Loa Phường Blog

Các nhà zân chủ căm thù bóng đá?

Loa Phường

Chứng kiến mỗi bận có bóng banh, nhất là khi Việt Nam đi thi đấu với nước bạn giành chiến thắng, người dân Việt nhất là giới trẻ đều đổ ra đường ăn mừng với cờ đỏ sao vàng, khi đó cứ y như rằng lại gặp phải những than thở oán trách trái bóng của các zân chủ gia.
  

Nguyễn Lân Thắng, Nghiêm Việt Anh và các biểu tình viên chửi những cổ động viên bóng đá mặc áo cờ đỏ sao vàng hay cầm cờ là “hồng vệ binh”, “dư luận viên” của Đảng, rồi ước khi nào dân Việt thôi cuồng bóng đá, giá như một phần số fan bóng đá ấy ủng hộ “phong trào dân chủ” thì …thời thế đã khác! Tâm tư nhất phải nói đến nữ văn sỹ Võ Thị Hảo. Chứng kiến hàng ngàn người đổ về khu trung tâm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ăn mừng Việt Nam thắng U23 Malaysia vừa rồi, bà văn sĩ này đã ví bóng đá như “là ma túy”,  là vũ khí của “độc tài” cai quản dân chúng, lên án dân Việt nghiện ngập cái này “quên phận nô lệ”, “thiếu trách nhiệm với chính mình, người thân và cộng đồng”! Nguyên văn:


“Bóng đá là ma túy của dân chúng,
Dù dân chúng nghiện kiểu ma túy nào: bóng đá, game, tiền, quyền, sex... nhà cầm quyền độc tài cũng hết sức an lòng.
Dân chúng càng nghiện ngập, nhà cầm quyền càng mạnh, dân chúng chỉ còn là những hình nhân bùn vật vờ trôi dạt.
Khi năng lượng làm người được xả hầu hết vào say mê cổ vũ bóng đá, người VN, đặc biệt là những người trẻ, sung sức nhất quên phận nô lệ của mình.
Càng nhiều người như vậy, VN càng nhiều người chết oan mà không ai cứu. Càng nhiều kẻ trộm cướp mà không ai dám tố cáo và bắt giữ, xét xử...
Càng nhiều những con đường đắt nhất hành tinh mà không ai hề hấn gì, con đường sau lại đắt hơn và kém chất lượng hơn con đường trước...
Bóng đá thật hấp dẫn. Nhưng xin đừng kiếm cớ trốn vào đó để thiếu trách nhiệm với chính mình, người thân và cộng đồng.”
Với các ní nuận này, dân Việt mê bóng chắc chưa ăn thua gì với nhiều xứ khác, mấy giải bóng đá thế giới đẻ ra chắc để “đầu độc” nhân loại! Bó tay với sự bệnh hoạn này của các zân chủ gia xứ Việt.


Chả biết khi tâm tư kiểu này với bóng đá, các nhà zân chủ có nhớ đến No-U FC hay Hoàng Sa FC, rồi vô số đội bóng họ lập khắp 3 miền, quảng bá cả đến xứ Anh Quốc, có khác gì là hình thức núp bóng đá để hội họp, bù khú của các nhà zân chủ, không nhỉ? Cứ mỗi lần ra sân, chả biết đám này có đá được mấy đường bóng nhưng thấy hình ảnh được lăng xê chủ yếu là cùng nhau giương khẩu hiệu a, b, c nào đó khiêu khích, phản đối chính quyền. Chắc cái lúc oán than bóng đá, họ tạm quên mất rằng, nhờ bóng đá mà No-U cũng câu kéo được ối người tham gia. Khen thay các zân chủ gia, có lẽ họ thấy bóng đá vẫn không làm sao gây dựng được lực lượng nên họ quay sang hận môn thể thao tưởng như chả dính dáng gì đến chính trị, chính em này. Hài thiệt!


24 nhận xét:

 1. Hài hước thật đó. Giờ cho tới bóng đá các nhà rận chủ cũng căm thù. Môn thể thao vua mà cả thế giới thích riêng rận chủ Việt Nam ghét. Chơi trội thế này ai theo được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này mà cho sang Anh thì chắc Hô li gân nó táng cho vỡ hết cả alo ấy chứ. Hết trò rồi đâm lôi cả thể thao vào đây nữa.

   Xóa
  2. HOT@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo

   Đặc sản Dư Lợn Viên: "BA BA" chị Ong Bắp Cày

   Ong Bắp Cày có con "BA BA",

   Luống tuổi hàng ba, lứa gái già.

   Mốc thếch, nhăn nheo, nhìn phát... ói !

   Thèm thì chỉ ÚP, chớ nên... XƠI (!?) (Fú Trọng-con dân cụ Diệm)

   *. Câu hỏi thưởng: giảm giá 50% BA BA nếu bạn trả lời được chị Ong già là ai??

   Xóa
  3. chị Ong bắp cày là VỢ của rận nguyễn ngọc già, đúng hông?

   Xóa
 2. Bọn này chắc phải cho đi trại tâm thần. Một môn thể thao vua, cả thế giới đều thích, không riêng gì Việt Nam, thế mà chúng lại căm thù. Chúng có hiểu được không khí hân hoan của ngày hội bóng đá, đặc biệt là WORLD CUP không?

  Trả lờiXóa
 3. Môn thể thao mà thế giới đông người hâm mộ nhất, được mệnh danh là môn thể thao vua. Các nhà zân chủ chê bai là ma túy thì thật buồn cười, đúng là hề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này nó chỉ thích làm cái gì ngược đời thôi, chúng nó quen kiểu ai nói gì thì nó nói ngược lại, bất kể đó là cái gì, chúng nói không kịp nghĩ đâu.

   Xóa
 4. Hội này thích thể thao giường chiếu thôi, chúng là hội dâm chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hơ hơ, quá chuẩn! Giai gái thì nhanh lắm, chê trách người khác thì nỏ mồm!

   Xóa
 5. Ơ hay, tưởng đám zân chủ có cả đội bóng nơ nờ gì đó cơ mà? Kêu gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này nói một đàng làm một nẻo, lạ gì!

   Xóa
  2. Đội bóng đấy là để phục vụ cho sinh hoạt giường chiếu, chúng đá bóng là phụ, đá sân "hàng chiếu" là chính.

   Xóa
 6. Đội bóng của hội dzân chủ là cái mác, vỏ bọc bên ngoài, cái hồi quên mất nên mới buột mồm dư lày. Đúng không các bác?

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lũ điên, hết trò đánh bóng rồi nên quay ra làm loạn để tạo scandal chắc. Chưa chửi cho cái ngu là theo bọn phản động bán rẻ lương tâm, phá hoại đất nước, giờ lại muốn hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam phỉ nhổ vào mặt cho nữa mới sướng hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị Lợi đầu đàn giữ lại con này,không khôn lắm nhưng được cái hay sủa,thậm chí sủa to nhất đàn

   Xóa
  2. Đề nghik Diệm về giết hết lũ tay sai của mình vì đã ăn tiền Mẽo đòm tổng thống anh minh rồi tụt quần cả lũ chạy cộng sản

   Xóa
  3. Đề nghik Diệm về giết hết lũ tay sai của mình vì đã ăn tiền Mẽo đòm tổng thống anh minh rồi tụt quần cả lũ chạy cộng sản

   Xóa
  4. HOT@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo

   Đặc sản Dư Lợn Viên: "BA BA" chị Ong Bắp Cày

   Ong Bắp Cày có con "BA BA",

   Luống tuổi hàng ba, lứa gái già.

   Mốc thếch, nhăn nheo, nhìn phát... ói !

   Thèm thì chỉ ÚP, chớ nên... XƠI (!?) (Nguyễn Fú Trọng-con dân cụ Diệm)

   *. Câu hỏi thưởng: giảm giá 50% BA BA nếu bạn trả lời được chị Ong già là ai??

   Xóa
 8. Bây giờ các rận lại mắc thêm cái bệnh ưa dâm dục ghét thể thao nữa à. Nhân dân mê bóng đá, cổ vũ bóng đá cũng lại đổ cho chính quyền được. Lại còn đòi hỏi người hâm mộ cổ vũ cho cái hiệp hội rận chủ hoang tưởng của chúng nữa chứ. Nhảm hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 9. chị Ong bắp cày là VỢ của rận nguyễn ngọc già, đúng hông?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là nhân tình của sư phụ tôi-Nhà Báo Hồ quang Lợi

   Xóa
 10. Bản chất của rân chủ là chống phá đất nước, nên khi thấy cả dân tộc hòa chung niềm vui chiến thắng thì chúng hậm hực, ghen tức, có vậy thôi

  Trả lờiXóa
 11. Sự căm thù ấy cho thấy bản chất phản động của đám rân chủ, chúng sợ những hoạt động gắn kết giữa con người với con người, dân tộc với nhau bởi như vậy thì chúng khó hoạt động

  Trả lờiXóa
 12. cái hội rận chủ thì đá đấm nỗi gì, chắc chụp được cái ảnh để có cái để nói láo chứ. trước mỗi trận thắng của đội tuyển Việt Nam chúng ta vui mừng vì đó là niềm tự hào dân tộc, các cầu thủ đem vinh quang cho tổ quốc vui mừng là điều tất nhiên

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog