Loa Phường Blog

Ai đã biến các hội nhóm xã hội dân sự thành môi trường zâm chủ?

Loa Phường

Lâu lâu cái chủ đề anh “dân chủ” nọ tằng tịu, chim chuột với chị “dân chủ” kia lại hâm nóng các diễn đàn mạng lề dân. Có lẽ chuyện này có tính “kế thừa” và “di truyền” của giới dâm chủ gia xứ Việt. Điểm lại từ đời cụ Trần Độ, Dương Thu Hương, Bùi Tín…nghe đâu cũng vì chuyện dâm chủ mà tuột xích, bất mãn, quay sang “đấu tranh dân chủ” cả. Tiếp đến hạng quái thai, bệnh hoạn như Trần Khải Thanh Thủy là nỗi kinh hoàng trong giới “zân oan”, rồi đến Dũng Aduku lao tù vì xơi gái quá non, Lã Việt Dũng với nụ cười máu me vì đụng đến gái zân chủ chưa chồng, Bùi Hằng khiến zai trẻ No-U kinh hoàng, chim chuột loạn tùng phèo trong No-U, chồng cô Thục Vi với cô Hoàng Vi trong lúc công cán, …giờ lại đến kỳ tích hiếm có về khả năng cua gái của Lê Công Định! Kể không thể hết nổi.Chuyện gái gú của các zâm chủ gia với nhau trở thành “mồi”, thành “cớ” cho công an kiểm tra “công cụ hành nghề” của các “dâm chủ gia” cũng trở nên phổ biến đến mức chỉ trở thành chuyện tiếu lâm của cộng đồng mạng và mục tiêu đấu tranh “quyền tự do tình dục” của giới zâm chủ gia, lên án công an cứ nhè vào chiêu đánh “dưới thắt lưng” để hạ nhục hoặc chuyển hóa chứng cứ kết tội như vụ Mr họ Cù. Vụ anh chị Mai Dũng-Cẩm Hường của Hội Cứu lấy dân oan vừa qua có lẽ điển hình của “thất bại” khi dùng chiêu này của công an? Xong ít nhất thì những cặp đôi vơ chồng đề huề này quan hệ tình dục ngoài hôn nhân cũng là vi phạm pháp luật ở mức xử phạt hành chính, và không bị báo chí Nhà nước điểm danh, chứng tỏ công an vẫn còn đại nhân chán (?), chứ cứ xì tin này cho đám lều báo, đám săn tin showbiz cũng câu view ầm ầm, chả kém gì vụ đánh đám trẻ DLV!

Bất chấp tệ nạn trai-gái-tình-tiền đầy rẫy, những nhà zâm chủ này đang cố sức bênh vực, bào chữa cho các scandal bị phanh phui như vụ “những bức ảnh, clip sex” về các mối tình của Đoan Trang, thành tích cua gái của Lê Công Định…Cách thức chạy chữa này càng cổ súy cho các zâm chủ gia trở nên tự tin vào phẩm giá, đức hạnh của lối sống “tự do tìm bạn tình”, thách thức đạo đức xã hội kiểu như Đoan Trang, cho nó như là điều đương nhiên, đừng ai ép họ phải “tu thân” kiểu cộng sản (chế nhạo 19 điều đảng viên không được làm). Không còn thuốc nào chữa chạy nổi.

Bức xúc với đám zâm chủ làm hỏng, tan nát các hội nhóm “xã hội dân sự độc lập” cho đến phong trào dân chủ, cựu thành viên No-U và MLBVN Nguyễn Chí Đức mới đây xả cả tràng, chửi bới đám zâm chủ này đã phá hoại phong trào dân chủ:
Những đứa có nhu cầu sinh lý, tìm bạn tình thì thiếu gì CLB, người quen giới thiệu. Bí quá thì tìm cave mà giải quyết!
Đừng vào hoạt động dân chủ mà làm bê bối phong trào dân chủ. Nếu trai chưa vợ gặp gái chưa chồng hoặc trai bỏ vợ gặp gái ly di chồng thì đi một nhẽ. Tối thiểu là đúng chuẩn mực pháp lý có tính phổ quán toàn thế giới đã.
ĐM chúng mày, chán vợ chê chồng thế nào lại sang chán chế độ? Chúng mày fuck nhau không thỏa mãn cũng đổ tại chế độ à?
Chúng mày nên nhớ sau chúng mày còn có những em sinh viên, những người vì hoạt động (lao tù) mà lỡ giở tuổi xuân. Chúng mày có fuck nhau thì nên kín kín chứ đừng tô hô, khoe khoang vớ vẩn trên FB để AN vồ, hay tụm năm tụm ba bàn chuyện gái gú, khoe địt em này, cua em kia mà để cho thanh niên chạnh lòng.”
Nguyễn Chí Đức tâm sự với mấy bạn trẻ, đi tụ tập hội nhóm dân chủ mà đám No-U từ Thảo Teresa, Lê Hoàng, gã họ Lã…cứ sờ mó nhau, cợt nhả như giữa chốn riêng tư, thật không biết ngoảnh mặt đi đâu cho đỡ ngượng.
Page  Những Nhà Dân Chủ Độc Tài tự nhận là nhà dân chủ trong lời giới thiệu đã phải thừa nhận: “Chính những nhà dân chủ đang dập tắt tương lai dân chủ của nước nhà. Họ đã nhấn nó chìm nghỉm trong văn hóa chợ búa, xã hội đen, những scandal đạo đức tởm lợm …”.
Những ai đang tham gia phong trào dân chủ mà không tha hóa, sa đọa như họ chắc không sớm thì muộn tìm cách tránh xa, tìm đường tự kỉ, còn nặng tâm tư chưa dứt thì thành như Nguyễn Chí Đức bị cả làng zâm chủ tẩy chay, trở đi mắc núi trở lại mắc sông, ở lại không được ra đi thì tiếc nuối!!!


9 nhận xét:

 1. Thế mới có chuyện có ông xin giã từ nhóm Rận Oằn Lên Tiếng còn phải rào đón là tôi không vụ lợi gì cả ở đây. Mới có cậu Chấy Đít oan oan ức ức kêu không ai nghe, nói chẳng ai thấu. Chơi với rận thì chỉ có thế.

  Trả lờiXóa
 2. Đa phần các nhà rận chủ vào nhóm vì lợi ích cá nhân. Thêm vào đó các thành viên được kết nạp vào các nhóm đều có "thành tích" bán giời không văn tự. Bảo sao không loạn.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ này phức tạp thế,quan hệ tình dục bừa bãi đẻ ra một lũ con.Vì không nuôi nấng chúng đến nơi,đến chốn lên bây giờ chúng mới chửi lại cho.Thôi mấy cháu DLV à,nghe bác đừng nói xấu bố mẹ các cháu nữa,họ cũng vì xã hội thôi.Đáng trách là tụi CS đó,nó nhồi vào óc và nuôi dưỡng các cháu bằng cứt đái thôi,dù sao vẫn là bố mẹ các cháu.Bác mong các cháu thức tỉnh trở lại làm những con người có ích cho Tổ Quốc.Bác vô cùng thương các cháu,Chào Thân ái

  Trả lờiXóa
 4. Trong xã hội nào cũng vậy,giữa mọi cái xấu xa của con người thì đáng phê phán nhất là thói xu nịnh.Tuỳ từng hoàn cảnh và mức độ để xu nịnh,nhưng xu nịnh một cách thô thiển và sống sượng như bọn DLV của Thành Uỷ HN thì chắc ít nơi có,đừng có nguỵ biện là vì lí tưởng,chủ nghĩa gì cả.Bởi cái lí tưởng và cái chủ nghĩa rác rưởi đó bị loài người văn minh nguyền rủa từ lâu rồi,có chăng còn đang thoi thóp từng ngày ở vn.Những kẻ xu nịnh cũng hiểu rõ nhưng chúng vẫn bám theo bởi đơn giản đã bao lâu nay chúng được nuôi như những con vật trong chuồng,không được tự thân vận động không được hành động theo suy nghĩ bản năng độc lập của mình,như những con chó trong gánh xiếc,dạy trò gì thì biết trò đấy.Vì vậy chúng phải xu nịnh dù tự biết là nhục nhã nhưng không thể hàng ngày nhịn được cốc bia dù chỉ là thứ bia rẻ tiền nhất,không thể không dùng son phấn cũng chỉ là đồ China.Tóm lại chúng là loại vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 5. Dân chủ quái gì, như cái ổ nhền nhện, động bàn tơ ấy. Có phải làm gì đâu, chỉ suốt ngày ngoác mồm ra chửi chế độ này nọ rồi nhận tiền bố thí, ăn no rửng mỡ nên phải lôi nhau ra mần thôi. Các anh các chị toàn làm những việc "vĩ đại" quá cơ.

  Trả lờiXóa
 6. Các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam luôn bị các đối tượng phản động câu kết, móc nối, tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân biểu tình và tham gia các hoạt động chống đối nên chúng không có tư cách gì để thảo luận về các vấn đề xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức xã hội dân sự là nơi tập trung các thành phần bất mãn, chống đối sâu sắc. Trong khi mọi người dân đang tích cực thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 thì các tổ chức này lại nghĩ ra vô số chiêu trò chống phá, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta không nên tin vào các thông tin do bọn chúng đăng tải trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa
 8. Cái hội dân chủ toàn đám đầu trâu mặt ngưạ tập hợp lại với nhau thì không thành môi trường dâm chủ mới lạ.

  Trả lờiXóa
 9. Dân chủ gì cái đám chúng nó. Toàn đám chống phá chính quyền nhà nước. Sống thì bầy đàn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog