Loa Phường Blog

Số phận kẻ hành nghề "kinh doanh dân chủ"

Loa Phường

Đọc bài “Nạn nhân của Việt Tân cầu cứu”  cùng hàng loạt bài trước đó tố đám đệ tử chị Hà Đông Xuyến là Nguyễn Văn Đài, Hội Anh em dân chủ bỏ rơi, ruồng rẫy, cử xử tệ bạc với Lê Thị Phương Anh, vợ của Lê Anh Hùng, phần đông sẽ thấy đám zận chủ này thuộc hàng vắt chanh bỏ vỏ, triệt để lợi dụng người ta, nhưng khi họ sa cơ, lỡ vận thì ruồng rẫy, phủi tay, thậm chí khi họ khai những điều bất lợi về chúng thì điên cuồng khủng bố, muốn đẩy nạn nhân phải “tự chết” đi cho khuất mắt…

Tuy nhiên, nhìn lại vì sao Lê Thị Phương Anh lại tự đẩy mình vào con đường bạc bẽo này?
Mọi sư việc bắt nguồn từ việc Lê Anh Hùng, chồng cô này bị tâm thần hoang tưởng, luôn cho rằng vợ chồng mình là trung tâm chính trị Việt Nam, nằm trong đường dây buôn ma túy của toàn cốp bự, được từ Tổng bí thư, Chủ tịch nước đến Phó Thủ tưởng …nhận làm con nuôi, thỏa thuận cho hàng tỷ đồng nhưng thất hứa… , từng bị khởi tố nhưng được miễn chấp hành hình phạt tù do các cơ quan giám định tâm thần pháp y từ Trung ương đến địa phương đều nhất nhật chứng nhận ông ta tâm thần nặng. Tuy nhiên, từ khi tài liệu “tố cáo” của Lê Anh Hùng lên mạng lại được đám zận chủ, nhân sỹ, tri thức…bu lấy xà xẻo, dùng làm căn cứ tấn công chính quyền thì Lê Anh Hùng trở thành “nhà bất đồng chính kiến”, “nhà đấu tranh dân chủ”. Cả đám No-U già trẻ lớn bé, bu lấy kiên quyết tạo áp lực để mẹ đẻ Lê Anh HÙng phải rước anh ta ra khỏi trại điều trị tâm thần, đưa anh ta trở về với “ngôi làng dân chủ”. Bùi Hằng còn đến thuyết phục, hứa hẹn cả làng này sẽ góp tiền mời bác sỹ Tây phương giỏi nhất đến chữa trị cho Hùng, khiến bà mẹ thương con này đành yêu cầu chính quyền cho con về “tự” chữa trị.
Khổ nỗi, từ đó Lê Thị Phương Anh – vợ Lê Anh Hùng hoàn toàn thần kinh bình thường, mẹ đẻ của 3 đứa con, lại trở thành “nhà đấu tranh dân chủ” xông xáo, tích cực, được Hội Anh em dân chủ và Việt Tân  cùng vô số đầu nậu hải ngoại khai thác triệt để. Bản thân, Phương Anh chắc cũng không thể ngờ được, cái nghề mới này lại béo bở đến thế, cùng một việc làm, cô có thể xin tiền từ nhiều đầu nậu khác nhau cùng đầu tư, cùng với hoàn cảnh gia đình nheo nhóc trở thành tấm bùa đánh động vào những tấm lòng “yêu nước” của bà con hải ngoại. Chỉ riêng vụ đi công cán ở Đồng Nai lúc bạo loạn ở đây, theo cáo trạng ghi nhận, cô này đã được trang bị điện thoại, máy quay, tiền nong cho cả bầu đoàn từ vài nguồn khác nhau. 

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, Lê Thị Phương Anh hành nghề dân chủ chưa được bao lâu đã bị bắt. Có lẽ công an đánh vào lòng thương đàn con nheo nhóc của cô này nên khiến cô cung khai tuốt tuột hết sạch sành sanh những anh nọ chị kia đã “giúp đỡ” cô ta bao nhiêu tiền, sai bảo cô ta làm gì…Luật sư do Hội Anh em dân chủ cử vào bảo vệ Phương Anh đọc trọn vẹn hộ sơ vụ án, về loan báo tình trạng cho cả làng này biết, khiến chúng cay cú Phương Anh không kể xiết. Chỉ biết rằng, luật sư thông báo Phương Anh từ chối luật sư bảo vệ, nhưng có lẽ lý do chính cô này hiểu rằng, mình cần ruỗi ngay vị luật sư “từ thiện”, được Việt Tân cấp tiền dưới danh nghĩa “bảo vệ” cô ta kia sẽ chỉ giúp cô chết chìm trong nhà tù nếu ra trước vành móng ngựa, để cô ta ở đó càng lâu càng tốt cho hả dạ những kẻ đã từng “giúp đỡ” nay bị cô “thành khẩn khai báo” với công an. 

Đúng như chính sách nhân đạo của pháp luật, Lê Thị Phương Anh được ra tù sớm nhất nhờ không với vị luật sư nào từ phía hàng ngũ của cô bảo vệ. Ra tù cô rơi vào địa ngục khủng khiếp hơn khi đối mặt với đồng bọn và các nhà “hảo tâm” trước kia, bộ mặt cô ủ dột như bánh đa nhúng nước, chồng cô chỉ biết than vãn cầu xin đồng bọn cảm thông với cô ta. Còn bản thân người phụ nữ này chắc không chịu đựng nổi áp lực, những lời cay nghiệt đã kêu tuyệt vọng, như “tôi ngu”, “tôi bán đứng tất cả mọi người”, “loại tù như tôi là loại tù nhục nhã nên chết đi”…

Có vẻ như trừ một số thành viên Hội Phụ nữ nhân quyền vẫn còn cần cô này để khai thác cho báo cáo về “tình trạng vi phạm nhân quyền đối với phụ nữ” nên còn đến thăm hỏi, sử dụng hình ảnh của cô ta để PR cho hội của họ, còn lại cả làng rân chủ chẳng có mấy ai quan tâm đến sự tuyệt vọng, khốn khổ của cô ta, trừ mấy page ảo do tụi bất mãn dân chủ như Đồng hành với No-U thương vay khóc mướn.

Có lẽ giờ đây, cô Lê Thị Phương Anh đã thấm, ngấm đủ cái giá của “đấu tranh dân chủ” mà cô ta ảo tưởng trước khi lao vào.  


10 nhận xét:

 1. đó là bản chất của những kẻ bợ đỡ hậu môn và hậu quả đc báo trước

  Trả lờiXóa
 2. Trên đây là chân dung nhà rân chủ Lê Thị Phương Anh –vợ của nhà rân chủ Lê Anh Hùng ,vừa mới thực hiện xong bản án tù 12 tháng vì tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức” .

  Có một dạo trên mạng xôn xao về nhật ký của Lê Anh Hùng tố cáo tội ác của mấy ông chóp bu Đảng . Phải nói rằng những người cực kỳ kiên nhẫn mới đọc hết nổi nhật ký trên 212 trang dây cà dây muống kèm theo thư của ông ta tố ông Hoàng Trung Hải.
  Có thể đại khái cuốn nhật ký này Lê Anh Hùng, vợ anh ta (nhân chứng duy nhất, độc diễn suốt cuốn nhật ký) thú nhận nằm trong đường dây ma túy của ông Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nên biết mọi chuyện “thâm cung bí sử” triều chính của các ông chóp bu, được các ông NDM, NTD, HTH nhận làm con nuôi, tống tiền lên tới 7 tỷ đô la Mỹ, có thể alo cho nhau bất cứ lúc nào nên sau khi tố cáo đã bị công an vu mắc tâm thần.
  Theo như lời Hùng kể thì một số nhân viên Đại sử nước ngoài như Mỹ đã đến gặp nhưng rồi cũng làm ngơ.
  Đánh giá, bình luận về những điều khó tin trong cuốn nhật ký này, tôi thấy nhiều ý kiến trên diễn đàn mổ xẻ rất rõ, trong đó có ý kiến sau của nick Jeffrey_le2 :

  1-Con vợ ký được những hơp đồng tỷ tỷ VND dễ như bỡn
  2-Con vợ bị các đối tác, các quan chức lừa toàn bộ, lừa liên tục. Ngay cả việc tiền hợp đồng được bonus cũng không có. Không có được một xu nào từ những việc ký hợp đồng cho Vinatex. Có được 6-7 hợp đồng toàn loại đỉnh, từ 12 tỷ đến 120 tỷ mà cô này k có được 1 xu. Làm việc với chợ giời tôi còn được tí tiền còm hơn. Cỡ Phó Thủ Tướng mà còn quịt mấy chục triệu VND
  3. Xưng bố con con với 3 ông to nhất VN: ô Manh, ô Dũng, ô Hải
  4-Ô Hải là dân kỹ trị, việc gì phải đén tận nơi nhận , giao hàng heroin tại cửa hàng Bách hóa Tràng Tiền ? Kỳ quá, k sai đệ tử sao mà đích thân Phó Thủ Tướng đi làm cửu vạn. Phó Tổng thống Nguỹen Cao Kỳ đi đánh cá ở bang Alabama hay Louisiana còn oai hơn
  5. Tôi có nói về phong thái văn chuơng của Sydney seldon. Kiều gì cũng phải dính Paris, London, New York. Tình tiết nghe buồn cười quá, vợ sang Paris, bị cướp ở London, mổ não ở New York, Hoàng Trung Hải túc trực ngoài phòng mổ , tay cầm phong bì chuc ngàn đô bồi dưỡng trực tiếp các bác sĩ Mẽo
  6. Vợ là trung tâm đoàn kết các thành viên BCT trước đại hội đảng .Tôi cũng biết nhiều về các vụ làm ăn với các quan chức nhưng không vụ nào dở hơi đến như vụ này. Vụ dở hơi nhất vẫn chỉ là vụ Mai Văn Dâu (vụ này do ông bố chồng nghe con dâu của một công ty tư nhân than thở bị chậm tiền thôi, nên ông bố bực quá ra phường báo sự việc.Hồi đó là Mẽo siết qouta dệt may, ai cũng nhao nhao chứ k phải do ai đó cố tình làm trò)
  7. Vợ là siêu sex. Tôi nhìn ảnh qua CMT cũng bình thường. Trong đời tui gặp đàn bà loại siêu bombshell rồi đi cưa sếp chết như ngả rạ. Người đàn bà này này trông không phải. là loại như vậy Vừa xấu lại không sexy.
  8. Giao du VIP như vậy nhưng gia đình bố mẹ đều thấy họ - 7a. KHông có tiền - 7b. Nhận xét con vợ là hư hỏng -7c. Chồng tâm thần
  Lê Anh Hùng đã được mẹ ruột gửi vào trại tâm thần để chữa bệnh

  Trả lờiXóa
 3. Gì thì cũng có kết cục của nó. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Phương Anh hay Hùng hay vài tay rận chủ nữa rồi cũng sẽ nhận được quả báo do chúng gây ra thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ Việt Nam nên nhìn vào Phương Anh mà rút ra bài học cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ là vậy thôi. Lúc mà không còn giá trị để lợi dụng nữa thì bọn chúng lại không thèm quan tâm mà quay ra chỉ trích nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ thì suốt ngày chúng cắn xe nói xấu nhau. Còn như con Phương Anh lúc này đã không còn giá trị lợi dụng nữa thì đám rận nó cũng chả đếm xỉa đến nữa. Ngồi đó mà kêu khóc.

  Trả lờiXóa
 7. Bao giờ những kẻ ảo tưởng trong đám rận chủ mới nhận ra được như Lê Thị Phương Anh này nhỉ? Khó lắm

  Trả lờiXóa
 8. Ngu thì chết thôi. Lúc theo đám rận được nó tung hô thì nghĩ mình như trung tâm vũ trụ. Giờ mới nhận ra bản chất thật sự cũng chưa hẳn là muộn.

  Trả lờiXóa
 9. Con vợ không lấy thằng chồng dại
  Như bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu. hihi

  Trả lờiXóa
 10. Con vợ khôn lấy thằng chồng dại
  Như bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog