Loa Phường Blog

HÈN VỚI NGOẠI BANG, ÁC VỚI NHAU

Loa Phường
(Đáp lại status "Hèn với chính quyền, ác với nhau" của Facebooker Đoan Trang: https://www.facebook.com/pham.doan.trang/posts/10153605224063322 )

Đoan Trang vừa than thở trên facebook của mình với luận điệu "đâm bị thóc chọc bị gạo" với lời khẳng định chắc chắn: "Một số rất, rất đông dân Việt  “hèn với chính quyền, ác với nhau”. Câu này nên phải sửa lại thành "những kẻ đấu tranh dân chủ  hèn với ngoại bang, ác với nhau".
 Kết quả hình ảnh cho doan trang blogger
Đoan Trang
Đây là status Đoan Trang thể hiện sự bức xúc khi thấy nhiều người tẩy chay nhóm "Vì một Hà Nội xanh" sau trận bão tại Hà Nội ngày 14 tháng 6 vừa qua. Thay vì mục đích gìn giữ một Hà Nội xanh, dưới sự lãnh đạo của Đoan Trang, nhóm này lợi dụng sự việc chặt cây đề phòng mùa bão để tổ chức biểu tình, khoe mẽ với ngoại bang về tầm quan trọng trong nước của mình. Nhưng người làm việc chính đáng thì không bị trời đất trừng phạt. Mùa mưa bão năm nay đến sớm hơn mọi năm, cây đổ rạp cả thành phố như một bãi chiến trường. Như vậy đủ thấy Đoan Trang và nhóm "Vì một Hà Nội xanh" đang bị tự nhiên bóc trần bộ mặt thật.


Họ chẳng đấu tranh vì điều gì tốt đẹp cho xã hội. Họ chỉ khuấy động biểu tình để có dự án ngửa tay xin tiền Mỹ hoặc những người Việt Kiều ngây thơ. Những người nào đi trái lại những gì họ đưa ra sẽ bị Đoan Trang với các vòi bạch tuộc truyền thông của mình phá hoại, dìm hàng. Nếu nói rằng ai "ác với nhau" thì Đoan Trang phải đứng hàng đầu trong danh sách. Dù nhiều nhà dân chủ Việt Nam bòn rút công quỹ hoạt động, nhưng không có nhà dân chủ nào lại đi nói xấu các nhà hoạt động khác chỉ để làm nổi bật mình lên và giữ các mối làm ăn biểu tình ra tiền như Đoan Trang. Sự việc Đoan Trang nói xấu Nguyễn Lân Thắng trong nhóm kín của "Nhật ký yêu nước" đã được công bố:  https://www.facebook.com/notes/chauxuan-nguyen/nh%C3%A0-d%C3%A2n-ch%E1%BB%A7-nham-hi%E1%BB%83m-%C4%91oan-trang-thuy%E1%BA%BFt-d%E1%BB%A5-%C4%91%C3%A1m-z%C3%A2n-ch%E1%BB%A7-trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-theo-vi%E1%BB%87t-t%C3%A2n-/606449256113408

Bằng Hiến chương 2015, Đoan Trang đang cố gắng thâu tóm phong trào dân chủ trong nước một cách công khai và ngang nhiên. Cô ta sẽ nhân danh dân chủ, nhân danh "lợi ích chung" để thanh trừng những cá nhân, những phe nhóm không chịu đứng vào cùng hàng ngũ với cô ta. Cái ác của Đoan Trang giờ đây được đánh bóng bằng các mỹ từ "nhà hoạt động chân chính" hay "blogger bất đồng chính kiến". Thế nên cụm từ "ác với nhau" mà Đoan Trang xỏ xiên bóng gió ai đó trên facebook cá nhân, thực ra là tự vả vào mặt mình. 

Người dân Việt Nam có thật sợ chính quyền như Đoan Trang  nói? Người dân thường không ai sợ chính quyền cả, chỉ có kẻ xấu mới sợ chính quyền. Đoan Trang, hơn ai hết, là kẻ khiếp nhược trước chính quyền. Đó là lý do tại sao Đoan Trang phải chửi Việt Nam Cộng Hòa và Việt Tân dù phải ngửa tay xin tiền The Voice- một tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Nhưng không chỉ sợ chính quyền, Đoan Trang còn sợ cả ngoại bang, nên suốt ngày thấy cô ta chạy theo bám đít mấy tay nhà báo nước ngoài hoặc lân la với các đại sứ quán. Cô ta sợ rằng mất đi sự bảo hộ của ngoại bang hay hải ngoại, cô ta sẽ chết đói vì không còn đủ khả năng làm báo ở Việt Nam được nữa sau một thời gian chỉ biết viết blog chém nhảm.

Khi phong trào "6700 cây xanh" còn đang rầm rộ, Đoan Trang và bè lũ mà đứng đầu là Trịnh Anh Tuấn đã đi khắp nơi nói xấu các admin khác trong group này nhằm mục đích chiếm cả phong trào vào sự kiểm soát của mình. Hãy nhìn cách Đoan Trang "ác với nhau" đi! Hãy nhìn cách Đoan Trang chê bai và dìm hàng "Nguyễn Lân Thắng", đó có phải là "ác với nhau" hay không? 

Với những kẻ "hèn với ngoại bang, ác với nhau" như Đoan Trang mà còn được thủ lĩnh của Phong trào Con đường Việt Nam khen là: "Chị đúng là con cháu bà Trưng bà Triệu" thì phong trào dân chủ Việt Nam thật không khác gì câu chuyện băng đảng ở đầu đường xó chợ.


17 nhận xét:

 1. Đám rận giờ bắt đầu cũng lập băng lập hội chê bai và dìm hàng đám rận chủ khác nếu chúng không cùng một chí hướng.

  Trả lờiXóa
 2. Con Đoan Trang này còn chê bai dìm hàng nói xấu thằng Nguyễn Lân Thắng thì hỏi sao đám rận chủ khác nó chả dìm hàng lại mới lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đám rận chủ này mở miệng là chúng nói xấu đảng và nhà nước,chính bản thân chúng là làm gì tốt cho xã hội đất nước chưa,chúng phải tự nghĩ xem chúng hèn nhát với bọn chống phá bán nước ta mà lại ác cảm với chính quyền đất nước.

   Xóa
  2. bọn rận chủ mới chính là những kẻ hèn nhát,cầu xin nịnh nọn với những kẻ ngoại bang,van xin chúng bố thí cho ít tiền còn lại ác cảm,chống phá quyết liệt với chính quyền đảng đất nước ta thì có,thật quá căm ghét bọn rận chủ.

   Xóa
  3. nhân dân ta tin tưởng vào đảng,chính quyền vì chính quyền là được sinh ra từ nhân dân và phục vụ chính lợi ích của dân,chí có những kẻ xấu bất chính mới sợ chính quyền thôi,mà phải là chính bọn rận chủ mới đi hèn với ngoại bang mà lại chống phá mạnh mồm với chính quyền đất nước mình.

   Xóa
 3. Lũ rận chủ này suốt ngày chỉ cắn xé lẫn nhau thôi. Đứa nào lộ ra sơ hở gì là đám chúng nó quây vào cắn xé ngay. Giờ bị đứa khác quay lại cắn thì tỏ ra uất ức.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn mặt con này thì chỉ có đi bắt nạt người chứ làm gì có ai bắt nạt được nó nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật là dự án cây xanh mà Hà Nội đưa ra là một quyết định đúng đắn. Qua đợt giông lớn vừa rồi, người Hà Nội hẳn đã nhận ra rõ ràng điều đó. Cũng qua đó, chắn chắn mọi người cũng đã nhìn nhận ra bộ mặt thật, bản chất sự việc biểu tình của Đoan Trang mà đứng đằng sau là bè lũ rận chủ chẳng qua chỉ là một chiêu trò lợi dụng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dự án đó là đúng, nhưng thực tế trong quá trình thực hiện, chính quyền thành phố cũng đã có những sai sót. Chính thanh tra của Hà Nội cũng đã thừa nhận trách nhiệm và những sai sót của UBND Hà Nội về vụ việc này. Nhưng vấn đề ở đây đó là mọi người dân mình trong mọi việc đều cần phải bình tĩnh suy xét trước khi làm, đừng kẻ xấu, bọn rận chủ lợi dụng mà tiếp tay cho những trò bẩn của chúng thôi.

   Xóa
 6. Xin hỏi Adm Loa Phường, tôi có vài bài, muốn gửi cộng tác thì gửi email nào cho Loa Phường?

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện cậy xanh có lẽ nên dừng lại thôi, cây xanh cần phải quy hoạch lại chứ không thể cứ trồng hay cứ đốn theo cảm tính

  Trả lờiXóa
 8. Hèn hay không đâu phải ở những việc làm trước mắt. Quan trọng trong đấu tranh là ở cái đầu.

  Trả lờiXóa
 9. Đâu phải cứ ra đường tốc ngược váy lên chửi là giỏi là dũng cảm! Quan niệm buồn cười quá!

  Trả lờiXóa
 10. Có chuyện thì nhảy ra um xọe, rùm beng lên, coi mình như những người hùng đấu tranh cho chính nghĩa. Nhưng khi mà sự thật chứng minh rằng mình sai lầm thì không dám thừa nhận. Đó chính là cái hèn của mà nhà đại tài dân chủ đấu tranh cho cây xanh. Trang hổ báo với chính quyền trong nước nhưng lại như con mèo bệnh cuốn chân xin đô la từ hải ngoại, hèn lắm!

  Trả lờiXóa
 11. Con này chắc xấu quá nên phải giật xì căng đan để gây sự chú ý. Góp cho nó vài đồng nữa để nó đi Cát tường tút tát lại đã. Chắc lúc đó nói mới có người nghe.

  Trả lờiXóa
 12. Bố mẹ nó thật đáng thương khi đẻ ra 1 đứa con gái xấu từ trong bản chất xấu ra hình thức. Cái loại này đẻ ra rồi cũng cả đời nuôi báo cô cho nó đi làm phản thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog