng tình với quan điểm này, bạn Huyền Phan cũng bày tỏ: "Cảnh sát giao thông không bắt ông ta quỳ, mà ông ta tự quỳ xuống để xin. Mình ra đường sợ nhất xe chở Gas, chở bánh mỳ, xe chở đá... Xe thì tan nát, còn trơ sườn, nhưng chạy vèo vèo. Những xe đó ko đủ tiêu chuẩn giao thông trên đường, có thể gây tai nạn bất cứ lúc nào. Tình người quý thật, nhưng mạng người còn quý hơn. Không thể cứ lôi "tình người" ra để bao che cho những người này được. Mình ủng hộ bắt hết mấy xe chở ga, chở đá".
Từ lâu công an đã là mục tiêu tấn công của đám truyền thông “yêu nước” từ nước Mỹ, Tây âu hay đám con chiên của chúng với lập luận quen thuộc kiểu, đây là chế độ “công an trị”, người dân nhu nhược hèn nhát nên bị trị…đồng thời chúng khai thác các thông tin báo chí phản ảnh về những công an tha hóa, vi phạm pháp luật để cho đây là “bộ mặt” của ngành công an. Mục tiêu đánh phá này có lẽ xuất phát từ việc người dân Việt rất nhiều chiêu trò lách luật (Tiểu biểu như bài viết http://congan.com.vn/giao-thong-24h/nhung-thoi-xau-cua-nguoi-viet-khi-gap-canh-sat-giao-thong_4787.html ) và chỉ công an mới “trị” nổi. Hơn nữa người dân, chính quyền rất “tín nhiệm” công an khi mọi việc to nhỏ, bất chấp đúng chức năng, nhiệm vụ hay không đều viện đến công an “phải có trách nhiệm” giải quyết. Rồi điểm thi vào các trường công an cứ ngất ngư trên đỉnh cao như là niềm mơ ước của hàng triệu học sinh…


Chế giễu việc đám con chiên “yêu nước Mỹ” cùng nhau lên đồng khai thác, lan truyền hình ảnh người dân quỳ lạy công an, cảnh sát đàn làm nhiệm vụ này, fb Khai Phung (bloger Karel Phùng) đã tặng cho chúng clip cả đoàn biểu tình viên ôn hòa của Đức thi nhau lạy cảnh sát Đức như tế sao. Mời xem clip https://www.youtube.com/watch?v=_EhpTeBZbBg . Một bạn đọc khác bình phẩm, so sánh cảnh sát Việt với Đức với lời phê “cảnh sát Việt hiền quá”:
Lila Strauss Đức khác với Việt Nam nhiều lắm, có lần tôi ở Đức gặp đám cổ động viên bóng đá người Đức gây lộn, chưa làm gì cả, chỉ đứng chửi cảnh sát thôi, lập tức bị ăn dùi cui, rồi cả đám cảnh sát chống bạo động với chó béc giê dồn đám cổ động viên đó vào một góc phố cụt, quật dùi cui thẳng tay, sau đó buộc tất cả ngồi xuống, còng tay bắt hết luôn. Nói chung tụi cảnh sát tây không lý lẽ và ôn hòa như đám cảnh sát ở ta đâu. 
Đi đường ở Đức thì tôi ghét nhất vụ bị hỏi hộ chiếu, trình hộ chiếu thì tụi nó kêu ảnh hộ chiếu mờ rồi bắt mình về đồn để kêu nơi mình đăng ký cư trú gửi ảnh khác lên xác minh, mình kêu đi với mày tao bị lỡ giờ tàu, vé mua rồi ai thanh toán cho tao. Tụi nó trả lời rằng đó là việc của mày. Vậy là ảnh trên visa mờ là do sở ngoại kiều của Đức cấp, cảnh sát không xác minh được thì mình lại phải chịu chi phí. Về đồn đợi tụi nó xác minh xong thì mình lại phải tự kiếm xe đi ra ga, lại mất tiền nữa”

Bởi vậy, bạn đọc đừng mong tiếp nhận thông tin “khách quan, trung thực, yêu nước” từ mấy trang tin của đám rận chủ Mỹ - Việt hợp tác sản xuất này. Mục tiêu truyền tin của chúng nhằm đạt mục đích của kẻ nuôi nấng chúng.


25 nhận xét:

 1. các bạn ở bên Mỹ thử xem cảnh sát Mỹ bắn chết người nhiều nhất thế giới đấy. thế tại sao không ngoác mồm ra kêu hộ những người bị chết oan ức, cho những người da đen bị áp bức, phân biệt đỗi xử. mọi bức ảnh chỉ phản ánh khung hình còn nội dung ntn là do bọn phản động này nó cắn càn mà

  Trả lờiXóa
 2. các bạn ở bên Mỹ thử xem cảnh sát Mỹ bắn chết người nhiều nhất thế giới đấy. thế tại sao không ngoác mồm ra kêu hộ những người bị chết oan ức, cho những người da đen bị áp bức, phân biệt đỗi xử. mọi bức ảnh chỉ phản ánh khung hình còn nội dung ntn là do bọn phản động này nó cắn càn mà

  Trả lờiXóa
 3. chúa xuyên tạc cái bọn nhật ký bán nước này. đút chân gầm bàn mà du lịch bốn phương xong phán như thánh sống lại. đúng là khi yêu mỹ và phương tây thì bọn chúng khen shit bên đó cũng thơm mất rồi. thật đúng là không thể nào tưởng tượng cái đầu óc của bọn này nữa

  Trả lờiXóa
 4. Không thể cứ làm sai rồi quỳ lạy, thế thì xã hội loạn mất.

  Trả lờiXóa
 5. Lại cắt xén ảnh xuyên tạc! Quanh đi quẩn lại vẫn cái trò ba lăng nhăng, làm cho thông tin trên mạng thành ra đáng ngờ quá!

  Trả lờiXóa
 6. Cho hội này sang bển thì bị xử lý đến nơi đến chốn luôn, ở đây, dân chủ quá trớn nên nhu nhơ nói bậy.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy người nhóm Nhật ký yêu nước định vu vạ bôi nhọ công an chứ gì, trò mèo!

  Trả lờiXóa
 8. Trò bẩn, nhưng không làm gì được vì người dân chân chính đứng ra bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng có người công an không giữ được mình, sa ngã trước cám dỗ. Nhưng đó chỉ là trường hợp cá biệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người có người này người nọ, ở đâu cũng như thế. Đó mới là xã hội loài người chứ không thành cỗ máy hết cha nó rồi.

   Xóa
  2. Ừ, công nhận cũng có một số thành phần công an giao thông chỉ trực chờ người dân đi sai là bắt vào, rồi nói thẳng toẹt ra vòi tiền của dân, biết là ở đâu cũng có người này người kia nhưng nó làm giảm uy tín của ngành công an nói chung.

   Xóa
 10. Thực tế chuyện này lại là mấy thằng ku dâm chủ bày ra.

  Trả lờiXóa
 11. Điêu ngoa vô chừng.
  Thế thì gậy ông đập lưng ông thôi. Bà con càng thấy rõ bộ mặt giả dối của hội zân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Tự giơ ra cái mặt vu cáo, đểu giả.

  Trả lờiXóa
 13. Đội chở gas với bình nước thì đi ẩu không chịu được, tạt đầu xe liên tục, xe lại cũ, hết đăng kiểm, không mũ, không chằng cẩn thận. Khi bị bắt lại giở bài xin xỏ, không được thì như clip ở trên ý.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Có gan làm sai phải có gan chịu chứ. Không hiểu sao anh chở ga lại vứt đi tự trọng và liêm sỉ của mình như thế, để một số kẻ xấu lợi dụng anh xuyên tạc, bịa đặt thông tin.

  Trả lờiXóa
 16. Lại mấy cái bài của các nhà RÂN CHỦ, cứ một thằng chầu chực ăn vạ thì có tới hàng trăm thằng ngồi xung quanh chụp ảnh rồi bù lu bù loa các kiểu lên, thằng ăn vạ thì bị đòn nhưng được tiền vẫn còn sướng hơn là những người dân lao động cực khổ ngoài kia đang gồng mình một nắng hai sương.

  Trả lờiXóa
 17. Anh trở gas đó vi phạm luật thì nghĩa vụ , trách nhiệm của lực lượng giao thông là xử phạt họ theo luật đingj , nhưng đâu phải là ai cũng quì lạy như anh ta đâu , anh ta chọn hành xử như vậy để làm khó lực lượng CSGT mà thôi , nếu ai cũng xin là tha thì đâu phải là pháp luật , mà tha cũng chắc gì là tốt cho người vi phạm và những người tham gia giao thông bên cạnh

  Trả lờiXóa
 18. Rất nhiều lần những hình ảnh về CSGT được đưa ra bàn luận. Không phủ nhận có những hình ảnh người CSGT không đúng, làm xấu bộ mặt lực lượng chức năng. Thế nhưng, đâu phải là phổ biến. Sự thật thế nào thì ta nói là như vậy. Không nên xào xáo lung tung lên như thế này.

  Trả lờiXóa
 19. Có gan làm sao không dám chịu. Sống và làm việc gì cũng nên tuân thủ pháp luật đừng để đến khi vi phạm rồi lại kêu ca, than vãn. Người thực thi pháp luật đôi khi rất khó xử nhưng họ vẫn phải làm đúng với trách nhiệm và bổn phận

  Trả lờiXóa
 20. Phải sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Luật giao thông cũng như vậy. Anh cứ mang cái tình ra nói chuyện với cái lý thì không được. Người thực thi pháp luật mà cũng lôi tình ra để mà xử lý thì xã hội này loạn

  Trả lờiXóa
 21. Lạy chúa lại bị con sâu nó rơi vào nồi cạnh ngon của ta rồi. Cần phải có cái nhìn khác quan đi mấy em Zân chúa ơi. Nếu nói về Mỹ thì việc sử dụng vũ khí là thoải mái và án mạng thì nhiều vô kể. Ở Việt Nam thì sao? cứ chê Công an này công an kia nhưng tắc đường thì gọi giao thông, nước ngấp thì kêu Công an đến cứu. Mất con gà cũng gọi công an đến hòa giả. Thiết nghĩ rằng nên ăn cây nào rào cây ấy. sống cho đúng lẽ phải là được.

  Trả lờiXóa
 22. Bọn Nhật ký yêu nước hãy chĩa mũi nhọn vào công an. Vì chúng đánh vào tâm lý của dân mình là hay làm sai luật và sợ công an sờ gáy. Các vị lái xe đi không mũ, ko gương, lấn làn, vượt đèn đỏ. Nhưng bị phạt về thì các ông chửi công an, oán công an sao lại đi phạt các vị mà không phạt bọn khác cũng phạm lỗi ấy.

  Trả lờiXóa
 23. Một bức ảnh thì không thể hiện hết được bản chất của vấn đề, nhưng cũng có thể đoán được rằng người lái xe chở gas đã vi phạm giao thông rồi sau đó còn quỳ xin xỏ. Mình nghĩ điều đó là không đáng. Mình làm sai thì mình chịu, không phải làm những việc đáng xấu hổ đó. Người ta chỉ cười chê chứ chẳng khen ngợi gì cả.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog