Loa Phường Blog

NGUYỄN CHÍ TUYẾN VÀ CÁI GIÁ SẮP PHẢI TRẢ

Biển Xanh

Nguyễn Chí Tuyến tức Anh Chí ..... phèo, sinh năm 1974, nhà ở Ngọc Thụy - Long Biên. Sinh ra trong 1 gia đình giàu truyền thống cách mạng ở Hương Sơn - Mỹ Đức, bố là bộ đội, mẹ là giáo viên nên ngay từ nhỏ Tuyến đã được chăm lo, cho ăn học tử tế. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm song Tuyến lại không chọn nghề "lái đò" mà xin vào làm nhân viên Nhà Xuất bản Thế giới. Công bằng mà nói thì Tuyến là kẻ có tinh thần dân tộc. Bên nội bên ngoại nhà Tuyến đều có người hi sinh trong chiến tranh biên giới. Một giọt máu đào hơn ao nước lã! Bởi vậy khi Trung Quốc cụ thể hóa một số hành động ngang ngược trong âm mưu độc chiếm Biển Đông, Tuyến đã hăm hở đi theo lời kêu gọi của những kẻ tay sai Việt Tân đội lốt "người yêu nước" như Xuân Diện, Quang A xuống đường từ năm 2011.
 Dần dần ham vui và “sức đề kháng” kém nên Tuyến đã ngả hẳn theo số đối tượng hành nghề “kinh doanh dân chủ”, quay lưng lại với truyền thống gia đình.
"Quá mù ra mưa" khi những kẻ quá khích chuyên nghề biểu tình bị xử lý nghiêm khắc, Tuyến cùng đồng bọn lập ra câu lạc bộ bóng đá NoU - NoU FC nhằm duy trì lực lượng để có " tư cách pháp nhân" câu tiền từ hải ngoại. Tuyến được phong chức Thủ quỹ và là 1 trong 3 admin chính của nhóm này.
NoU FC đã được Tuyến và đồng bọn "làm màu" để khuếch trương thanh thế thông qua các hoạt động như kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc và đòi thả tự do cho những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật. Thực chất Tuyến và đồng bọn muốn tạo dựng một lực lượng đối lập, đi ngược lại chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Những kẻ như Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng, Trương Duy Nhất, Nguyễn Hữu Vinh, Tạ Phong Tần, Điếu Cày.... được số này tung hô như "người hùng của thời đại". Mới đây, Tuyến còn khởi xướng việc tìm chọn, mua chuộc, lôi kéo và hỗ trợ truyền thông cho thân nhân đối tượng hình sự bị kết án như Nguyễn Văn Chưởng - Hải Dương; Hồ Duy Hải - Long An...
 Tuyến và đồng bọn lựa chọn việc đi ngược lại với dòng chảy thời đại, hàng ngày tự đầu độc bản thân bằng việc tiếp nhận những luồng tư tưởng phản động rồi phân tích đánh giá mọi việc với lăng kính méo mó, đổ lỗi cho chính quyền. Mọi việc trong xã hội tốt đều bị Tuyến và đồng bọn phủ nhận, xuyên tạc do "độc tài", " quan liêu"; " tham nhũng"... Trơ trẽn hơn chúng còn sẵn sàng " đổ vấy", "dựng đứng", hay theo luật gọi là vu khống cho người khác. Điển hình nhất là vụ việc dịp tháng 5 vừa qua, Chí Tuyến khả năng do có quan hệ nhăng nhít với "bông hoa có chủ"- Hà Vân, nên đã bị bạn trai ả ở tận Phillipin điều hành, chỉ đạo đánh vỡ đầu. Tuyến và mấy rận NoU la lối tùm tum rằng việc đánh Tuyến do công an dàn dựng mà chẳng hề đưa ra được tí tẹo bằng chứng nào. Suy cho cùng nếu không vu thế liệu Tuyến và NoU có nhận được tiền tài trợ? Vậy nên "túng làm liều", Tuyến trắng trợn bắt "ông Hùng trưởng Công an Long Biên phải chịu trách nhiệm". Rồi Lân Thắng - đồng bọn của Tuyến còn hùa vào đưa cả ảnh bố mẹ và thông tin về địa chỉ nhà ở, số điện thoại của ông Hùng lên mạng với bài viết mang tính đe dọa, quấy rối.

Đúng là Tuyến và đồng bọn suốt ngày vỗ ngực ta đây là nhà dân chủ nhưng văn hóa và hiểu biết pháp luật còn rất hạn chế. Bởi vậy mà chỉ trong 1 thời gian ngắn mà lần lượt các nhà dân chủ giả hiệu đã bị tống vào nhà đá để học lại luật pháp. Tôi tin Tuyến cũng sẽ không ngoại lệ. Có thể Tội vu khống đang chờ Tuyến ở phía trước.

11 nhận xét:

 1. Những nhà dân chủ hiểu biết pháp luật mua tiết canh về đổ lên mặt ăn vạ như Nguyễn Chí Tuyến sẽ có ngày phải trả giá

  Trả lờiXóa
 2. Một gia đình cơ bản, truyền thống tốt đẹp như vậy mà Tuyến lại không thể thừa hưởng được gì. Từ người cha làm bộ đội, mẹ làm giáo viên, hắn cũng từng học nghề sư phạm. Vậy mà chỉ không vượt qua được cám dỗ, lòng tham, Tuyến lại cam tâm quay lưng lại với tất cả chỉ để có được vài đồng tiền bẩn, thật đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày ấy gần đây Tuyến kêu đau
  Tiết canh không hết đổ lên đầu
  vu oan người khác dễ lắm sao
  Cùng vì một chữ tiền chưa về
  Đường đi bằng phẳng không muốn đi
  Tuyến đấy tìm đường về địa ngục
  Gia đình vô phúc sinh ra Tuyến
  Tuyến ơi sao mày dại lắm thế
  quay đầu trở lại còn kịp đấy!!

  Trả lờiXóa
 4. Được ăn học bài bản, cuối cùng lại tự đào thải, đúng là phí hoài...Quay đầu là bờ..

  Trả lờiXóa
 5. Xí xớn "hoa đã có chủ", bị đòn no, rồi lại hò hét là công an giả danh côn đồ, hèn thế anh ơi...

  Trả lờiXóa
 6. Các cụ bảo chơi dao lắm có ngày đứt tay, có tinh thần dân tộc, nhưng bị đám Việt Tân giật dây nên mới ra thế này đây, chỉ khổ bố mẹ nào có thằng con đổ đốn...

  Trả lờiXóa
 7. Cho đánh chết bà mày đi, nhìn cái mặt mày cũng biết chẳng tốt đẹp gì, chắc cũng chí phèo thời hiện đại. Chuyên ăn vạ để kiếm tiền đây mà, chẳng có cái căn cứ nào mà nói rằng là an ninh giả danh côn đồ cả, chắc là vay nợ cắm quán nhiều bị đánh là đúng thôi, lợi dụng cơ hội bôi xấu công an luôn hả?

  Trả lờiXóa
 8. Có tài nhưng không có đức thì vô dụng. Đi ngược lại tư tưởng của gia đình thì làm sao có thể tài giỏi được. Nếu xét cho cùng Tuyến là con người Bất hiếu với gia đình, Tội đồ với đất nước. Tôi nghĩ Tuyến nên hả miệng chờ sung nữa, hãy làm người có đạo đức để đời con có mùi thơm

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này ở cùng Quận mình, hôm trước gặp nó ở đường, khi thấy mình nhìn nó, nó bảo Công an chìm đang theo dõi à? mình trả lời: không, tao vừa đi thông cống về... nó tưởng mình đùa, thế mới bực chứ?

  Trả lờiXóa
 11. chẳng hiểu ở đâu ra cái kiểu "Chí Phèo" mới, cứ ra đường bị đánh cho là công an gây ra, chẳng hiểu thế chúng đấu tranh cho "dân chủ" mà cứ bị đánh là ghét ai thì vu oan cho người đó ak, đúng là bọn ''rận chủ", toàn nói điều dối trá

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog