Loa Phường Blog

HIẾN CHƯƠNG 2015 VÀ Ý KIẾN CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Biển Xanh

Tiếp bài Nhóm Hiến Chương 2015 - Trò đánh trống ghi tên - đầu voi đuôi chuột của tác giả Loa Phường, nay Biển xanh xin gửi đến độc giả chùm phóng sự ảnh chụp những ý kiến phản đối và tẩy chay Hiến Chương 2015 của một số rận chủ.Đa số các ý kiến của những người được vận động ký Hiến Chương này đều tỏ ra thất vọng với việc làm việc vội vàng và cẩu thả của tác giả chính của bản Chướng Hiên - eng Nguyễn Đình Hà và chệ Đoan Trang. Hai rận chủ này thường huyênh hoang cho mình là trí thức hơn người, được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, nhưng tạo ra 1 văn bản sai về thể thức và lố bịch về nội dung, khiến đa phần người đọc đều phải bịt mũi. Hào hứng với tên gọi bao nhiêu thì tụt cảm xúc khi đọc các điều khoản của Hiến chương 2015 bấy nhiêu, giống như người ta nhai phải hạt sạn vậy.
Chỉ tội nghiệp nhất là mấy bà rân oan khiếu kiện, mừng húm khi nhìn thấy Hiến Chương vì tưởng sắp có lực lượng bảo kê chuyên nghiệp "am tường từ luật pháp đến truyền thông", lại có cơ hội kiếm tiền mỗi khi bị bắt giữ xử lý. Té ra rân oan chỉ được nhòm thôi, không được ký vì Lân Thắng tuyên bố: " thóc đâu mà đãi gà rừng, mấy bà dân oan ngày bị bắt 2 -3 lần, bỏ công bỏ việc đi đòi người đã ốm, nói chi đến tiền bạc để nuôi báo cô bọn khố rách áo ôm vậy nên tốt nhất không dây với hủi".
Thế mới thấy đám rận chủ cũng cơ hội và bạc bẽo lắm, khi cần quấy hôi bôi nhọ thì xác định rân oan là nòng cốt, là chủ công… nhưng khi đề ra cơ chế để bảo vệ (thực chất bày ra để lừa tiền đám hải ngoại  chống cuộng cực đoan) thì gạt mấy con tốt thí sang một bên.

Hà Vân chỉ là giọt nước tràn li, không thể chịu nổi lối làm việc "nửa tỉnh, nửa quê" của mấy nhà độc tài rân chủ nên đã chọn giải pháp "lượn cho lành" và thẳng thắn tuyên bố công khai rằng “chệ đây chả thèm” khiến cho "Ban Điều hành HC 2015 bẽ mặt". Còn nhều ý kiến phản đối sau lưng lắm. Nay Biển Xanh công bố luôn để cả làng biết Hiến Chương 2015 - sản phẩm của những bộ não quái thai làng rân chủ. Hi vọng sẽ có thêm nhiều ý kiến đóng góp của độc giả để bức tranh làng zân chủ thêm được rõ nét.

6 nhận xét:

 1. Như thường lệ, các nhà dân chủ dởm lại cắn xé lẫn nhau, éo đứa nào chịu nghe đứa nào, một người một ý không có sự thống nhất. Thật khôi hài và lố bịch, không hiểu chúng nó đang làm gì, diễn hề ak?

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trò hài não. Nội bộ thế nào mà cái này tưởng hoàng tráng lắm thế mà đưa lên lại ông nói gà bà nói vịt. Suy cho cùng thì ngoài tiền ra mấy cái tổ chức, hội nhóm này chẳng có cái gì để có thể liên kết được với nhau cả. Khi đồng đô la lên tiếng thì tình cảm "dân chủ, nhân quyền" cũng phải hết tiếng mà thôi. Còn đấu đá nhau, cãi nhau dài dài.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rân oan cuối cùng cũng chỉ là đám tốt thí, là công cụ kiếm cơm của bọn phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Lúc lâm nguy mới biêt ai bạn ai thù, đụng đến quyền lợi của nhau mới biết ai cá nhân, ai tập thể, nên đám rân oan hãy chống mắt lên coi rận đối xử với nhau như thế nào để còn biết quay bờ khi vẫn kịp

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận chủ là 1 lũ cơ hội bạc bẽo, khi không cần nữa, khi hết giá trị sử dụng thì đám rân oan cũng sẽ bị chúng đá tung ra đường mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đừng có tưởng tham gia rân oan, làm việc cho rân chủ là sung sướng, nhàn hạ và giàu có, cái gì cũng sẽ phải đánh đổi bằng máu và nước mắt, nên các con giới hãy tỉnh lại đi trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog