Loa Phường Blog

Vì sao zận chủ phải núp dưới danh nghĩa “đấu tranh nhân quyền”?

Loa Phương
Trong bài viết “TẠI SAO CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI ĐẤU TRANH NHÂN QUYỀN” trên , page Những Nhà Dân Chủ Độc Tài, cho rằng, sau khi diễn miết trò “nạn nhân” bị đàn áp, các anh chị zân chủ chuyển hướng sang tự gọi mình là "đấu tranh vì nhân quyền" vừa “sang mồm” vừa che dấu đi bản chất “mình là một nhà hoạt động chính trị”, “tìm mọi cách gây nhiễu loạn trong nước, lợi dụng cơ hội để thực hiện chính biến” nhưng lại dẫn đến việc phá hoại vai trò lực lượng đấu tranh dân chủ khác là các NGO (tổ chức phi chính phủ), “khiến các NGO gặp khó khăn trong hoạt động vì rơi vào cảnh "vàng thau lẫn lộn"”, cạnh tranh nguồn fund (tài chính) với các NGO, rồi kêu gọi đám zân chủ trở về vị trí của mình, đừng “làm vẩn đục các hoạt động nhân quyền tại Việt Nam đang được các NGOs gây dựng”.


Bài viết từ một page mới lập tự nhận là đại diện cho giới đấu tranh dân chủ trẻ quyết thay máu, đại phẫu phong trào dân chủ hiện nay, quyết tâm “cắt bỏ những khối ung thư đang làm mục nát tiến trình dân chủ hóa, để giới hoạt động Việt Nam gỡ được tiếng nhục trong các sinh hoạt quốc tế, và dân tộc có được một tương lai khá khẩm hơn”. Tuy nhiên bằng bài viết trên, nó chứng tỏ cho thấy, admin của nó có thể thuộc về phe nhóm NGO đang rất cay cú với đám zận chủ nhảy vào cạnh tranh và phá hoại lãnh địa thuộc về “đặc quyền” của họ, không chỉ cạnh tranh nguồn tài chính (fund) mà còn phá hỏng nồi cơm nhà họ (?).
Giờ đây không ai không biết, NGO hay con bài dân chủ, nhân quyền là chiêu bài, phương thức điêu luyện, đẳng cấp do giới tài phiệt Mỹ, phương Tây chế tác, nâng tầm thành nghệ thuật, vừa thể hiện đẳng cấp “văn minh phương Tây”, vừa là công cụ loại bỏ những chính thể không theo hay phục tùng lợi ích cho chúng.
Kể từ khi thay đổi cách thức lật đổ, xâm lược theo kiểu “chiến tranh nóng”, “chiến tranh lạnh”, Mỹ và phương Tây chuyển sang con đường lật đổ và thao túng thế giới bằng chiến lược “diễn biến hòa bình” cho thấy sự hiệu quả và “văn minh” hơn hẳn. Khai trương và thành công từ đánh sập đế chế Liên Xô, Đông Âu, nó đã phát triển lên thành sách lược hữu hiệu đi “khai phá văn minh” khắp thế giới từ Bắc Phi, Trung Đông…nay chuyển hướng sang Châu Á - Thái Bình Dương mà Myanmar, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Việt Nam, Lào, Thái Lan …đều là những mục tiêu nóng bỏng. Không phải tự dưng mà giải thưởng khủng 50 ngàn EUROS năm nay rơi vào đầu “nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam”, điều đó chứng tỏ, Việt Nam là mục tiêu có “giá trị” tương đương với lượng tiền đổ vào từng nhà dân chủ bằng nhiều hình thức khác nhau.
Không phải tự dưng mà Việt Tân và các tổ chức chống Việt Nam ở nước ngoài nhanh chân lập ra hàng loạt NGO, sùng sục lao vào các diễn đàn nhân quyền một cách trơ trẽn và chỉ đạo đám tay chân trong nước lập ra ào ạt các tổ chức mang danh “xã hội dân sự độc lập” (NGO trái phép, trá hình), thực ra để đón đầu nguồn tiền từ các NGO nước ngoài giàu kinh nghiệm làm “cách mạng màu” khắp thế giới. Việc Phạm Thị Đoan Trang vừa được VOICE, một NGO trá hình của Việt Tân huấn luyện, đào tạo trở về đã lập tức triển khai và liên kết với các NGO, tiêu biểu như ISEE của ông Lê Văn Bình, thực hiện cái dự án “Tẩy chay Tân Hiệp Phát”, rồi yêu cây xanh…đã bôi lem, phá hỏng mọi nỗ lực “ẩn nấp” của đám NGO lâu nay, phơi bày cho chính quyền và dư luận thấy bộ mặt thật của NGO đang ngầm câu kết với đám zận chủ chơi trò “nhân quyền” tìm cách bạo động, lật đổ chính quyền. Chắc chắn chính quyền sẽ để mắt nhiều hơn tới kiểm soát, thanh lọc các NGO “dính chàm” này. Đây mới chính là nguyên nhân khiến giới NGO quay sang tấn công đám zân chủ phá hỏng nồi cơm và chiến lược của họ!?!
Dù sao cuộc chiến này mới bắt đầu, chúng ta hãy từ từ quan sát xem cuộc nội chiến “thay máu” phong trào dân chủ và giữa giới NGO với đám zận chủ sôi nổi như thế nào. Khéo khi oánh nhau chán rồi họ lại quay sang đánh Mỹ vì chính Mỹ mới là thủ phạm chính làm “tan nát phong trào dân chủ Việt” cũng nên!!!21 nhận xét:

 1. Có vẻ như mật ít ruồi nhiều quá nên ruồi lại quay ra cắn nhau rồi. Dân chủ, nhân quyền nhưng lại ăn lương ngoại bang, thật mỉa mai thay. Rồi bọn chúng cũng đến lúc tự cắn xé nhau cho đến chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mục tiêu, lý tưởng thì có vẻ như rất hoành tráng, nhưng những thứ màu mè bên ngoài đó không thể che dấu được bản chất xấu xa của những kẻ tự nhận mình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Giờ thì chúng còn chẳng cần giữ hình tượng cho mình nữa rồi. Xấu cả trong lẫn ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. núp bóng dân chủ nhân quyền để được nhận tài trợ chứ còn sao nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Tưởng đấy là họ làm theo đơn đặt hàng từ bển?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có cái theo đơn đặt hàng những cũng có những nhóm tự diễn để gây sự chú ý để mong nhận được đơn hàng.

   Xóa
  2. Phức tạp phết nhể?

   Xóa
  3. Phức tạp ở chỗ tranh nhau các đơn hàng.

   Xóa
  4. Tiền nó đưa sang có hạn, lũ bậu xâu nhao nhao vào thì nhiều. Miếng bánh tuy có lớn mấy thì cả lũ người thèm khát lao vào ăn kiểu gì chả tranh đấu nhau sứt đầu mẻ trán chứ. Ăn không được thì quay ra cắn nhau ấy mà.

   Xóa
 5. Câu hỏi này đã được đặt ra và đã được trả lời từ trước, tất cả vì tiền, chả có mục đích cao cả nào trong các nhóm zân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặt ra rồi nhưng vẫn có thể xem xét tiếp để ngày càng làm rõ hơn. Không thừa đâu bạn Lan Linh ạ.

   Xóa
 6. Các mẹ ơi, các nhà zân chủ còn chết vì tình nữa. Tình ái ấy, gái gú ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, các nhà zân chủ còn gọi là dâm chủ vì chuyên ngủ với trẻ em, dụ dỗ con gái nhà lành, kiếm chồng người khác...

   Xóa
 7. Núp vào cái bóng đó để kiếm tiền cho nó sang.

  Trả lờiXóa
 8. Vì đấu tranh dân chủ và nhân quyền là việc làm nhân đạo. Chúng núp dưới danh nghĩa nhân đạo để làm điều khuất tất. Và dễ lừa bịp nhân dân

  Trả lờiXóa
 9. Vì mặc được cái áo đẹp vào và giỏi khua môi múa mép thì mấy anh trộm làng cũng thành chánh tổng...

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời buổi vàng thau lẫn lộn, thằng nào to mồm, xuyên tạc nhiều, xào thông tin giỏi là thằng kiếm được nhiều tiền của đám zận chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Lẳng lặng mà nghe chúng chửi nhau, oánh nhau, giết nhau. Khéo khi oánh nhau chán rồi họ lại quay sang đánh Mỹ vì chính Mỹ mới là thủ phạm chính làm “tan nát phong trào dân chủ Việt” cũng nên ý chứ

  Trả lờiXóa
 12. Làng dâm chủ, ngoài chức năng chính là đấu tranh chống phá Đảng, Nhà nước, còn có thêm chức năng diễn hài, diễn hề cho mọi người xem, những trò hài, trò hề rẻ tiền và ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 13. Mới nghe thì có vẻ mục tiêu, lý tưởng thì của chúng dường như rất hoành tráng, nhưng những thứ màu mè bên ngoài đó không thể che đậy được bản chất xấu xa của những kẻ tự nhận mình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. điều mà ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 14. Tiền thù lao chúng nó đưa sang có hạn, lũ ngu si nhao nhao vào thì nhiều. Miếng bánh ngon dù có lớn mấy thì cả lũ người thèm khát lao vào ăn kiểu gì chả có thằng được ít được nhiều, theo quy luật sẽ tranh đấu nhau sứt đầu mẻ trán chứ. Ăn không được thì quay ra cắn xé nhau, có thế thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Theo như hình dung của tôi thì lũ dân chủ giống như 1 đàn chó đói, chỉ đợi chủ vứt ra cái gì là lao vào căn xé, nếu thiếu hoặc nếu bị bỏ đói lâu ngày chúng sẽ quay sang cắn xé lẫn nhau

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog