Loa Phường
Việc JB Nguyễn Hữu Vinh chụp ảnh 3 cô cave nguyên
hình (không che mặt) rồi bình luận “Đặc sản quê tôi. Gái vẫy ở Kỳ Anh, đủ thành
lập chi bộ 3 người, em ở giữa có thẻ đỏ, hình như là đảng viên?” được nhiều
đồng bọn cổ vũ bằng “like”, comment tung hứng gây phẫn nộ trên mạng.
“Trước tiên, ta nên tách bạch chuyện nào ra
chuyện đó, cộng sản là cộng sản, người dân là người dân, cho dù họ là ai, làm
nghề gì. Không phải thấy người dân mặc áo đỏ, dắt điện thoại màu đỏ vô háng là
mấy anh cắm đầu lao vào húc điên cuồng. Kiểu hành xử như vậy chả khác gì một
con bò.
Việc đưa hình ảnh - gương
mặt những cô gái buôn hương bán phấn lên facebook để bầy đàn bu lại xăm soi cấu
xé cho thấy:
- Thứ nhứt, mấy anh tuy
tuổi đã cao nhưng đéo hiểu biết về pháp luật và luật chơi của thằng đàn ông.
- Thứ hai, hành động này
chứng tỏ tư cách của mấy anh quá hạ cấp, hèn mạt. Điều này trái con mẹ nó ngược
lại những gì mà hàng ngày mấy anh hô hào - gào thét.
- Thứ ba, nếu cảm thấy
chống chửi hoài mà tụi cộng sản không lung lay thì về nhà bám váy vợ sống qua
ngày, đợi qua đời. Vui lòng đừng rờ đến những người vô tội, nhất là đàn bà và
con nít.
Hề hề, sau mấy chục năm
chọt Đảng cộng sản, kết quả là thằng Đảng không bị rụng cọng lông nào nên các
anh dân chủ + chống Cộng đã quay qua chọt vô háng của mấy cô Đỉ. Nhưng theo em
thấy, mấy cô Đỉ này dù bán lồn nuôi miệng nhưng vẫn còn bảnh hơn khối thằng/con
đang hành nghề dân chủ, ngày ngày bẻ cong ngòi bút ngửa tay đợi bố thí của kiều
bào Hải ngoại đấy”
Bình luận này không chỉ nhận được sự hưởng ứng
của khá đông đồng bọn lâu nay của JB Nguyễn Hữu Vinh như Châu Văn Thi, Mẹ Nấm
Gấu, Võ Trường Thiện …Đa số bình luận đều chỉ trích hành động JB NHV là “thằng
đàn ông hèn mạt”;“rất "thấp" trí dân chủ… JP NHV đang tự tuột
hạng "dân chủ"”; chơi kiểu chú Vinh là đánh dưới thắt lưng; cái
thứ đó không thể xếp vào loại đàn ông và nếu gọi họ là đàn bà thì quá tội cho
đàn bà tụi em; kiểu chửi càng, chửi bậy như của ông BJ này thì ổng đéo có
cửa để so sánh về nhân cách với các em luôn; tay này làm sỉ nhục cái tên thánh
John Baptist…Có thể nói, hành vi cuồng chửi quá đà này của JB Nguyễn Hữu
Vinh không chỉ trở thành đề tài ném đá nhân cách ông này và dẫn đến cả cuộc
tổng sỉ vả giới “phong trào dân chủ” của bộ phận từng là fan của nó nay trở
thành “bất mãn dân chủ”.
Không chỉ có JB Nguyễn Hữu Vinh gặp vận xui do chửi quá đà mà
đến Lã Việt Dũng đang bị cộng đồng người Việt gốc Hoa ở Q5, TP Hồ Chí Minh gửi
đơn tố cáo lên Bộ trưởng Bộ Công an về hành vi phỉ báng tôn giáo- đức tin của
những người theo đạo Khổng (ở VN gần 1200 người, trên thế giới là 400 triệu
người theo đạo này) khi đòi hô hào chiến dịch chửi “ĐM Khổng Tử” do fb Long
Trinh – một fan của “phong trào dân chủ” khởi xướng! Dù ngay sau đó, Lã Việt
Dũng đã hạ bình luận chửi Khổng Tử này xuống với lý do nhận được nhiều góp ý
không nên vì bức xúc với việc xây dựng đền thờ Khổng Tủ tốn kém mà tấn công đức
tin đông đảo tín đồ, nhưng cho thấy, những “biểu tình viên” No-U này mắc bệnh
cuồng chửi quá nặng, không thuốc gì chữa nổi.
Lướt facebook của những tên tuổi như Nguyễn Lân
Thắng, Hoàng Dũng, Lã Dũng, Lê Hoàng, Thảo Teresa…toàn thấy các status chửi
điên cuồng, ngày nào chúng cũng phải rặn ra vài lý do để chửi. Việc Lã Dũng bị
kiện, JB Nguyễn Hữu Vinh bị cả cộng đồng của mình tổng sỉ vả chẳng qua là dư
luận đã hết khả năng kiềm chế, chán ghét và tởm lợm cái nhóm người cuồng chửi
này đến độ tẩy chay không khoan nhượng
thật là những trò bẩn thỉu ghê tởm hết chỗ nói của bọn chuyên nói xấu đảng nhà nước này,chúng hết bịa đặt xuyên tạc những chuyện không có thật để nói xấu chính quyền giờ chúng lại còn chửi bằng những thứ hết sức thô tục,đúng là những trò khiến ai căm ghét bọn chúng.
Trả lờiXóađúng là như bản chất của những tên chuyên nói xấu đảng và nhà nước, chúng chuyên nói xấu bôi nhọ chính quyền bằng cách chúng tự bịa đặt ra,những tên ăn tiền của bọn chống phá bên ngoài để rồi đi nói xấu đi nhà nước mình,đúng là lũ chỉ làm hại cho nhân dân đất nước.
Trả lờiXóabản chất thực sự của bọn chuyên nói xấu chống phá đảng và nhà nước là thế đấy,khi chúng chẳng còn có thể đi xuyên tạc các sự kiện mà ai cũng đều biết thì chúng đi nói xấu bằng các chiêu trò bẩn thỉu để chửi bới như vậy,thật sự chúng là kẻ tởm lợm mà ai cũng căm ghét.
Trả lờiXóaThằng JB. Vinh này là một con chiên ngoan đạo mà ngu hơn Lợn, Bò. Theo Giáo lí của Ki To giáo: Mọi việc đều do Chúa Quan phòng, tức đều do chúa Trời xếp đặt cả. Không hiểu sao Chúa lại quan phòng ra một cái tên JB Nguyễn Hữu Vinh dơ bản, xấu xa, đê tiện thế này không biết.
Trả lờiXóamaihada co tot khongthuốc uống bổ sung collagen úc giúp bạn trẻ hoá làn da, tăng độ bóng và đàn hồi cho da, giúp giảm nếp nhăn và bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại giúp lưu giữ mãi nét thanh xuân cực tốt. mua collagen neocell o dau tphcmDù đang ở độ tuổi thanh xuân, tốc độ sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể vẫn giảm dần 1.5% mỗi năm sau tuổi 25. Khi sự sản sinh collagen dần chậm lại, các sợi collagen trong cơ thể dần trở nên giòn hơn và bắt đầu trì trệ, dẫn đến nhiều dấu hiệu lão hoá như da chùng và nhão; các nếp nhăn xuất hiện; hay các chấn thương về gân, dây chằng và viêm xương khớp. collagen enhance có tốt không - Sinh sống hoặc làm việc trong môi trường quá khô nóng hoặc quá khô lạnh. shiseido collagen banNếp nhăn xuất hiện. thực đơn cho mẹ sau sinh mổĐu đủ xanh chứa nhiều chất khoáng và các vitamin hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt. Chân giò giàu dinh dưỡng, đặc biệt là collagen (một loại protein) giúp tăng tiết sữa cho phụ nữ đang cho con bú, chữa suy nhược cơ thể, căng thẳng đầu óc và bồi bổ sức khỏe. uống collagen bao lâu có tác dụngBạn không phải dùng liên tục, đây chỉ là loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nên nếu sau khi sử dụng mà đã làm cho da mặt đỡ nhăn thì có thể dừng cho tới khi thấy có nhu cầu tiếp theo. thuoc fine pure collagenFine Pure Collagen là dòng sản phẩm có tác dụng làm đẹp vừa giúp trẻ hóa từ trong ra ngoài, giúp da trắng sắng không thâm nám, giúp da không nhờn và cũng không bị khô. Ngoài ra, sản phẩm còn tốt cho mắt, tim mạch, cơ khớp gối, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh. fine pure collagen tot khongCollagen chiếm 70% cấu trúc của da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì. Loại protein này đảm nhận việc tạo ra sức mạnh kích hoạt và đóng vai trò quyết định cho làn da khỏe đẹp.
Trả lờiXóaĐúng là hết khôn dồn đến dại già rồi sinh đổ đốn đây mà, những ít ra người ta cũng tử tế hơn anh, không ăn cháo đái bát như anh, anh a.
Trả lờiXóaSau vụ này, NHV chẳng còn mặt nào mà nhìn con cháu nữa đâu mà, già rồi còn thế, mà lại còn chửi xằng, chửi bậy nữa, mất điểm với đám dận chủ lắm đây...
Trả lờiXóaChửi thế nào thì chửi, chứ cứ bám lấy cái chôn quần đàm bà mà chửi thì hèn và mất điểm quá, đừng cùn quá mà phá dậu bác ạ.
Trả lờiXóa