Loa Phường Blog

Những kẻ chuyên nhét chữ vào miệng dân

Loa Phường

Nguyễn Văn Đài, ông chủ Hội Anh em dân chủ, đệ tử ruột của chị Hà Đông Xuyến, UVTW Việt Tân vừa có màn “về quê” thu hoạch nông sản và đã kịp thu thập được ý kiến của nhiều người dân ở quê về tình hình chiến sự trên Biển Đông, cho ra ngay stt rất hót “Mặc mẹ đảng, đã có Mỹ lo”:
Ngày hôm qua, tôi về quê và đi một số nơi. Tôi có dịp hỏi nhiều người dân về việc Trung Quốc đang xây dựng các căn cứ quân sự trên quần đảo Trường Sa. Hỏi họ có lo lắng gì không? Người thì nói đâu phải việc của chúng ta, đã có đảng và Nhà nước lo. Một bác khác nói: trông chờ vào đảng thì có lẽ mất nước. Một người trẻ hơn nói: các bác không biết à Mỹ nói sẽ điều tàu chiến đến bảo vệ biển Đông. Chúng ta mặc mẹ đảng, mọi việc ở biển Đông đã có Mỹ lo.
Tôi còn hỏi nhiều người dân khác, nhưng đa số họ đều không tỏ ra lo lắng. Hỏi họ là có phải họ tin vào sự giải quyết sang suốt của đảng không? Thì họ đều trả lời: đảng làm được gì? Mọi chuyện đã có Mỹ lo”

Thời gian về quê ngắn ngủi nhưng có vẻ như Nguyễn Văn Đài đã tiếp xúc được rất nhiều người dân qua cách mô tả và hành văn rất “chuyên nghiệp” này. Tỏ ra quá hiểu ngón nghề của đám zận chủ này, một bạn trẻ bình luận: “Huyền Bùi  Chỗ em ở hỏi 100 người thì đến 99 người đáp gọn lỏn: mấy ngàn năm nay nó thùng rỗng kêu to chứ có động đc vào cọng lông chân của người Việt Nam nào đâu mà phải lo (người thứ 100 là trẻ sơ sinh- trả lời bằng cách cười). Thế quái nào mà thằng Đài rè này lại gặp toàn Thỏ. Mà cũng lấy làm lạ, nó hành nghề luật sư thì phải "nói có sách mách có chứng", vậy mới pro, vậy mới thuyết phục chứ đằng này...P/s: tiên sư Đài rè nhét chữ vào mồm dân.Tiên sư Đài rè dùng khẩu cung giả nhá
Trước đây không lâu, fb Đặng Bích Phượng cũng có màn nhét chữ vào miệng một người dân kiểu này khi dẫn lời ông ta nào đó tố Chủ tịch Hồ chí Minh là tội đồ gây ra thảm sát ở Quảng Trị 1972, khi bị cư dân mạng phản pháo thì Bích Phượng liên tục sửa lời "tường thuật" này, tuy nhiên càng sửa vẫn càng sai nên đành đánh bài cùn, lời ông ấy chứ không phải lời tôi nói!!!

Chiêu trò này cư dân mạng nào hay quan tâm đến mấy fb rận chủ đều tường tận. Từ cô Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… đều dùng võ này để “khoe” mình được hàng xóm cảm thông, chia sẻ, được nhiều fan ngấm ngầm tiếp ứng. Tất cả đều chứng minh rằng hoặc gây dư luận rằng, nhiều người dân rất chán Đảng rồi, ỉ chờ chực những anh hùng như họ ra tiên phong quy tụ dân vào là để “lật thuyền”. Ấy nhưng chịu khó kiên nhẫn để ý, sẽ chẳng mấy chốc nghe những lời than vãn cô độc trên quê hương mình, chửi dân Việt hèn nhát, làm giống cừu bị Đảng chăn dắt, không chịu phản kháng….
Đúng là không thô bỉ, không trơ trẽn thì không thể làm “nhà đấu tranh dân chủ” được!


10 nhận xét:

 1. Buồn cười cho cái lão Đài này, lão về quê rồi còn truyền bá tư tưởng linh tinh cho người dân. Cái kiểu này thì nguy hiểm lắm chứ không phải chuyện đùa của những đứa trẻ trâu

  Trả lờiXóa
 2. Lão này chắc về quê tuyên truyền tư tưởng cho mấy đứa trẻ trâu quá.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là nực cười với lũ rận chủ này. Chúng đưa những cái thông tin mà người đọc nhìn vào đã biết là viết nhăng viết cuội rồi. Hết trò rồi mãi mới nghĩ được trò này.

  Trả lờiXóa
 4. Kể chuyện như nó thì mình cũng kể được. Đặt điều mà không có bằng chứng thì cũng chỉ như mấy chuyện buôn tôm bán tép, bán dưa các kiểu ở hàng nước mà thôi. Giờ mà mình kể chuyện ngày xưa cha Đài thế này, cha Đài thế nọ, mẹ nó ngủ lang đẻ ra nó thì sao nhỉ? Chả biết nó có tin không, mình nhét chữ vào mồm nó mà.hô hô.

  Trả lờiXóa
 5. Mie, đọc những ngôn từ mà chúng viết ra ngu đã đành 1 lẽ, quá là mất dạy và không thể chấp nhận nổi những loại vong ơn bội nghĩa như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Cái gì mà "mặc mẹ Đảng, đã có Mỹ lo"? Chúng mày có được cuộc sống như ngày hôm nay không nhờ Bác Hồ, nhờ Đảng thì là nhờ Mỹ đến xâm lược chúng mày có à? Lũ ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà đấu tranh zâm chủ hẳn là những kẻ trơ trẽn, thô lỗ, lố bịch và vô cùng tham lam. Cái mà họ đấu tranh là đấu tranh cho những đồng tiền ngoại bang thu về túi chứ không có chút tình yêu quê hương đất nước nào trong đó cả

  Trả lờiXóa
 8. Lũ phản động chuyên đội lốt đấu tranh dâm chủ luôn tìm cách thêu dệt nên các câu chuyện theo ý đồ chính trị của chúng, sau đó nhồi vào đầu người dân nhận thức thấp với những suy luận rất logic khiến cho họ bị lừa mà đâm đầu theo

  Trả lờiXóa
 9. Độ thô bỉ trơ trẽ, hoang tưởng của các nhà dâm chủ học ngày càng cao. Vì thế những câu chuyện, những bài viết của chúng để nhồi vào đầu những người dân vô tội ngày càng khó ngửi

  Trả lờiXóa
 10. Những nhà thống kê xã hội học đại tài, không cần tham khảo, chẳng cần tài liệu, cứ tự ngồi một chỗ mà thống kê, rồi viết bài như đúng rồi. Vậy có phải hoang tưởng hay thần kinh có vấn đề không? Hãm

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog