Loa Phường Blog

Đoan Trang ngông cuồng đến mức này sao?

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho doan trang blogger
Đoan Trang

Đọc bài “VÀI LỜI NHẮN GỬI UBND TP. HÀ NỘI” của cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang, khó ai có thể nghĩ cô này từng là nhà báo, từng là cựu sinh viên trường học danh tiếng Ams, là con gái trong một gia đình gia giáo Hà Nội lâu đời.
Bài viết này, cô Đoan Trang cố gắng phác họa lên buổi trả lời của Ban tiếp dân UBND TP Hà Nội với đại diện nhóm công dân yêu cầu giải trình liên quan đến đề án thay thế 6700 cây xanh đã bị công an, dân phòng “canh trừng”, quay phim, chặn không cho nhóm công dân không đứng đơn được vào phòng tiếp dân, hai bên lực lượng bảo vệ và nhóm Đoan Trang “cãi vã, quát xa xả vào mặt nhau”, phía Đoan Trang đã “kiên cường” trước sự “sừng sộ” của lực lượng bảo vệ như thế nào, khiến họ phải lộ ra vẻ hung hãn vì bất lực ra sao, sau đó là màn “chua xót” cho “cung cách” tiếp dân của chính quyền Hà Nội khi “coi dân như kẻ thù” và hùng hồn tuyên bố “Chúng tôi sẽ dạy cho các vị cách ứng xử với dân chúng và quản trị đất nước”.

Tiếc thay bất cứ người đọc nào từng theo dõi vụ việc này đều nhìn thấy sự thật khách quan rằng những “công dân” này đang đòi làm bố chính quyền, đang đòi làm “ông chủ” sắp đặt trật tự hoạt động chính quyền theo đúng kiểu bố đời của họ. Bắt nguồn từ một nhóm công dân đứng đơn không đồng tình với cách giải quyết, xử lý vụ thay thế 6700 cây xanh, cử ra đại diện đứng đơn là Cao Vĩnh Thịnh và Nguyễn Anh Tuấn tiếp nhận thông báo, trả lời của chính quyền. Ban tiếp dân nọ gửi giấy mời trả lời đến đúng 2 đại diện trên theo như ủy quyền trong đơn. Nhưng thực tế thì cả nhóm khoảng 30 công dân này cùng kéo đến, cùng đòi vào “thực hiện quyền công dân”, không được vào thì “cãi vã, xô xát” như cái chợ ở trụ sở cơ quan Nhà nước, sau đó các công dân không được chào đón này tuyên bố sẽ “dạy” cho nhân viên và chính quyền “cách hành xử với dân”, và “cách điều hành”…
Cô nhà báo “văn hay chữ tốt” này bình luận xỏ xiên, kiểu: vì sao trước khi chúng tôi đi đến Ban Tiếp dân mà nhiều bạn bè của tôi phải chia sẻ lo lắng và động viên chúng tôi, tại sao chúng tôi đến phòng tiếp dân mà bị đối xử “cảnh giác” như thế, tại sao họ ngăn cản quyền được vào Phòng tiếp dân của chúng tôi, tai sao những nhân viên bảo vệ ở đây (không phải là chính quyền nhé, họ chỉ được chính quyền giao cho công vụ nhất định và hoàn thành công vụ đó) xem chúng tôi như kẻ thù, …đề đi đến thâu tóm được rằng, chính quyền này cần được các “công dân” này dạy bảo cách làm việc.
Giờ đây có lẽ người đọc nào cũng hiểu vì sao nhân viên bảo vệ họ phải “cảnh giác” với các “công dân đặc biệt” này đến thế rồi chứ. Họ chuẩn bị sẵn máy quay, nếu như những công dân này học tập văn hóa Trang Trần thì cần có chứng cứ để cơ quan chức năng xử lý chứ. Vì sao những nhân viên bảo vệ ở đây bức xúc đến độ “phọt” ra câu nói “phi lễ độ” với những “công dân đặc biệt” này đến thế? Xin lỗi chứ, họ đang mặc đồng phục bảo vệ, họ đang thực hiện chức trách Nhà nước giao, chứ nếu họ là công dân “bình đẳng” với công dân, khi bị xúc phạm, bị xem thường như vậy, họ không “đáp trả tương xứng”, “đòi công bằng”, “yêu cầu người khác chấm dứt việc xúc phạm bản thân” mới là lạ!!!
Có lẽ cũng hiểu vì sao những “công dân đặc biệt” này với danh nghĩa “bảo vệ cây xanh” đã quậy chán ở Hồ Hoàn Kiếm, nay thấy quậy ở đó phản cảm, bị xử lý về hành vi tụ tập trái phép gây rối an ninh trật tự thì quay sang đòi “quyền công dân”, lấy cớ đi kiện để được tụ tập, quậy phá ở trụ sở cơ quan hành chính Nhà nước. Rồi chắc chắn sau đó lấy cớ chính quyền giải đáp không thỏa mãn lại tu tập, giương băng rôn phản đối chính quyền Hà Nội trước trụ sở tiếp dân tiếp. Chung quy là kiểu gì cũng phải kiếm cớ tụ tập “thế hệ xanh” cùng “dân oan” đi “yêu cây xanh” tiếp!
Điều này giải thích được vì sao “nhà đấu tranh nhân quyền” Đoan Trang lại sẵn sàng chửi dân Việt “hèn với chính quyền, ác với nhau” khi bất lực vì không hô hào được họ xuống đường biểu tình vụ cây xanh, không kích động được họ thực hiện theo “Cẩm nang” dạy cách chống lại thầy cô giáo, cha mẹ, công an và chính quyền. Cô cựu nhà báo còn dùng chiêu trò phỏng vấn “nhà đấu tranh nhân quyền” Đức sách động dân Việt Nam chống lại chính quyền bằng gây rối trật tự công cộng, bằng bạo lực, tiến đến một “xã hội dân chủ” không cần dân trí!
Thật thất vọng cho một người được học hành tử tế, được viện nọ viện kia của Mỹ và các NGO dân chủ nhân quyền đào tạo, huấn luyện về cách làm “cách mạng bất bạo động” hay “xã hội dân sự” hơn 2 năm trời mà lại ra lò một sản phẩm ngang hàng Nguyễn Lân Thắng, Bùi Hằng như thế này.


30 nhận xét:

 1. trương trung đôi10:20 28 tháng 6, 2015

  Nếu những vi phạm đã được kết luận, xử lý, cả lý và tình, rõ ràng, tại sao không bắt giam vì tội gây rối hoặc xỉ nhục người khác, để tái diễn, dây dưa đâu tốt cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã là tài giỏi gì lắm đâu mà tỏ ra ngạo mạn,đặc biệt lại còn thích kiểu chống phá chính quyền một cách quyết liệt,có giỏi thì cố gắng mà cải tạo để phục vụ đất nước đi chứ đừng theo như mấy tên rận chủ suốt ngày đi sủa.

   Xóa
  2. là người có ăn học đàng hoàng thì hãy làm những việc tử tế,giúp đất nước,có ích cho xã hội được nhân dân yêu mến chứ đừng có kiểu cậy chút tài mà đi chống phá nhà nước xuyên tạc như thế để bị nhân dân chửi và căm ghét cho.

   Xóa
  3. thật quá thất vọng cho những tên cuồng tín phương tây như thế này,chỉ thấy những lợi ích vật chất tầm thường,bị làm cho lu mờ mà không thấy những xấu xa của tư bản,đế quốc,có học mà không phân biệt được đúng sai để rồi đi vào con đường chống phá pháp luật.

   Xóa
  4. Đúng rồi đấy, cái lũ như thế là phải tống vào giam hết cho chừa cái thói ấy đi. Nhà nước mình có vẻ vẫn còn quá nhân văn, nặng tình thương với những kẻ như vậy. Với bọn chúng, không thể dùng lý lẽ được, phải xử lý thật nghiêm minh, răn dạy cho bọn chúng chừa đi.

   Xóa
 2. có tài mà không có đức thì vô dụng, mình nhớ Bác đã từng nói thế. Nhưng với cái đám này có tài mà không có đức thì bằng phá hoại, cô ả này miều tả như một trận chiến cân não với lực lượng công an nhưng tôi thấy điều căn bản của lũ VMHNX này là chúng đến gặp chính quyền mà quên mất não ở nhà rồi còn đâu

  Trả lờiXóa
 3. xinh đẹp có hạn mà thủ đoạn thì vô biên. có một nói vống thành mười, đấy là mấy anh cảnh sát, an ninh chắc được quán triệt nên còn hiền chứ như mình gặp phải là mình tương ngay rồi đấy. sao mà đất nước lại có bọn vô công dồi nghề đến thế là cùng nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xinh đẹp gì cái bản mặt ấy chú bạn. Bảo rằng Huỳnh Thục Vi xinh đẹp rồi lợi dụng sắc đẹp của mình để lôi kéo, lợi dụng thì nghe còn hợp lý. Còn như cái mặt heo này thì chó nó ưa cho được. Đúng là xấu xí mọi thứ, từ vỏ đến ruột, từ bên ngoài vào bên trong tâm hồn.

   Xóa
 4. Không việc làm ,không nghề nghiệp -tiền bạc dư xài .Luôn cho mình có quyền dạy người khác .kể cả chính quyền phải hành xử thế lọ ,thế chai.Quậy tân sự yên bình xã hội vẫn không bị luật pháp trừng trị .Thế là sao -xã hội này bất lực rồi sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà này nói chung là não cũng ngắn lằm, có biết cái quái gì đâu mà chỉ nghe theo lũ rận chủ thôi. Thực sự mà nói đám rận chủ này chỉ biết xuyên tạc đường lối chính sách của đảng của nhà nước mà thôi chứ chúng có hiểu gì về chính trị đâu, nếu ai cũng cứ làm như chúng thì đất nước sẽ như thế nào, dẫu biết nhà nước đôi lúc cũng có thiếu sót nhưng thử hỏi xem có nhà nước nào là tuyệt đối chưa

   Xóa
 5. Chắc công an không muốn bắt bọn này, vì bắt sợ không còn việc để làm nữa...

  Trả lờiXóa
 6. Đoan trang học trường sang, sinh ra trong môi trường hiện đại mà con người suy thoái trước độ tuổi. Cô ta không định nghĩa và phân biệt được những vấn đề cơ bản nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Con ranh này chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ đây mà. Chả hiểu nó học hành như thế nào mà để lũ phản động nhồi sọ cho đến mức ngông cuồng lạm ngôn như thế này

  Trả lờiXóa
 8. Chắc cô em này xấu gái quá, xấu từ tính nết xấu ra vẻ bề ngoài nên chả lấy được chồng. Bất mãn cuộc đời nên tìm cách nổi tiếng bằng mấy chiêu trò này đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác rồi đấy, người xấu nết nhưng đẹp gái cũng có, người xấu gái nhưng đẹp nết cũng có nhiều, nhưng đúng là xấu cả người lẫn nết như ả thì xưa nay hiếm, gặp được cũng như là động vật quý hiếm. Nhưng giống này thì đừng bảo tồn, thịt ngay nó đi đừng cho nó đẻ trứng. :))))

   Xóa
 9. Bạn Huy Nguyen ơi, mình cũng đang trùng suy nghĩ với bạn, khả năng con này nó thích lấy việt kều nên nó gia nhập làng phản động và chửi bậy, sủa tục theo cách của nó đấy

  Trả lờiXóa
 10. Thật khó để tin 1 nhà báo, 1 học sinh trường Ams danh giá, một đứa con gái nhà lành mà dám có những suy nghĩ và phát ngôn bậy bạ như Đoan Trang. Cái tên và bản chất sao lại có thể đối lập nhau đến thế???

  Trả lờiXóa
 11. Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Đoan trang có thể nói là có tài, nhưng chữ tài lại đi với chữ tai, cô ta là tai quái, là tai ương của xã hội và gia đình

  Trả lờiXóa
 12. Mặt thì xấu, con gái gì mà đầu óc suốt ngày bàn mưu tính kế, chả chăm sóc gì sắc đẹp, nhìn cái mặt thấy ớn quá. Đã vậy là còn bất trung với Đảng, bất hiếu với dân nữa thì quả là đáng chết

  Trả lờiXóa
 13. Cơm nhà ngon không muốn ăn, quần áo đẹp không muốn mặc, muốn ăn cơm tù, áo số thì cứ ở đó mà ngông cuồng đi, mấy bữa nữa sẽ được thỏa ước nguyện

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ ả Đoan Trang đang tự chửi vào mặt mình và đám rận chủ theo gót cô ta: hèn với giặc, ác với dân. Cô ta cũng như lũ rận chủ kia có thể tranh giành lợi ích mà cấu xé, đá đấm lẫn nhau không chừa một ai. Có thể vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc, đất nước. Ác với dân, có lẽ là cụm từ thích hợp nhất cho lũ rận chủ, chúng coi người dân chỉ là công cụ lật đổ chính quyền chứ không hề vì lợi ích nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. ả Đoan Trang này tôi đánh giá không cao, mà không hiểu cái đám rận chủ nó nhìn người kiểu gì mà tung hô cái bà này như anh hùng trong giới rận nữa chứ . Quá hài .Thôi thì cũng nhìn nhận vậy và đánh giá khả năng của đám rận chủ ở nước ta ra sao rồi . Đúng một lũ bò tót

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bản chất lũ rận chủ là thế mà. Được nuôi dưỡng bởi tiền của ngoại bang, các thế lực thù địch, chống đối từ nước ngoài nên bọn chúng sẵn sàng dùng bất cứ ai, miễn là nhiệt tình phục vụ cho chúng. Đó cũng như là những tấm bia sống, bình phong để lúc cần chúng sẽ vứt bỏ, bán đứng đi, thế nên phải ngu ngu một tí, tài quá cũng không ổn mà.hơ hơ

   Xóa
 16. ô được sang bển "du học" về mà lại phát biểu thế này thì cơm cháo gì nữa, nhờ vả được gì nữa, hay bên ý họ dạy cần phải làm như thế, cũng không hiểu lắm mục đích khi Đoan Trang làm mấy việc này

  Trả lờiXóa
 17. có vẻ như thất bại của "hội cây quyền" do ả này khởi xướng là vì nhân dân không ủng hộ ả , không bị ả lừa tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng nữa nên ả quay sang dìm hàng cả nhân dân , không lôi kéo được thì quay sang chửi , đúng là chó cùng dứt giậu thì đúng hơn,

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi rất buồn khi một con người mang tiếng du học nhưng đạo đức thật yếu kém. Vốn bản năng sinh ra sẻ không có kiểu văn hóa như Trang. Nhưng có lẽ chỉ vì Tham tiền nên con người Trang đã bán danh dự của quốc gia dân tộc.
  Học rông tài cao làm chi rứa?
  Nay mai phí báng gia đình sinh
  Gia đình thật vọng, xã hội kinh
  Nỗi nhục muôn thu khó rửa đâu

  Trả lờiXóa
 20. Đã dốt văn lại còn dốt lịch sử thì làm sao có nhân cách em ơi, tên em đặt nhầm chỗ rồi, e phải tên là Điêu Gian mới đúng em a.

  Trả lờiXóa
 21. Em này được học như thế rồi mà cũng không Đoan Trang lên được. Có lẽ đó thuộc về nhân cách, của những kẻ tự huyễn hoặc và thích làm người nổi tiếng đây..

  Trả lờiXóa
 22. Sau vụ bão KiuJa vừa rồi mới thấy, chủ trương thay thế cây xanh mục ruỗng, cay xanh đã hỏng là chính xác, chỉ có điều thông tin và cách làm có chỗ còn chưa cụ thể, chưa phù hợp nên đang được khắc phục. "Hội cây quyền" có lẽ bây giờ mới bộc lộ bản chất thật...

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog