Loa Phường Blog

Anh xe ôm "Ly lùn" Trương Văn Dũng qua đánh giá của hàng xóm

Loa Phường

Vừa qua, nhóm “phóng viên” Việt Vision đã mở cuộc điều tra thực hư về  “người hùng dân chủ” Trương Văn Dũng trên mạng Internet chính tại nơi ông này cùng gia đình đang sinh sống từ hàng chục năm nay, qua nhận xét, đánh giá của chính bà con, hàng xóm nơi ông này cư trú, là một bức tranh giễu cợt đầy phũ phàng diễn ra, khác hẳn với những gì đám Việt Tân và đồng bọn ông ta đã và đang cố tô vẽ.


 Mời xem link https://www.youtube.com/watch?v=4abMySOCe_sNgười dân ở phố Ô Chợ Dừa, nơi cậu xe ôm Ly lùn Trương văn Dũng và gia đình từng sống nhiều năm trước khi chuyển về khu Nam Đồng hiện nay cho biết, ngôi nhà trong ngõ phố trước đây của Trương Văn Dũng thuộc diện bị giải tỏa khi mở rộng đường. Do ghen tức với nhà hàng xóm trong cùng ngõ không thuộc diện bị giải tỏa, được ra mặt đường, nhà Trương Văn Dũng bị mất sạch chỉ được nhận đền bù. Dũng khăng khăng đòi hưởng mức độ đền bù như nhà mặt đường. Khi không được chấp nhận Dũng tự nhận là “dân oan” và gia nhập làng dân chủ từ đó. Người dân ở đây cho biết, hàng trăm hộ dân nhà mặt đường bị giải tỏa, mất nhà còn chẳng ai đi khiếu kiện chẳng trở thành “dân oan” thì thôi, chứ nhà Trương Văn Dũng đâu có thể so sánh về mức độ thiệt thòi và mất mát như họ được, chung quy chẳng qua do lòng tham và ghen tức mà trở thành “dân oan”. 

Người dân khu phố cũ của Dũng tỏ ra rất am tường thủ đoạn của những kẻ chống phá này, đều cho rằng, đằng sau Trương Văn Dũng là có những thế lực xúi giục những kẻ như Dũng chống Đảng, Nhà nước, phản bội lợi ích dân tộc. Cuộc đối thoại đầy tự nhiên, dân dã này còn cho thấy những người dân chất phác này tỏ ra rất am tường các đài chuyên đưa tin xuyên tạc Việt Nam như BBC, RFA, VOA, RFI, những hoạt động chống phá đất nước của đám zận chủ như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, …

Hóa ra con đường trở thành “người hùng dân chủ” của những kẻ như Trương Văn Dũng, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Nhu Quỳnh, gia đình Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn,…đều có “lộ trình” giống nhau ở chỗ bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám zận chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền” hoành tá tràng!!!

Bản thân nhân thân của Trương văn Dũng cho thấy, con đường tha hóa của y là tất yếu. Trong clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

Thực tế cho thấy, những kẻ chống phá chính quyền hiện nay hiểu rất rõ, để phát triển, trong quá trình đô thị hóa, chính quyền cần phải giải tỏa đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, là nguồn cung cấp “dân oan” cho chúng do những kẻ có lòng tham hoặc do quá trình đền bù có thiếu sót, chưa đảm bảo công bằng hoặc hài lòng tất cả người bị ảnh hưởng Nhà nước. Thế nên, dễ hiểu, tại sao khi phong trào biểu tình bị tê liệt, các hội nhóm “xã hội dân sự độc lập” chẳng phát triển được tí nào, thì cái gọi là phong trào dân chủ hiện nay ở Hà Nội chỉ còn nổi lên hoạt động của các quỹ “dân chủ tương trợ dân oan” như Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan, Hội dân oan, Cơm dân oan…tất cả đều bu lấy những “dân oan” này để kích động họ tiếp tục chống chính quyền, cứu vãn phong trào dân chủ khỏi bị biến mất. Trương Dũng, Bùi Hằng, Thúy Nga, những kẻ xông xáo nhất trở thành những kẻ “chăn dắt” dân khiếu kiện đi chống phá Nhà nước tích cực nhất và được bơm tiền nhiều nhất.


14 nhận xét:

 1. Tự hào quốc kỳ Việt Nam……

  Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

  Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

  Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

  Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

  Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

  Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

  Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

  Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

  Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hê hê. Sao không xem cái ảnh mấy chả cầm lá cờ vàng bị con cảnh sát Huê Kì nó giật vứt vô xọt rác, một lũ cúp đuôi đi về. Hiên ngang lắm.

   Xóa
 2. Lấn chiếm đất rồi đòi bồi thường. Không được thì thành rận oằn.

  Trả lờiXóa
 3. Con đường của các nhà rân chủ thật là giống nhau như một lò đúc ra vậy nhỉ. Và đường đi nước bước giống nhau. Giống như có người bày cho vậy nhỉ. Lời nói, cử chỉ cũng giống nhau. Giống như được đào tạo vậy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Những người dân xung quanh đánh giá thì mới thấy thằng cha này cũng toàn thành tích gây rối, gây sự, tiền án, tiền sự cũng ối. Thế rồi thành dân oan. Dân này phải goi là dân ăn vạ, dân lưu manh chứ dân oan thế nào nhỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy thằng Zận chủ rỗi tay
  Rảnh thì vẽ việc kiếm đôi ba đồng
  Miệng kêu Zân chủ bị oan
  Nào ngờ bịa chuyện như thần mà thôi

  Tay cầm ba sọc chạy quanh bờ hồ
  Tiện tay có máy chụp lên tung hô
  Ai ai cũng biết chúng mày
  Theo nhau cũng chỉ tôn nhau lên "thần"

  Việt tân thiếu đất, thiếu nhà
  Âu là quả bảo có ngày ra đi
  sức thì không nói nên lời
  Ăc ặc như chó măc xương suốt ngày

  Đây là thực tế nói ra
  Mong sao những kẻ vô học tiếp thu

  Trả lờiXóa
 6. Phật dạy bi ai lớn nhất đời người là ghen tị. Thật đau buồn cho Trương Văn Dũng. Nhưng cũng thật đáng thương cho Dũng khi phải nhận tiền của những kẻ dấu mặt rồi làm chân tay cho chúng nó sai. Lúc đầu có thể làm vì tức giận nhưng sau làm vì tiền, vì mưu sinh. Đáng thương thay.

  Trả lờiXóa
 7. Hóa ra cũng một thời tiến án tiền sự. Chắc gì tham gia rân chủ đi gây rối nhanh thế. Đúng nghề rồi nhé. Nghĩ cũng thấy đám dân chủ đó tuyển người cũng tạp nham nhỉ. Chắc chỉ cần biết văng tục chửi bậy và có thói côn đồ là được dung nạp.

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh vì dân chủ , đấu tranh cho quyền của nhân dân, nhưng thực chất chỉ xuất phát từ những quyền lợi cá nhân. Chỉ vì tham lam, bất mãn, thấy quyền lợi của mình chưa thực sự thỏa đáng mà những con người như Trương Văn Dũng, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Nhu Quỳnh đã bị lợi dụng, trở thành những nhà dân chủ rởm, vậy mà bấy lâu nay họ vẫn ảo tưởng sức mạnh của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ này cứ mở mồm ra là yêu nước, là phải đấu tranh dân chủ thế này thế kia. Thực ra là chúng đều lợi dụng các việc đấy để kiếm tiền bỏ túi từ bọn tài trợ nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đều là đám đầu đường xó chợ đầy tiền án tiền sự đi đấu tranh dân chủ thực là nực cười. Bọn này chỉ đi gây rối ăn vạ là nhanh thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng ai!Hoá ra là Quang Lùn ở phố nhà tôi,ông này thỉnh thoảng có được ít tiền lương hay mời nhiều người tụ tập uống bia lắm,toàn nói về ĐẢNG thôi,mọi người chả ai hiểu gì cả nhưng cứ ngồi nghe vì QL trả tiền bia mà,QL sống độc thân lên hay ra Cổ Tân tìm gái mang về nhà lắm,có dạo bị gái chôm tài sản cu cậu cay nhưng không dám báo CAP sợ xấu hổ,được cái hay mời mọi người ăn uống lên nhiều đứa nhận cu cậu làm sư phụ

  Trả lờiXóa
 12. Các cụ ngày xưa có dạy: Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Hàng xóm của hắn cũng sợ bị đen lây nên họ không thể để mình bị liên luy. có ai ngu gì mà lao và lao lý đâu

  Trả lờiXóa
 13. Thấy giang hồ đồn đại Hồ Quang Lợi có đốm lưỡi, thảo nào khôn nhất chuồng là phải, đến Quang Lùn còn phải lũn cũn theo đuôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog