Loa Phường Blog

Chuyến thăm Mỹ của cụ Tổng Trọng và chuyện tấm thảm đỏ

Loa Phường



Biết trước đám rận thể nào cũng soi, cố tìm ra cái gì đó để …được chửi cụ Tổng chỉ vì ông chủ Mỹ của chúng đang tự nhiên dở chứng đi làm cái chuyện đón ông Tổng Bí thư Đảng Cộng sản tại Phòng Bầu dục- chuyện chưa từng có tiền lệ trong ngành ngoại giao nước Mỹ!

Chuyện đón nguyên thủ tất phải có thảm đỏ ở sân bay, không có nguồn kiểm chứng, nhưng đầu tiên là rận chủ Nguyễn Xuân Diện vừa xem xong thời sự (thứ mà chúng luôn khoe trên facebook rằng ngó đến là bị tăng xông, song không hiểu sao lúc cụ Tổng đi Mỹ chúng lại chầu trực ngóng VTV1 đến thế) rú lên vì ngỡ cụ Tổng không được trải thảm đỏ đón tiếp (chắc lúc đó mắt Diện bị lác lâm thời), và so sánh với tấm ảnh có thảm dài tuồn tuột của TTXVN và chửi nền ngoại giao “nhục nhã” của nước nhà, photoshops tấm ảnh có thảm để “ngu dân” xứ Vịt. Vậy là từ Lã Việt Dũng, Thảo Teresa…được cơn lên đồng, chửi cụ Tổng và cả cái ĐCSVN thật là đã.


Đến khi có đám định thần soi lại, thấy rõ là có thảm vì góc quay của cái anh truyền hình trực tiếp từ xa nên bị lấp sau chân và thân đoàn người, thế là lại màn chửi rủa tấm thảm đỏ thực ra ngắn hơn tấm ánh của TTXVN và anh này không biết có photoshop cho tấm ảnh dài ra, thêm cái viền đen không, được rận tận dụng triệt để…chửi tiếp. Rốt cuộc cư dân mạng, nhất là đám bị chụp mũ là DLV lại phải mò ra tấm ảnh chụp từ trên cao để thấy đoàn đón tiếp tụm quanh tấm thảm đỏ cũng…không đến nỗi ngắn!!! (Xem ảnh)




Hết chuyện tấm thảm lại quay sang soi xem đoàn chủ nhà ra đón có …xứng tầm nghi lễ nguyên thủ không. Rồi chúng cho những anh ra đón này toàn cán bộ quèn của Bộ Ngoại giao Mỹ, không bằng được với cựu Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu được Tổng thống Mỹ ra chào đón lận (tất nhiên không dám so với nghi lễ đón tiếp các nguyên thủ nước khác như Nhật Bản chẳng hạn, dại gì, rận nghĩ dân Việt ngu lắm mà, không ai biết tiếng Anh, tiếng Nhật đâu, cứ lòe thoải mái).

FB Nguyễn Xuân Phong có vài lời giải ngố cho chúng: “Phụ tá bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ- phiên ngang sang Việt là Thứ trưởng ngại giao. Quyền phụ tá đương nhiên là quyền thứ trưởng.
bạn nghĩ sao khi ta đón Nguyên thủ nước ngoài tại Nội bài là vụ trưởng vụ Lễ tân. Scot Marciel là trợ lý bộ trưởng đặc trách Đông Á Thái Bình Dương đấy ạ (chính sách đối ngoại với Nhật - Hàn - Tàu - Asean ... đều do anh ý điều phối), ngang thứ trưởng ngoại giao đấy. Chửi cũng cần có trình độ và bản lĩnh”.
FB Hoa Hồng Xanh thì cho rằng “Đúng quân bố láo, đến nhà người thay vì nhập gia tùy tục lại lấy quan điểm khách đến nhà làm cha thiên hạ ra mà đòi hỏi, đòi hỏi cái đéo.”, “đi trên nền măng hay thảm cũng đéo quan trọng. Quan trọng hoạt động chính thức và xem sau chuyến đi này VN được gì , VN thay đổi thế nào”, “Lắc não thêm phát nữa đê, chưa gì mà đã tru tréo như chó dại roày”

Ngán ngẩm cho tính dễ tổn thương, tự ti của các anh rận chủ xứ Vịt, fb Linh Nguyễn cho rằng:

“Ơ Hay, các chuyên gia bàn phím đang nhao lên cái chuyện thảm đỏ vì cụ Tổng không được trải thảm đỏ đón tiếp trọng thị này nọ...?
Vậy phải chửi thằng bu mẽo nghe bảo văn minh mà sao ngu hơn lợn thế...? người Việt có câu khách đến nhà không gà cũng vịt, chửi thì chửi thằng mẽo chứ sao lại xỏ xiên cụ tổng...?
Như một thằng mời đám cưới cho con nhưng vì soạn mâm cỗ không đàng hoàng vậy làng xóm thiên hạ họ cười thằng chủ nhà hay cười thực khách...?
Các con giời ngu lắm các con ạ, khi cụ Tổng đi công cán nước ngoài vượt qua tầm lãnh thổ của quốc gia, cụ như là linh hồn, bộ mặt đại diện của tất cả con dân đất nước Việt này, trong đó có tao có tất cả chúng
 bay.thế nên đừng có hí hứng như khi người bố của mình bị một thằng ất ơ nào sỉ nhục.giả ví dụ mẽo nó khinh thì nó khinh toàn bộ dân tộc này chứ đéo phải nó khinh một mình cụ Tổng đâu, lắc não suy nghĩ đi thay vì đặt dưới mông.
Ngu lắm các con giời ạ.”
Xong với đám rận, có chửi nữa, chửi mãi cũng không khá hơn được, vì người chúng đang sủng ái, lo lắng, thổn thức, bồi hồi…không phải là cụ Tổng mà là ông Obama, bu Mỹ của chúng, sao lại phải làm cái tiếp, ngênh đón cựu thù, chủ tịch Đảng CS theo nghi lễ nguyên thủ - chuyện chúng chưa bao giờ tưởng tượng ra nổi thôi mà. Chúng đang hóng đám Việt Tân, Trúc Hồ, Hoàng Tứ Duy…triệu tập được bao nhiêu Cờ vàng để biểu tình phản đối cụ Tổng “dám” vào Tòa Bạch ốc mà thôi. Rồi mai, kia, lại phỏng vấn nhau, tự sướng với nhau vì người Việt đã phản đối chuyến thăm Mỹ của Việt ra sao, để cho đám mắt xanh mũi lõ trố mắt không hiểu, tao tưởng tụi bây luôn hô hào ĐCSVN thoát Trung, thân Mỹ cơ mà!!!


16 nhận xét:

 1. Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Đã là anh hùng bàn phím thì kiểu gì cũng chửi được. Đúng là sự thất bại của nền giáo dục. Chỉ biết ngồi đó xoi mói để lên án trong khi sức dài vai rộng không đi làm gì cho bản thân đi. Chỉ biết ngồi chê bai chỉ trích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là tấm thảm đỏ ngắn củn như cái tấm chùi chân trước như vào nhà vậy đó. Thảm thì phải dài hàng chục mét mới là thảm chứ?? Suy ra đây chỉ là tấm chùi chân màu đỏ vì người Mỹ sợ ông Nguyễn Fú Trọng làm bẩn đất Mỹ nên phải chùi chân ngay khi xuống máy bay mới được chạm đất Mỹ. Người Mỹ thật thâm còn ông Nguyễn Fú Trọng thì bị khinh dễ đến thế là cùng.

   Xóa
  2. Đúng rồi xem VTV thấy tin bác Trọng thăm Mỹ, trông như đám rước không kèn không trống cũng không có cờ quạt gì cả thì làm gì có thảm đỏ, ông trọng thất thểu bước đi một mình sau là một em... u 60 thì phải! Tội nghiệp bác Trọng quá đi.

   Xóa
  3. Cụ Lú chức vụ cao nhất nước mà Mẽo tiếp đón không có dàn chào danh dự, không kèn trống, thảm đỏ ngắn có mẩu cỏn con như tấm lót chùi chân... Thấy cụ Lú thất tha thất thiểu tội wá. Cụ Lú là Trọng nhưng bị... Khinh như chó. Nhục như cá nục.

   Xóa
  4. Mấy anh nặc nên im đi thì hơn. Không thì thành ra gái đĩ già mồm mất rồi.

   Xóa
  5. Haizzz... Chắc mấy thằng này vào xem đọc không đọc, auto chửi như đúng rồi. Coi là thằng Mẽo chơi xỏ xiên đi, thế nó nhục hay Việt nhục? Mẹ cái nước thổ tả nhà chúng nó mời người ta sang xong không có tiền mà tiếp khách hả? Mẽo văn minh, Mẽo giàu có lắm mà? Ngồi mà hít hà lấy cái mông ông Mẽo nhà chúng mày, cứ vác mõm lên sủa nhặng đau cả đầu.

   Xóa
  6. Đau đầu thì bú Cặc của Bố đây này,khỏi ngay,có muốn thì ra Tôn Đản bố chờ con

   Xóa
 2. Lại còn cả ngắn với dài nữa, nếu nó mà dài thì lại bảo sao việc gì mà phải dài thế cho mà coi. Nhưng mà người ta có mồm người ta nói, có mắt người ta soi, cũng chẳng làm gì được, căn bản đấy là nghề kiếm sống của người ta rồi mà.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy đến với phudienlanh.com nếu bạn cần sửa chửa hay mua đồ điện lạnh.
  Sử dụng bangtailinhhoat.com để việc vận chuyển hàng được dễ dàng thuận lợi
  Đến với shiphanguc.com để mua hàng từ Úc một cách dễ dàng nhất tại Việt Nam.
  Cần vận chuyển hàng hóa trong nước hãy đến với nhanhnhudien.com.
  Nếu đang cần tìm nơi cho thuê xe hãy ghé vào: chothuexe7cho.org nhé.
  Cần chuyển hàng hóa từ bất kỳ một nơi nào trên thế giới về Việt Nam hãy sử dụng dịch vụ của chuyenhangvevietnam.com để hàng về đến tay nhanh chóng nhé.
  Đến với sieuthiamazon.com nơi bạn mua sắm được các mặt hàng trên amazon tại VN một cách dễ dàng nhất.
  Cần chuyển tiền gấp đã có chuyentien247.com để phục vụ nhu cầu của bạn.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyến đi của TBT đã thành công tốt đẹp. Bài phát biểu của ông Obama là một chiêu để đập tan mọi âm mưu chia rẽ, phá hoại chuyến đi thăm này.

  Trả lờiXóa
 5. Cái thảm đỏ dài hay ngắn, cái việc xem đồng hồ nhiều hay ít sẽ chẳng là gì và sẽ chẳng còn ai nhớ đến. Cái đạt được về kinh tế, chính trị sẽ có giá trị lâu dài hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc gặp gỡ mang tầm lịch sử có 1 không 2 này các bố chả chú ý được gì, chỉ chú ý bắt bẻ mấy cái không đâu. Đúng là còn không bằng chị em ở nhà rau dưa mắm muối.

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng Tổng bí thư đã hoàn thành chuyến đi. Chuyến thăm thể hiện rõ các lợi ích hội tụ của hai nước, góp phần củng cố mối quan hệ đang ngày càng gần gũi giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Chúc Bác đã thành công trong chuyến đi. Cái lũ Zân chủ ăn cháo đá bát sao hiểu được tầm quan trọng của chuyến thăm này. Đám Zân chủ chỉ là những Anh hùn chém bão mã thôi. Tầm nhận thức quá kém sao hiểu được? Chỉ giỏi việc xuyên tạc và bày đặt để tìm kiểm ít tiền từ bên ngoài cho gọi là Hả Miệng chờ sung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÁC HỒ Sống Mãi Trong... Quần Chúng Ta !

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Hàng triệu thanh niên sinh ngoài miền Bắc.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Hàng triệu thân trai xác vùi miền Nam.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Bộ đội hy sinh sẽ được siêu thoát.

   Đem Hồ Chí Minh chết sình ra khỏi Ba Đình,

   Người dân Việt Nam sẽ được tái sinh.

   Xóa
 9. mình thấy rõ ràng là lế đón tiếp tổ chức long trọng mà, ở sân bay của Mỹ chuyên tiếp đón nguyên thủ quốc gia, trải thảm đỏ, có cuộc bàn luận với tổng thống Mỹ... có lẽ do bọn zận chủ lo lắng mới cãi cùn ý mà

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog