Loa Phường Blog

LÂN THẮNG LÊN MẶT VỚI NHỮNG ZẬN CHỦ

Biển Xanh

Sau vụ việc già đến trẻ, từ trai đến gái, nhao nhao hóng hớt rồi chém bàn phím phần phật về việc ngày 10.7.2015: bà Lê Thị Châm, 54 tuổi ở xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương do chống đối chính quyền nên bị xã hội đen cố tình cán xe ngang người. Một số kẻ săn tin để bán cho các hãng thông tấn chuyên tin vịt BBC, RFA, CNN, .... với ý đồ chĩa mũi nhọn về phía chính quyền. Đến nỗi qua suy luận, võ đoán và hóng hớt của các vua tin vịt mang danh "nhà dân chủ"  bà Châm đang sống bị biến thành người thiên cổ.
Sự việc nóng lên từng giờ dưới tay ngòi bút bị bẻ cong của các rận chủ. Thế nhưng sang đến ngày 11.7.2015, sự thật đã được phơi bày: bà Châm chưa chết và đang được các bác sỹ bệnh viện Việt Đức khẩn trương chữa trị, còn thực hư vụ việc “có hay không việc xe ủi chèn qua người bà Châm” đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương khẩn trương chỉ đạo xem xét và trả lời Chính phủ và các cơ quan báo chí.
Sự việc đã rõ rành rành. Ấy vậy mà, các nhà rận chủ cố tình không hiểu, muốn chọc ngoáy cho được là công an giết người. Thật lố bịch khi nghe đoạn cô bác sĩ Thảo - người bị Nguyễn Lân Thắng lạm dụng tình dục bóp tí sờ bím phỏng vấn bà Châm: Có phải người lái máy xúc mặc sắc phục? Đến khi bà Châm khẳng định mặc áo đen thì giọng ả ta "tiu ngỉu như chó cụt đuôi".
Thành ngữ Nga có câu: Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì. Nhưng 1 nửa sự thật thì không phải là sự thật. Thế mới có câu chuyện một loạt rận chủ, một loạt hãng tin Vịt "lổi tiếng" cúi đầu tạ lỗi vì đăng tin vịt, bán chanh leo để cho Nguyễn Lân Thắng được thể lên mặt, thể hiện " đẳng cấp" và buông lời dè bỉu xúc phạm "các đối thủ cạnh tranh" cùng trong làng rận chủ: “khổ lắm… sáng nay đấy thế mà người ta viết như cáo phó rồi Tôi chúa ghét những ai chỉ ngồi trên mạng hóng hớt tin tức rồi chém như đúng rồi... Chém linh tinh thế này thì mất mặt dân đấu tranh quá thể”.
Thế mới biết làng zận chủ cũng thật ba bè, sáu bên. Không đứa nào chịu đứa nào. Dân chủ dân ngãi nghe còn xa vời lắm các thím ạ.


56 nhận xét:

 1. Bọn này có anh em gì với nhau đâu. Chúng bề ngoài tỏ vẻ đoàn kết nhưng thực ra khi động chạm đến lợi ích cá nhân thì trở mặt thành thù ngay. Ngay chính mâu thuẫn đó đã tạo ra một đội quân ô hợp như lũ rận và theo quy luật đơn giản chúng sẽ tan rã

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nào ngờ Trư cúi luồn trôn, hại nhà !
   Phùng Trư lạy Khựa làm cha,
   Thờ Tàu làm bố, nhận Trung Hoa làm thầy ?!?

   Haizz, ông Thanh muốn làm tay sai cho khựa để phản bội đất nước. việc bị bại lộ nên bị tống giam rồi. đáng đời kẻ phản bội dân tộc.

   Xóa
  2. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ TÀU)???
   Zận trủ bày trò gì nữa trời. bộ đội cụ Hồ TÀU là gì zậy???

   Xóa
 2. Thật ra Nguyễn Lân Thắng cũng là một thằng chẳng ra gì. Bề ngoài thì to mồm, lợi dụng các vấn đề xã hội để vu cáo, xuyên tạc chống chính quyền nhưng trong lòng hắn luôn có tư tưởng lãnh đạo. Như vậy trong đám rận chủ luôn luôn có mâu thuẫn và không đoàn kết. Điều này khiến chúng đã không ra gì còn tệ hại hơn khi nó được phát ngôn bởi kẻ ngu Nguyễn Lân Thắng

  Trả lờiXóa
 3. Hồ Quang Lợi tuyển bọn DLV vào phục vụ có đặt một số tiêu chí .Sưj cung cúc tuyệt đối,lệch lạc về giới tính,không có cảm giác về tình dục và điều quan trọng là lưỡi phải có đốm,chân phải thừa ngón

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì mà ông Hồ QUang Lợi nào ở đây? À. Cái ông trưởng ban tuyên giáo chứ gì. Tao cũng chẳng cần biết chúng mày cứ gọi một số người là DLV là sao nhưng nghe mày phát ngôn ra những từ này tao cảm thấy thật là nhục nhã thay cho những kẻ đã đào tạo ra mày. Thật đấy.

   Xóa
  2. Mày phải gọi nó bằng ông là phải,thậm chí phải gọi bằng cụ,kị.Vì đấy là bản chất của bọn nịnh lồn chúa,với tao xem chúng mày như nhũng đứa con hoang vô đạo

   Xóa
  3. Con hoang nên bố Mĩ bỏ là chạy tụt cả quần vị hãi CS

   Xóa
 4. Bọn này mà sợ chết đến tụt hết quần áo và bắn nhau giành chỗ thoát thân thì chúng sẽ được như lính VNCH

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này mà sợ chết đến tụt hết quần áo và bắn nhau giành chỗ thoát thân thì chúng sẽ được như lính VNCH

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng, một tên cho ghẻ, chuyên gia hóng hớt, bóp vú, sờ ty đàn bà,... Một tên khốn mà phần thú nhiều hơn phần người như vậy mà cũng đủ tư cách bàn luận về các vấn đề xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó ăn nằm với mẹ mày có một tý mà mày đã ngoặc cái mõm ra,mày quả thật là bất hiếu,ích kỉ.CS cho mày ăn cứt đái nên mày mới có kiểu cư xử vô đạo đúng chất dã man của lũ CS

   Xóa
  2. Ô hô hô. Tự dưng có con cờ hó nào cắn càn ở đây thế nhỉ @Nặc danh? Mày từng ăn những thứ dơ bẩn đó rồi hay sao mà bây giờ thở ra toàn câu thối hoắc thế?

   Xóa
  3. Mày thử hỏi mẹ mày xem,cách đây mười năm về trước mẹ mày thường bán dâm ở Tao Đàn và tao là khách miễn phí của má mày(vì hàng tao khủng)trong lúc lên đỉnh má mày cứ kêu tên tao hoài"Nghị ơi! E,sướng quá"

   Xóa
  4. Hôm mày đi mua dam mày có mặc quần không ? hay vẫn còn khỏa thân như năm 75

   Xóa
 7. Sự thật được phơi bày, chắc hẳn Nguyễn Lân Thắng thất vọng lắm nhỉ. Đang hồi hở vì xuyên tạc, giật tít thật kêu, mục đích sắp được hoàn thành thì bị dội một gáo nước lạnh. Đau hơn hoạn!

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin chính thức mà tôi được biết thì "Bà Châm vẫn còn sống, tình trạng sức khỏe đã tốt hơn; đây là vụ xô xát giữa chủ nhà thầu và người dân", không đúng như những gì mà Nguyễn Lân Thắng hay những kẻ khác đã đưa tin. Mọi người cần cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 9. Lân Thắng thì làm được cái gì, vớ vẩn theo đuôi.

  Trả lờiXóa
 10. Zân chủ 3 bè 6 tên vì chia theo các miếng mỏ khác nhau, các phần khác nhau, tùy theo sự tranh giành của các nhóm.

  Trả lờiXóa
 11. Thắng phải lên mặt để thể hiện chứ không người khác lấn mất sân thì có mà ăn cám!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn xác! Hội zân chủ cũng phải bon chen kiếm chác vất vả chứ không phải ngồi không lĩnh tiền.

   Xóa
 12. Cái lũ rận chủ thì thằng nào chả như thằng nào chỉ chờ sơ hở của thằng rận khác là bới móc cắn xe nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 13. tôi lại sợ rằng chính Lân Thắng đã đưa thông tin trên cho bọn RFA đăng tin ấy chứ, hắn luôn tự xưng là phóng viên tự do mà. có khi đây là bài che lấp, vớt vát danh dự của Thắng không nhỉ. Đáng buồn cho một đài chống cộng điên cuồng, đáng buồn cho một kẻ thích dạy đời như Thắng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chửi gì thế @Nặc Danh? Bộ mi bị điên hay sao? Tao thấy thằng Nguyễn Lân Thắng với một vài thằng mà tao biết còn văn hóa hơn mày đấy. Về học lại đạo đức đi nhé!

   Xóa
  2. Tao có đạo đức thì đã không bắt má mày phải dùng lưỡi wc lỗ đít tao

   Xóa
 14. Sự thật đã sờ sờ ra đó mà đám rận chủ suốt ngày vẫn cố tình dựng chuyện xuyên tạc vụ Cẩm Giàng Hải Dương. Đúng là lũ phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật ở đâu hả? Hay là toàn từ mõm bọn Dư Lợn Viên hộc lên.báo chí cũng xác nhận lời nhân chứng, Tuyên Giáo chỉ được cái ngậm cứt phun nhau là tài

   Xóa
  2. Thằng ngu này. Mày không thấy sự thật là bà Châm đã chết đâu mà bọn rận chúng mày còn làm vòng hoa viếng đấy thôi. SỰ THẬT ĐẤY.

   Xóa
  3. Thật sự thì tôi không thể hiểu nổi bạn @Nặc Danh hay có những phát ngôn rất thiếu văn hóa. Nếu bạn cãi lại được chúng tôi thì hãy dùng lý lẽ để nói chứ đừng dùng ngôn từ của một giống loài chưa phát triển hết được như thế!

   Xóa
  4. Với lũ mọi CS sao phải nói đến văn hoá,xa xỉ quá bạn à.Nếu bạn có người thân bị chét vô tội năm 1968 bạn sẽ hiểu cho tôi,bạn cho tôi là giống loài gì đó,tôi không bao giờ trách bạn,thực sự cảm ơn bạn

   Xóa
  5. Đâu vòng hoa đấy là viếng tặng gia đình MSP chớ!Nghe tên đã biết là thằng con hoang của bọn Khựa

   Xóa
 15. toàn thánh nói phét gặp nhau chê nhau mà. đúng là chó chê mèo lắm lông mà. cùng bản chất như nhau thôi, ngày xưa Thắng cũng được RFA ve vãn suốt nhưng sau khi tên tuổi Thắng không được hot lắm thì bị bỏ rơi, ghẻ lạnh nên giờ Thắng quay ra xỉa xói đây mà

  Trả lờiXóa
 16. Chuẩn xác! Hội zân chủ cũng phải bon chen kiếm chác vất vả chứ không phải ngồi không lĩnh tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng không loạn luân,bệnh hoạn như lũ DLV

   Xóa
  2. Không quân đội nào sợ đối phương đến tụt quần khỏa thân mà chạy như VNCH

   Xóa
 17. Té ra bề ngoài tỏ ra yêu thương đoàn kết nhưng bên trong cạnh tranh khốc liệt, chẳng qua vì... tiền!!!

  Trả lờiXóa
 18. Bà Châm dù sao cũng vẫn không lươn lẹo như lũ zân chủ, cho nên khi được mớm hỏi nhưng bà vẫn giả nhời chệch kịch bản của các nhà zân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà này có khi chỉ bị kích động, giải thích là phải thế phải thế để đòi hỏi quyền lợi. Có khi bà ấy không biết mà cũng chả dính đến zân chủ.

   Xóa
 19. Nếu biết có bàn tay hội nọ hội kia thì có khi người dân chả theo.

  Trả lờiXóa
 20. Lân Thắng suốt nhày tranh giành, chành chọe với đám dzân chủ, mất hết hình ảnh trí thức!

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn lân Thắng chưa kịp ỉa hết cứt thì con chó đầu đàn HQL đã xua hơn chục con chó đói DLV xông vào tranh nhau đớp,bọn DLV này đang ở thời kì bị bỏ đói vì vậy hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm NLT lại phải khỏa thân chạy hệt như các anh hừng Vịt ngan cộng hành

   Xóa
 22. Đẻ ra thằng con như thằng cha Lân Thắng này chỉ tổ đau đầu, đau lòng bố mẹ. Cả một dòng họ hoành tráng tự dưng nảy nòi ra một chú hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 23. Thắng hấp lâu ngày không được chú ý đến giờ mới vớ được vụ bà Châm để làm keyboard herol. Chắc là đang mừng lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Thằng HQL vừa chèo kéo được 20 tỉ đồng,được bầu làm chủ tịch hội báo chí hà nội,đây là thành quả được trả công về vụ bán đứng Phùng Quang Thanh,bọn Tuyên Giáo này ghê tởm thật,Các chú DLV lại có tiền đi nốc bia rồi,chỉ khổ lão Trư thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn xưa kia sợ cộng sản chạy tụt cả quần giờ lại tài hơn cả bố chúng nó là CIA .Chúng nó có ra toàn tin ((tối mật )) mà tấ cả các cơ quan tình báo thế giới nỏi tiếng nhất đều thèm khát được biết mà chả được

   Xóa
 25. Hài hước thật đấy. Mấy thằng đài á châu tự do thì chỉ biết ngồi trong một cái lồng và thở ra toàn câu thối hoắc. Bà Châm thì chưa chết mà chúng đã nhao nhao lên kiên quyết biện minh rằng bà đã chết rồi. Nói như vậy thì bảo sao mà dân nghe được đây?

  Trả lờiXóa
 26. Thằng cha Nguyễn Lân Thắng này cũng tài thật đấy. Lúc bà Châm xảy ra tai nạn thì im re. Chờ đến khi trong đám rận chủ ho he được vài câu. Mở đầu là thằng CHa Nguyễn Xuân Diện nói trước, sau đó hắn mới chốt lại một câu mà tưởng như mỗi mình hắn biết sự thật rằng bà Châm vẫn còn sống thôi ấy! :))))

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Lân Thắng rõ ràng là muốn tạo phong cách đi riêng con đường sao ấy. Tự nhiên lại quay ra chửi bóng chủi gió đám rận chủ mà chúng coi như là bạn. Thật là tự vả vào mặt mình

  Trả lờiXóa
 28. Phen này anh Thắng được tiếng to. Chỉ vì một vài dòng của anh mà cả làng nhảy vào cào mặt ăn vạ cũng có, xỉa xói nhau cũng có. Còn anh Thắng thì có tiền đi uống bia.

  Trả lờiXóa
 29. Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì. Nhưng 1 nửa sự thật thì không phải là sự thật, ấy vậy mà 1% sự thật còn chả có, cái lũ này chỉ suốt ngày chém gió kiếm tin ăn tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Lúc nhúc và nhão nhoét đó là các tổ chức rân chủ bây giờ, chúng ban đầu tung hô nhau, sau nói xấu nhau, rồi chém giết lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 31. Cứ lên mặt đi, có ngày chính đồng bọn của NLT sẽ vả vào mặt nó, dần dần chúng sẽ tự lục đục và tan rã mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rân chủ này chó chết từ gốc đến ngọn. Cái thằng NLT này trước sau gì sẽ bị bọn kia cắn xé cho chết thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó mà chết thì mẹ cậu cũng tử tự theo nó mất ( Thằng này " Hàng" nó khủng còn hơn Lao Ái) Một đêm nó kể rằng nó phang được 7 cái,ghê chưa,mẹ cậu khoái lắm

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog