Loa Phường Blog

Trò câu tiền của cha con họ Mai

Biển Xanh

Mai Phương Thảo, sinh năm 1977 tại Hà Nội, nghề nghiệp: kinh doanh zân chủ, hiện đang sinh sống trong căn hộ 4 tầng tại số 3 ngõ 114 Giáp Bát cùng với chồng và 2 con. Mới 38 tuổi đầu, trình độ học vấn hết cấp 3 mà Thảo cùng chồng đã có 1 cơ ngơi không quá hoành tráng nhưng là niềm ao ước của nhiều người.
Thảo được bố là Mai Xuân Dũng dẫn dắt vào nghề “kinh doanh dân chủ” từ năm 2012, mặc cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh, mẹ Thảo và anh Nguyễn Cao Trí chồng Thảo hết sức can ngăn. Quan hệ gia đình có những lúc căng như dây đàn khi Thảo thầm yêu và bị đồng bọn của mình là Lê Hồng Phong lừa tình. Cũng nhờ mấy tên DLV tốt bụng đã cảnh báo cho Mai Xuân Dũng nên Thảo mới thoát khỏi bùa mê của Lê Hồng Phong quay về với chồng con.
Gần đây Thảo được bố thiết kế cho chân chạy cơm cho dân oan, thực chất hớt tay trên của Mai Tuyết Thanh. Quan hệ của Thảo và Thanh tồn tại ở mức bằng mặt không bằng lòng nên hiệu quả câu tiền rất thấp, trong khi Mai Xuân Dũng thường xuyên bêu xấu Mai Thanh với hải ngoại nhằm hạ thấp uy tín Thanh, xóa sổ nhóm Cơm Dân oan và thành lập nhóm Cơm khác cho Mai Thảo điều hành.


Chính vì những toan tính như vậy nên nhân dịp Thảo bị sốt, Mai Xuân Dũng đã không chần chừ bắn tin cho 1 số đối tượng hải ngoại như Trịnh Du, chủ trang blog hennhausaigon2015 đăng tin ca ngợi Thảo câu trước, câu sau xin tiền. Khổ nỗi từ ngữ của Trịnh Du càng lâm ly bi thiết thì càng làm cho cha con Mai Dũng- Mai Thảo càng trở nên lố bịch và trơ trẽn. 


Có lẽ Trịnh Du ở Mẽo nên không hiểu rằng xung quanh khu Thảo ở có 5-6 bệnh viện to nhất nước như Bạch Mai, xanhpon, Việt Nam- Cu Ba nhưng Thảo không chọn mà lên tận bệnh viện Hồng Ngọc – cách nhà hơn 10km, một bệnh viện tư được xếp vào hàng xa xỉ với chất lượng phục vụ mang tầm cỡ “đại gia”. Cũng chẳng biết với khả năng “quan hệ rộng” của zận chủ Mai Dũng cùng với khả năng “chém gió” của y thế nào mà Trịnh Du cũng phải đăng đàn kêu gọi ủng hộ tiền cho gia đình Mai Thảo “đang gặp khó khăn”.
Với vị trí “trùm dân oan” của mình, gia đình Mai Dũng đã hót bạc thế nào đương nhiên cả làng cả tổng kinh doanh dân chủ đều biết rồi, giờ còn bày đặt lấy lý do “gia đình khó khăn” để trông đợi vào tiền ủng hộ này nọ đúng là trơ trẽn hết chỗ nói, và đương nhiên “lời kêu gọi” này cũng chẳng mấy zận chủ quan tâm ủng hộ, vì đơn giản ai cũng hiểu đây chỉ là 1 chiêu trò tranh thủ mấy khi có lý do để kiếm tiền của gia đình Mai Dũng mà thôi.

Đúng là “giàu” và “nghèo” đối với những kẻ kinh doanh zân chủ chỉ là cách uốn lưỡi mà thôi. 

20 nhận xét:

 1. Hu hu. Chị đây lao động cả đời đến bao giờ mới có nhà to đẹp như em Mai Thảo đây nhỉ. Kinh doanh dân oan đã trở thành một nghề. Ôi cái nghề em chọn nó mới "thơm tho" làm sao. Mà chị nói chẳng có sai. Các em rồi đến lúc sẽ tranh cả phần cơm của nhau. Sao còn giả nhân giả nghĩa đi phát cơm cho ai được nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ố cái thằng Trịnh Du nếu biết bị chơi xỏ một cú chắc là tức hộc máu mồm ra nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái nghề kinh doang rận chủ là cái nghề chỉ dùng sự lắt léo,uốn lưỡi thôi mà,nhưng không chỉ uốn lưỡi thường mà chúng còn phải nghĩ ra các chuyện bịa đặt xuyên tạc nữa thì mới kiếm ra tiền được,còn chửi bới lung tung nữa,à còn cái chai mặt ra khi bị mọi người chửi nữa.

   Xóa
  2. trò câu tiền của đám rận chủ của cha con họ Mai Phương Thảo này là dùng sự uốn lưỡi và cầu xin nịnh nọt các thế lực bên ngoài để xin tiền thôi,bọn chúng làm đủ các trò để xin được tiền như xuyên tạc,nói xấu bôi nhọ chính quyền,ngoài ra các việc làm sai trái của bọn chúng khi mọi người biết thì ai khinh bỉ chúng mà chúng cứ chai mặt để diễn trò.

   Xóa
  3. các chiêu trò lừa gạt người khác của bọn rận chủ này thì đa số mọi người đều hiểu rõ,chúng giàu thật đấy nhưng đều là do bọn bên ngoài cho chúng để chúng chống phá thôi,và những loại như chúng thì nhục nhã và hèn lắm,lúc nào cúi đầu để xin tiền và bị mọi người khinh ghét.

   Xóa
 3. Các cụ biết thánh cô cô bóc rồi đấy. Sau này, trong nội bộ đám rận có lục đục, chắc chắn sẽ có đứa nổi ra ngoài làm thánh bóc mẽ hết chiêu trò bọn rận cho xem. Lúc đó khối trò vui mà cười. he he

  Trả lờiXóa
 4. Đọc cái bài xin tiền của Trịnh Du mà thấy khó ngửi quá đi mất. Đúng là càng giàu thì nó càng tham, càng tham thì nó lại càng thâm thôi. Vốn dĩ lẽ đời nó là như thế mà

  Trả lờiXóa
 5. Em gái xin tiền anh zai bên Mẽo. Anh zai xin tiền mấy anh Mẽo. Các bợn sống tầm gửi lẫn nhau thôi mờ. Chúc các bạn sớm đến ngày cắn chí nhau cho vui. Hầy.

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ trở thành nghề gia truyền rồi đây.

  Trả lờiXóa
 7. A, lại có nghề kinh doanh mới - kinh doanh zân chủ!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đăng ký kinh doanh ở đâu ta?

   Xóa
  2. "Đăng ký" với các đối tác ở bên ngoài, những nhóm, tổ chức thiếu thiện chí, ác cảm thậm chí là muốn chống phá Việt Nam chứ còn ở đâu.

   Xóa
 8. đúng là cái trò kinh doanh chính trị.

  Trả lờiXóa
 9. Câu kéo, kiếm tiền bằng đủ mọi phương cách, kể cả thanh toán lẫn nhau. Cùng là zân chủ nhưng khác hội vẫn choảng.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ có tiền mới khiến các nhà zân chủ hoạt huyết.

  Trả lờiXóa
 11. Bố con nhà Mai Dũng ăn cả cặn.

  Trả lờiXóa
 12. Kiếm tiền trên lưng người khác chứ dân chủ gì đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog